Những lý luận “ngu xuẩn” của fans VT-ma- Nov 8, 2017

Hoàng Ngọc An

NHỮNG LÝ LUẬN “NGU XUẨN” CỦA FANS VT-MA

8/11/2017

LGT: xin lỗi quý vị, chúng tôi phải viết bài này và để “ngu xuẩn” trong ngoặc kép. Nhóm binh vực LS TKN, đa số là những kẻ vô giáo dục, hạ cấp vì không dùng lý luận mà đã (mạ lị, chửi rủa, vu cáo). Ngoài ra, nhóm này có đặc điểm chung: có những suy nghĩ quá sức “ngu xuẩn”và như bà HatnangUSA viết: nếu không bỏ thì giờ vạch ra thì nhóm này cứ tưởng là đúng. Nếu chỉ ngu xuẩn không thì cũng không đáng nói, đằng này đã ngu mà còn to họng chửi ngược là người khác ngu. Do đó, bắt buộc chúng tôi phải dành thì giờ để soạn một số câu “ngu xuẩn” của nhóm này và phân tích. Tôi nghĩ rằng mọi netters đều hiểu. Lẽ ra, sự việc lS TKN lập phong trào và có đường lối như thế thì chỉ cần phân tích sai/đúng-lợi/hại và để tùy người khác quyết định ủng hộ hay không. Đằng này nhóm binh TKN không có thái độ đó mà chửi rủa, mạ lị, put word để vu cáo. Những bài viết tục tĩu, dơ dáy, bẩn thỉu của nhóm này, chỉ xuất hiện ở diễn đàn (BTGVQH) của họ và các diễn đàn đàng hoàng khác KHÔNG HỀ chấp nhận họ.

Hoàng Ngọc An

11/2017

*************************

Đây là môt số câu binh vực LS TKN nhưng thuộc loại “ngu xuẩn” mà tác giả không hiểu, cứ gửi lên diễn đàn và còn chửi rủa người khác là ngu.

1-TKN nêu khẩu hiệu chống ác thì người trong nước mới dám tham gia

-VC không ngu đến độ để cho phong trào của TKn tung tăng đi khắp nước và mời gọi thành viên gia nhập với khẩu hiệu “chống ác” trong khi “lãnh tụ” TKN thì ở Úc, nói rằng cá nhân TKN chống cộng vì luôn khoác cờ vàng! ( từ nay, theo định nghĩa của TKN: ai luôn khoác cờ vàng: người đó là chống cộng!).

2-TKN không cần trả lời các thắc mắc về Nhân Thân, Đường Lối và Cả Câu Chuyện LS TKN đã kể

-TKN sẽ không trả lời nếu cô là người bình thường và các câu hỏi quá cá nhân (vd có mấy bồ trước khi lấy chồng. Tài sản hiện nay là bao nhiêu)

-TKN có NGHĨA VỤ trả lời các thắc mắc chính đáng vì cô lập một phong trào và đang đi khắp nơi mời gọi thành viên. Nó tương tự như UCV dân biểu phải trả lời thắc mắc CHÍNH ĐÁNG của cử tri, khi ứng cử. Thắc mắc chính đáng: nhân thân ( phải cho biết rõ cha là Trưởng toán biệt kích nào, số quân có không, ở những trại tù nào, vì sao đến Úc mà không đi Mỹ…Lý do: có dấu hiệu cho thấy LS TKN lại bịa đặt) về những câu chuyện do chính LS TKN kể (xem truyện TLVĐ ở thư viện Nam Úc, khi còn bé, MỚI QUA ÚC, bị một chú VNCH tát và văng tục vì TKN hát hồ tặc ca, một nhà thờ có 2000 giáo dân mà chỉ có mười mấy người rước lễ và ma sơ nói tại giáo dân phải nói dối từ sáng đến tối…) về đường lối của phong trào. (Tên phong trào là Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền, tức là tranh đấu cho Nhân Quyền. VC đang nắm giữ cái Nhân Quyền đó. Như thế phải chống cộng để đòi Nhân Quyền. Lý do nào LS TKN khẳng định nhiều lần: chỉ chống ác, không chống cộng? Có mâu thuẫn, nghịch lý không?)

-Rất ngu xuẩn khi muốn binh vực TKN thì lại yêu cầu một cá nhân phải khai lý lịch ở net khi họ không ứng cử một cái gì, không mở một phong trào nào, không thành lập một tổ chức nào. Sau nữa với cá nhân có web site riêng: muốn biết lý lịch, tiểu sử, các hoạt động của họ thì cứ vào đó sẽ có.

3-Lý luận ác sinh ra cộng sản.

Ác là một phạm trù thuộc về bản chất của con người. Mọi tôn giáo đều dạy con người phải chống ác và chống nhiều cái thói hư tật xấu khác. Ác không bao giờ hết được. Giết người cướp của cũng là ác. Mạ lị, nguyền rủa người không cùng chính kiến cũng là ác. Vu cáo không bằng cớ cũng là ác.

· Chống Ác là chống KHÔNG có đối tượng

· Nhân loại đã, đang và sẽ chống Ác.

· Ác là một tính cách. Con người có tính ác tùy điều kiện, tùy hoàn cảnh

· Tôn giáo, đạo đức đã, đang và sẽ dạy về cái ác và làm thế nào triệt tiêu tính Ác trong con người mình.

· Chống cộng là chống CÓ đối tượng. Đó là đảng CỘNG SẢN VIỆT NAM. Đảng CS là Độc Tài, Không dân chủ. Kết quả của Độc Tài, Phi dân chủ sẽ là cái Ác nhất, Hèn nhất, Độc nhất.

4-Viết “ nhưng noí VT chính là VC thì có phaỉ là tấu haì dởm khi Nguyễn Thanh Tú về VN như đi chợ và VC taọ cơ hội cho anh ta phỏng vấn nhân chứng để tố caó tôị ác VT ? Có khi naò thăǹg cha VC cho phép người khác vaò nhà để lấy chứng cớ tố caó VT con mình?”

-Nếu, chữ NẾU, VT-ma, là cánh tay nối dài của Ba Dũng thì dưới thời Dũng, vc “đánh” VT-ma kiểu khác, và dưới thời Trọng (địch thủ của Dũng), đã đánh VT-ma kiểu khác

-Quá ngu xuẩn vì Nguyễn Thanh Tú không hề vi phạm cái gì để mà bị VC cấm vào VN.

-Quá ngu xuẩn khi viết những người mà Ô Tú phỏng vấn là giả mạo. Lý do: ô Tú căn cứ vào tài liệu của chính VT-ma, đối chiếu với sách của Phạm Hoàng Tùng, để lọc ra những kháng chiến quân nào, đang ở VN, bị bắt ( trong trận Đông tiến) và đã ra tù. Ô Tú cũng chụp lại Giấy Ra Tù của các kháng chiến quân này. Bằng cách nào ô Tú thuyết phục được các KCQ này trả lời các câu hỏi ( lý do họ tham gia Mặt Trận, vì sao bị bắt, luật lệ trong MTHCM, đảng và cờ VT-ma có trong “chiến khu” thế nào…) là thuộc “tài ba” của ô Tú. Những loại người như Hungthe/Phuvan, Lưu vũ, Collen Hà, Tường Giang, Đỗ X Sơn, Phạm T Kiên, sẽ không bao giờ có được những “skill” đó vì kém thông minh.

5-Viết “ do lũ du kích VC cung cấp, không phải là “friend của TKN” mà lấy tin từ trang cá nhân của TKN.

-Quá ngu xuẩn vì không hiểu cách vận hành của Facebook.

-Tại Facebook có thể : kết bạn, close không là bạn nữa, không là bạn nhưng vẫn follow. Có thể set cho post là “chỉ cho friend đọc” hay “public”.

-Mọi post hay hình ảnh tại Facebook của XYZ, nếu set là “public” thì mọi người đều có thể xem, save lại rồi lại share cho người khác.

-Post “Xin đóng cửa Facebook của TKN” hay các bài viết, comments của nhóm TKN như (Nancy, Hoàng chột, Tri Le, Nhất Nguyên) .., nếu cần thì đều được nhóm TRẺ chống TKN chụp lại bằng cớ và share cho mọi người.

VD: một nick (ThaiViLan) đã chụp cái này và share rộng rãi tại nhà họ. Các facebookers khác đang xem, đang cười, đang trêu chọc: (Yêu em-Nhớ Anh- Tình quá) Click vào link sau mà xem các facebookers đang cười đùa ra sao:

6-Viết “không chống CỘNG bởi lẽ mai mốt chúng nó đổi tên đảng CSVN thành đảng TRỪ Sản Việt Nam (TSVN) thì tôi không chống nữa à !?

-Ngụy biện và ngu xuẩn. Khi nào cs đổi tên và cs vẫn đang thống trị thì sẽ chống cộng với tên mới của nó.

7-Put word để mạ lị bằng câu “ bọn già đần độn chỉ chống cộng mà không chống ác” (HT,LV,PV, HLM)

-Mọi người thắc mắc vì sao LS TKN đặt tên phong trào là Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền , chớ không phải Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Chống Ác, vậy vì sao cô lại nhất quyết không chống cộng chỉ chống ác.

Không có ai nói chống cộng và không chống ác nhưng fans vt-ma đã “put word”.

-Fans Vt-ma thường dùng thủ đoạn “put word” này để chửi rủa hạ cấp.

8-Viết: Mục đích của Hữu Nguyên là gì! Bởi vì, nếu một người "thật sự vì quốc gia dân tộc"…thì không bao giờ "bỏ cái đích đang nhắm là csvn", để quay "ngòi bút nhọn hoắc" vào những người cùng chiến tuyến nhưng khác chiến thuật để "đâm lụt cán"!…

-Ngu xuẩn vì khi một người lập môt tổ chức và mời gọi thành viên thì mọi người có nhiệm vụ tìm hiểu trước khi quyết định.

-Đường lối “Không chống cộng, chỉ chống ác” của TKN đang được mổ xẻ về đúng/sai hay lợi/hại. Không ai “đánh” TKN cả.

-Không có lập luận, chỉ vu cáo: là thủ đoạn của fans Vt-ma.

9-Viết: “đeo bám TKN”

-Ngu xuẩn vì đầu tiên là bài viết về nhân thân, sau đó ( Nguyễn Quỳnh Trâm viết rất nhiều ở Facebook, Hoàng Lan Chi viết ít hơn. Hữu Nguyên chỉ mới viết từ August).

-Ngu xuẩn vì sau đó là tại Facebook, có người khám phá ra câu khẳng định “ không chống cộng” nên vẫn có bài facebookers vẫn bình luận.

-Ngu xuẩn vì sau đó TKN trả lời nên vẫn có bài và facebookers vẫn bình luận.

-Ngu xuẩn vì sau đại hội, Sep 2017, TKN tái khẳng định đường lối cho phong trào là không chống cộng, nên vẫn có bài và facebookers vẫn bình luận.

-Ngu xuẩn vì tại Facebook công khai mời người của TKN liveTrịnh Du). TKN không dám live với Thai Vi Lan nên vẫn có bài và facebookers vẫn bình luận.

-Ngu xuẩn vì sau đó bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh binh vực TKN, nên vẫn có bài và facebookers vẫn bình luận.

-Ngu xuẩn vì sau đó, lại có người khám phá rằng LS TKN kể chuyện (nhà thờ có 2000 giáo dân mà chỉ có mười mấy người rước lễ.Ma sơ giải thích vì giáo dân phải nói dối từ sáng đến tôi để sống!). Vì thế vẫn có bài và facebookers vẫn bình luận.

-Ngu xuẩn vì sau đó nhiều facebookers và cả bà Tạ Phong Tần yêu cầu LS TKN trả lời (nhà thờ nào, ma sơ nào nói câu trên, vào lúc nào) nên vẫn có bài và facebookers vẫn bình luận.

-Ngu xuẩn vì sau đó LS TKN viết status tuyên bố đóng acount Facebook cá nhân nên vẫn có bài và facebookers vẫn bình luận.

-Ngu xuẩn vì đám fans VT-ma vẫn nhố nhăng, lý luận quàng xiên, vẫn mạ lị nguyền rủa hạ cấp người khác ý kiến, nên vẫn có bài.

Hoàng Ngọc An

11/2017

· Trong tương lai, chúng tôi sẽ gộp lại những luận điệu “ngu xuẩn” của fans Vt-ma và lưu tại blog Chúng Tôi Muốn Tự Do để mọi người được rõ trình độ lý luận của nhóm này

This entry was posted in Thời Sự, Trần Kiều Ngọc. Bookmark the permalink.

1 Response to Những lý luận “ngu xuẩn” của fans VT-ma- Nov 8, 2017

  1. Pingback: Mục Lục Blog Chúng Tôi Muốn Tự Do trong năm 2017- Dec 31, 2 017 |

Comments are closed.