Lý luận “thiếu thông minh ” của hienleminh1954@outlook.c om- Oct 18, 2017

Hoàng Ngọc An

Lý luận “thiếu thông minh ” của hienleminh1954@outlook.com

Nick hienleminh1954 là Vũ Bằng trong nhóm Chu Tất Tiến năm xưa. Sau này gia nhập nhóm bẩn ( Tường Giang, Collen Hà, Phuvan, Hungthe). Vũ Băng không chửi tục tĩu dơ dáy như Tường Giang, Collen hà nhưng cũng có chửi, mạ lị, vu cáo, đặc biệt là lý luận “rất kém thông minh” trong khi VB nghe nói là Bác Sĩ. Mới đây, VB lại đẻ ra nhanton2017. Tôi chỉ vô tình mới biết do Nhân Tôn ký lmh! Hèn chi lý luận của NhanTon cũng đầy vẻ “khùng” y như VB

Chứng minh: VB viết “Hôm nay, thấy có người nhắc lại lời viết khá nặng của Ông ĐXS, thì tôi biết sự bực tức của Ông ĐXS đã quá sức chịu đựng về những suy diễn láo lếu của nhóm chống TKN….” ….Và “ Chắc Ông ĐXS trong lúc quá bực tức không kìm chế ngự được sự nóng giận mới phải thốt ra lời nặng nề như vậy. Nhưng nếu đem so sánh với sự nham hiểm độc ác của mụ HLC qua những lời viết của mụ ta với Cô LS Trần Kiều Ngọc ở hàng con cháu thì mụ ta đáng nhận lời viết đó của ông ĐXS.”

Hoàng Ngọc An viết:

1-Nếu VB đi học lớp 3 thì cô giáo sẽ mắng vầy“Cô dạy mãi mà trò ngu quá. Thằng Mít con Xoài nó chửi trò thì trò chửi nó chứ sao trò lại đi chửi Cô Mận?”

2-Nếu VB đi học lớp 9 thì giáo sư sẽ mắng vầy “ Bà HLC toàn đưa ra các true fact của TKN thì làm sao lại gọi đó là nham hiểm độc ác? Em ngu quá vậy?

Thầy hỏi em:

-TKN có kể chuyện đi học về, tự di xe bus công cộng không?-. ( cái này là khó tin vì không ai để trẻ con đi như vậy)

-TKN có kể đọc các sách Tự Lực VĐ như Anh phải sống và Tam Quốc Chí không?-Có ( cái này bịa đặt vì vào 1990-2000, đã truy tìm và không hề có ở các thư viện Úc) –.

-TKN có nói khi qua Úc cứ ra rả hát ca tụng hồ tặc không?-. ( cái này chứng tỏ cha mẹ không hẳn là trưởng toán biệt kích vì nếu là lính VNCH sẽ dặn dò con cái không được hát như vậy khi sang Úc)

-TKN có kể bị một chú VNCH tát và chửi tục khi thấy TKN “ra rả” hát hồ tặc ca?-. ( cái này bịa đặt vì không ai được phép đánh trẻ con lạ hay quen, dù ở úc hay VN). Cái này bịa đặt và còn bôi nhọ người VNCH.

-TKN có trả lời về đường lối đấu tranh ở Montreal vào June 2017 như vầy không “ tổ chức chúng con không chống cộng, chỉ chống ác. Cá nhân con coi như có chống cộng vì lúc nào cũng quàng khăn vàng. –. ( Được coi là chống cộng khi tham gia các công tác chống công ở địa phương như biểu tình, thắp nến, đóng tiền yểm trợ…Người đi về VN thường xuyên, mỗi hè, thuở sv, thì có được coi là có thành tích chống cộng không? Chỉ quàng cái khăn thì chưa đủ để được coi là chống cộng)

-TKN có trả lời dư luận về vụ ( không chống cộng) như vầy không ( Phong Trào Giới Trẻ Vì Nhân Quyền không thể kêu gọi tuổi trẻ trong và ngoài nước đứng lên chống cộng được. Phong Trào muốn cũng được, nhưng KN thiết nghĩ, khi mình áp đặt là mình tự chuốc lấy khổ đau và thất vọng) và (Bản thân KN lớn lên tại Úc, chưa hề trải qua một ngày lao tù, hay bị đấu tố dưới chế độ cs. Khi ai áp đặt KN phải chống cs, KN khó mà cảm được. Và nếu ba mẹ KN có bắt KN chống cs đi chăng nữa, thì cuộc đấu tranh đó cũng chỉ là một sự gượng ép vô nghĩa.) –Có.

-Bà Hoàng Lan Chi có viết vầy không trong bài Tổng kết gửi ngày 10/10/2017: (Dưới đây là một số bài với chứng cớ trích từ youtube. Nếu vị nào chưa xem thì nên lướt qua để hiểu việc gì mới xảy ra trong cộng đồng, để hiểu TKN là ai, tại sao mới xuất hiện 2016 mà đã đi khắp nơi như vậy, để hiểu tại sao có sự yểm trợ từ Võ Đại Tôn, Liên Minh Dân chủ, Chu Văn Cương, Trịnh Hội, Nam Lộc, Bs Nguyễn Văn Hoàng, Voice Tuấn Lê. Cuối cùng, sẽ tự quyết định: trong tương lai, khi TKN xin tiền để khai dân trí cho thế hệ 8X và cả các trẻ em ở VN tại các vùng hẻo lánh hiểu ( cs là gì, có ý thức yêu nước) thì quý vị sẽ tự quyết định là MỞ hay ĐÓNG HẦU BAO.) và trong bài ( TKN đã trả lời vụ không chống cộng rồi, ngày 8/10) như sau: “KẾT LUẬN: TKN khẳng định tổ chức của cô không chống cộng, chỉ chống cái Ác. Vậy vị nào thấy thích thì theo, ai không thích thì miễn.Tương lai, TKN sẽ quyên góp tiền để TKN mở mang cho các em nhỏ ở VN- tại các vùng hẻo lánh, được hiểu về nhân quyền: các vị không chống cộng, chỉ chống Ác như TKN, nhớ móc hầu bao kha khá để ủng hộ công tác về VN khai dân trí này của TKN.” .

Như vậy, Vũ Bằng à, thầy nghĩ em ngu quá sức vì toàn bộ các điều trên đều là “true fact” và bà Lan Chi cũng viết “tùy quỳ vị chọn ủng hộ TKN hay không”. Bà ấy không có gì gọi là thâm hiểm độc ác cả. Con học kiểu gì mà đến lớp 9 vẫn chưa hiểu độc ác nghĩa là gì vậy con? “Độc ác” là câu của tên mất dạy Đỗ Xuân Sơn đó, Vũ Bằng à. Lý do : bà Lan Chi không hề nói tới nó nhưng thằng mất dạy này lại rủa bà bị tam cao sẽ chết, rủa bà sẽ đứt tim chết vì thằng mất dạy Đỗ Xuân Sơn cho rằng nếu nó chỉ post mail nó chửi mà không post mail gốc của bà Hoàng Lan Chi thì bà Lan Chi sẽ tức điên và đứt máu chết. Cái đó mới gọi là độc ác kinh thiên Vũ bằng à. Nên bà Lan Chi nói đúng lắm, Cô TKN hoàn toàn không dám nhận băng tụi con la thân hữu đâu. Một luật sư làm sao đánh đu với thứ đầu đường xó chợ? Một người chống ác làm sao kết bạn với kẻ cùng hung cực ác hả con? Thằng mất dạy Đỗ Xuân Sơn có lẽ bẻ không được các lý luận của bà HLC nên nó mới nổi điên như thế con ạ. Chắc rồi bạn bè bà LAN CHI sẽ fw mail đó hay gửi bưu điện đến một số vị để họ nhận ra bộ mặt dơ bẩn của Đỗ Xuân Sơn. Vũ Bằng con đừng bắt chước Sơn mà sẽ bị nhục đấy.

Còn nếu con ám chỉ bài bà Lan Chi nhận định về thư Nancy thì cũng vậy thôi. Bà ấy trả lời trên từng câu viết của Nancy. Chả lẽ người thân của con là Bác Sĩ không phải ra chiến trường nên con coi câu chửi của Nancy là chỉ dành cho quân đội mà thôi? Chả lẽ con tự nhận người thân VNCH của con có “tâm lý nhược tiểu” và là “di dân tư tưởng” nên không rành rẽ về “dân chủ” như Nancy là “bản xứ tư tưởng”?

Hoàng Lan Chi viết: Trên đây là tôi giả thử Vũ Bằng học lớp 9 và bị thầy giáo mắng vì tội lý luận ngu quá.

Vũ Bằng, với tên mới Nhân Tôn, cũng tràn đầy những lý luận kém thông minh như vậy, tôi nghĩ là mọi người đều nhận ra trừ đám Tường Giang.

Hoàng Ngọc An

10/2017

This entry was posted in Thời Sự, Trần Kiều Ngọc. Bookmark the permalink.