Ráp video để gạt là Trump đã tới VN -Oct 7, 2017

Cộng sản sinh ra xã hội đầy dẫy gian xảo, lưu manh, khốn nạn.

Tổng Thống Donald Trump đã tới Đà Nẳng?

Little Saigon ngày 6 tháng 11 năm 2017

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tối nay vào net kiếm vài cái youtube nhạc êm dịu nghe cho "relax" vì mấy hôm nay "đụng chạm" lung tung, nhưng tình cờ lại thấy account "Hồ Sơ Tuyệt Mật" có làm cái Youtube "Toàn cảnh lễ đón Tổng Thống Mỹ Donald Trump tại sân bay quốc tế Đà Nẳng dự APEC 2017." Khá ngạc nhiên và tò mò, nên tôi mở cái Youtube ra xem nó nói cái gì trong đó, thì tôi "tóa hỏa tam tinh" vì nội dung là một trò lừa đảo, sai sự thật, vì theo thời khóa biểu, cho tới ngày 10 tháng 11 năm 2017 thì Tổng thống Donal Trump mới có mặt tại Việt Nam, chứ nay Tổng Thống Donald Trump thì chưa tới Đà nẳng.

Quả là cái nghiệp, thay vì muốn "relax" cho khỏe cái thân già một bữa, để có sức mà mai mốt "chửi" mấy thằng "sán lãi nhà báo" Đoàn Trọng, David Minh Trần (Little Saigon TV,) Đỗ Dzũng, Khôi Nguyên (Báo Người Việt,) Nguyễn Phương Hùng (KBCHN.Net,) bọn này lâu nay nhân danh là cơ quan truyền thông của người tỵ nạn cộng sản, là Lính Việt Nam Cộng Hòa, nhưng nay bọn chúng công khai về bưng bô cho cộng sản Việt Nam trong dịp APEC 2017 này, nhưng xui quá, tối nay tôi lại thấy cái Youtube "lưu manh" này nên tôi không thể làm ngơ được, thế là tôi phải bỏ thì giờ ra tìm sự thật để phơi bày ra trước công luận cái trò lố lăng , gian xảo của cái Youtube "Toàn cảnh lễ đón Tổng Thống Mỹ Donald Trump tại sân bay quốc tế Đà Nẳng dự APEC 2017" này.

Tôi xin trình bày trước vài điều để quý vị nắm bắt nội dung vấn đề, rồi sau đó quý vị sẽ coi mấy cái Youtube đính kèm dưới đây để quý vị có thể đối chiếu mà thấy được sự thật vấn đề.

Ai cũng biết Tổng Thống Donald Trump chưa tới Việt Nam, nhưng cái Youtube "Toàn cảnh lễ đón Tổng Thống Mỹ Donald Trump tại sân bay quốc tế Đà Nẳng dự APEC 2017" lại ráp nối 2 cảnh tượng từ 2 cái Video khác nhau, để tạo thành một cái mới. Chúng lấy một phần trong cái Video Tổng Thống Barack Obama đến phi trường Tân Sơn Nhất Việt Nam, rồi chúng nối vào một phần video của Tổng Thống Donald Trump từng tới một quốc gia khác, để rồi cuối cùng biến thành một cái video Tổng Thống Donald Trump đã đặt chân tới Việt Nam rồi.

Xin mời quý vị coi một số hình ảnh điển hình dưới đây để quý vị thấy được sự gian xảo của cái Youtube này.

1) Cầu thang máy bay đón Tổng Thống Obama thì màu vàng, chúng đem lại ráp vào máy bay Tổng Thống Trump, nhưng khi Tổng Thống Trump bước xuống máy bay thì cái cầu thang lại là màu trắng.

2) Cảnh tượng đón tiếp Tổng Thống Obama có cô gái Việt Nam tặng hoa, và có các viên chức Việt Nam, nhưng khi Tổng Thống Trump xuống máy bay thì lại bắt tay với một số người cúa quốc gia nào khác, chứ không phải là người Việt Nam. Chúng ráp nối chỗ này.

3) Tổng Thống Trump lên xe xong rồi, thì bọn chúng lại ráp cái cảnh Tổng Thống Obama cho xe chạy đi, kèm theo các cảnh tượng và nhân sự Việt Nam trong cuộc đón tiếp Tổng Thống Obama, chúng làm giống như là đoàn xe của Tổng Thống Trump, nhưng thật ra là d0oa2n xe của Tổng Thống Obma mà thôi. Không ai thấy mặt trong xe được.

Mời quý vị coi mấy tấm hình, xong rồi quý vị vào xem 2 cái video để quý vị đối chiếu, và thấy rằng bọn này đã cắt nối 2 cuốn video lại thành một cuốn, để dối trá là Tổng Thống Donald Trump đã đến Việt Nam, nhưng thật sự là không có thật như vậy.

Mục đích tôi phải tốn công tìm hiểu và nêu ra vấn đề "tào lao" này, là vì nó có dính tới chính trị. Tôi muốn lấy sự kiện này để tố cáo trước công luận là bọn cộng sản Việt Nam đã "đẻ" ra quá nhiều bọn lưu manh, khốn nạn. Bằng chứng là cái Youtube "Tổng Thống Donald Trump đến Việt Nam" này là một bằng cớ rõ ràng là cộng sản đẩy đưa xã hội Việt Nam đến chỗ quá suy đồi, tệ hại, xảo trá, lưu manh vô cùng tận.

Tôi không phải "điên" để đi tốn thì giờ viết cái bài này đâu, nhưng vì tôi muốn lấy cái sự kiện này để chứng minh cho mọi người thấy là bọn cộng sản luôn chủ trương làm chuyện lưu manh, xảo trá, gian trá, đánh lận con đen. Không thể tin cộng sản được, tin cộng sản là tự sát! Đả đảo cộng sản Việt Nam!

Trân trọng,

Ngô Kỷ

ngokycali@gmail.com

(714) 404-7022

This entry was posted in Bài về Trump, Thời Sự. Bookmark the permalink.

1 Response to Ráp video để gạt là Trump đã tới VN -Oct 7, 2017

  1. Pingback: Mục Lục Blog Chúng Tôi Muốn Tự Do trong năm 2017- Dec 31, 2 017 |

Comments are closed.