Tuấn Trần-Đỗ Thành Công ông là ai (Chính Chị, Chính Anh kiểu Ăn mày)- Dec 10, 2017

Tuan Tran added 8 new photos — with Anh Tran and 17 others.

4 hrs ·

Chính Chị, Chính Anh Kiểu Ăn Mày

Trong sinh hoạt cộng đồng tại San Jose, khoảng hơn năm nay dân cư địa phương đã thấy ló diện ra khỏi hang một con người với danh xưng "cựu tù nhân chính trị", khi quay về nước bị VC "tó", cho ngồi tù mấy tháng chi đó! Được thả ra, đoàn tụ với gia đình ở SJ, đó là nhờ ơn "đoảng" và "nhoà" nước khoan hồng Bẵng đi một thời gian im hơi lặng tiếng tưởng là "thôi rồi lượm ơi", nhưng thình lình "anh chàng" lại ló mặt ra ánh sáng, khoác lên người chiếc áo "cựu tù nhân chính trị – đấu tranh cho nhân quyền VN" với thành tích tù VC mấy tháng trời! Tên anh chàng là Đỗ Thành Công…

Rồi người ta thấy anh ghi danh ứng cử vào chức Dân Biểu TB California cùng với nhiều UCV khác; trong số UCV tranh cử, kể về gốc Việt thì UCV Đỗ Thành Công không có một thành tích gì với cử tri người Mỹ cả, còn đối với cử tri người Việt chỉ biết đến ông Đỗ Thành Công bị VC bắt ngồi tù mấy tháng, được vận động để VC thả, thế thôi. Trong khi ấy UCV Đỗ Thành Công phải "so găng" với UCV Vân Lê và UCV Madison Nguyễn (một cái xương khó nuốt). Một điều khá đặc biệt, trong lúc chạy đua tranh cử, theo báo cáo của anh Nguyễn Thanh Tú vạch mặt Mặt Trận_Việt Tân thì tên Đỗ Thành Công có trong danh sách các cá nhân, tổ chức nhận tiền tài trợ của Việt Tân (ma)! Đích thân tôi "in-box" hỏi thẳng UCV Đỗ Thành Công về vụ việc có dính líu đến Việt Tân (ma) hay không? UCV Đỗ Thành Công đã thề lấy danh dự để minh xác rằng, anh không dính líu và không hề là thành viên của Việt Tân (ma). Một lời thề danh dự như thế lẽ nào tôi không tin, và tôi hứa vận động giúp anh để có được những tấm phiếu của thân nhân bè bạn nhằm chận đứng sự nghiệp chính trị của Madison Nguyễn.

Kết quả cuộc bầu cử sơ bộ công bố: UCV Đỗ Thành Công hạng lót cho UCV Vân Lê; UCV Ash Kalra nhiều phiếu nhất, kế tiếp là UCV Madison Nguyen. Cuối cùng trong cuộc bầu cử chung kết, Madison Nguyễn bị Ash Kalra hạ ván, tiêu tùng sự nghiệp chính trị (chỉ vì có thành tích vùi dập danh xưng Little Saigon) Vậy là Ông Trời có mắt nhìn thấy được chân tướng của 2 nhà Chính Anh, Chính Chị Madison Nguyễn và Đỗ Thành Công không được quyền đại diện để hành dân

Đúng vậy, tư cách của Madison Nguyễn thì cư dân Mỹ, Việt gì đều biết đến là hạng người "ăn cháo đái bát", chỉ có danh xưng Little Saigon (nhỏ xíu như cái tên) mà cũng hành hạ dân gốc Việt! Còn tư cách của Đỗ Thành Công đã chứng tỏ ông ta chỉ là một kẻ tiểu nhân khoác áo trí thức quân tử. Người này cũng là kẻ "qua cầu rút ván".

Trường hợp điển hình: Ông Đỗ Thành Công kết bạn Fb với tôi và tôi chấp nhận lời yêu cầu của ông sau khi tin vào lời thề danh dự, ông không là thành viên hoặc dính líu đến Việt Tân (ma). Đã kết "friend" với nhau trên Fb và tôi đã ủng hộ ông trong cuộc bầu cử thì ông Đỗ Thành Công phải biết quý cái tình "friend" giữa tôi và ông. Thế nhưng ông Đỗ Thành Công đã "removed" tôi ra khỏi "friends list" và "blocked" tôi chỉ vì tôi dám "comment" thắc mắc về Công Tử Đỏ Cù Huy Hà Vũ! Ông mang danh là "cựu tù nhân chính trị", tranh đấu cho nhân quyền nhưng bản thân ông lại không tôn trọng ý kiến trái ngược với ông; chứng tỏ rằng, ông Đỗ Thành Công là hạng người ba trợn không hơn không kém.

Mới đây tôi đọc được một "stt" ủng hộ ông Phó Thống Đốc Gavin Newsom ra tranh cử chức vụ Thống Đốc vào năm 2018 và hình ảnh của ông trong ngày tiếp kiến với ông Gavin Newsom, đăng trên trang nhà Fb của ông Công Đỗ. Tại "stt" này, có "netter" Lan Tran góp ý thế là ông Đỗ Thành Công cũng vội vàng đe "remove" và "block"! (xin xem hình ảnh đính kèm)…

Đến đây tôi xin hỏi quý vị cử tri tại địa phương:
1) Một người tranh đấu cho nhân quyền lại luôn hành xử vô nhân quyền thì người ấy xưng danh đấu tranh cho cái gì?

2) Nếu mai này, ông Đỗ Thành Công may mắn ngồi vào ghế đại diện cho cử tri địa phương, mà không kềm hãm được tánh "côn đồ" khi bị người dân chất vấn, thì qúy vị tính sao đây? Đừng để cái thói hỗn xược (như Madison Nguyễn) tái xuất hiện tại San Jose này!

Anh Tran Ai biểu anh nói đúng tim đen ?

Tuan Tran Ừ hén, đụng đến tim đen thì chịu không thấu và "block" để đừng có nguy cơ loan truyền cho nhiều người khác biết.

Nguyễn Vivi Chú Tuan Tran.hong cho ai làm ăn gì hết

Tuan Tran Chú có mãnh lực như thế sao?
Chú chỉ dóng tiếng chuông thôi, còn tuỳ thuộc sự nhận thức của mỗi người, cháu ạ!

Hung Quoc Nguyen Dạng người loại này chúng chỉ vì tiền và danh vọng, chúng bất chấp mọi thủ đoạn dù là đê tiện nhất để đạt mục đích của chúng. Bởi thế thầy giáo Tuan Tran cho rằng nó NGU và HÈN là chưa chính xác, phải nói nó là tên lưu manh nham hiểm. Ai nghe lời nó thì chỉ đáng làm tay sai cho nó.

Richard Love Chính xác không sai.

LanChi Hoang Tuan Tran viết bài này rất hay, rõ ràng. Ngắn gọn, chính xác. DTC, ông là ai, ông unfriend người khác chỉ vì người đó có ý kiến khác về Cù Huy Hà Vũ.

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

One Response to Tuấn Trần-Đỗ Thành Công ông là ai (Chính Chị, Chính Anh kiểu Ăn mày)- Dec 10, 2017

  1. Pingback: Mục Lục Blog Chúng Tôi Muốn Tự Do trong năm 2017- Dec 31, 2 017 |

Comments are closed.