Từ Hải Lê, (đại gia truyền thông hải ngoại) đến Khánh Nguyễn rồi đến Tướng VC ( Nguyễn Chí Vịnh)- Dec 28, 2017

Hoàng Lan Chi

We report, you decide

HẢI LÊ, ĐẠI GIA MEDIA HẢI NGOẠI, ÔNG LÀ AI?

( Từ Hải Lê đến Nguyễn văn Khánh; Từ Khánh đến Tướng Vc, Nguyễn Chí Vịnh)

12/2017

Hình trích từ https: http//conganbolsa.wordpress.com

Nguyễn Văn Khánh

Hải Lê, người sẽ nắm hầu hết media hải ngoại nhờ bán đông trùng hạ thảo (?!) và Kim Ngô, vợ Nguyễn Văn Khánh.

LGT: Ngụy Vũ trò chuyện với Trần Nhật Phong trong chương trình radio ngày 25 và 27 tháng 12, 2017 về Hải Lê, đại gia đang phất khoảng 5 năm trở lại đây, đang làm chủ rất nhiều media Việt ( TV 24/24, radio 24/24 hoặc ít hơn tùy vùng).

Links để nghe:

Từ phút 53-104 của link sau: (https://youtu.be/8b69EdlYQ7c)

Nghe tiếp phần 2 từ phút 50-122 của link này: https://youtu.be/Ff3RMkYqIRA

Hoàng Lan Chi

************

Hải Lê, đại gia, đang là chủ của khá nhiều media: San Jose ( truyền hình 24/24); Florida (đang làm, cũng 24/24), Texas ( FM 24/24; TV 24/24. Dallas: Làn sóng ít giờ, Tv 24/24).

Trần Nhật Phong kể: Hải Lê giàu nhờ bán mặt hàng riêng của mình và không lệ thuộc khách hàng quảng cáo. Chi phí cho một radio 24/24 là khoảng 100.000MK/1 tháng. Hoàng Trọng Thụy lo cho Hải Lê ở CA, Thục Linh-Nam Sơn (Houston), Dương Bích Đào (Dallas).

Ngụy Vũ: tại sao trong 5 năm trở lại đây, Hải Lê đã “take over” được nhiều media hải ngoại?

TNP: buôn bán mạnh. Mặt hàng: đông trùng hạ thảo, máy nước lọc. Bán được 200.000/tháng. Hải Lê không chỉ buôn bán mà còn đóng góp cho cộng đồng.

Ngụy Vũ: kể về thẻ từ thiện của Hải Lê. Đúng 5 năm sau thì máy, đông trùng hạ thảo ra đời. Vấn đề Hải Lê có khả năng take over tât cả media ở hải ngoại. Các sản phẩm đó là của To Be Skin Care. NV có xem một bức hình rất hay vì có Nguyễn Văn Khánh và Tướng Vc, Nguyễn Chí Vịnh, có từ trang web này: tựa của web là “Đại gia Nguyễn văn Khánh, cs nằm vùng”. ( Ngụy Vũ cho HLC link trang web này) (https://conganbolsa.wordpress.com/).

TNP: 2014, Phong giúp Hải Lê. Có người mang đông trùng hạ thảo đến cho Hải Lê. Người bán đâu tiên là Tô văn Lai. Nhưng cuối cùng Hải Lê bán nhiều nhất. Người mang tới là Khánh, cũng là bạn của Phong.

TNP: Nguyễn Văn Khánh làm với Eric Lê nhưng sau đó thù nhau. Eric Lê là người lobby cho Nguyễn Minh Triêt đến Quận Cam. Khánh có quan hệ với các quan chức VN. Phong có thấy hình chụp trong đó có Khánh, Nguyễn chí Vịnh…Phong không nghĩ Hải Lê take over là nhờ tiền từ VN nhưng Phong nghĩ đó là tiền buôn bán được của Hải Lê.

Ngụy Vũ: hình ảnh cho chúng ta cái clue. Người chuyển hình này ra rất hay: Hình này chụp hồi tháng 10/2017 có Phúc, Khánh và Nguyễn Chí Vịnh ở giữa. Hóa ra, họ có quan hệ với nhau từ lâu đời. Thúy Nga quảng cáo To Be Skin Care: Cty này là của Kim, vợ Khánh.

TNP: Phong biết, người tung hình này cũng là chủ kênh TV lớn, từng vào tù.

Ngụy Vũ: tôi chỉ muốn giải mã. Cả một system đang ở đây này.

Hãy nghe phần 2 vì HLC không có thì giờ ghi lại.

Hoàng Lan Chi

12/2017

This entry was posted in Tài Liệu. Bookmark the permalink.

One Response to Từ Hải Lê, (đại gia truyền thông hải ngoại) đến Khánh Nguyễn rồi đến Tướng VC ( Nguyễn Chí Vịnh)- Dec 28, 2017

  1. Pingback: Mục Lục Blog Chúng Tôi Muốn Tự Do trong năm 2017- Dec 31, 2 017 |

Comments are closed.