Mai Khôi đã “mất dạy” như thế nào-Nov 13, 2017

HÌNH NÀY TỪ NHÀ NGUYỄN KINH LUÂN:

HÌNH NÀY CỦA HOÀNG LAN CHI:

Bao Quoc Tran CHUYỆN MAI KHÔI EM CÓ VÀI Ý SAU

Trong tinh thần dân chủ cô ta có quyền phản đối bất kỳ ai cô ta không thích hoặc cô ta có quyền phản đối khi có người mướn cô ta làm chuyện đó nhưng :
1- VỀ THỜI ĐIỂM: Trump đến Việt Nam vào thời điểm và hoàn cảnh khá đặc biệt. Ông ta không đến VN một mình nhưng cùng đi còn có Tập Cận Bình. Tại Việt Nam ông Trump đã đề cao lòng tự trọng của dân tộc Việt, đề cao sự độc lập của dân tộc Việt, đề cao chính nghĩa tự do. Việc Mai Khôi phản đối ngay cái thời điểm như vậy nó mang ý nghĩa cô ta không quan tâm chuyện Trung Cộng âm mưu cai trị Việt Nam và đã chiếm gần hết Biển Đông. Cô ta không quan tâm chính nghĩa dân tộc. Cái cô ta làm không có một ý nghĩa gì với dân tộc cả. Nó có thể chỉ là để thỏa mãn suy nghĩ sai trái của 1 cá nhân hoặc đơn giản vì có thế lực xui khiến , mua chuộc. Việc cô ta làm cho thấy sự bất trí và vô tình với dân tộc của Mai Khôi.
2- VỀ NỘI DUNG: Thông thường khi phản đối người ta sẽ phản đối với 1 nội dung gì đó. Anh đã làm gì để tôi phải phản đối. Ví dụ phản đối Tập Cận Bình xây đảo nhân tạo , phản đối công an đánh chết người , Phản đối Formosa hủy hoại môi trường…. Mai Khôi phản đối không có nội dung. Cô ta xóa bỏ chữ Peace – Hòa Bình và thay bằng Piss – đi tiểu tiện, chưởi tục. Như vậy Mai Khôi không có đưa ra một thông điệp chính trị nào cho lời phản đối mà chỉ làm bà hàng tôm hàng cá đứng giữa đường tụt váy chưởi tục mà thôi. Nội dung phản đối thể hiện rằng cô ta không có cái gì để phản đối ông Trump trên cương vị 1 người Việt cả. Cô ta chỉ chưởi đổng sĩ nhục cá nhân 1 con người mà thôi.
Từ hai vấn đề trên cho thấy Mai Khôi không có nhân cách gì hết và cũng không có trí tuệ gì hết. Cô ta thuần túy là 1 con cờ trên sân khấu chính trị . Điều đáng nói là cô ta lại đóng vai trò 1 con cờ bẩn thiểu và bất trí. Một con cờ tự piss trên đầu mình.

LanChi Hoang Những ai từng binh vực cho MK trả lời dùm tôi ? ( Huong Thao Nguyen) Xin xem bài viết của Trần Quốc Bảo ở trên trước khi cho ý kiến nhé. Tôi đồng ý với Bao Quoc Tran. Trong bài báo nào đó hay bài viết của Trịnh Hội thì nói rằng cs Mai Khôi phản đối chính sách của Trump. Kỳ lạ, tư cách gì? Nhận định nếu là một nhà bình luận quốc tế: thì tạm chấp nhận. Còn cs MK chỉ là một ca sĩ xoàng, tư cách gì mà phản đối chính sách của một cương quốc?
Sau nữa, Trump đến đó dự APEC chứ không phải dự "Hội nghị quốc tế VỀ NHÂN QUYỀN".

Jeanne Tran Le Ngay từ đầu con đã ko có cảm tình với cái loại này. Suy nghĩ một chút nha! Tại sao có rất nhiều người yêu nước muốn tới gặp tổng thống Mỹ đương nhiệm lúc đó là Obama lại bị chặn bất dọc đường, nhưng con mắm này lại có thể tự do tự tại tới đó??? Nếu nói được mời thì cũng có nhiều người được mời nhưng bị bắt?…. rồi khi qua đây nó lại từ chối không chào cờ vàng và làm ra vẻ ta đây tưởng như bở lắm nếu ko có người chống lưng?? không hiểu ai thích nó chứ con thì không! Mèn ơi….loại này mà nghĩ là mình ở level cao của giới âm nhạc thì thiệt là sỉ nhục cho nền âm nhạc Việt Nam quá à! Xin lỗi chỉ có thể được nổi làm văn công cộng sản mà thôi, chứ đối với trong mắt con mèn đét ơi…..cho nó thẳng chỉ là một con mắm thúi mà thôi

Lê Vũ Tiến Cái biểu ngữ "Peace [iss] on you Trump" chỉ để gây sự chú ý thôi, còn cái nội dung chính mà maikhôi muốn mọi người chú ý tới là maikhôi không mặc áo ngực. Đơn giản vậy thôi.

Bài báo này của báo chí Pháp. Báo chí Mỹ chắc không thèm để ý tới mấy tin tào lao này, dù phần lớn giới báo chí Mỹ cũng ghét Trump không thua gì báo chí Pháp. Vậy đủ biết báo chí Pháp ghét Trump [Mỹ] tới cỡ nào.


Hoang Nguyen
Cô này xứng đáng PISS ON MK
Phải chống làm nô lệ trước khi nghĩ tới nhân quyền. Trump nhắn nhũ dân Việt, "hãy chọn thịnh vượng và tự do, từ chối phận nghèo hèn và nô lệ"

Hoa Tim Cô Môi Khai này thật sự mất dạy

Nguyen Ngo con khung !

Trang Dinh Hy vọng chị ấy đừng lết thân qua Mỹ thêm lần nữa ….. gặp lần nào là quánh lần đó ,,,, mệ kiếp , có 2 con ốc thôi mà cũng khoe

Bao Quoc Tran Nó được ban tuyên giáo trung ương của thằng Lú sai khiến làm chuyện mất dạy này. Công an chỉ giả vờ để khỏi á khẩu với Mỹ mà thôi.

Thinh Le Quý vị còn nhớ cái vụ cô Môi Khai này khi sang gặp cộng đồng ở Washington bắt mấy ông dẹp cờ vàng mà mấy ổng mấy bà bên đó cũng làm theo ý của con vẹm này.

Bao Quoc Tran Donald Trump ca ngợi dũng khí Hai Bà Trưng thì bị con ca sĩ Mai Khôi chó đẻ chưởi. Thằng Tập Cận Bình đè đầu dân tộc Việt Nam thì con Mai Khôi nín không dám thở. Đúng là đồ chó đẻ mất gốc mất tính người, thua con chó ghẻ.

Bao Nguyen Mất dạy…

Bao Quoc Tran TẠI SAO CON CHÓ ĐẺ KHÔNG CHƯỞI TẬP CẬN BÌNH MÀ CHƯỞI TRUMP? (Chỉ có 1 lý vì nó là VC)

Dạo trước con ca sĩ chó đẻ này sang Mỹ theo lời mời của bè lũ chó đẻ làm ra một cuộc tranh luận ầm ĩ vay quanh chuyện lá cờ. KHi đó có một bầy người thú man dại bênh vực con chó đẻ này. Bầy người thú đó bây giờ chắc rất "sung sướng" nhìn con chó đẻ này chưởi Mỹ đúng không?
Nói thật nha sau vụ con chó đẻ này chưởi kiểu như thế tôi không ngần ngại chưởi bè lũ xã hội dân sự là lũ chó đẻ. Đám chó đẻ tụi bây có ngon thì chưởi thằng Tập Cận Bình giống như tụi bây chưởi Mỹ thế này đi.

Thuy Tran Ủa mà dân vn lien quan gi toi nuoc My mà chửi ké trời, thây dân My phan doi Trump cài nhào vô ăn ké, bộ tưởng làm vậy là được lòng dân Mỹ sao? Làm chuyện ruồi bu đít ngựa dễ sợ! Nói xin lỗi chứ mắc địt quá đi!

Thai Vi Lan Khanh Nguyen cứ cho là Mỹ ảnh hưởng cả thế giới nhưng sống ở VN thì chính quyền VN ảnh hưởng đến cá nhân Mk gấp 100 lần.
MK thật ra có thể nghĩ là nhân cơ hội này cầm biểu ngữ chơi 1 công đôi 3 chuyện, vừa được biểu tình không bị bắt, vừa được chửi Trump vừa được đánh bóng tên tuổi.
Muốn chửi Trump thì phải cụ thể. Trump làm gì sai?
Chị Trần Phương Trang hỏi tại sao TVL ở Mỹ có liên quan gì đến VN mà chửi Lú. Câu hỏi này DLV thường xuyên hỏi em. Em không ngờ phải trả lời cho chị.
1) Em là người VN, sinh ra và lớn lên ở VN
2) Tại cái Đảng của Trọng Lú mà cha ông em phải đi tù, gia đình em phải khổ.
3) Tại đảng của Trọng Lú mà 90 triệu dân cùng tiếng nói với em phải khổ.
Nhiêu đó đủ chửi Trọng Lú chưa? Hằng ngày chị T lên FB viết tiếng Việt thì dù chị T có ở Mỹ 50 năm thì tâm hồn chị cũng là VN. Quan tâm VN là chuyện hiểu được.

Binh Dang con này bị liệt não cũng nên. Ông Trump nói rõ ràng là ổng không xía vô chuyện nước nào hết. Mỗi nước phải bảo vệ chủ quyền của nước đó. Ổng chỉ là President of America. Vậy con này làm mẹ gì mà ở tận VN lên án ổng?

David Bush Con ca sỹ này bị điên, hahaha

Vuong Tran Con thần kinh bỉ ổi. Dân quê nó Khánh Hoà Nha Trang bão lũ tàn phá, dân chết oan đầy nó không piss đám Lú niểng đi.
Trước giờ hát hoài không nổi tiếng nên toàn cố tình làm những chuyện ngược đời, không giống ai để lấy tiếng.
Trong giới đờn ca hát xướng khinh nhất là con này, không ngửi nổi.

Rose La con này nó rởm đít . lo chuyen ruồi bu quá . nó đang ở Việt Nam! sao kg lên tiếng cho những bất công đang xẩy ra cho dân Việt Nam! mà lam những chuyen ngứa mắt kg à 😡

Joann Chau Tran Đây mới là Biểu ngử mang nội dung mà người Dân Việt Nam cần phải treo , cầm khắp nơi trên Nước Việt hay cùng nhau đứng với người Phụ nử Vỏ Hồng Ly ,hậu duệ cuả Hai Bà Trưng anh hùng

Le Dang Con Ngựa cái Ca Sĩ Rẽ tiền này là Cái ĐỒ LOÀI SÂU HOÁ BƯỚM, Học Ngoại Ngữ mà khong chiụ học những từ ngữ Lịch Sự Hoa Mỹ để mà xã giao, để nguoi ta khong chửi mày là đồ dốt nát quê mùa, low class, đi học những chữ dơ bẩn này viết ra rồi đem đội lên đầu chạy rong ngoai đường, có phải mày muốn EVERYONE PISS lên đầu mày không con ca sĩ Ngựa Cái hết thời…
Thật tội nghiệp cho ba mẹ của mày

Thach Thao Lam Lại 1 thanh niên thích thể hiện, mà thể hiện cái ngu rồi. Mắc mớ gì chửi? À chắc chưa kịp chạy qua mà a Trăm ảnh siết luật nên tức quá chăng?? Nếu vậy thì e ủng hộ MK, chửi nữa zôôôô!! Há há

Phạm Hồng Thắng Con này cố tình chơi nổi đây. Nhưng mà ngu vì nó sẽ ăn gạch đá khá đau vì vụ này. Mà chính bọn cộng sản nó đánh cho nhừ tử vì chính quyền CS thấy mất mặt với Trump và quan khách các nước

Tạ Phong Tần Con này nó muốn bán ốc đó mà. Nhân cơ hội khỏi tốn tiền mướn quảng cáo.

Thuy Tran Mẹ náy là thần thánh phuong nào mà bày đặt phát ngôn " tui từ chối hát dưới cờ 3 sọc đỏ Hoa Kỳ " ai nghe bà hát mà bày đặt từ chối từ chít bà nội

Phạm Hồng Dung Cô này bị bắt vì tội chửi hok có tâm. VN đu dây điện mà cổ lựa đu đúng dây nóng mới chị

Jiau Lam Ủa, nghe nói chống cộng dữ lắm mà, sao ko piss on Trong Lú
Đám bán nước hại dân vậy!

Maisuong Nguyen Con vẹm cái này tôi đã biết nó ngay từ ngày 23/5/2016, khi Obama đến VN, nó được gặp cựu TT Mỹ Obama và được ngồi cạnh ông ta, trong khi những người khác thì không được gặp và còn bị ngăn chận không cho đi , hoặc bị bắt ! Sau đó , đám VK thân cộng mời ả sang hát ở Mỹ & đã tạo cho ả có dịp xem thường lá cờ vàng của Tổ Tiên ta !!! Nay ả đã lộ mặt là con vẹm cái bưng bô VC , đồng thời làm trò cười cho mọi người , trong & ngoài nước khi sử dụng tiếng Anh ! Con này đúng là Hán nô, TCB không dám chửi, lại đi chửi TTTrump, con này đích thực đã nhận tiền của Trọng lú rồi !!!

Tuan Nguyen Một con rối được nhào nặn khá kỹ càng nhưng vẫn còn..hố!. Thai vi Lan, nói rất đúng. CS Mai Khôi phải dám cầm bảng "Piss on Xi Jinping" trong giữa thủ đô Hà Nội thì may ra mới gỡ gạo được 1 chút mặt mũi sau chuyến đi Mỹ và chửi cờ vàng và đồng bào hải ngoại. Một phụ nữ Việt Nam có văn hóa thật sự sẽ không sử dụng những ngôn ngữ hạ lưu (Piss) như cô này. Lò nào thì nặn ra bình đấy.

Manman Nguyen Con nay no cộng sản rồi bị cộng sản thuê ,xong có cớ cho mày chết
Sang Mỹ hát phục vụ cộng đồng o Mỹ thi la cờ luôn la la 3 sọc đỏ vang ,vay ma dám nói ko hát dưới la cờ đó
Thứ con đó cho no chết mẹ luôn

Chau Tran Mai khôi phản đối tổng thống Mỹ. Vì sợ tổng thống Mỹ qua thấy cảnh nước ngập ở VN muôn năm.

Van Cuong LE Lạ thật ,Trump vừa đọc xong diễn văn ca ngợi Hai bà Trưng,thì có người tự nhận hậu dụê hai bà ,lại còn đòi đái lên đầu Trump nửa .Chẳng lẻ đây là kịch bản hậu dụê VNCH ở Úc tập hai

This entry was posted in Mai Khôi với Cờ Vàng, Thời Sự. Bookmark the permalink.

2 Responses to Mai Khôi đã “mất dạy” như thế nào-Nov 13, 2017

  1. Pingback: Tài Liệu về vụ Mai Khôi (Piss on Trump)- Nov 27, 2017 |

  2. Pingback: Mục Lục Blog Chúng Tôi Muốn Tự Do trong năm 2017- Dec 31, 2 017 |

Comments are closed.