MX Trần Quang Duật sai rồi ( chuyển mails bôi nhọ ông Nguyễn Văn Tần, của trungthanhle48@gmail.com- Vụ hậu hiến chương Hoa Thịnh Đốn -Sep 29, 2017

Hoàng Lan Chi

Mũ Xanh Trần Quang Duật Đã Sai Rồi

( Ô Duật chuyển mail bôi nhọ ô Nguyễn Văn Tần

Vì ô Duật là “đồng chí hướng” của Đinh Hùng Cường- Vụ Hậu Hiến Chương DC)

Thưa Quý Vị

Hôm nay là một ngày RẤT BUỒN với tôi. Buồn vì tôi đang chứng kiến các hành động của Mũ Xanh Trần Quang Duật ở Hoa Thịnh Đốn. Tôi vẫn dành tình cảm cho những người lính vì nhờ có họ mà những nữ sinh thuở đó như tôi được yên ổn học hành. Nay, những hành vi của “người lính Trần Quang Duật” làm lòng tôi trĩu nặng.

ÔNG TRẦN QUANG DUẬT ĐÃ LÀM GÌ

Ông Duật coi như người thân cận với ô Đinh Hùng Cường. Nếu vì tình cảm bạn bè nên ô Duật phải tìm cách bênh ô Cường thì cũng phải lẽ. Nhưng muốn binh thì phải binh đúng. Ông Duật đã BINH VỰC SAI. Vô hình chung ô Duật tự bôi nhọ danh dự của ông .

Ô Duật đã 3 lần làm vầy:

1- Ông Trần Quang Duật đã viết mail vu cáo ông Nguyễn Văn Tần rời quê nhà trước 30 tháng Tư năm 1975, bỏ lính, bỏ dân trốn chạy. Ông Tần đã chứng minh là sai.

2- Ông Trần Quang Duật đã chuyển mail từ nick trungthanhle48, vu cáo ô Tần không bàn giao trách vụ Chủ Tịch Tổ Chức Cộng Đồng Việt Nam Vùng HTD, MD&VA và bị tòa phạt $2000 . Ông Tần đã chứng minh là sai.

3-Ông Trần Quang Duật đã chuyểnmail từ nick trungthanhle48 , vu cáo ông Tần là Đại úy, không phải Thiếu Tá. Ông Tần đã chứng minh là sai. Xin coi tại link sau, chứng cớ là chuỗi mail từ ô Duật và thư ô Tần trả lời: (Chuỗi mails-Trần Quang Duật và bè phái , vu cáo Nguyễn Văn Tần- Sep 29, 2017)

SAU KHI Ô TẦN TRẢ LỜI THÌ THÁI ĐỘ Ô DUẬT LÀ GÌ

Sau khi ô Tần trả lời và chứng minh các điều trong thư của Trung Lê đều là vu cáo thì ô Duật trả lời vầy: 1) chỉ muốn làm gạch nối giữa anh và quý khán thính giả của tôi, 2) chúng tôi chỉ làm nhiệm vụ truyền thông, gởi câu hỏi đến Anh ,chuyển câu trả lời của đến quý khán thính giả. 3) thực tâm muốn làm một chất xúc tác để hai anh Cường và Tần bắt tay nhau.

HOÀNG LAN CHI NHẬN ĐỊNH VỀ TRẦN QUANG DUẬT

1) Khi đã làm truyền thông thì phải nắm vững một số nguyên tắc, một số luật lệ và cả một số luật đạo đức của con người. Ông Duật, khi muốn chuyển thư có tính cách (vu cáo) dưới hình thức (Thắc Mắc) thì ô Duật cần tuân thủ luật pháp Hoa Kỳ để tiến hành các bước sau: 1) Yêu cầu XYZ, người nêu thắc mắc, phải cung cấp tên thật, địa chỉ, số phone, e-mail. 2) Nếu XYZ từ chối thì không chuyển. 3) Hoặc ô Duật cho địa chỉ e-mail công khai “public” của ô Tần để XYZ tự liên lạc.

2) Ông Trần Quang Duật là cấp Đại úy nếu tôi nhớ không lầm, đã cao niên, thì đương nhiên phải hiểu rằng đang có tình trạng gì ở DC giữa hai bên: A là (Đinh Hùng Cường, Nguyễn Văn Thành, Lê Minh Thiệp) và bên B là ( Liên Hội CCS, Hội Cựu SV QGHC cùng các ông Lê Hữu Em, Trần Nhựt Thăng) thì sự việc một thính giả trời ơi đất hỡi nào đó giả vờ nêu thắc mắc như thế, thì có đúng không?

3) Ô Trần Quang Duật không phải trẻ, không phải trình độ lớp 3, vậy tại sao ông không biết trả lời cho thính giả của ông như sau:

1) Ông trungthanhle48 hãy tự đi hỏi nếu ông thắc mắc. 2) Phải chi ông Trung Lê thắc mắc cộng đồng đã giải quyết chuyện cờ đỏ chạy lòng vòng Eden như thế nào, thì tôi sẽ giúp. 3) Ông Tần khi bàn giao cộng đồng có làm những điều trên không, ông Trung Lê ra ngay Hội Cao Niên gặp những người làm cộng đồng thời đó mà hỏi thì sẽ biết sự thật. Còn nếu ông Trung Lê tin vào điều “hearsay” đó thì quả là ông trungthanhle48 là người “đần độn” nhất thế giới.

KẾT LUẬN: Vì ông Trần Quang Duật không phải là người trẻ, không phải trình độ lớp 3, không phải là vô học vì ông Duật từng là đại úy VNCH, cho nên chúng tôi nghi ngờ rằng ô Duật biết tất cả những điều trên ( mục 1, 2,3) nhưng ông cứ làm có nghĩa là ông Duật đã “mất trí”. Do sự “mất trí’ ( có lẽ tạm thời) nên ông đã tìm cách binh vực, gỡ bí cho “đồng chí hướng Đinh Hùng Cường” của ông, bằng cách bôi nhọ ô Tần. Bôi nhọ không được thì vờ vịt “ tôi chỉ muốn là xúc tác cho Cường và Tần”!!! Đáng tiếc, trò này vừa trẻ con, vừa hạ cấp, vừa ấu trĩ, không gạt được những người lính của Liên Hội. Họa may chỉ gạt được những ông lính trình độ như ô Nguyễn văn Mùi mà thôi. Không những thế, hành động ấy đã kéo ô Duật xuống ngang hàng với các loài bò sát. Đáng tiếc quá.

Xem ra, tình hình ngày hôm nay ở Hoa Thịnh Đốn mà rối ren như vầy, mà dơ bẩn như vầy, mà bị Việt gian len lỏi vào cộng đồng (Vụ Lý Kim Hà-Josept Nam Đỗ), mà bị bà giáo sư nhận tờ giấy từ ai mà bà bảo đã quên rồi bà hô lớn vô tư trong buổi biểu tình ( Hoan Hô cộng sản –GS Kim Oanh, sư phụ thân thiết của bà Lý Kim Hà)! (cũng GS Kim Oanh là người đã chạy lên quàng đại khăn cờ vàng vào cổ Điếu Cày), có lẽ là vì Vt-ma đã “nắm” cộng đồng này từ lâu rồi chăng?

Quả là một ngày đáng buồn cho tôi, người phụ nữ luôn trân trọng người lính VNCH, khi phải xem chuỗi mails từ ô Trần Nhật Duật.

“Những con sâu lính” nào đã làm rầu nồi canh?

Hoàng Lan Chi

29/9/2017

***************

Bài liên quan:

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.