Trung Lĩnh trả lời MC Nam Lộc- Nov 14, 2017

Chuyện cộng đồng. MC Nam Lộc mắng những người thắc mắc là sán lãi, nói ác là Đại Tá Trần Dzoãn Thường là đang chờ chết. Trung lĩnh trả lời Nam Lộc

HNA

***************

From: Trung Linh <trunglinh846@gmail.com>
Subject: Đính chính: Ai mới thực sự là sán lãi hở ông loc nguyen <namlocnguyen@yahoo.com>? <===> Re: TƯỜNG TRÌNH KẾT QUẢ “ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH KỲ 11”

Tôi viết sai về chi tiết trong phần "nhà làm văn hóa" hãy bỏ email và phần đó đi, xin dùng email này!

Trung Lĩnh

Đọc thư của Nam Lộc bên dưới, tôi có vài điều muốn trả lời ông ta như sau:

Nam Lộc: những người thắc mắc về vấn đề Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh(ĐNH CƠA) là những tên thuộc loại sán lãi, vô tư cách.

Trên thực tế quí vị biết sán lãi là loại ký sinh trùng thường bám vào ruột các loại động vật khác để dựa vào đó mà sống, cũng vậy những người đang thắc mắc về những số tiền khổng lồ qua các ĐNH CƠA thu được, họ không phải là những người có thể chấm mút gì vào đó thì không thể gọi là sán lãi, nhưng chỉ những người trực tiếp đang chấm mút vào những đồng tiền đó mới thực sự là sán lãi cần phải tố cáo!

Nam Lộc: Vì vấn đề an ninh cá nhân nên không thể công bố tên và địa chỉ những thương phế binh được giúp đỡ!

Năm 2016 một số hội đoàn ở bên Nauy đã về trao tận tay một số thương phế binh VNCH họ có chụp hình với những chi tiết cá nhân dẫn chứng đưa lên khắp các diễn đàn… Trái lại bên đây Nam Lộc lại phải lo an ninh cá nhân này nọ!

Trước kia chưa có ĐNH CƠA tôi thấy rất nhiều cơ quan đoàn thể, báo chí họ cũng đã từng tổ chức giúp đỡ Thương Phế Binh VNCH rồi, mỗi lần như thế họ vẫn báo cáo đầy đủ chi tiết tên tuổi số quân trên các số báo của họ, nhưng nay Nam Lộc lấy lý do là vì vấn đề an ninh cá nhân nên không công bố được rõ ràng thì có phải ngụy biện quá không?

Cá nhân tôi vì không tin tưởng Nam Lộc và Cám Ơn Anh, nên tôi đã từng liên lạc và đưa trực tiếp số tiền đóng góp cho Dòng Chúa Cứu Thế Kỳ Đồng Sài Gòn vì Dòng CCT mỗi lần giúp đỡ Thương Phế Binh đều có video làm bằng chứng.

Nam Lộc: Sau khi bà (Hạnh Nhơn) qua đời thì một thành viên khác đã tình nguyện dùng tư gia của mình để làm trụ sở hoạt động hiện nay:Dùng tư gia làm trụ sở sinh hoạt, không thuê kế toán viên (CPA) nhưng tự làm lấy tất cả, theo tôi đây là một lỗ hổng lớn để tiền thất thoát… Một tổ chức quyên góp có tầm vóc quốc gia, số tiền thâu vô hàng triệu đô la mà những thiện nguyện viên tự làm lấy tất cả thì rõ ràng là có dụng kế. Đâu có khác gì ngày xưa vào thập niên 1980 Mặt Trận Hoàng Cơ Minh đã làm…

Nam Lộc: Ông "đại tá" Thomas Trần tức Trần Doãn Thường, hiện đang ngồi trên xe lăn và đang nằm chờ chết ở Pasadena.

Đây là lối ăn nói láo cá trắng trợn mà lần đâu tiên tôi đọc được từ một người mệnh danh làm văn hóa như Nam Lộc. Thực ra cách nay không lâu tôi và một người bạn đã cùng lại thăm Cụ Doãn Thường, gặp cụ tôi mới biết cụ có một lối sống ăn uống rất cẩn thận, tập luyện hàng ngày nên nay dù đã 93 nhưng cụ rất khỏe mạnh, nhà cụ có vườn sau rộng hơn nửa mẫu, nhưng cụ vẫn tự cắt cỏ lấy. Ông Nam Lộc đừng có trù ẻo bậy bạ, sẽ chẳng rụng được sợi lông chân nào của Cụ Doãn Thường đâu nhé!

Nam Lộc trong một video ASIA có cho biết trước kia anh ta là lính Sư Đoàn 5, nhưng cũng có người từng cho diễn đàn biết trước kia Nam Lộc là tài xế cho một xếp nào đó ở Quân Đoàn 3… Theo tôi dù Nam Lộc có làm gì đi nữa nhưng lính vẫn là lính, phải chi chú lính Nam Lộc hồi đó với thói ăn nói bạt mạng như vậy mà gặp Đại Tá Doãn Thường hay Trung Tá Trần Đình Phục thì chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ?

Còn nhà làm từ thiện Nam Lộc thì sao?

Trong một thông báo của anh Nguyễn Thanh Tú (con trai nhà báo Đạm Phong) có cho biết một số chi tiết về tổ chức VOICE do Trinh Hội điều hành là cánh tay nối dài của Việt Tân, Trinh Hội lãnh lương của VOICE mỗi tháng $100 nhưng trong vòng 3 năm tậu được 2 căn nhà mỗi cái trị giá trên tiền triệu… Ngày hôm sau Nam Lộc vội vàng lên các diễn đàn bù lu bù loa cải chính, chuyện hoàn toàn không có như thế v.v… Đến khi anh Nguyễn Thanh Tú đưa lên đầy đủ dẫn chứng thế là Nam Lộc chạy mất đất, không còn nghe gì nữa!

Mới đây trên các diễn đàn thấy giới thiệu có bích chương hẳn hòi là MC Nam Lộc cộng tác cho đại nhạc hội WELCOME VIÊT KHANG TO USA. Đại Nhạc Hội cứ thản nhiên Quảng cao ùm tỏi khắp bắc Mỹ, cho đến khi có người chống đối cho là bá láp, lừa bịp, MC Nam Lộc mới vội cải chính là Nam Lộc đã phản đối chuyện này, và BTC đã làm lại bích chương rồi. Lúc đó đã sát ngày đại hội, sự thực bích chương mới không biết có làm lại và kịp công bố không, bố ai biết? Thế rồi chuyện bịp của MC nam Lộc cũng mau chóng đi vào quên lãng.

Lời kết: Nhưng oan hồn của những nhà báo nạn nhân của Việt Tân, những cảm tình viên của Việt Tân bị thảm sát oan ức, những oan hồn của những nhà yêu nước lỡ nghe theo lời lừa bịp để bị sát hại ở biên thùy Đông Dương luôn còn là những bài học cho người Việt hải ngoại quyến luyến với quê hương. Vì Việt Tân còn, những chuyện khuất tất, lừa bịp trong cộng đồng sẽ còn, hoạt động của Việt Tân như những con rít nhiều chân, mất chân này sẽ mọc nhiều chân khác.

Trung Lĩnh

From: loc nguyen <namlocnguyen>

Sent: Friday, November 10, 2017, 8:42:01 AM CST

Subject: Fw: Re: TƯỜNG TRÌNH KẾT QUẢ “ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH KỲ 11”

Anh Giáo kính thân,

Thành thật và vô cùng cảm ơn anh đã vì tình chiến hữu mà can đảm viết lá thư cho anh chị em chúng tôi ở hải ngoại, đồng thời cũng gián tiếp xác nhận và trả lời trực tiếp cho những kẻ đã không đóng góp nhưng lại luôn luôn phá hoại tình đoàn kết trong cộng đồng người Việt, cũng như tấm lòng tri ơn và trọng nghĩa của người Việt tại hải ngoại đối với tập thể TPB và QPTS đang sống vất vưởng ở quê nhà.

Có một số vài tên thuộc loại "sán lãi" vô tư cách thì không nói làm gì, nhưng tôi bực nhất là hai "ông sĩ quan cao cấp" của QLVNCH, đó là ông cựu "trung tá" Fanxico Trần tức Trung Tá Trần Đình Phục, là em ruột của Trung Tướng Trần Văn Trung, ông Phục từng là tùy viên quân sự VNCH ở Đại Hàn trước tháng Tư, 1975 và ông "đại tá" Thomas Trần tức Trần Doãn Thường, hiện đang ngồi trên xe lăn và đang nằm chờ chết ở Pasadena. Họ hay viết những bài châm biếm và mạ lị việc làm của bà hội trưởng Nguyễn Thị Hạnh Nhân cùng chỉ trích và mỉa mai công việc của hội HO Cứu Trợ TPB&QP VNCH.

Theo như ông Fanxico Trần thì ở VN hiện nay KHÔNG CÒN TPB NỮA, VÌ HỌ ĐÃ CHẾT HẾT CẢ RỒI! Còn lão Thomas thì luôn luôn đòi hội PHẢI ĐEM SỐ TIỀN 10 TRIỆU DOLLARS ĐÃ GÂY QUỸ ĐƯỢC TRONG 10 NĂM QUA VỀ VN ĐỂ XÂY CẤT NHÀ CỬA CHO TPB Ở VÀ NUÔI NẤNG HỌ!

(Xin anh xem qua một vài email của mấy ông "sĩ quan quên cả lính" này để biết, và đó cũng chính là lý do tôi lên tiếng gián tiếp trả lời cho họ cùng đồng bọn phá hoại).

Xin anh yên tâm, tôi đã hứa trước vong linh Chị Cả Hạnh Nhơn rằng, còn sức khỏe thì tôi còn tiếp tục con đường và ý nguyện giúp đỡ TPB và QPTS mà chị đã hướng dẫn chúng tôi từ 20 năm qua. Dự định của tôi là sẽ đi khắp mọi nơi có cộng đồng người Việt sinh sống để khuyến khích và hướng dẫn các bạn trẻ thành lập các tổ chức cứu trợ TPB&QP VNCH để tri ân và trả ơn cho họ bằng cách gây quỹ hàng năm. Các tổ chức đó có thể tự động điều hành, hoặc là nhờ qua trung gian của hội HO Cứu Trợ TPB&QP VNCH. Ngoài ra tôi cũng sẽ đẩy mạnh chương trình "1 gia đình, 1 TPB" ở khắp mọi nơi, vì theo tôi, đây mới đích thực là sự giúp đỡ có ý nghĩa và thiết thực nhất cho cả hai lãnh vực: tinh thần và vật chất, tri ân và (trả lại) danh dự cho các TPB bất hạnh của chúng ta.

Xin anh vững tâm tiếp tục giúp đỡ chúng tôi và đừng bỏ cuộc. Tuần qua gặp Nghĩa và Thoa hai vị mạnh thường quân ở New York, họ hết lời ca ngợi tấm chân tình cùng nghĩa cử cao đẹp của anh trong các nỗ lực cứu trợ và giúp đỡ họ trao quà đến các anh em TPB ở quê nhà.

Xin anh cho tôi gởi lời thăm anh Văn Quang (nhớ anh ấy quá, nhất là kể từ ngày chàng "tắt tiếng"!). Cũng không quên gởi lời chúc Thanksgiving đến toàn thể quý anh TPB ở quê nhà anh nhé.

Kính thân,

Nam Lộc

From: FANXICO TRAN <vneagle_11>

:34 AM PDT

Subject: Re: MT: . . . . . . Kho bạc 10 triệu đôla mô rồi ??? Chuyện Việt Nam

From: FANXICO TRAN <vneagle_11>
To: Thomas D. Tran <tdtran747>;
Sent: Monday, October 30, 2017 10:19 AM
Subject: Re: MT: . . . . . . Kho bạc 10m đôla mô rồi ??? Chuyện Việt Nam

Matthew Trần:

Rứa thì cho tới bây chừ: Có ai thấy được mấy trăm căn nhà tranh vách đất được tỗ chức CƠA/TPB được xây zựng tại Quãng Trị, Huế, Đànẵng, QuiNhơn, Nha Trang, BiênHòa, etc, đễ TPB/VNCH sống vưỡn vơ đầu đường xó chợ khắp quê hương VN .. tạm sống, với 3 bữa kơm đạm bạt, chờ ngày họ về yên nghĩ zưới lòng đất Mẹ không?? Tuyệt nhiên không thấy???

Sự thật: họ đã vĩnh viễn ra đi 3/40 năm rồi …

Rứa thì kho "10 triệu đôla" nằm ỡ mô? Hay là trong tay những kẽ tỗ chức ĐHCƠA/TPB.. họ đã yên nghĩ trong lòng đất Mẹ kã 3,40 năm nay rồi !!

Kũng may: Tui & anh Thomas Thường và hằng trăm người khác tuy zà nhưng may đang kòn sáng suốt.. đã không bị mắc mưu.. đễ "thiên hạ" vừa ăn vừa kười …

Nhắc lại chĩ làm xấu hỗ cho những kẽ liên hệ mà thôi??

Nhục ơ là nhục !!

MT

From: Thomas D. Tran <tdtran747>
Sent: Monday, October 30, 2017 5:56 AM
Subject: Fw: [BTGVQHVN-2] Chuyện Việt Nam

Chuyển đọc và suy nghĩ, nhất là những cá nhân, những tổ chức Từ Thiện ma, những đảng phái Chống Cộng Cuội thường quyên tiền gừi về VN Với Danh Nghĩa Cứu Giúp Thương Phế Binh, Quả Phụ.

Tôi (Nữa! Lại lôi cái tôi đáng ghét ra!) đã nhiều lần can ngăn rằng gửi Ngoại Tệ về VN là vỗ béo Việt Cộng, là làm hư thân nhân và do đó bị xỉ vả, chửi rủa tàn tệ. May sao gần đây có TS Lương Nguyễn tán đồng ý kiến của tôi.

Vậy thì Phải lảm gì? Như thế nào?

Ngay từ khi được phép gửi tiền và quà về VN, Tôi và nhà tôi đã chủ trương TUYỆT ĐỐI KHÔNG GỬI Cá về mà gửi Cần Câu Cá, Lưới Bắt Cá, v..v.. để xử dụng tự bắt lấy cá mà ăn. Thế là hồi đó chúng tôi gửi về cho thân nhân đầu máy may, máy đan, máy vắt sổ, quần jean Levi, xe đạp, vải, len, sợi, thuốc, v..v.. trong ba bốn kỳ và nói trước là sẽ không gửi gì sau này nữa. Từ sau lần gửi chót chúng tôi có nhận đựơc thư dù thống thiết như cải táng, xây lại mồ mả những bậc sinh thành, v..v.. chúng tôi đều từ chối. Đừng trách là tôi cứng rắn, vô tình, v…v… Chống cộng mà vị tình được ư???

Còn như đối với TPB thì sao??? Đọc bài đính kẻm thì thấy TPB/VNCH là người có liêm sỉ do giáo dục của chế độ VNCH. Họ KHÔNG NGỬA TAY XIN BỐ THÍ ĐÂU.

Đừng làm NHỤC họ mà lợi dụng. Hãy gửi quà thích dụng như xe lăn, ghế đi, gậy chống , v..v.

Rồi! Sau khi đọc bài viết do TS Lương Nguyễn chuyển và lời bàn của tôi thì quý vị còn đóng góp cho các tổ chức Tư Thiện ma, Chống Cộng Cuội nữa hay không??? Còn chửi rủa tôi, anh Matthew Trân, một số người khác nữa hay thôi hay là nên chủi rủa Viêt Tân ma, SBTN, Trúc Hồ, Nam Lộc, … đã nuôi Việt cộng trong nước hoặc ngoại vi, hoặc phù phép làm biến mất đâu đó??? Người trong cuộc đọc bài này có thấy nhục không?

Còn kêu tôi bỏ khầu hiệu "Đừng Ăn Chặn Tiền Làm Từ Thiện, NHỤC LẮM!" Vì "có tật giật mình" chăng???

TDT

Thomas Tran

Không Nói, Không Viêt, Không Làm
những gì có lợi cho công sản.

Diệt việt gian trước, việt cộng sau.

Đừng Ăn Chặn tiền làm Từ Thiện. NHỤC LẮM!!!

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

1 Response to Trung Lĩnh trả lời MC Nam Lộc- Nov 14, 2017

  1. Pingback: Mục Lục Blog Chúng Tôi Muốn Tự Do trong năm 2017- Dec 31, 2 017 |

Comments are closed.