LM Nguyễn Duy Tân đến Úc nói chuyện và LS Trần Kiều Ngọc “ké” vào- Jan 2, 2018

LGT: tôi copy một bài của Nguyễn Quỳnh Trâm ở Facebook. QT viết “Giáp ruồi” là ám chỉ Bs Hoàng chột. QT báo tin ô LM Nguyễn Duy Tân đến Sydney và SBTN Nguyễn Tất Phương ra đón. QT đặt vấn đề : VC để LM Duy Tân ra đi dễ dàng. Bên dưới là các comments từ nhiều người và ở cả các topic khác, cũng về vụ này.

Hoàng Lan Chi

********************


Nguyễn QuỳnhTrâm
added 6 photos and a video — with Nga Nguyễn and 95 others.

1 hr ·

GIÁP RUỒI XỨ KANGAROO LÊN SÂN KHẤU VỚI LM DUY TÂN

Hì hì, bà con ới!!!

Mời xem nguyên văn stt của chúng tôi về chuyện nhóm "Con Đường Nhang Bẩn" của Trần Kiều Ngọc tái xuất hiện đột ngột sau khi tuyên bố ỷ ôi là rút lui vô tiền khoáng hậu cho đến dịp Quốc Hận 2020 tại Osaka, Nhật Bản tại đây nhe:

https://www.facebook.com/nguyen.h.quynh.tram/posts/10215870362015909

Sáng nay thì chúng tôi có còm tại stt đó loan tin ông Nguyễn Duy Tân (lm quản xứ Thọ Hoà tại tỉnh Đồng Nai, https://www.facebook.com/tan.t.hoa.98) nhót lên máy bay vào thứ Tư (ngày 3/1/2018, giờ VN) khi sang Úc gặp Trần Kiều Ngọc vào thứ Năm ngày 4/1/2018 thì rằng là mà sẽ rất thoải mái.

Lý do?

Vì mạng an ninh tình báo CSVN sẽ ngủ khò, liệt vị nên không thể canh giữ người LM một thời tiếng tăm khi (1) tuyên bố một câu xanh rờn rằng “Năm 2018, CS sẽ phải giải thể mà không tốn một viên đạn”; và (2) nàng Emily Page-Le trẻ đẹp từ Hoa Kỳ đã đến tiếp xúc nghe cả nhà (hình #4)

Ui chao sao chiện này nghe giông giống chiện xuất ngoại của Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp đi châu Âu gặp các kiều nữ của băng đảng VT ma thế này (hình #5)…

Á hèm, giờ thì đúng như còm báo bà con ơi!

Ống loa/ống nhòm Nguyễn Tất Phương/đài "Sinh Bắc Tử Nam" đành tất tả đến phi trường quốc tế Sydney để cười hí hí và báo tin ông lm này không hề sứt mẻ cọng lông nào và tới Sydney hai tiếng đồng hồ gòy [hình #6 & video, https://www.facebook.com/TatPhuong88/posts/1474050666027025].

Comments:

Goretti Tran Chẳng kẻ bọn con đường nhân bản dựa hơi những người có tiếng nói để mua chuộc sự nhẹ dạ của đám con chiên ngoan đạo .

Hồ Tập Hương Mấy linh mục "rùm beng" trên báo quốc nội, mấy anh mấy ả "Việt Tân" này, chỉ có người gà mờ mới ko biết đây là "cuội"

Bích Thủy Nguyễn Lại định hướng dư luận…

Thoa Tran Kỳ này rùm beng? Lại LM Tân sang +TKN để thu hút vế " con đường nào có VN ", tại sao lại cứ mang Tôn giáo vào để dụ người theo?
Kỳ này VC để chaTan đi dễ dàng thì đủ hiểu băng nhóm TKN và VT đã thỏa thuận,,để định hướng dư luận theo kiểu" nổ" của ả ta

Hiep Tien Dinh Mấy ông LM được "Sinh Bắc Tử Nam" phỉnh vấn lăng xê, thì sẽ có máy bay tàng hình của Việt tân MA đưa đi xem flying kangaroo. Ma thì ai thấy được

Nguyễn QuỳnhTrâm Mèn đét ơi, cách đây năm tiếng đồng hồ (1) bà trẻ TKN nhóm "Con Đường Nhang Bân" phải ký "khẩn" (xem hình) thông báo về sự có mặt của lm Nguyễn Duy Tân từ Đồng Nai, và (2) thư mời "khẩn" gởi cho các tổ chức cộng đồng tại FB stt của Vincent Đỗ bà con ơi!

https://www.facebook.com/vinie1510/posts/1838407412867072

Thoa Tran VC cho LM Tân sang Úc để nói chuyện chống lại đảng? Liệu cha Tân có về VN toàn thân???( mờ ám)😤😱

Goretti Tran Chị Thoa Tran ơi tin Chúa không tin người của Chúa đâu chị ơi . Có khi trước đây các linh mục nầy dùng khổ nhục kế , giờ nầy tung chiêu lừa con chiên .

Chala My Các LM ra vô VN mà không có gì sảy ra… thì nên biết ai đứng đàng sau lo rồi… ai buôn thần bán thánh… ai là con của Chúa… khó phân.

Hiep Tien Dinh Con của chúa sải viết tắt là (CS) đó Bạn.

Gerard Nam Nói ra thì sợ xúc phạm, chứ thật tình tôi không tin tưởng cha Tân.

Giang Pham Con chiên đói nghèo. Vẫn cứ nộp tiền cho cha ăn chơi đi nước ngoài liên tục..rồi có ngày bị đi ngoài ra nước đấy

Vô Thường Giang pham cứ ngồi ngoan 1chỗ đếm tiền cho cha nhé.đếm kỹ vào nhé cuối năm cha thưởng cho 1tháng lương nếu đếm tiền chuẩn nhé .

Giang Pham Nên làm việc chân chính để nuôi sống bản thân. Đấy là lẽ thường cuộc đời. Tôi cũng vậy. Nếu chúa mà có linh thiêng thì nhiều dân bớt khổ, bớt nạn

Vô Thường Giang phạm người lm thuê đếm tiền cho cha rất khá.Chúc bạn cứ làm tốt công việc đếm tiền cho cha nhé.

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.