TT Thích Thông Lương chửi cộng- Jan 4, 2018

Tôi đã gửi bài viết và xin quý vị hãy suy nghĩ: vì sao có những hiện tượng sau xảy ra. Hôm nay gửi youtube TT Thích Thông Lương giảng gì đó và chửi cs. Hãy nghe thử 10 phút nhé: https://youtu.be/ReJt35GKdhc

1) Tượng Đức Thánh Trần được xuất cảng ồ ạt từ Non Nước, Đà Năng- VN. ( Y phục, diện mạo đều giống tàu).Tại Brisbane, dù bị số đông tổ chức phản đối nhưng CT Bùi Trọng Cường vẫn tìm cách luồn lách để dựng tượng.

2) Trong nước: áo xanh của Việt Tân-Định ở Dòng Chúa Cứu Thế, cứu trợ TPB. Cựu quân nhân VNCH được lên phát biểu thoải mái, tự do. Trong khi đó dân chúng bình thường, vẫn còn nhiều người e ngại không dám phát biểu ý kiến vì sợ bị công an bắt giam.

3) LM Nguyễn Duy Tân, Giáo xứ Thọ Hòa, từng tuyên bố VC sẽ sập vào 2018, đên Úc thuyết trình “Con đường nào cho VN” với LS Trần Kiều Ngọc vào tháng 1/2018. (TKN: LS, gần 40t, chồng dược sĩ, hai con, từng tham gia Đại Hội Giới Trẻ năm xưa, thành viên của Hội Chuyên gia của VT-Định, năm 2016 đi diễn thuyết nhiều nơi, đã bị chỉ trích vì nhất quyết không chống cộng chỉ chống ác, ngoài ra còn nhiều điều nói dối được mọi người khám phá khi xem lại các youtube)

4) VC trong nước mới đây, tháng 12/2017, đã tung hình vua Quang Trung rất xấu xí, khác hẳn hình tượng mà chế độ VNCH đã nghiên cứu, thống nhất và cho tin ở giấy bạc. Tương tự, hình tượng Đức Thánh Trần cũng đã được chọn lọc, soạn thảo và cuối cùng thống nhất qua tượng ở Bến Bạch Đằng cũng như giấy bạc. Đây là tài sản thuộc quốc gia và mọi người dân được quyền sử dụng hình tượng Đức Thánh Trần hay vua Quang Trung mà không vi phạm bản quyền.

5) Thượng Tọa mời tăng ni, Linh Mục, cùng biểu tình chống cộng ở Little Sài Gòn.

Hoàng Lan Chi

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.