Cộng đồng DC: Bé Bảy trả lời Trí Trần về “Bài Học Sinh Tử: của K ý Thiệt Sơn Tùng- Nov 26, 2017

LGT: Trí Trần là nick ảo. Viết mail binh vực Ký Thiệt Sơn Tùng và những việc làm sai trái của CT Cộng đồng Hoa Thịnh Đốn, ô Đinh Hùng Cường. Nữ quân nhân Bé Bảy trả lời.

HNA

*************

From: bebeliem <bebeliem@aol.com>
Sent: Sun, Nov 26, 2017 11:20 am
Subject: Trả lời Trí Trần, bổ túc Bài Học Sinh Tử của Ký Thiệt-Nguyễn Thị Bé Bảy

(trích Ký Thiệt)

Người Việt Hải ngoại cũng đừng quên cảnh giác trước sự xâm nhập của cộng sản tại nhiều nơi, dưới nhiều hình thức, như đang diễn ra tại Vùng Hoa-Thịnh-Đốn, từ cái “MOU” (Memorendum Of Understanding) hiệp thương hữu nghị giữa Tiểu Bang Virginia với 6 tỉnh ở Việt Nam, mở cửa cho VC công khai tới đây làm ăn, tới sự xuất hiện của “con chuột đỏ” VTK ở vài khu vực sinh hoạt của người Việt với mục đích khiêu khích và thăm dò “tinh thần chống cộng” của cộng đồng tại đây, tới tin VC sẽ xây dựng “Trung tâm Hùng Vương” tại Virginia, và tới những chia rẽ, xáo trộn, đánh phá liên tục nhắm vào Công Đồng Việt Nam tại Vùng Hoa-Thịnh-Đốn. Những sự việc này không phải vô tình hay ngẫu nhiên đã diễn ra cùng một lúc tại một nơi đang “bình an vô sự” từ nhiều năm nay."

(hết trích Bài Học Sinh Tử của Ký Thiệt).

Bé Bảy : Quả thật vậy, cộng đồng Việt Nam vùng Hoa Thịnh Đốn từ nhiều năm nay là "một nơi đang bình an vô sự", nhưng kể từ khi có ông Chủ Tịch mới, thì xuất hiện những xáo trộn, chia rẽ, có thể nói là sóng gió bắt đầu nổi lên.

Rồi thì những đợt sóng ấy bỗng trở thành một cơn sóng thần, nhắm vào lý tưởng và mục đích Chống Cộng của tổ chức Cộng Đồng Hoa Thịnh Đốn, Maryland và Virginia được minh định bất di bất dịch trong Chương II của bản Hiến Chương hiện hành, bên cạnh Chương Dẫn Nhập và Chương I.

Ông Ký Thiệt cũng nói đúng luôn là những sự việc này không phải là vô tình hay ngẫu nhiên đã diễn ra cùng một lúc.

Cơn sóng thần này, nhằm nhấn chìm "Con Thuyền" Cộng Đồng Quốc Gia Chống Cộng để cho ra đời một "Cộng Đồng Không Cộng Sản" trong một văn bản mới lấy tên là Bản Tuyên Ngôn và Điều Lệ Cộng Đồng.

Nhưng may mắn thay!

"Con Thuyền" Cộng Đồng Chống Cộng đã không bị nhấn chìm, nhờ những nỗ lực chèo chống của hơn 40 Hội Đoàn Quân Cán Chính tại vùng Hoa Thịnh Đốn. Nỗ lực này được thể hiện qua hai buổi họp: một do Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH vùng Hoa Thịnh Đốn & Phụ Cận tổ chức vào ngày 22/8/2017 và một do Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh tổ chức vào ngày 23/8/2017.

Ý chí sắt đá quyết tâm giữ vững lý tưởng và chủ trương chống cộng của các Hội Đoàn trong hai buổi họp nêu trên được thể hiện rất mãnh liệt, nên ý đồ biến đổi Cộng Đồng Quốc Gia Chống Cộng thành Cộng Đồng Không Cộng Sản không thể thực hiện được.

(trích vài đoạn trong buổi họp ngày 23/8/2017)

https://youtu.be/X__DFFbzWZM

Lý Thi Dân, vứt bản Tuyên Ngôn và Điều Lệ CĐ

https://youtu.be/LSe8Q3lKTUQ

Không vì lợi lộc nhỏ mà bỏ lý tưởng chống cộng

https://youtu.be/Z_Ke4fVrxDU

27 năm sau, lý tưởng chống cộng bị sửa đổi

Ông Trần Nhựt Thăng, vị Chủ Tịch Đầu Tiên của Cộng Đồng đã nêu lên ý kiến về "cơn sóng thần" muốn nhấn chìm Con Thuyền Chống Cộng qua Thư Ngỏ gởi đi ngày 29/8/2017:

https://drive.google.com/file/d/1nIPbN0Ejk3Ij5JjGGMwdgaaxNhBVGesj/view?usp=sharing

Sau khi cơn "sóng thần" qua rồi, tưởng đã êm, nào ngờ tiếp theo là những hệ lụy của nó với những emails chửi bới hạ cấp, bẩn thỉu chưa từng thấy trong cộng đồng Hoa Thịnh Đốn, phát xuất từ một số người ủng hộ ông Đinh Hùng Cường. Họ bênh vực ông Đinh Hùng Cường bất chấp phải trái, bất chấp lý lẽ đúng sai. ( Hoàng Lan Chi: đúng. Xưa nay cộng đồng DC không có chuyện những emails chửi bới hạ cấp, tục tĩu. Bà Tuyết Mai viết hồ đồ nhưng không chửi tục. Nick Trần Văn Dư mà nhiều người nghi ngờ đó là Cựu CT Đỗ Hông Anh, vào nhiều năm xưa, vu cáo, hồ đồ, chụp mũ với ( mụ này mụ kia) nhưng cũng không tục tĩu, dơ dáy quá đáng)

Lý trí và lương tri của họ dường như không còn nữa, họ bôi bác tên gọi, đòi treo cổ, treo đầu lâu rất nhiều người trên cổng Eden, tạo ra một hiện tượng nhố nhăng, bát nháo, dơ bẩn chưa từng thấy trong cộng đồng, vốn là "một nơi bình an vô sự từ nhiều năm nay"(chữ của ông Ký Thiệt).

Nơi chốn bình an này, hiện giờ đã không còn bình an nữa mà đã bị xáo trộn bởi những ô nhiễm do một số người bênh vực ông Đinh Hùng Cường gây ra.

Và, những người trình bày sự thật, báo động với đồng hương về ý đồ xoá bỏ Lý Tưởng Chống Cộng, gióng lên tiếng nói bảo vệ căn cước tị nạn cộng sản, minh định lằn ranh Quốc Cộng, đã trở thành nạn nhân của những người nói trên, trong lúc CSVN đang xâm nhập và lấn chiếm cộng đồng.

Đây cũng không phải là một sự ngẫu nhiên.

Có phải chăng, là có một kế hoạch bôi bẩn những người Quốc Gia Chống Cộng thật sự, nhằm mục đích vô hiệu hoá tiếng nói của thành phần này trước sự xâm nhập và lấn chiếm cộng đồng của cộng sản Việt Nam?

Nguyễn Thị Bé Bảy

Sent: Sat, Nov 25, 2017 2:43 pm
Subject: Fw: ĐIỂM DANH CÁI ĐÁM LIÊN TỤC QUẬY PHÁ CĐ HTĐ.

From: Tri Tran <trantrungtri>

to Hung, Hieu, Kim, Hoang, Bdl, Sơn, Le, Hong, Kim, tvtrucmai, Dinh, Bach-Mai, Bicph666, Đặng, Hội, Chi, Pháo-drBinh, Tan, Cong, Thomas, Nhat, Hai, Không-Quân, Kieu, Nguyen

Thưa quí vị,

Nhân đọc bài "Bài học sinh tử" của ông Ký Thiệt, chúng ta nghĩ gì và phải làm gì để hổ trợ công cuộc đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền của đồng bào ta đặc biệt của những nhà đấu tranh trong nước ? Chúng ta đã chẳng làm được gì to lớn ngoài đấu tranh bằng miệng và lễ lạc, hội họp, tiệc tùng, chào, rước quốc quân kỳ v..v và v..v.Tất cả chỉ để " tự sướng" chứ chẳng giúp ích gì cho quốc nội. Điều tệ hại hơn cả là gần nửa thế kỷ lưu vong chỉ toàn đánh phá nhau, phe ta đánh phe mình thì liên tu bất tận và xem ra nhiệt tình hơn là đánh phá kẻ thù CSVN . Cứ như thế thì tranh đấu hay chống cộng cái gì ? Đồng bào hải ngoại bị hết tổ chức, đoàn thể, mặt trận, chính phủ nầy nọ tự lập ra lừa bịp đến các khuôn mặt háo danh luôn vu không, chụp mủ, bôi nhọ nhau như cơm bửa mà hầu hết lý do là cá nhân. Xem ra thà không có những loại ngươ`i nầy còn có ích hơn cho công cuộc đầu tranh với quân thù CSVN hoặc ít ra không làm hại, không làm mất niềm tin của đồng bào. Riêng tại vùng Thủ Đô HTĐ trong thời gian liên tiếp xuất hiện những trò bôi nhọ, đánh phá không từ một thủ đoạn nạo, được sắp đặt lớp lang, phe đảng, bè phái, đấu tố ….tuyên cáo, tuyên chồn làm náo loạn cả lên. Nhìn lại từ trước đến nay cũng chỉ võn vẹn một số tên thường xuyên quậy phá mà điểm danh ai ai cũng biết như Tần lửa, Liếm bùi, Bê bê bò, Định háo, Hai cu, và một số tay sai đần độn của chúng gọi là hội trưởng nầy nọ lao đầu vào ký chẳng hề tìm hiểu hay vận dụng được một tí đầu óc nào cả, bất chấp mọi can ngăn, phản đối. BÂY GIỜ HÃY THỨC TỈNH VÀ HỐI CẢI đi để làm người có chút lòng với quê hương đất nước chứ đừng vì cái tôi hèn hạ và kết bè kết phái phá rối người ta hay cộng đồng nữa. Hãy đọc kỹ đoạn nầy của ông Ký Thiệt mà suy ngẫm đi mấy ông nội trời đánh nhé.

" Người Việt Hải ngoại cũng đừng quên cảnh giác trước sự xâm nhập của cộng sản tại nhiều nơi, dưới nhiều hình thức, như đang diễn ra tại Vùng Hoa-Thịnh-Đốn, từ cái “MOU” (Memorendum Of Understanding) hiệp thương hữu nghị giữa Tiểu Bang Virginia với 6 tỉnh ở Việt Nam, mở cửa cho VC công khai tới đây làm ăn, tới sự xuất hiện của “con chuột đỏ” VTK ở vài khu vực sinh hoạt của người Việt với mục đích khiêu khích và thăm dò “tinh thần chống cộng” của cộng đồng tại đây, tới tin VC sẽ xây dựng “Trung tâm Hùng Vương” tại Virginia, và tới những chia rẽ, xáo trộn, đánh phá liên tục nhắm vào Công Đồng Việt Nam tại Vùng Hoa-Thịnh-Đốn. Những sự việc này không phải vô tình hay ngẫu nhiên đã diễn ra cùng một lúc tại một nơi đang “bình an vô sự” từ nhiều năm nay."(hết trích).

Lâu lâu tui phải nhắc vậy thôi chứ tui ở xa không rành bằng mấy cụ ở trên đó.

Cảm ơn nhé. Chúc sức khỏe /

Trí Trần

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

One Response to Cộng đồng DC: Bé Bảy trả lời Trí Trần về “Bài Học Sinh Tử: của K ý Thiệt Sơn Tùng- Nov 26, 2017

  1. Pingback: Mục Lục Blog Chúng Tôi Muốn Tự Do trong năm 2017- Dec 31, 2 017 |

Comments are closed.