Phạm Trung Kiên đã có hành động “lưu manh” (ghép chung Nancy Nguyễn với Destiny Nguyễn) Oct 17, 2017

Hoàng Lan Chi

Phạm Trung Kiên đã có hành động “lưu manh” gì

1-Kiên, fan Vt-ma, đã giở trò “lưu manh” như sau: ghép Nancy ( mạ lị thế hệ trước) với Destiny đã thay mặt Nancy ( nhưng Destiny chỉ viết “nếu ai đó”) xin lỗi thế hệ trước về việc Nancy bảo thế hệ trước làm sai đến độ mất nước để thế hệ trẻ phải lưu vong.

Bài tôi nguyên thủy:

Đi kèm vụ TKN là lá thư của Nancy Nguyễn viết khoảng Sep 27, 2017. Có nghĩa là sau khi đại hội “Con Đường Nhân Bản” châm dứt, làn sóng phản đối ở Facebook vẫn mạnh nên cả TKN lẫn Nancy đều viết bài! TKN thì trả lời vụ không chống cộng với bài “Hãy để tuổi trẻ lên tiếng”. Nancy thì “Thư cuối gửi cô chú bác”. Mục đích: có lẽ Nancy muốn binh vực TKN vì Nancy là một diễn giả cho TKN. Nội dung thư Nancy có các điểm chính sau đây: mạ lị Thế Hệ trước đã làm sai đến độ mất nước để thế hệ trẻ phải lưu vong, mạ lị cha chú là "di dân tư tưởng" (nên không rành "dân chủ" như thế hệ trẻ là "bản xứ tư tưởng"), và nên bớt cái tính "tự dĩ vi thị" đi,, mạ lị cha chú là mang "tâm lý nhược tiểu". (Bài tôi nhận định về bài viết xấc láo này của Nancy Nguyễn ở đây: Hoàng Lan Chi – Nhận định về bài của Nancy Nguyễn có nội dung mạ lị thế hệ cha chú- Oct 11, 2017

Sau này, một hậu duệ VNCH, Destiny Nguyễn, khi tường thuật về một event cảm động ở Las Vegas thì đoạn cuối cô viết như sau: Rồi hình ảnh người lính VNCH với cảnh tang thương trên đại lộ kinh hoàng , cầu Sài Gòn hay thảm sát Mậu Thân như vẫn còn đó. Nghĩ đến đây tôi bỗng chạnh lòng thương ba tôi , thương những người lính VNCH năm xưa vô cùng . Tôi xin mượn nơi đây xin lỗi ba tôi và xin lỗi tất cả các chú bác cựu quân nhân QLVNCH nếu như có ai đó nói rằng vì thế hệ các chú bác bất tài và sai lầm nên đã đẩy thế hệ trẻ lưu vong. Thiết nghĩ làm người tuỳ theo vận mệnh lịch sử của đất nước mà nhận lấy trách nhiệm chứ đừng trách móc hay đỗ thừa cho ai cả. Hãy ngẩng cao đầu làm người – nhất là làm người Việt Nam ! Ngưng trích Destiny Nguyễn.

Ngưng trích

Hoàng Lan Chi viết: Hai đoạn ( Nancy, Destiny) khác nhau. Tôi tô đậm giòng chữ của Destiny để cho thấy Destiny đã (thay mặt Nancy) xin lỗi thế hệ trước. Sau bài của Destiny Nguyễn thì Nancy Nguyễn đã close friend với Nancy Nguyễn!

Còn Kiên thì lưu manh ghép vào vầy:

PT Kiên viết: Vậy thì Nancy Nguyễn hay Destiny Nguyễn khi tường thuật về một event cảm động ở Las Vegas, đoạn cuối cô viết: "Rồi hình ảnh người lính VNCH với cảnh tang thương trên đại lộ kinh hoàng , cầu Sài Gòn hay thảm sát Mậu Thân như vẫn còn đó. Nghĩ đến đây tôi bỗng chạnh lòng thương ba tôi , thương những người lính VNCH năm xưa vô cùng . Tôi xin mượn nơi đây xin lỗi ba tôi và xin lỗi tất cả các chú bác cựu quân nhân QLVNCH "nếu như có ai đó nói rằng" vì thế hệ các chú bác bất tài và sai lầm nên đã đẩy thế hệ trẻ lưu vong. Thiết nghĩ làm người tuỳ theo vận mệnh lịch sử của đất nước mà nhận lấy trách nhiệm chứ đừng trách móc hay đỗ thừa cho ai cả. Hãy ngẩng cao đầu làm người – nhất là làm người Việt Nam" (trích theo HLC)…có gì là sai???

Ngưng trích

Kiên, đã giả vớ ghép Nancy,Destiny là tác giả chung của đoạn văn đó rồi hỏi “có gì sai”!

2- PhamT Kiên: Cái trò cố tình lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia để lòe bịp hay gây rối loạn: chỉ có Vt-ma mới làm. Người quốc gia chân chính không ai như thế cả.

Theo link sau:

Nancy Nguyen

September 27 at 4:54pm ·

THƯ CUỐI GỞI CÔ CHÚ BÁC CỦA CON

Hết

Hoàng Lan Chi

10/2017

This entry was posted in Nhân Vật Cộng Đồng, Thời Sự, Trần Kiều Ngọc. Bookmark the permalink.