Ca sĩ Mai Khôi (mất dạy), LS Trịnh Hội (ngu xuẩn) khi mạ lị TT Hoa Kỳ- Nov 13, 2017

Copy từ Facebook

https://www.facebook.com/lanchi7/posts/10215262176049084

Bao Quoc Tran Mai Khôi & Trịnh Hội , chị đái em hứng. Đơn giản chỉ có vậy. Qua việc này thấy rất rõ tư cách của một kẻ suốt đời nấp sau váy phụ nữ.

Đỗ Hợp Từ Hải ngoại vô tới quốc nội toàn những cái đầu to lớn như vậy hèn chi cộng sản đè đầu cỡi cổ dân tộc này hoài là đúng rồi chị à ……

Pham Trung Du Trịnh Hội thường viết … càng đi nhiều càng học hỏi nhiều.
Bây giờ là… đi một ngày đàng học một sàng NGU ..

Dinh Nguyen Chính xác

Andy Nguyen Trịnh Hội lấy Mai Khôi rất là đẹp đôi vì 2 đứa đều Mất Dậy !!!

Jeanne Tran Le Con cũng nghĩ y chang như Chú. Một cặp có mẹ sinh nhưng ko có cha dạy!

Ming Mia Nguyen Có nên làm mai cho hai đứa nó khg nhi? Hay tự động ngưu tầm ngưu hén?

LanChi Hoang họ biết nhau quá rành mà em.

Jeanne Tran Le Nhớ ngày xưa Trịnh Hội và một đám ca sĩ ngu ngốc đã lên chửi rủa Trump, lancer Hillary Clinton. Rốt cuộc Trump đắt cử, bị chửi cho thúi đầu vậy mà cũng còn chưa bỏ cái tật tào lao bí đao, hồ đồ. Lần này lại chơi nổi bị chửi nữa, cái thằng này đúng là có mẹ sinh mà không có cha dạy, cha mẹ nào mà vô phước có thằng con gì mà cứ bị chửi riết cũng bị nhục lây. Nó ngu nó bị chửi là chuyện của nó, khổ cái cha mẹ nó nửa chết đi cũng phải mang tiếng, thứ dân gì có ăn học mà còn ngu hơn con bò. Chửi nó mà cảm thấy xúc phạm cho loài bò lắm luôn! Thằng này chắc cũng thuộc vào cái loại mà người ta nói cái mông và não bị hoán đổi theo định luật của cộng sản!!! Lol

Dinh Nguyen Yeah,nói rất hay

Dinh Nguyen Một tên LS nhưng cái đầu tôm. Nói ra là biết loại rác rưởi vô liêm sỉ. Lần trước hắn cùng Kỳ nhông chống Trump vi bênh vực mệ Hillary, bây giờ chắc hẳn không đến nỗi ngu dốt nhưng ghét Trunp nên bênh vực con ca nô mất dạy. Nhưng hắn nói ra càng đê cho người hiểu biết coi hắn như shit.LS mà co lúc ngu đến thế là cùng

Lieu Mach Luật sư giỏi người ta ra tòa mỗi ngày để cãi , còn cái thứ luật sư như nó bợ đít thiên hạ để sống.

Ming Mia Nguyen Đợi dịp để ăn ké thôi ….tốt hay xấu gì cũng được cả mạng xã hội nhắc tên khg tốn một xu….

Nguyen Ngo chinh xac, mot ten luat su nhung cai dau tom

Bao Quoc Tran ĐỐI LẬP CHUYỆN MÔI KHAI VỪA NGU VỪA TỤC NÓI CHUYỆN NGOẠI GIAO ĐÀI LOAN

Đài Loan luôn luôn ở trong một hoàn cảnh hết sức khó khăn. Nếu Hoa Kỳ từ chối bảo vệ Đài Loan thì họ không thể cầm cự quá 2 năm. Thế nhưng từ khi Hoa Kỳ làm ăn lớn với Trung Cộng thì các đời TT Mỹ thường nghiên cán cân ngoại giao về phía Trung Cộng điều đó khiến Đài Loan luôn phập phồng lo lắng rằng ngày nào đó Mỹ có thể đạt 1 thỏa thuận với Trung Cộng và từ chối bảo vệ quân sự với họ.
Thế nhưng cứ mỗi lần Mỹ có động thái bất lợi họ làm gì? Họ chạy sang Mỹ và nói "Có thể chúng tôi chưa được hiểu rõ về chính sách mới của các bạn. Có thể chúng tôi chưa giải thích rõ hơn để các bạn thấy lợi ích tương đồng giữa chúng ta. Vì vậy nay chúng tôi sang xin phép được giải thích và được lắng nghe ". Đó là thái độ khôn ngoan của người làm chính trị.
Còn đám Trịnh Hội, Môi Khai, Đoan Trang thì sao? Ai bắt tay họ, ban cho họ cái gì đó, bốc phét với họ cái gì đó thì họ ca tụng lên mây xanh. Ai có đường lối đi cao chiêu trí tuệ ngu đần của họ không hiểu nổi thì họ đòi đái bậy đái bạ. Điều đáng tiếc là bầy người ngu như thú đó lại kiểm soát 1 bộ phận quan trọng trong giời đấu tranh. Thật đáng tiếc cho tương lai Việt Nam. Mấy mươi năm đấu tranh thất bại chỉ vì bầy thú người ngu đần và tục tiểu đó.

Dinh Nguyen Nói hay lắm

Bao Quoc Tran CÓ VÀI VẤN ĐỀ TÔI MUỐN NÓI QUANH VIỆC MAI KHÔI HÀNH ĐỘNG VÔ GIÁO DỤC

1- Trump vừa ca ngợi "Hào Khí Hai Bà Trưng" xong thì Mai Khôi đòi piss. Tại sao không đá động gì Tập Cận Bình? Trump có làm gì phương hại đến dân tộc Việt Nam không? Ông ta chống Tàu kinh doanh bậy, ông ta chống Tàu chiếm Biển Đông , ông ta kêu gọi hãy chọn sự Tự Do , vậy cớ gì chưởi ông ta? Trong khi đó Tập Cận Bình ngay tại Singapore lên tiếng khẳng định Biển Đông là của Tàu. Vậy tại sao không chống kẻ cần chống nhưng lại chống kẻ ủng hộ dân tộc Việt Nam.

2- Khi chống 1 ai bất luận người đó làm chính trị hay không thì phải đưa ra khẩu hiệu chống đúng việc người đó làm. Nếu không đưa ra khẩu hiệu chống đúng việc người đó làm thì đó là chỉ hành động mạ lị cá nhân. Mạ lị cá nhân một cách tục tiểu ngay tại nơi công cộng trước ống kính đó là hành động vô văn hóa, xâm hại thuần phong mỹ tục.

Nếu Mai Khôi đứng phản đối ông Trump một cách văn hóa , lịch thiệp thì đó là chuyện cá nhân cô ta nên chắc sẽ không ai nói làm gì . Nhưng cả khi đó thì nó vẫn là hành động bất trí vì nó chỉ có lợi cho Tập Cận Bình có hại cho giới đấu tranh vì làm xấu đi hình ảnh người chống Tàu trước con mắt thế giới và làm cho người Mỹ nhìn vào giới đấu tranh bằng một ánh mắt rất phản cảm. Tôi chưa phân tích chiến lược Trump nó lợi hại ra sao, chỉ chuyện thông thường nhìn ngay trước mắt đã cho thấy nó quá sai trái khi thực hiện phản đối Donald Trump tại Việt Nam vào lúc này và phản đối một cách tục tiểu thì càng là ngu ngốc và vô giáo dục.

Đợi Trump đi về tôi sẽ viết bài phân tích chiến lược cho thấy sự ngu đần của những kẻ phản đối.

Angie Luong Trump rất là khôn ngoan, Ông ta có thể đạt được những gì ông ta muốn về bussiness trước , sau đó sẽ bảo nhỏ với những người lãnh đạo Việt Nam về vấn đề nhân quyền như vậy thì cũng không mất mặt và cũng dễ xử lý, Ông ta mềm mỏng và khôn khéo đạt được mục đích chứ không phải đánh bóng phô trường bởi vì Ông ta thừa hiểu trên nguyên tắc to the public eyes tất cả những lãnh đạo quốc gia đều bình đẳng, Nhưng thực tế thì không phải vậy, vì vậy ông ta không thể nào làm mất mặt những người này, Đạt được thỏa hiệp về thương mại trược sau đó sẽ nói chuyện riêng với nhau về nhân quyền trong phòng kín.


Dinh Nguyen
Chính xác

Angie Luong Trong bữa tiệc chiêu đãi riêng ông trump có nhắn mạnh rằng sẽ gặp Trần đại Quang rất rất nhiều lần trong tương lai . Và việc vợ ông ta không đến Việt Nam là một Messages về nhân quyền roi .

Angie Luong Được hưởng tất cả những cái gì có thể làm cho người ta thông minh nhưng Trinh Hoi ngược lại ngu còn hơn những người ngu nhất trên thế giới, Đã ngu lại mất tư cách vô liêm sĩ thua xa lắc xa lơ những bạn trẻ ở bên Việt Nam. Angie Thật sự ấn tượng khi nói chuyện với một vài người trẻ ở bên Việt Nam và thấy họ hơn hẳn những người sống ở bên Mỹ nhưng đầu óc tâm tối nếu những bạn trẻ ở bên Việt Nam không hiểu mình còn có thể thông cảm được vì họ có excuse , Họ không có đủ những dữ liệu thông tin để mà đối chiếu học hỏi còn được ở xứ văn minh tự do mà vẫn còn như vậy thì thật chỉ có cách lý giải là họ bị tâm thần hay co severe impairment. Shame on you Trinh hoi , T

Be Le MK la VC cai , lay co gio tro NHAN QUYEN CUOI de lam nhuc TT/Trump theo lenh cua phe than Tau . Con TH ten VC nam vung het tin noi !rinh hoi is really an airhead

Dinh Nguyen Ha..ha ..exactly

Angie Luong

Minh Nghiem Đây là cái ổ đấu tranh dân chủ của phe Dân Chủ sùng Obama, nên làm mọi chuyện có kế hoạch ghi điểm cho DC để chống Trump.

Sau khi MK làm chuyện đáng phỉ nhổ thì hàng loạt các đệ tử của the Voice cũng lao vào bênh vực, như Đoan Trang, Trịnh Hữu Long… tay chân sát cánh với VT cũng lao vào lăng xê. Nancy khen ngợi vì hành động khả ố này được lên báo khủng WSJ.

Xã hội nào cũng có chuẩn đạo đức riêng. Ở Mỹ đám cầu thủ NFL coi thường quốc ca Mỹ, bị dân Mỹ phỉ nhổ nhục thế nào.
Có 2 điều cần phân biệt rõ: 1- quyền được chỉ trích và 2-nội dung cách thức chỉ trích.

1. Quyền thì ai cũng có, ko cấm gì cả.

2. Khi nội dung chỉ trích dung tục hay cách thức thể hiện quyền vô văn hoá thì người khác ( dư luận) cũng được quyền TỰ DO chỉ trích lại.

Cô MK không sai số 1, nhưng phạm vào số 2. Nên ai thấy chướng mắt thì cứ vô tư lấy quyền số 1 mà phang lại.

Luan Nguyen Một câu chửi rủa ha cấp nhắm vào một nguyên thủ quốc gia đang được đối đãi một cách trọng thể bởi nhà cầm quyền csVN nay được một luật sư đưa lên thành …. thực hiên quyền tư do ngôn luân? Wow! Trí thức như cục phân là đây.

Angie Luong:

Angie Luong Ông ta làm việc tính đến hiệu quả chứ không phải tính đến việc phô trương. Hãy xem các bạn trẻ ở Đà Nẵng

Tole Bui rat dung

This entry was posted in Mai Khôi với Cờ Vàng, Thời Sự. Bookmark the permalink.

2 Responses to Ca sĩ Mai Khôi (mất dạy), LS Trịnh Hội (ngu xuẩn) khi mạ lị TT Hoa Kỳ- Nov 13, 2017

  1. Pingback: Tài Liệu về vụ Mai Khôi (Piss on Trump)- Nov 27, 2017 |

  2. Pingback: Mục Lục Blog Chúng Tôi Muốn Tự Do trong năm 2017- Dec 31, 2 017 |

Comments are closed.