LS Lê Đình Hổ đã trả lời vụ (Thank You Australia) ở Fa cebook vào August, 2017- BS Hoàng PN đã viết gì để bị “ném đá”- Jan 24, 2018

VỀ VỤ LS LÊ ĐÌNH HỔ BỊ GIẾT Ở ÚC

LS Hổ trả lời vụ ( Thank You Australia)

Bs Hoàng PN đã viết gì ở Facebook

LS Lê Đình Hổ mới bị ám sát chết tại Úc.

LS Hổ là cố vấn pháp luật của báo Sài Gòn Times (Hữu Nguyên).

Vào khoảng tháng 8/2017, Hữu Nguyên lần đầu viết bài về LS Trần Kiều Ngọc. Nhóm fans VT-ma, đổ diệt cho Ô HN LÀ NGƯỜI KHỞI XƯỚNG vì họ muốn lợi dụng vụ ô HN là bộ đội hồi chánh. Nhóm này rất khốn nạn là dù tôi đã viết nhiều lần, vụ LS TKN (chống ác và không chống cộng) là do Quỳnh Trâm và tôi viết đầu tiên từ May 2017, ở Facebook, cùng vài người khác nhưng bọn khốn này vẫn tảng lờ. Bà NT Ngọc Hạnh cũng cùng thái độ.

Hữu Nguyên có đăng bài phỏng vấn LS Lê Đình Hổ về TKN. Lý do: ông Hổ biết TKN khi cô mới ra trường. Cá nhân tôi không thích bài này vì vài cái có vẻ suy luận hàm hồ, vd như LS Hổ nói rằng TKN xin tập sự nơi ông là để theo dõi báo Sài Gòn Times.

Ngay sau đó, bọn xấu tung youtube cũ, trước đó một năm, LS Hổ tranh cãi với một bà Úc. Bọn này không tìm hiểu nguyên nhân, cứ thể chửi LS Hổ là làm nhục VN trước cư dân Úc.

Coi như LS Hổ chỉ trả lời một lần cho phỏng vấn của Hữu Nguyên về vụ TKN. Vậy mà nay trước cái chết của LS Hổ, nhóm Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền của LS TKN gồm Bs Hoàng Phố Nắng, Anthony Chim và vài người khác đã có hành động rất đốn mạt. Họ rủa, họ viết dơ bẩn và thậm chí công khai hăm dọa sẽ tới phiên Hữu Nguyên!

Hành động của BS Hoàng đã bị nhiều người chửi bới. BS Hoàng đã rút câu comment này xuống nhưng trước đó, các facebookers đã chụp hình, lưu lại.

Nguyên nhân vì sao LS Hổ bị giết: cá nhân tôi cho là dính líu đến nghề nghiệp của ông nhiều hơn (luật sư về hình sự, thương gia). Tôi không đồng ý khi vài facebookers cho rằng thủ phạm là VT-Định và Cộng sản. Tôi nghĩ mọi người hãy “lấy cái đầu của mình ra suy nghĩ một chút” thì sẽ thấy điều đó không hợp lý.

Dưới đây là :

1) Comment của LS Hổ trả lời khi một người ở VN hỏi tại sao Ls Hổ phản đối cái bảng “Thank you Australia”. Hãy xem để biết sự việc. Hãy vào Facebook của LS Hổ để biết ông là ai. Cá nhân tôi cũng không biết nhiều về LS Hổ, ngoại trừ chi tiết là cố vấn pháp luật cho ô Hữu Nguyên. Nhưng chỉ lướt sơ Facebook của LS Hổ, tôi cũng có một khái niệm sơ về ông.

2) Tiếp đó là vài banners liên quan đến câu viết của BS Hoàng PN và đồng bọn

3) Các ý kiến của nhiều người đối với BS Hoàng

Hoàng Lan Chi

24/1/2018

LS Lê đình Hổ trả lời vì sao ông chống bảng Thank You Australia:

Xem tại link sau:

https://www.facebook.com/ledinh.lawyers/posts/1371323139656079

Copy:

Ho Ledinh Dear Nguyễn Phục
Một người bạn đang sống tại Vietnam hỏi mình là tại sao lại phản đối tấm bảng: Cảm ơn nước Úc.
Mình đã trả lời như sau:

"Trị biết không? Tại thành phố Bankstown – đây là một trong những nơi mà người Việt quy tụ sinh sống – nơi đây cộng đồng người Việt đã quyên góp mấy trăm ngàn đô la và đã dựng một chiếc thuyền của người tỵ nạn bằng đồng. Không lâu sau đó đại diện cho cộng đồng đã xin phép hội đồng thành phố để dựng tấm biển cảm ơn nước Úc ngay gần chiếc tàu tỵ nạn. Chuyện này xảy ra cũng khá lâu rồi.
Mình bèn phản đối vì cộng đồng đã dựng nhiều bảng cảm ơn nước Úc tại nhiều nơi khác nhau rồi. Vì thế, ko thể dựng biển cảm ơn dưới chiếc thuyền ty nạn này được.
Lý do: là chúng ta ko thể
làm nhụt Nhuệ khí của thế hệ con em được. Vì sau 40 năm định cư, những người Việt nam đặt chân lên đất nước này từ những con thuyền bé nhỏ, mong manh đó đã chóng hội nhập vào xã hội này và góp phần vào sự phát triển của đất nước này về mọi phương diện, từ chính trị, đến kinh tế, xã hội, văn hoá… người Việt đã hội nhập nhanh chóng, đặc biệt là con em của cộng đồng Vietnam đã noi gương thế hệ cha anh & đã đạt những thanh tích rất xuất sắc trong lãnh vực giáo dục.
Vì thế, cộng đồng ko thể xin được gắn bảng cảm ơn Úc Đại Lợi mà chúng ta phải yêu cầu chính quyền Úc Đại Lợi gắn tấm biển với nội dung là: chính quyền và dân chúng Úc cảm kích sự đóng góp của cộng đồng người Việt trong 40 năm qua.
Dựng tấm biển đó dưới chiếc thuyền tỵ nạn này mỗi khi con cháu của người Việt đi ngang qua đây, chúng có quyền hãnh diện về thế hệ cha anh của chúng đã làm cho một quốc gia giàu có như Úc phải cảm kích về sự đóng góp của cha, anh mình sau 40 năm định cư.
Sau 40 năm đặt chân lên đất nước này từ điêu tàn đổ nát, từ những mất mát không thể nào đền bù được bằng của cải vật chất. Thế hệ cha, anh của chúng đã bỏ lại nữa cuộc đời trên quê mẹ và đã kiêu hãnh làm lại cuộc đời dựa vào nữa phần đời còn lại mà những thành tựu họ đạt được trong một vài lãnh vực đã vượt xa những người bản xứ, được sinh ra trên đất nước này.
Dựng tấm biển đó con em chúng ta sẽ không còn tủi hổ mà phải ngẫng cao đầu hãnh diện khi đến thành phố này.
Đó là lý do mà mình phản đối nội dung của tấm biển cảm ơn."

Nhà văn ơi!
Tụi nó muốn đưa vấn đề này ra lại là tụi nó muốn
"commit a suicide politically". (Tự vẫn về phương diện chính trị) đấy.
Mấy hôm nay tôi định cho Saigon Times online mở lại hồ sơ vụ này để dạy cho tụi nó một bài học về chính trị, văn hoá và xã hội. Vì thấy rằng tụi nó còn trẻ con quá!
Lđh

Sau Hoang Back L D Ho con dep trai

Học Lê Đình Phong độ và bản lĩnh của người con QUẢNG TRỊ VIỆT NAM vươn ra thế giới! Cám ơn bácđã làm rạng danh lòng tự hào của dòng họ LÊ ĐÌNH.

Học Lê Đình Dù ở nơi mô trên thế giới chúng ta không thể quên mình là người VN

Status của Bs Hoàng PN và các ý kiến của nhóm “Nhân Bản”

CÁC Ý KIẾN VỚI BS HOÀNG PN TỪ NHỮNG FACEBOOKES KHÁC

Philip Lee Bác Sĩ chó

Trần Ngọc Thảo Nguyên Mặt chó mất dạy . Ăn ngang nói ngược .

Bang Vũ: Nhà báo Hữu Nguyên cần thông báo cho cảnh sát điều tra Bs Nguyên Văn Hoàng nằm trong ban lãnh đạo của nhóm Trần Kiều Ngọc vì đã lên tiếng bày tỏ sự vui mừng qua nỗi đau mất mát của Ls Lê Đình Hồ thì sẽ rõ là ai đứng sau lưng vụ ám sát này. Không thể tin vào mắt mình Bs Hoàng trong ban lãnh đạo của nhóm Trần Kiều Ngọc và giám mục Long viết được lời lẽ vui mừng trên nỗi đau như thế được trên fb cá nhân.

Duc H. Vu Nếu ai hiện là bệnh nhân của hắn thì nên cẩn thận, đừng lên FB mà ý kiến í cò chỉ trích Con bà TKN mà có ngày hắn tiêm cho mũi thuốc ngủ giấc ngàn thu 🙂

Chala My Mặt người dạ thú


Nguyễn Diễm
Bs gì ko có cái tâm đẹp thì Bs kiểu này hến sợ

Lucy Nguyen Bs gì nói năng như phường bá dơ

Quan Bao Nguyen súc vật cmnr

Goretti Tran Chống cái ác sao lại dùng lời lẻ ác cho người khác vậy bs .


Trang Dinh
Nó chống người ta thôi , chứ nó đâu có chống nó đâu ,,,, cái ác để phần nó …

Goretti Tran Chính xác , tôi không thể hình dung đây là lời của nhóm chống cái ác .Duc H. Vu: Xin mọi người chia sẻ rộng rải để rộng đường dư luận và lên án kẻ sát nhân và những đứa tòng phạm

Lieu Mach Phải rồi con Trần Kiều Ngọc là ác quỷ ai mà chống nó đều phải chết Đó mà

Duc H. Vu DUMA bọn khốn nạn CĐNB là thế đó, lúc trước em nói đụng tới Con bà TKN là thằng già Dung Nguyen viết Stt đòi xử em, khi em phản ứng mạnh lại thì nó rụt vòi, câm như hến

Thuy Dinh Mai môt toi phiên nó lúc dó vui lăm

Thoa Tran BS hồ đồ, văn hoá thua lang băm,,,chỉ vì bênh vực em LS xinh đẹp??

Hai Van Vu “Dzịt cạp cạp lum la: Bảo Châu nên giữ thân , coi chừng lên thành ‘ đĩa tiết canh dzịt ‘ coi bộ hơi khó coi nghen .Thiệt khổ , đọc được câu viết trên mạng từ một bác sĩ khoa bảng …..đâm ra ú ớ hết hồn luôn.
BỊ CHẾT BẮN chớ hổng phải bị bắn chết, nên suy nghĩ :
Chết bắn là ‘ác’ dựa trên hậu quả hành động ! ( xin đọc kỹ hình dẫn chứng bên trên)
Đây là chứng minh rõ nhất về lý do tại sao chỉ chống ác chứ không chống kẻ gây ra cái ác 🤓.
Có thể đương sự ‘mừng húm’ vì biết được kẻ dám chỉ trích TKN gặp hung thủ hành xử ác thanh toán nên đã vô tình viết nhanh , viết vội do tâm lý …….sợ đứa khác nó dành viết trước


Bao Chau Kelley
hihihi…dzịt đã bị hăm he rất nhiều lần rồi..vẫn lỳ lụm vì dzịt tin có thiên sứ gìn giữ cho mình muh…tới số thì cứ đi thôi…chứ vì SỢ mà sống thẹn với lương tâm thì cũng phí 1 đời…SÔNG TỦI LÀM CHI ĐỨNG CHẬT TRỜI? như cụ Phan Bội Châu nói đó…thà CHẾT NHƯ HƯNG ĐẠO HỒN THÀNH THÁNH, CHẾT TỰA TRƯNG VƯƠNG PHÁCH HÓA THẦN…dzịt chẳng mong được thành thần thành thánh…chỉ mong sống sao cho những người đã hy sinh cho chúng ta được sống thấy sự hy sinh của họ ko có vô ích…vẫn còn tre già măng mọc…măng chưa kịp trưởng thành mà bị chặt phăng đi thì cũng chả làm sao

Tam Huynh: Dzit Bảo Châu viết bài có sức thuyết phục với người trong nước, riêng tôi không chấp kẻ hèn, nó nói như thế thì chứng tỏ nó không có tư cách hô hào đấu tranh với csvn

Hai Van Vu Chuyện TH không chấp loại hạng miệng như cái trôn con trẻ đó là chuyện TH có tự do trong cách xử, nhưng khi có loại hạng miệt thị người khác khi góp ý cho con đường nào là đường ngay, lẽ phải mà cho người ta là ÁC Ý , vậy chớ cái kẻ thấy người khác gặp nạn mà mừng húm tới độ viết cà lăm, người ta gặp nạn bị kẻ gian ‘ bắn chết’ thì lại nói người đó bị ‘ chết bắn’ , vậy kẻ nào có cái tâm ác , khi tâm ác còn kinh hơn kẻ có ác ý

Bao Chau Kelley hihihi…ai làm vì tâm gì thì trời đất biết tất cả 😀 😀 dzịt đưa vấn đề ra cho giang hù tự nhận định và tự quyết định…còn ác hay ko thì tự tâm ý mình khi quyết định nói hay làm gì đã quyết định rồi…thời gian sẽ tự chứng minh tất cả…dzịt ko có ngồi yên đó để anh em bị HÙ DỌA bậy bạ như thế được…bọn ác chỉ sợ ánh sáng truyền thông thôi…dzịt viết bài để nói giùm rất nhiều người khỏi mất công viết…giang hù ko có thời gian viết thì chỉ việc share and copy and paste cho lẹ…và dzịt cũng nói rõ cho anh em biết ĐỪNG CÓ SỢ LÊN TIẾNG khi chính mình biết mình đang làm việc chính nghĩa đó…đây chỉ là chiêu thức bịt miệng mới của đảng chỉ chống cái ác mà thôi

Minh Trung Lê Đối với người mới chết, đừng nên vạch những quả khứ để mạt sát họ. Hãy để cho cơ quan police điều tra.

Lieu Mach Trần Kiều Ngọc và đồng bọn là những hạng người lưu manh , khốn nạn , mất dạy.

Hiep Tien Dinh Xem mặt tự hiểu.
Cái tâm ác đi đôi với cái miệng có cô hồ

HẾT

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

3 Responses to LS Lê Đình Hổ đã trả lời vụ (Thank You Australia) ở Fa cebook vào August, 2017- BS Hoàng PN đã viết gì để bị “ném đá”- Jan 24, 2018

  1. Pingback: Bs Vũ Ngọc Tấn từ Sydney đã viết điều gì không đúng về cố LS Hồ -Jan 30,2018 |

  2. Pingback: Trả lời cho Thomas Nguyen về vụ cố LS Hồ -Feb 1, 2018 |

  3. Pingback: Tài Liệu về cố LS Lê Đình Hồ- Feb 4, 2018 |

Comments are closed.