Trả lời cho ông Cua huynh (huyvan52@) về việc ai đã nói Dox Son là BĐQ- Oct 19, 2017

Xin chào ông Của Huỳnh

Tôi là Hoàng Lan Chi.

Ông viết:

Chỉ khi nào Đỗ Xuân Sơn lấy bút hiệu là Đỗ Sơn, thì bà Hoàng Lan Chi nói đúng người! Bằng không thì bà Hoàng Lan Chi chắc chắn đã lầm tác giả Đỗ Sơn ( tùy viên của Tướng Tất lúc ông này còn là Đại tá ở QK4 và vùng 4 CT năm 1971) với ông Đỗ Xuân Sơn

Hoàng Lan Chi viết:

COPY LẠI TỪ BÀI “Nhân Vật Cộng Đồng Đỗ Xuân Sơn” :

1-Tôi không biết ĐXS.

4-Dưới đây là các mail, chứng cớ về sự “mất dạy”, của Đỗ Xuân Sơn.

Theo Việt Hải, ĐXS là biệt động quân. Chúng tôi nghĩ rằng nếu Sơn là thành viên của một Hội BĐQ nào đó thì có lẽ hội ấy cần xem xét tư cách của Sơn. Lý do: không thể để một người lính biệt động bôi nhọ nền giáo dục cộng hòa và cả bôi nhọ mầu áo lính như thế. Hy vọng các anh em BĐQ sẽ bảo vệ màu áo biệt động.

Hoàng Lan Chi viết: Tôi viết rõ 3 điều: 1) Không biết DoXSon. 2) Theo VietHai: DoXSon là BĐQ. 3) Tôi không có thì giờ và không có nhu cầu kiểm tra DoXSon là “lính gì” nên đã viết cẩn thận khi dùng chữ “ NẾU”! Nhấn mạnh lại: tôi đã dùng chữ NẾU. (trích Hlc: nếu Sơn là thành viên của một Hội BĐQ nào đó thì có lẽ hội ấy cần xem xét tư cách của Sơn)

Xin cảm ơn ông nêu thắc mắc và chúc ông khỏe. ( chuỗi mails chứng cớ ở cuối bài).

Hy vọng, ông reply all lại mail này và giản dị “Của Huỳnh đã hiểu vấn đề DoXSon là BĐQ là từ ai nói”

Hoàng Lan Chi

***********

Gởi bà phuongkhanhnguyenthi91

1) Vấn đề từ đâu ai nói DoXSon là BDQ, xin coi phần tôi trả lời ông Cua Huynh ở trên

2) Bà Khanh viết: Chị đi buôn dùng "vốn tự có" đó là quyền tự do của chị nhưng làm báo mà viết xằng viết bậy như vậy, thì cái "vốn tự có" của Chị sẽ bị hào mòn nặng.

Hoàng Lan Chi viết: bà viết bà là vợ cựu quân nhân NHƯNG tư cách ô Cua Huynh khác xa bà. Ông ấy gửi thư lịch sự, nhã nhặn. Còn bà, lẽ ra là mẹ của những đứa con của người lính VNCH thì phải viết như thế nào chớ không thể mạ lị ngay người khác là làm điếm. ( VN dùng chữ “vốn tự có’ ám chỉ làm điếm). Bà căn cứ vào đâu mà mạ lị người khác như vậy?

Tôi không quen biết bà. Cách đây vài năm gì đó, chính bà gửi mail đến tôi trong vụ ( Viên Linh- Nhật Tiến), tôi lầm bà với Đỗ Phương Khanh nhưng sau thì con trai ô Tiến cho biết không phải. Chính tôi đã khuyên bà khi chửi Viên Linh không nên viết hồ đồ. Nay bà lại viết hồ đồ về tôi và năng hơn hồ đồ là mạ lị, nhục mạ tôi vô bằng cớ.

Bà hãy đem mail này và hỏi những đứa con của bà tức là những đứa con của “một người lính”, rằng: mẹ chửi bà HLC là làm điếm không bằng cớ, các con nghĩ sao?

Điều mạ lị của bà đã vi phạm vừa luật pháp HK vừa luật đạo đức củ con người. bà rõ chưa?

3)Bà viết: Tôi khẳng định với chị, binh chủng BĐQ/QLVNCH không có ai là ĐỖ XUÂN SƠN. Chị viết bậy như vậy là xúc phạm DANH DỰ cả cái binh chủng kiêu hùng của QLVNCH trong suốt 21 năm chống giặc ngoại xâm từ miền Bắc.

Hoàng Lan Chi viết: Xin lỗi, vì bà đã mạ lị tôi nặng khi vô cớ chửi tôi làm điếm, nên tôi xin phép đáp lễ như vầy: bà rất ngu xuẩn và đần độn. Lý do, một người lính BĐQ làm sai không có nghĩa tất cả BđQ đều làm sai. Nên nhớ, tôi đã từng rất ngưỡng mộ BĐQ Vũ Mộng Long và đăng bài của ông nhiều lần. Cũng như đều là vợ lính nhưng không phải bà nào cũng hàm hồ, vô giáo dục như bà khi vô cớ chửi người khác làm điếm. Bà hiểu chưa?

4) Bà viết: Chị nhận là người có chút học thức thì phải CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG XIN LỖI ANH EM BIỆT ĐỘNG QUÂN mà đại diện là TỔNG HỘI BIỆT ĐỘNG QUÂN, trụ sở đóng tại Nam Cali USA..

Hoàng Lan Chi viết: Xin lỗi lại phải dùng chữ đần độn cho bà. Lý do: tôi không hề tự nhận là người có học thức mà là quốc gia VNCH chứng nhận cho tôi qua các kỳ thi tuyển. Bà rõ chưa?

Thứ hai, nếu tôi chụp mũ tất cả các BĐQ đều “mất dạy” như DoXSon thì tôi MỚI PHẢI XIN LỖI. Rõ chưa? Bà rất đần độn, ngu si. Tôi nghĩ bà nên câm miệng và đừng héo lánh cho ý kiến nữa vì chỉ làm nhục cho gia đình bà bởi những câu viết mạ lị người khác nặng nề, vu cáo người khác làm điếm không bằng cớ, thay vì cư xử đứng đắn như ông người lính BĐQ thực thụ , CUA HUYNH!

ChuỖI maii này sẽ được lưu trữ ở blog Chúng Tôi Muốn Tự Do và sau này ai muốn biết về vợ lính phuongkhanhnguyenthi91 thì sẽ có ngay chứng cớ!

Hoàng Lan Chi

19/10/2017

***************

3-From: CUA HUYNH
Sent: Friday, October 20, 2017 5:56 AM
Subject: Re: Fwd: [GoiDan] Fw: XIN HỎI HOÀNG LAN CHI .

Kính quý vị

Chỉ khi nào Đỗ Xuân Sơn lấy bút hiệu là Đỗ Sơn, thì bà Hoàng Lan Chi nói đúng người! Bằng không thì bà Hoàng Lan Chi chắc chắn đã lầm tác giả Đỗ Sơn ( tùy viên của Tướng Tất lúc ông này còn là Đại tá ở QK4 và vùng 4 CT năm 1971) với ông Đỗ Xuân Sơn.Đỗ Sơn là tác giả đã viết về Sự Thật của của triệt thoái cao nguyên ( quốc lộ 7) và về đời binh nghiệp của tướng Tất.

Đỗ Sơn ghi trong sách đó như sau ( trang số 8 ) : "…Khoảng giữa năm 1971, đang lúc tác giả là Sĩ Quan Hành Quân, thuộc ban 3 của Liên Đoàn 42 BĐQ Biên Phòng…Đạitá Tất đã gọi tác giả về làm tùy viên…"

Đôi hàng thông tin để rộng đường dư luận.

**********

2-On Thursday, October 19, 2017 11:13 AM, Phuong Khanh Nguyen Thi <phuongkhanhnguyenthi91@gmail.com> wrote:

Kính gởi Chị HOÀNG LAN CHI,

Tôi khẳng định với chị, binh chủng BĐQ/QLVNCH không có ai là ĐỖ XUÂN SƠN. Chị viết bậy như vậy là xúc phạm DANH DỰ cả cái binh chủng kiêu hùng của QLVNCH trong suốt 21 năm chống giặc ngoại xâm từ miền Bắc.

Chị đi buôn dùng "vốn tự có" đó là quyền tự do của chị nhưng làm báo mà viết xằng viết bậy như vậy, thì cái "vốn tự có" của Chị sẽ bị hào mòn nặng.

Chị nhận là người có chút học thức thì phải CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG XIN LỖI ANH EM BIỆT ĐỘNG QUÂN mà đại diện là TỔNG HỘI BIỆT ĐỘNG QUÂN, trụ sở đóng tại Nam Cali USA..

Kính thư.

Hải Ngoại ngày 19.10.2017

PHƯƠNG KHANH, vợ một SQ/QLVNCH.

1-Chuỗi mail trong đó VietHai Tran viết rằng DoXSon là BĐQ:

From: HungThe [mailto:hungthe42@att.net]
Sent: Saturday, October 14, 2017 5:46 AM
Subject: Fw: Fwd: [PhoNang] Lá thư của Nancy Nguyễn – HLC

This entry was posted in Nhân Vật Cộng Đồng, Thời Sự. Bookmark the permalink.

2 Responses to Trả lời cho ông Cua huynh (huyvan52@) về việc ai đã nói Dox Son là BĐQ- Oct 19, 2017

  1. Pingback: Trả lời lần 2 cho Nguyễn Phương Khanh-Cứ việc gửi các diễn đàn v à phải kèm theo thư trả lời của tôi . Rõ chưa? Oct 21, 2017 |

  2. Pingback: Mục Lục Blog Chúng Tôi Muốn Tự Do trong năm 2017- Dec 31, 2 017 |

Comments are closed.