Chân dung và trích đoạn các mails của nhóm binh Trần Kiều Ngọc ở các diễn đàn- Oct 26, 2017

Hoàng Lan Chi

CHÂN DUNG VÀ TRÍCH ĐOẠN CÁC MAILS CỦA NHÓM BINH VỰC

LS TRẦN KIỀU NGỌC Ở CÁC DIỄN ĐÀN

27/10/2017

Tôi gom lại một số câu trong các bài viết gần đây của Tường Giang và đồng bọn liên quan đến “vụ Trần Kiều Ngọc”.

Xin được nhắc lại: LS TKN lập Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền và đã nói rằng TỔ CHỨC CỦA TKN KHÔNG CHỐNG CỘNG, chỉ chống ác, còn cá nhân TKN thì có chống vì đi đâu cũng choàng khăn vàng (nên nhớ: đây không phải là diễn văn gì cả mà là giải đáp về ĐƯỜNG LỐI của tổ chức khi có một khán giả nêu câu hỏi- Montreal, June 2017). Sau khi nhiều người nêu thắc mắc thì LS TKN đã TÁI KHẲNG ĐỊNH ĐƯỜNG LỐI của tổ chức do cô thành lập là KHÔNG CHỐNG CỘNG vào Sep 23, 2017. Trong khi đó, tại Đại Hội “Con Đường Nhân Bản” (Sep 7, 2017) thì có nhiều diễn giả đã hiểu (Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền) là tranh đấu cho Nhân quyền, nên chọn đề tài nói chuyện về Nhân Quyền (có nghĩa là tố cáo cộng, chống cộng trong đó).

Một số vị viết bài tử tế, KHÔNG MẠ LỊ AI, KHÔNG CHỬI RỦA AI, KHÔNG CHỤP MŨ TKN LÀ VC HAY VT-MA, chỉ nêu thắc mắc sự việc một phong trào mới lập đang kêu gọi người trẻ tham gia, có tên là Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền (có đụng đến vc là kẻ đang giữ Nhân Quyền của người dân VN) nhưng lại chủ trương không chống cộng là: Bs Trần VănTích, Bs Trần Mộng Lâm, bs Tôn Thất Sơn, Ngô Minh Hằng, Hoàng Lan Chi, Đỗ Văn Phúc, Nguyễn Quỳnh Trâm, Đặng Chí Hùng, Trần Quốc Bảo, Lê Duy San, Hương Trần, …

Một vài vị có vài điểm “hồ đồ” trong bài viết: TN Hoàng Hoa, Hữu Nguyên, Bằng Phong ĐVA

Các facebookers không đồng ý ( tranh đấu cho Nhân Quyền mà lại không chống cộng) là: Nguyen Ngo, Liem Huu Bui ,Duc H. Vu ,Tran T. Sinh,Ngan Giang,Lieu Mach , Jeanne Tran Le, JMinh Nguyen, Nhung Nguyễn, Trần Hiển, Ton-Nu Thu-Dung, Tr Tai Pham,Xuan Nhu Tran, Ming Mia Nguyen , An Tran, Tuan Nguyen, Hai Van Vu, Angie Luong, Thanh Nguyen ,Linda Letran Duyen ,Khai Tu , Trang Dinh, Trần Thức , Thang Bui, Uyen HA, Jacqueline Dang , Hong Nguyen, Văn Nguyễn, Pham Trung Du, Kim Tuyen Nguyen, Bao Quoc Tran, Dinh Nguyen, Beatrice Nguyen, Dang Ha Văn Minh Hồ, Michael Nguyen, Tuan Tran, Ly Bon, Ly Nguyen, Thuy Nga Tran , Phong Nguyen , Rachel Nguyen,

VỚI CHÚNG TÔI: PHẢN BÁC LÀ CHỨNG MINH Ý KIẾN ĐỐI PHƯƠNG SAI CHỨ KHÔNG PHẢI CHỬI RỦA, MẠ LỊ, VU CÁO, RỦA XẢ ĐỐI PHƯƠNG.

Trong khi đó Tường Giang và đồng bọn thì có những e-mail với những ngôn ngữ như dưới đây. Trước đây vài năm, cũng có người bất bình vì những mail dơ bẩn này, góp ý nhưng Tường Giang đã chửi rủa lại họ rất tục tĩu. Mới nhất có ông Bảo Trâm, cũng bất bình vì ngôn ngữ dơ bẩn của Tường Giang và lên tiếng. DƯỜNG NHƯ các diễn đàn khác không đăng post tục tĩu của Tường Giang, phải không quý vị? và chỉ có group BTGVQH-2 của nhóm Tường Giang và đồng bọn thì mới đăng, phải không ạ? Chúng tôi đã lưu trữ những mail bẩn của Tường Giang và đồng bọn từ mấy năm trước tại web này để ai muốn biết tư cách của nhóm này thì cứ vào đây mà xem: www.matthatlevietmaiyen.wordpress.com

Chúng tôi cũng xin gửi links các bài viết của chúng tôi về vụ này. Quý vị hãy theo link, xem sơ để thấy: 1) Nguyên nhân vì sao, khi nào, chúng tôi “involve” vào việc này. 2) Chúng tôi (Quỳnh Trâm và tôi) khám phá ra những điều gì trong khi xem rất nhiều youtube TKN nói chuyện ở nhiều nơi và đã save lại đầy đủ. 3) Cá nhân tôi không hề nói ai là cs, hay VT-ma mà chúng tôi chỉ trưng bằng cớ liên quan và để tùy mọi người nhận định. 4) Cá nhân tôi cũng từng viết trong bài Tổng kết như sau (TKN khẳng định tổ chức của cô không chống cộng, chỉ chống cái Ác. Vậy vị nào thấy thích thì theo, ai không thích thì miễn. Tương lai, TKN sẽ quyên góp tiền để TKN mở mang cho các em nhỏ ở VN- tại các vùng hẻo lánh, được hiểu về nhân quyền: các vị không chống cộng, chỉ chống Ác như TKN, nhớ móc hầu bao kha khá để ủng hộ công tác về VN khai dân trí này của TKN.)

Hoàng Lan Chi

10/2017

*****************************

Góp ý của ô Bảo Trâm khi đọc những mail của Tường Giang:

1) Tôi chẳng biết cô TKN là ai, nhưng nếu tôi là thân phụ của cô TKN mà đọc những lời bịnh vực cô TKN kiểu này, chắc tôi cũng muốn tự tử cho xong, vì không ngờ con tôi lại có thể giao du với những thứ người không ra người này. Mong rằng cô TKN hãy nghĩ lại để tỉnh táo trong công việc của cô, chứ cô xem những lời của Tuong-Giang TN viết ra bên dưới, như là người thực sự cảm phục cô, thì tôi e răng cô tự chôn vùi danh dự của cô vào đống phân. Chính những kẻ này phá hoại danh dự của cô gấp ngàn lần những người phản đối cô.

2) Tôi không bịnh vực ai cả, tôi chỉ đánh giá văn phong của mấy ông.Tôi hiểu được từng người mấy ông chưởi bới. Tôi không hề bịnh vực họ, không hề muốn phản biện với kiểu viết của mấy ông. Tôi cũng chưa từng tấn công TKN hay ganh tỵ đám trẻ như mấy ông nói ra. (Chỉ điểm này là tôi biết ngay các ông là ai rồi…hihi). Tôi chỉ nói ra để mấy ông "cố gắng" gìn giữ văn hóa Việt Nam, vậy thôi.

BẢO TRÂM

TRÍCH ĐOẠN CÁC BÀI VIẾT CỦA TƯỜNG GIANG VÀ ĐỒNG BỌN

Tường Giang: tuonggiangtn:

1) Hoàng Lan Chi – kỷ nữ thời @ -còng, đội đít Nguyễn thanh Tú để tìm danh lợi. Và đội đít và đánh phá là Lẽ Sống – là "ký Rả" mà Không Cần tới tận nơi tường thuật bản tin, nhưng ở xa viết tiểu thuyết để hóa phép thành Hot News ! Tức là Heo Nái!

2)Hình như cái thái độ của Bs Tích (thuộc thành phần trí thức) càng phô diễn cái Cứng Đầu của một nhóm "Establishments" sống lâu lên lão làng của hải ngoại, không muốn nghe ai nói khác với mình, vì nó đe dọa cái "tước vị chống cộng" của mình mấy chục năm qua đi mất !

3) HLC muốn dùng bình phong "chống cộng hăng say" của mình để đánh bóng cho tên tuổi của mình. Nhưng sư nghiệp của Hoàng Lan Chi là một căn nhà, hay đúng hơn là một căn Building, đặt nền tảng trên Một Đống Rác ! Dựng sự nghiệp "ký Giả" của mình bằng sự thân bại danh liệt của người khác ! Và điều đó chỉ chứng tỏ là mình Thiếu Đạo Đức ! Bởi vậy tôi mới mạn phép để tặng lại HLC là một "con Heo Nái", và cái tên có vẻ xứng hợp với cái "đức hạnh" mà Hoàng Lan Chi sống lâu nay với các ông chồng và các đứa con không còn trong sổ gia đình của Hoang Lan Chi.

4)Thứ dòi bọ như Hoàng Lan Chi cũng học được chút ít nghề của bọn Dép Râu, đi đánh nhiều người khác cũng bằng cách tạo những bản án, hầu mua chuộc công luận, NHƯNG CHỈ BẰNG SUY LUẬN ma bỏ ra ngoài tai những tai nghe mắt thấy, rồi Kết Án gần như Tử Hình.

5)Dưới đây là chân dung của con Heo Nái, loài "ký giả" dòi bọ,chuyên đánh phá mong làm thân bại danh liệt bất cứ ai để xây dưng "sự nghiệp" là "một Nhà Báo". Đúng là thứ Khỉ Đột !
6)Heo Nái Lan Chi quả rất KHÙNG

7) Cũng may dưới cuối bài trên trang Web của con Heo Nái vẫn còn kèm theo nguyên văn bài viết của Nacy Nguyễn (dù không có đề ngày tháng…) Và nhờ bài viết của Nacy Nguyễn, tôi mới thấy con Heo Nái Hoàng Lan Chi này thật độc địa. Có gian nhưng không ngoan. Một thứ "ký giả" Vô Giáo Dục mà có người đặt cho cái mỹ danh là "Kỷ Nữ thời a-còng @". Hoàng Lan Chi quả là thứ Dzòi của làng báo hải ngoại.

Nghe thêm Heo viết tai lùng bùng ! Có ai cho mượn con Heo Nọc Cho con Heo Nái đỡ bớt KHÙNG !

8) Thì cũng giống như cô Nancy Nguyễn phản ứng lại bà La Sát Hoang Lan Chi (cái tên đẹp thấy mẹ luôn!) thì chị Hai HLC bèn la lên rằng: "Cái con ranh này mạ lị cả Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa" ! Tội nghiệp quá ! Sao nỡ nào đem cả QLVNCH ra đánh đám con nít chỉ có vài đứa ?!!!

ĐỖ XUÂN SƠN-son.do3

1-Cả một đống lão ông lão bà hủ lậu "bề hội đồng hai cô bé" mà không biết nhục. Các bô lão vẫn ngoan cố với sự đôn đốc thọc gậy của thằng Hồi Chánh Viên Lần Thứ 2 cho CSVN là HuuNguyen. Tôi rất ghét bọn ăn tục nói phét cho nên phải chửi mạnh mới hả giận. Tôi còn chửi nữa nếu cần và thích. Tự nhiên tôi BỊ NỖI TIẾNG cũng vui vui. Không biết có nên cám ơn mụ Heo Nái Ồn Lú không, hay sẽ bị mụ

2-)Mụ TỤ này mập hay béo giống Chuyển Bại HLC thành Liệt vậy

3)Tôi không hiểu tại sao những thằng già lẩm cẩm vi phạm tự do ngôn luận muốn người ta (tuổi con cháu như Trần Kiều Ngọc) phải phát biểu hay dùng ngôn từ chữ nghĩa của mấy cha?

4) Tranh đấu đòi Tự Do và Dân Chủ cho VN mà tối ngày cứ vi phạm quyền Tự Do ngôn luận và Dân Chủ, như vậy mấy thằng già cốt đột này bấy lâu nay tranh đấu kiểu gì vậy? Hay chỉ làm những thằng hề chính trị vô giá trị ngốc ngố cho CSVN lợi dụng?

5)Tại sao “tội nghiệp cho LS trẻ TKN”? Đáng lý là “tội nghiệp mấy thằng già hèn mạt” mới đúng.

6) Dầu sao HLC cũng là phụ nữ có nhiều năng khiếu, gồm cả "lanh chanh", dường như không thỏa mãn đường tình ái, cô đơn phải lấy bàn phím PC cùng các diễn đàn làm bạn. Thương hại cho 1 kiếp đàn bà thiếu hạnh phúc sinh ra nhiều bịnh

7) Tôi không muốn thêm phút nào để phân tích phê bình những văn ngôn thâm ác của mụ ồn lú, xin dứt gọn: Mụ Tú bà ác ! không forward toàn nội dung (vì nó muốn khoe) của thư nó là nó sẽ tức ói máu mà đứt mạch tim. Dầu sao, nó là con heo nái mập Tam Cao, cao mở cao máu cao đường, ngả đùng ngáp không biết lúc nào.

Lê Minh Hiến=Vũ Bằng-hienleminh1954@outlook.com:

1-Xin Quý mụ đừng tỏ thái độ ngạo mạn tự phong mình khôn ngoan hơn mọi người rồi cứ đòi dạy khôn người khác. Còn những tên ma cô mang đầy một bụng gian ác chỉ có mỗi biệt tài chụp nón cối cho người khác khi bí lối rồi tưởng rằng mình sẽ được mọi người tung hô mình vì đã tìm ra được một tên Vc ở hải ngoại. Thằng nào con nào động lòng vì mấy lời viết này cứ việc lên tiếng để cho CĐNVHN được nhận diện.

2-Khi chúng tôi và một số Vị lên tiếng binh vực nhóm trẻ TKN chỉ vì thấy bọn chân tay Vc đánh phá nặng nề TKN thì chúng tôi hiểu ra nhóm TKN chắc chắn đã làm cho bọn Vc khó chịu nên mới ra lịnh cho bọn ma quái này đánh phủ đầu lập tức.

Khi thấy chúng tôi lên tiếng binh vực nhóm Trần Kiều Ngọc thì lập tức mấy lão ông lão bà nổi tiếng mất nết nhẩy vô tấn công chúng tôi với những lời viết chê bai miệt thị chúng tôi nhiều hơn là phân tích cho rõ thực hư vấn đề.

3-Chuyện này đang diễn ra trong mấy tuần qua về việc bọn tay sai Vc đang ra sức chống giới trẻ Trần Kiều Ngọc, đã lôi theo một đám bụng dạ hẹp hòi, bất lương luôn suy bụng ta ra bụng người để chống giới trẻ đang có một chương trình giải thể chế độ cộng sản vô thần ác độc.

4-Thằng già mất nết và hèn hạ có cái biệt danh Góp Gió Độc, khen bà Tôn Nữ Hoàng Hoa thì chỉ càng làm cho uy tín của bà Tôn Nữ bị đen lây. (chứ hổng phải thơm lây)

COLLEN HÀ -colleenha:

1) Hoàng Lan Chi chỉ là một tên bồi bút mạt hạng,không đáng phí thời giờ.

2) Khỏi coi,chỉ cần thấy Hồi Tà Hữu Nguyên + Nặc Nô Hoàng Lan Chi nhào vô tấn công là biết ngay TKN gây bất lợi cho ác đảng.

3) Thằng ĐÁ CÁ LĂN DƯA nầy là Luật Sư của Hữu Nguyên/ Saigon Times .

Trâu tìm Trâu, Ngựa tìm Ngựa.

4) Hiện nay Hữu Nguyện cùng với tên ĐÁ CẢ LẶN DƯA nầy dẫn theo đám bồi bút Nặc Nô Hoàng Lan Chi, Bốc Phét Đăng Văn Âu, Trốn Quân Dịch Nguyễn Phúc Liên tấn công Trần Kiều Ngọc.Như vậy đủ chứng mình VC rất cay cú việc làm của Trần Kiều Ngọc.

LƯU VŨ luuvu44:

1) Rảnh quá đi chùi cầu tiêu hay gãi Hàng đi Cu K !!!

2) Tại sao cùng một câu nói của TKN, " Không chống Cộng, chỉ chống Cái Ác "tôi nói TKN phát biểu RẤT KHÔN NGOAN và CAN ĐẢM ??? trong khi nhiều thằng Cu cái đĩ rảnh rỗi không chùi cầu tiêu hay ngồi gãi háng, không tìm hiểu rõ ràng, lên các DĐ sủa tùm lum,

HÙNG THẾ-hungthe42@yahoo.com và Phuvan-nguyenvan203@att.net:

1) Tên nguyễn kim khắm núp háng me mỹ hút maú dơ phun người công chính

2) Nhân cách cuả một mụ chôǹg bỏ con chê, HO già lỡ daị đèo bôǹg cũng phaỉ chaỵ mặt mà lại đóng vai đạo đứt người lớn lên lớp con caí người khác là con nhaĩ ranh, vô giaó dục !!! Có phaỉ con nhaĩ ranh vì vô giaó dục nên mới nhiều lần về VN biểu tình chôńg caí ác, và lần cuối bị CA bắt giữ 6 ngày, sau đó trục xuất ngay ? Thật không hổ danh kỹ nữ già thời @ cong̀, ai traí định hướng mụ cũng chê ngu, nhưng mụ không biết chính mụ là loại cứt lộn đầu, đội bàn toạ một tên chí pheò mà không biết thối. Phú Vân.

PHẠM TRUNG KIÊN:ptrungkien71@gmail.com:

1)Tại sao bậc cha anh như bác sĩ Tích, Lão Móc, Kiêm Ái, Võ Tư Đản, Hoàng Lan Chi, JB Trường Sơn, nhà thơ Nguyễn Đạt, Đại tá Dzoãn Thường, và +++ …. lại ngưng tay, bỏ dở công việc chống cộng… để bắt bẻ, quy chụp, kết tội, và "đánh các em" không nương tay vậy cà? loạ đời thế nhỉ???

2)Rõ khổ, Hoàng Lan Chi kiêu căng ngạo mạn, khinh thường mọi người, nhưng vì thiếu suy nghĩ, hoá ra tự khinh bỉ chính bản thân mình! Lý luận của Hoàng Thục An, Hoàng Lan Chi, hay Chuyển Bài là sản phẩm của kẻ đi bê rác cho Hữu Nguyên (SÀIGÒNTIMES) cắt xén, xuyên tạc lời phát biểu của LS Trần Kiều Ngọc trong ý đồ đánh phá người chống cộng, chống cái ác,…nhưng vì quá hăng say năng nổ nên…… Hoàng Lan Chi hoá ra hồ đồ…giống như gà què ăn quyện cối xay, chó nhà cắn quẩn gà nhà…thay vì chống VC?

LÊ MINH TÚ- doanketchongcongkhongchuinhau@yahoo.com

1-Đạo đức giả..có nghĩ ta đây không nói tục, không được nặng lời,phải thế này thế nọ…nhưng ác tâm đi phá hoại những phong trào đấu tranh dân chủ của lớp trẻ thì bản chất còn đê hèn hơn hàng vạn lần…Càng bới lông tìm vết đễ vu khống thì họ càng lộ bản chất ganh tị yếu đuối của những kẻ bất tài & hết thời….Cứ đễ họ nói, cứ đễ họ vu khống, cứ đễ họ bôi bác….đó là quyền của họ. Đường đấu tranh của những người trẻ vẫn tiến tới….con tàu đã rời sân ga…

2_Thằng Trần Chính này ở bên tây câm cái mõm chó lại đi nghen.Dựng chuyện bôi bẩn đánh phá người chống VC/VG, đễ làm rối loạn diễn đàn là sao?

KIẾN TRƯƠNG-kien213@gmail.com

Tẩy chay con Hoàng Lan Chi này đi, cứ cho nó vô filter đẩy vô spam là xong. Con này chống phá Cộng Đồng NVQG/HN rất mãnh liệt, nó cùng phe nhóm với tên VC hồi chánh Hữu Nguyên, theo như một người bạn của tôi (thi sĩ Thảo Chương Trần Quốc Việt ở Victoria Canada) cho biết thì nó chính là Hữu Nguyên (??). Để ý bài con này viết, giọng điệu kẻ cả, kênh kiệu nhưng lại chuyên đâm thọc chống phá, gây chia rẽ, hoang mang…Tư Kiên

Thảo Chương Trần Quốc Việt-viettran0425@gmail.com:
Tổ Sư Ba Que Xỏ Lá

Sao không đánh Vẹm, với tay sai?

Núp bóng Quốc Gia thọc gậy hoài.

Xỏ lá mấy thời…đồ chó cái;

Ba que muôn thuở…mụ ma lai.

Hoàng lan…chi hã? mùi ngai ngái;

Cứt lợn..thế này.!!! vị thúi…khai.

Xú uế đầy mồm…còn lãi nhãi.

Mặt đầy phân chó…cứ chê bai.

HOÀNG LAN CHI LÀ AI?

Kẻ bao năm qua chuyên môn đánh phá người quốc gia chống cộng, đâm bị thóc thọc bị gạo để chia rẽ cộng đồng người Việt ở hải ngoại nay đã lòi mặt chuột:

TC TQV

HẾT

Những bài này được lưu trữ ở web Chúng Tôi Muốn Tự Do

www.chungtoimuontudo2..wordpress.com

This entry was posted in Nhân Vật Cộng Đồng, Thời Sự, Trần Kiều Ngọc. Bookmark the permalink.