Về bản tin của Quang Minh ở Facebook ( TKN được kết nạp đảng viê n ở Đà lạt)- Oct 31,2017

COPY TỪ FACEBOOK

Lan Giao is with LanChi Hoang.

10 mins ·

VỀ BẢN TIN CỦA Ô QUANG MINH LÊ: TKN LÀ ĐẢNG VIÊN Ở ĐÀ LẠT

LGT: tôi viêt stt này vì có nhiều bạn hữu gửi qua mail cho tôi. Họ tưởng tôi không đọc thấy cái trên ở Facebook ! Tôi chống đường lối (không chống cộng) của Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền của TKN nhưng tôi cũng chống sự tố cáo ẩn danh, không bằng cớ khi sự tố cáo này dính líu đến danh dự và sự nghiệp người khác.

***************

Quý vị

🍁1-Ông Quang mInh Lê post một bản tin, tựa là vầy: Mời ACE xem bản tin của con Quốc Gia Nghĩa Tử, thế hệ 1 rưởi, báo cáo nhưng điều mắt thấy tai nghe về LS. Trần Kiều Ngọc tại Úc. Trân trọng
🍁2-Nội dung: tác giả thư tố cáo là con Quốc Gia Nghĩa Tử, đến Úc 1980, sinh hoạt chính trị nhiều (chắc chính trị VN hải ngoại?). Tin đặc biệt về LS TKN là : Sau hơn hai năm tốt nghiệp Luật Sư tại Nam Úc, TKN về Viet Nam gia nhập vào đoàn thanh niên việt kiều yêu nước để phục vụ cho các tổ chức từ thiện, và sau được đảng cộng sản VN mua chuộc và đã được kết nạp vào đảng tại Chi Bộ Đảng Đà Lạt CSVN.
🍁3- Phần ghi chú ở cuối: (nguyên văn): Quang Minh Lê tự động giấu tên người kể để giữ an ninh, vì thành tích ám sát để bịt miệng của VT ở Thái Lan và Mỹ trong thời gian Đông Tiến ai cũng biết ( Nguyễn Thanh Tú đi tìm công lý cho cha Nguyễn Đạm Phong). * Nguốn tin chỉ kể theo mắt thấy tai nghe chứ không có bằng chứng, ai biết thêm về TKN xin cung cấp cho tôi hầu làm sáng tỏ mục tiêu. Thân chào. Ngưng trích ô Quang Minh.

🍁4- Nhiều người không chú ý phần cuối cùng của ô QM nên đã ý kiến nặng, nói rằng ô QM vu cáo người khác.

🍁5-Ý kiến cá nhân tôi:
1-khi đọc môt lá thư của người A nói một người thật XYZ là VC hay VT: tôi chỉ tin và tiếp tay phổ biến khi có bằng cớ. Vd BS Đặng Vũ Chấn thì rõ ràng do ông tự xưng. Nếu không có bằng cớ thì phải có những “dính líu” chặt chẽ. Lấy vd: Nguyễn Thanh Tú chứng minh Trịnh Hội là VT vì : 1) Sáng lập viên Voice có Hoàng Tứ Duy. 2)) Khi Hội ở VN thì Duy điều hành.
2) Vì lý do đó, KHÔNG SHARE POST CỦA Ô QUANG MINH. Chính ô Minh nói KHÔNG CÓ BẰNG CHỨNG. Về người gửi thư, ý kiến cá nhân tôi là: vào 2017, có lẽ VT cũng không dễ dàng ám sát người nhất là cho những việc “nhỏ”. ( tôi ám chỉ việc “lớn” là việc tố cáo MTHCM lường gạt đồng bào để quyên góp tiền năm xưa; các ký giả Lê Triết-Đạm Phong đã bị ám sát sau khi viết bài tố cáo MT). Do đó viện cớ rằng sợ bị VT ám sát để che dấu danh tính: ý kiến cá nhân tôi là KHÔNG VỮNG LẮM.
3) Chúng ta cần tôn trọng luật pháp và cả luật đạo đức của con người. Khi tố cáo XYZ thì cần bằng chứng nếu điều tố cáo đó ảnh hưởng tới TÍNH MẠNG, ĐỜI SỐNG, GIA ĐÌNH, SỰ NGHIỆP của XYZ.
4) Tôi là người “involve” rất sớm vào vụ TKN chẳng qua là do một người nhờ tìm hiểu và tôi đã có nhiều bài với bằng cớ ( youtube, hình ảnh). Khi viết, tôi cũng chỉ ghi vầy “Từ Vt-Định đến TKN”. Trong đó: tôi chỉ ra các tương quan hay dính líu giữa VT-Định với TKN. CHƯA BAO GIỜ tôi viết TKN là đảng viên VT cả. Tôi nghĩ đó là TRÁCH NHIỆM VÀ ĐẠO ĐỨC CỦA NGƯỜI CẦM BÚT.
5) Sự việc cần có bằng chứng cho cái gọi là “đảng viên ở chi bộ đảng tại Đà Lạt” của TKN KHÁC XA vơi những cái gọi là “bí mật quốc gia" và chỉ được giải mật sau nhiều chục năm”. ( vd vụ giết Kennedy).

Hoàng Lan Chi
31/10/2017

🍁Trích TỪ FACEBOOK CỦA Ô QUANG MINH:

🔹Quang Minh Le :Chú chỉ phổ biến 100% bản tin của cháu ở Úc gởi chú. Chú cần nhiều thông tin nữa
🔹Trần Phương Trang: Bài viet ghi những điều về TKN nhưng tôi không thấy đưa ra bằng chứng nào nói “ĐCS mua chuộc TKN” hay “TKN đã vào đảng ở đảng chi bộ Đà Lạt …” Nếu không bằng chứng mà chỉ viết vậy thì ai cũng có thể vu khống chụp mũ người khác được.

This entry was posted in Thời Sự, Trần Kiều Ngọc. Bookmark the permalink.

One Response to Về bản tin của Quang Minh ở Facebook ( TKN được kết nạp đảng viê n ở Đà lạt)- Oct 31,2017

  1. Pingback: Mục Lục Blog Chúng Tôi Muốn Tự Do trong năm 2017- Dec 31, 2 017 |

Comments are closed.