MC Nam Lộc – Ai Tài Trợ cho ông đi Thái- BPSOS hay Voice?- Dec 1 , 2017

Hoàng Lan Chi

Ai Tài Trợ cho MC Nam Lộc đi Thái Lan

BPSOS hay Voice

************

1-Mc Nam Lộc được Ts Nguyễn Đình Thắng mời đi Thái Lan. Theo tin nội bộ cho biết: toàn bộ chi phí do BPSOS đài thọ. Sau khi về, MC Nam Lộc viết bài “Đoạn Trường Tuyết Nga” đăng báo NV. (Xin xem ”Thương phế binh Bùi Văn Quý. (Hình: Nam Lộc cung cấp) “ từ )

Một người phê bình: hình ảnh là của BPSOS cung cấp. Hình nào của Nam Lộc? Mc Nam Lộc còn viết “..và đặc biệt nhất là danh sách gần 200 cựu thuyền nhân chống cưỡng bức hồi hương hiện vẫn đang lẩn trốn tại Thái Lan từ gần 30 năm qua mà linh mục Peter Namwong đang khẩn khoản trao lại cho BPSOS và VOICE để nhờ họ giúp đỡ …”

Lạ? BPSOS chi cho Nam Lộc đi, dính líu gì đến VOICE?

2- Bà Tuyết Nga được BPSOS đưa về Mỹ. Ô Nam Lộc bay đến Houston đón, chụp hình và một “thân hữu của MC Nam Lộc” lại copy một phần bài viết về Tuyết Nga, rồi đính kèm hình Mc Nam Lộc đón bà Nga tại Houston, rồi xào nấu một tí và trong bài đó có vầy: Tin Vui, “ Đoạn Trường Tuyết Nga” đã chấm dứt tại Houston 30-11-2017. Chị TN cùng ân nhân Thu Hương đã được Nam Lộc từ Cali qua đón tại phi trường cùng 1 nhóm ACE thiện nguyện của vp BPSOS. Nam Lộc, tường trình từ chuyến công tác thiện nguyện tại Bangkok cùng BPSOS & VOICE, Nov. 22nd, 2017

3- Tài xào nấu, trộn lẫn, mờ ảo để “chôm credit” hay “chia credit” là trò của ai? Tôi nghĩ quý vị tự đoán được.

Hoàng Lan Chi

12/2017

Bản tin chính thức của BPSOS:

Chị Tuyết Nga cuối cùng đã đặt chân đến Hoa Kỳ

Hết

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.