I meo bảo vệ ô ĐHC bằng cách la lối hãy stop bản tuyên c áo của Liên Hội!- Sep 28, 2017

Dưới đây là chuỗi mails gồm: mail tôi trả lời cho nick này (I Meo imeovn1975 vì nich này mới đầu thai ít lâu. Nick này giả vờ chấm điểm cho ( Ô Cường, Tần, Liêm) nhưng thực chất là muốn cứu ô Cường. Chúng tôi đã trả lời 1 lần. Sau đó nick này còn dọa ô Tần và đã được ô Tần trả lời. Tôi mất thì giờ trả lời cho nick này chỉ để mọi người nhận rõ “phe đảng” của Ô Cương đã và đang làm những cái gì.

Gồm: 1) Hlc trả lời Imeo 2) Thư số 2 của Imeo gửi HLC. 3) Dưới cùng là I meo dọa và ông Tần trả lời I-meo

Tôi nghĩ tới đây STOP. Không cần phí thì giờ với nick này lần nữa

Hoàng Lan Chi

************

Thưa ông I meo

1-Ông dấu danh tính nên tôi đoán. Khi đoán, có thể sai/đúng. Nếu không phải Trần Quang Duật thì chắc lại là một thân hữu của nhóm ĐHC. Đỗ Hông Anh với tư cách du côn, có vẻ không phải là Imeo! ( cười).

2-Ông viết : – Bà có thời gian nổi tiếng(??) tại cùng DMV này. Nhưng rồi cũng phải bỏ xứ mà đi!! Tôi biết rõ bà lắm lắm.”

Hoàng Lan Chi viết : chứng tỏ ông hồ đồ và có phần “ngu xuẩn” nữa ạ khi viết “phải bỏ xứ”. hahahahaha. Không lẽ ông “đần” đến độ không biết lý luận ạ? Một người “Phải bỏ xứ’ đi có nghĩa người đó làm điều xấu, đúng không? Vậy “bà Hoàng Lan Chi làm cái gì xấu”? Rồi người “phải bỏ xứ” làm sao dám quay lại viết bài, đúng không ???? Giời ơi, viết gì mà “ngu” quá hở giời!

3-Ông viết: Trình đô viết bài: rất tốt. Nhưng cần phải huấn luyện lại để có tổ chức – kỷ luật.

Hoàng Lan Chi viết : tôi lại bật cười. Thứ nhất, cứ xem cách thức viết bài, cách thức layout, cách thức đặt vấn đề, cách thức lý luận: netters cũng đánh giá được trình độ của I meo hay của bất cứ người nào khác. Thứ hai, việc xem mails rồi viết ý kiến, nhận định là NGHĨA VỤ của mọi người để góp phần xây dựng cộng đồng. Riêng cá nhân tôi thì còn thêm nhiệm vụ ký giả cho Thương Mại Miền Đông và Phụ Nữ Mới ( tôi để hai ông chủ báo ở copy!). Thứ ba, Hoàng Lan Chi là người chưa bao giờ chụp mũ ai là Vc, viết hồ đồ ai là đảng viên VT. HLC là người lập luận và luôn có bằng cớ cho các lý luận của mình. Đó là tư cách của một người tử tế, biết tôn trọng luật pháp HK và cả luật đạo đức của con người! Ông là ảo mà đòi huấn luyện tổ chức người khác: đúng là điên, khùng, dở hơi ạ. Có lẽ ông cũng ngoài 70 thì phải?

4-ông viết: Cần khiêm nhường – cẩn thận hơn – độ lượng hơn với tuổi tác và khả năng của bà.

Hoàng Lan Chi viết: viết bài chỉ trích sai lầm của nhân vật “public” thì có dính líu gì đến “khiêm nhường”!! ahhahahaha. Thế nhưng, khi có những kẻ chỉ vì “bè” mà binh vực ĐHC quá đần độn, ngu si thì sau 3 lần, tôi phải nói rõ vậy. Vd nick Collen hà luôn binh vực Việt tân-ma và phe đảng rất đần độn. Đàn ông gì mà “đần độn” quá thì phải mắng sau nhiều lần đương sự ngoan cố, là “sao stupid” quá! vd nữa là cái mail đầu tiên của ông cũng chứng tỏ ông có nhiều cái lập luận “cũng ngu ngu” đấy ạ. Nếu ông không gửi thư đó, nếu ông viết tử tế, đắn đo cẩn thận hơn thay vì chụp mũ ( bị vc này nọ) thì không ai mắng ông “hơi ngu ngu” cả. Đúng không? ( cười cười).

5-Ông viết : (trong thư ông gửi cho ô Tần và vài người ): Hiện tại giải quyết 3 nhân vật chính. Còn những tên thọc gậy sẽ tính sau.

Hoàng Lan Chi viết: tôi lại bật cười. Đúng là luận điệu của một anh gàn, già, dở hơi. Hãy cứ xem ô Tần hoạt động cộng đồng bao nhiêu lâu thế nào. Hãy cứ xem ông Lê Hữu Em vững vàng, mưu trí thế nào trong vụ hiến chương DC. Hãy cứ xem ông Trần Nhựt Thăng ồn tồn, điềm đạm nhưng cương quyết thế nào trong youtube vụ hiến chương. Hãy cứ xem ob Bùi Dương Liêm phỏng vấn, làm chương trình, tham gia các sinh hoạt, góp ý qua các mails chứng tỏ kiến thức, trình độ của họ sao. Còn ông, không lẽ ông là cụ già “dở hơi” Thomas Phạm??? Đầu óc ông nghĩ gì mà đòi ‘giải quyết 3 nhân vật”???? Nick ma mà đòi “ tính các tên thọc gậy sau”. Thiệt cái tình. Ông có vẻ hơi bị thần kinh thì phải?

6-Ông viết : (trong thư ông gửi cho ô Tần và vài người ): Nhưng tiếc thay ông cũng chưa thực hiện được vì ông vẫn còn "ngoan cố" cố gắng kêu gọi nhiều người và những người nay có thể chưa bao giờ đặt chân tới vùng Washington, DC để tầy chay ĐHC. Ngưng ngay! Nếu không, nhiều điều không tốt của ông sẽ được "bật mí" đó.

Hoàng Lan Chi viết : hahhaahah. Thư đầu tiên, cũng NGƯNG NGAY. Thư tiếp theo: cũng ngưng ngay. Tất cả chỉ vì cái Bản Tuyên Cáo của Liên Hội CCS! Những tổ chức, hội đoàn, cựu chủ tịch cộng đồng, cá nhân thường ( quan tâm, góp ý kiến) ký tên là một bằng cớ rõ ràng cho thấy: khắp thế giới, mọi người nghĩ gì về Đinh Hùng Cường và phe đảng thân VT-ma. Đây là một ĐÒN chính trị rất hữu hiệu cho người hải ngoại thấy rõ Vt-ma là gì. Ông đã cố gắng nỗ lực cứu ĐHC, núp dưới chiêu bài ( Imeo là bạn quý vị, Imeo sát cánh quý vị!!!) nhưng thực chất là muốn STOP bản tuyên cáo. Trong lúc quýnh quáng, ông còn dở trò hăm dọa công dân Hoa Kỳ nữa chứ (Trích I meo: Ngưng ngay! Nếu không, nhiều điều không tốt của ông sẽ được "bật mí" đó. ). Ô Tần đã trả lời: cứ làm đi. Kết quả I-meo cụp vòi ( đùa thôi. Thử Tần Lửa thôi)!! Tôi thấy cái trò này của ông giống trò hề quá, thưa ông. Cuối cùng thì ô ĐHC và phe nhóm đã bị nhục mà thôi vì đã ngoan cố không rút lại lời vu cáo các chiến hữu cũ của ô Cường !

TÓM LẠI: tôi mất thì giờ gõ dài cho I-meo với mục đích copy và cả bcc cho nhiều người biết về việc này. Cũng để cho người Hoa Thịnh Đốn nhận chân được “tay chân bộ hạ/hay phe đảng” của ô Cường là nick I-meo quá dở, quá tệ, quá ngu, quá đần. (sorry nhé).

Ô Cường chỉ cần xin lỗi, rút câu vu cáo là mọi việc êm. Còn nếu ô Cường cứ ngoan cố và “xua” bộ hạ ra giữa đường gào lên “Ngưng ngay Bản tuyên cáo” thì chỉ làm mọi người bò ra cười thôi ạ!

Chào ông

Lan Chi

*********************

THƯ SỐ 2 CỦA IMEO:

Kính bà HLC,

Bà chỉ đoán mò .. con voi đẻ trứng và có cái vòi mà thôi.

Trong e-mail trước của tôi, đúng ra có phần nhận định và chấm điểm của bà nhưng nghỉ lại rồi thôi. Bà có điểm chấm là 6/10.

Nhận định bà Hoàng Lan Chi và nhiều tên khác nữa…..(Không dám lộ diện người thật. Coi bộ hơi hèn và nhát- không đúng):

– Bà có thời gian nổi tiếng(??) tại cùng DMV này. Nhưng rồi cũng phải bỏ xứ mà đi!! Tôi biết rõ bà lắm lắm.

-Trình đô viết bài: rất tốt. Nhưng cần phải huấn luyện lại để có tổ chức – kỷ luật.

– Lối nhận định chưa được trung thực vì có những khách quan, quan điểm còn "cá nhân", đoán mò, thành kiến, biết 1 nhưng chưa biết 2. Chứng tỏ chưa phải là 1 người có trình độ nhận xét công minh.

– Cần khiêm nhường – cẩn thận hơn – độ lượng hơn với tuổi tác và khả năng của bà.

– Cần phải huấn luyện lại để có tổ chức – kỷ luật – công trực.

THƯ SỐ 1 CỦA IMEO:

2017-09-27 12:59 GMT-04:00 I Meo <imeovn1975>:

Kính ông Trần Q. Duật và những người trong danh sách trên mà thôi. Không có Bcc:

Đọc bài của tên Kim Âu Hà Sơn mà ông vừa tung ra. Bài viết vô giá trị, bôi bẩn qua lời của tên Kim Âu mà quí vị cứ phát tán ra khắp nơi chỉ làm mất lòng tin của lớp trẻ. Đừng e-mail những hình ảnh, tài liệu, thơ từ, video,… không giá trị, không đúng sự thật, theo quan niệm hận thù – đả kích cá nhân, làm xáo trộn cộng đồng không ích lợi gì công cuộc đấu tranh chung. Hẳn nhiên, nếu có gì sai thì phải cương quyết giải quyết trong tình chiếu hữu, tình đồng bào.

Tiếc thay quí vị chưa có cố gắng làm.

Quí vị là những bậc đàn anh đã và đang chặt đứt con đường hy vọng, với tất cả tấm lòng, cho 1 đất nước hoàn toàn tư do- độc lập – nhân bản và không chấp nhận cộng sản bất cứ hình thức nào. Và quí vị đả vô hình chung giúp cho bè lũ cs mỗi ngày lũng đoạn cộng đồng hải ngoại- tự gây xáo trộn, mất trật tư – vô kỷ luật.

Có còn con đường nào nữa để mọi người noi gương, nối gót trên con đường giải phóng đất nước khỏi ách cai trị độc tài đảng csvn hay không?

Hãy xây dựng 1 cộng đồng đoàn kết, tha thứ nhau, đùm bọc nhau, đồng lòng, đồng tâm, tôn trọng và kỷ luật với mục đích chung.

Buồn thay!

Và tôi vẫn chờ:

Hiện tại giải quyết 3 nhân vật chính. Còn những tên thọc gậy sẽ tính sau.

1./ Tôi đang chờ ông Đinh Hùng Cường lên tiếng, can đảm để giải quyết CĐ này.

Một lãnh tụ phải dám chấp nhận lỗi lầm của chính bản thân và của người dưới cấp. Thực sự ông chưa đủ bản lãnh như có cố gắng.

Im lặng cho qua cầu, đó không phải là cách hành sự dứt khoát.

Phải mạnh dạn đứng ra giải quyết cái chuyện nhỏ xíu về HC/NQ.

Ông phải biết: tôn trọng mọi người, làm việc vì tập thể chứ đừng vì lợi ích cá nhân ông và gia đình ông, tránh độc đoán độc tài, ương ngạnh chẳng giải quyết đươc gì, nên xa lánh những thành phần a dua, nịnh hót, những thành phần cố vấn lẩm cẩm, thoả mãn cá nhân. Nên cố làm gì đó gọi là “đoàn kết” mà những nhiệm kỳ khác không làm được như ông đả từng tuyên bố và nay ông quyết làm?? ?

Những thành phần trẻ học thức vào giòng chính của ông đâu? Tham gia July 4th là công trạng đối với ông và gia đình chăng? Đó là giòng chính chăng?

Tiếc thay, chỉ có mấy tháng sự đoàn kết của CĐ tàn bành như cám cũng vì ông, chủ tịch cộng đồng vùng DMV nhiệm kỳ 2016-2018, không biết giải quyết.

2./ Và tôi đang chờ ông Tần Lửa thành tâm bớt Lửa với chiến hữu để tập trung tâm chí chiến đấu cho nước nhà.

Nhưng tiếc thay ông cũng chưa thực hiện được vì ông vẫn còn "ngoan cố" cố gắng kêu gọi nhiều người và những người nay có thể chưa bao giờ đặt chân tới vùng Washington, DC để tầy chay ĐHC. Ngưng ngay!

Nếu không, nhiều điều không tốt của ông sẽ được "bật mí" đó.

Đây là lời cảnh cáo không thách thức vì chỉ muốn mọi người đối xử với nhau tốt lành mà thôi để xoá đi những lỗi lầm trong quá khứ. Mong ông sáng suốt hơn.

3./ Cám ơn ông bà BDL có thái độ nhũn mềm, hoà nhã, xây dựng, sáng suốt qua vụ "Joseph Nam Đỗ". Cương quyết, đề phòng với "địch". Cam đảm đừng để bị "ám ảnh ghê rợn" và "lấy điểm" mà gây sào sáo. Mong thay.

Bất bình với người chiến hữu nhưng phải đối sử với nhau trong tình chiến hữu và tình người để giải quyết chuyện chung.

PHẢI CÓ KỶ LUẬT CỦA BẢN THÂN, CỦA GIA ĐÌNH, CỦA CỘNG ĐỒNG, CỦA TỔ CHỨC, CỦA QUÂN ĐỘI.

Xin đừng có tung JUNK e-mail cái gọi là "tẩy chay" chỉ làm xáo trộn cộng động. Nó chẳng tới đâu mà coi chừng mất mặt nữa. Đủ rồi! HÃY GIẢI QUYẾT CHUYỆN ĐI.

Xin đón nhận những lời chỉ bảo xây dựng.

I_Meo tôi chỉ là người dân bình thường. Tôi là người luôn đứng cạnh quí vị. Luôn khuyên bảo lẫn nhau. Luôn kính trọng và chỉ mong quí vị tha thứ lẫn nhau. Vui vẻ hoà nhã lẫn nhau. Tôn trọng lẫn nhau.

Bỏ chuyện nhỏ để tập làm chuyện to hơn cho đất nước Việt đau khổ, thoát khỏi dưới áp bức, tham tàn, bán nước hại dân của bè lũ con ông cháu cha, đoàn viên- đảng viên đảng csvn.

Nguyễn Văn Tần trả lời thư trên:

From: Tan Nguyen [mailto:lhccs.htd@gmail.com]
Sent: Thursday, September 28, 2017 4:24 AM

Subject: Ông yên tâm, cuộc đời con người, trong quá khứ ai cũng có tốt có xấu, cá nhân tôi có gì xấu ông cứ nêu ra cho mọi người biết cho vui.

Ông I_meo, Tôi không biết ông là ai, và dự định không trả lời các Email của ông, nhưng vì ông hăm dọa sẽ "BẬT MÍ" và "nhiều điều không tốt của ông sẽ được "bật mí" nên tôi phải trả lời. Ông yên tâm, cuộc đời con người, trong quá khứ ai cũng có tốt có xấu, cá nhân tôi có gì xấu ông cứ nêu ra cho mọi người biết cho vui.
Tôi là tôi, tốt xấu thế nào Ông và bà con đã rõ. Nhưng chắc chắc là tôi không sợ ai hăm dọa tôi, không để cường quyền, lợi lộc, danh vọng dụ dổ tôi.Còn việc tôi thi hành quyết định của HDCD/LHCCS/VNCH/HTD&PC để bất hợp tác với DHC thì tôi phải và sẽ tiếp tục thi hành.Tốt hơn ông cho biết danh tánh thật của Ông để "BẬT MÍ" thì chắc bà con sẽ tin tưởng và hoan hô ông nhiều hơn.

Trân trọng
Nguyễn Văn Tần – HTD
09/27/2017

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.