Thách Đỗ Xuân Sơn thưa ra tòa- Oct 25, 2017

Thưa quý vị

1-Ngày 17/10/2017, tôi gửi bài viết “Nhân Vật Cộng Đồng” Đỗ Xuân Sơn mạ lị, chửi rủa tục tĩu- Oc t 17, 2017. Nội dung: trình bày vấn đề tôi chỉ gửi bài về vụ LS TKN và DoXSon đã chửi tục tĩu, mạ lị và nguyền rủa tôi thay vì tranh luận vào từng điểm trong bài viết của tôi .

2-Sau đó ông BĐQ Huỳnh Của hỏi vì sao tôi ghi DoXSon là BDQ. Tôi đã trả lời kèm chứng cớ: hungthe42, đã fw lên Phố Nắng chuỗi mail, trong đó DoXSon chửi tôi vào Oct 12, VietHai trả lời DXSon vào Oct 13 và Hungthe fw lên net vào Oct14.

Copy lại:

From: VietHai Tran wrote
To: DoxSon
Sent: Friday, October 13, 2017 11:47 AM
Subject: Fw: Fwd: [PhoNang] Lá thư của Nancy Nguyễn – HLC

BĐQ Đỗ Sơn thiệt là chịu chơi với văn phong kiến càng,…

3-Ô Huỳnh Văn Của đã hiểu và giải quyết xong. Sau đó Collen Hà viết và hỏi tôi nhưng tư cách của tên này, (chúng tôi đã lưu trong web www.matthatlevietmaiyen.wordpress.com để ai muốn hiểu Collen là gì thì vào đó sẽ có) cộng với những câu hỏi “ngu xuẩn” của Collen: tôi không trả lời.

4-Hôm nay, ngày 25/10/2017, DOXSon vừa gửi mail lên net ( xem ở dưới ạ).

Tôi thách Đỗ Xuân Sơn: hãy thưa ra tòa càng sớm càng tốt. Rõ chưa?

Còn việc DoXSon viết rằng Sơn viết bài chống cộng nay có mặt Sơn là nguy hiểm cho Sơn: tôi nghĩ chắc nhiều người phải bật cười.

Nhắc lại; tôi không biết DoXSơn là ai, làm gì, bao tuổi. Mấy năm trước , tôi fw một bài về computer mà tôi thấy ở net của DoXson và hắn tự ý gửi mail làm quen. Tôi để hắn vào list nhận bài. Hết. Không giao thiệp gì hơn. Khoảng 2013 gì đó, tôi remove tên hắn ra khỏi list vì hắn binh vực Trúc Hồ. Hình DoXSon, tôi nhặt ở net và không nhớ trong trường hợp nào.

Hoàng Lan Chi

§ “Nhân Vật Cộng Đồng” Đỗ Xuân Sơn mạ lị, chửi rủa tục tĩu- Oc t 17, 2017

PHỤ LỤC

From: DoxSon
Sent: Tuesday, October 24, 2017 10:00 PM
Subject: Re: HOÀNG LAN CHI BIỆN BẠCH SAU KHI BÊU XẤU BIỆT ĐỘNG QUÂN ?

Thành thật cám ơn bạn ColleenHa đã can thiệp với cái nhìn từ ngoài cuộc. Bạn lý luận và chứng minh quá rõ cho làng xóm thấy HLC= Hoàng Lanh Chanh Heo Nái hổn xược, dám dùng tôi để nhục mạ một đơn vị mà đa số thân nhân và bạn tôi là BĐQ từ 1960. Cả tuần rồi, tôi chờ phản ứng của Tổng Hội BĐQ, nhưng chỉ có Bà Phương Khanh đứng lên đòi HLC xin lỗi BĐQ, không đòi xin lỗi ĐXS này, thì bị chửi rủa thậm tệ như thư dưới của bà ta đây.

Tôi đang tham khảo là có nên đưa bà này ra tòa vì tội "đưa hình tư nhân" lên Mạng cộng cọng một cách bất hợp pháp và Mạ Lị. Tôi không phải là 1 "public figure" cho nên việc "đưa hình ảnh tư nhân, kèm lời có tích chất mạ lị" tôi nghĩ là "phạm luật Tự Do Ngôn Luận và vi phạm Quyền Tư Nhân (Privacy Act)". Luật sư của tôi hỏi tôi: Tài sản bà này có bao nhiêu?", tôi đáp là "chưa biết". LS thường ưa hỏi câu như vậy khi mình muốn kiện ai. Vấn đề nguy hiểm khác cho tánh mạng tôi là, rất nhiều diễn đàn Groups từ nhiều năm nay rất quen tên tôi, tôi viết những bài chống Cộng, chửi chúng và xúi dục chống Đảng CSVN tại các diễn đàn quốc tế và quốc nội. Công An Gián Điệp VC cũng chỉ biết tên tôi nhưng chưa biết mặt thật tôi là ai. Nay Hoàng Lanh Chanh đã giúp Công An VC có hình ảnh của tôi, đây cũng chính là điều tôi quan tâm. Tôi cũng đã cho luật sư của tôi để ý đến vấn đề này. Tạm thời tôi còn thảo luận và điều tra thêm cho 1 quyết định thích đáng. Tôi cũng chờ phản biện của Mr. CuaHuynh cho anh Colleen Ha để hiểu quan điểm của anh CuaHuynh.

Cám ơn bạn Colleen Ha/TM và vài bạn đang trợ giúp góp ý trong vụ này.

This entry was posted in Nhân Vật Cộng Đồng, Thời Sự. Bookmark the permalink.

1 Response to Thách Đỗ Xuân Sơn thưa ra tòa- Oct 25, 2017

  1. Pingback: Mục Lục Blog Chúng Tôi Muốn Tự Do trong năm 2017- Dec 31, 2 017 |

Comments are closed.