Bạch Thư của ô Đinh Hùng Cường ( hòa giải thất bại)- vụ Ông Cườn g vu cáo anh em là bị cs giựt dây- Sep 27, 2017

Bạch Thư của CT Đinh Hùng Cường V/V Hòa Giải giữa CĐVN Và LHCCS Hoa Thịnh Đốn

Ngày 25 Tháng 9, 2017

Bạch Thư

Kính gửi Quý vị:

Trích Yếu: V/V ông Nguyễn Văn Tần tiếp tục đánh phá cá nhân Chủ Tịch Cộng Đồng, và cáo buộc Chủ Tịch Cộng Đồng không chịu hoà giải.

Kính thưa Quý Vị Trưởng Thượng Cô bác Trong Cộng Đồng Việt Nam tại Washington D.C., Maryland và Virginia.

Gần một tháng qua, ông Nguyễn Văn Tần, đã nhân danh Chủ tich Hội Đồng Qủan Trị (HĐQT) Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ (CĐNVQGHK) do ông tự lập ra để đánh phá cá nhân chúng tôi, và làm suy yếu CĐVN bằng mọi cách.

Để giữ uy tín và duy trì hòa khí trong Cộng đồng, chúng tôi đã im lặng vì danh dự chung. Nhưng ngược lại, ông Nguyễn Văn Tần vẫn tiếp tục tìm đủ mọi cách để triệt hạ uy tín Chủ tịch Cộng và tung tin gây hoang mang trong Cộng đồng.

Vì vậy, để vấn đế được sáng tỏ, buộc lòng chúng tôi trong tư cách Chủ tịch Cộng đồng được cử tri bầu lên, xin tường trình đến Qúy vị và Đồng hương những sự việc như sau:

Thứ nhất, ông Nguyễn Văn Tần chụp mũ cá nhân tôi đã nhân danh một hội ma để ứng cử.

Thứ hai, dùng “thủ đoạn gian lận để chiếm phiếu”. Nhưng ông Nguyễn Văn Tần đã không trưng ra được bất cứ bằng chứng nào để hậu thuẫn cho lời vu cáo của ông. Vì vậy, Ủy ban Bầu cử (UBBC) đã chấp nhận cho tôi ứng cử và tôi đã được Bà con tín nhiệm bầu vào chức Chủ Tịch Cộng Đồng với đa số 74% số phiếu bầu hợp lệ.

Thứ ba, ông Tần đã cáo buộc cá nhân tôi lạm dụng chức vụ Chủ tịch để tự ý sửa đổi Hiên chương trong khi Ủy ban Tu chính Hiến chương (UBTC/HC) là một Ủy Ban Độc lập, tôi không hề có quyền chen vô công việc này (Xin Đọc tuyên cáo của UBTCHC & Nội Quy đính kèm.)

Tuy nhiên, sau hai buổi họp với Liên Hội Cựu Chiến Sĩ và Hội Quốc Gia Hành Chánh, chúng tôi nhận thấy UBTC/Hiến chương và nội Quy làm việc có thiếu xót, gây hiểu lầm cho cô bác và đồng hương.

Vì thế, cho dù chỉ là “Bản Dự Thảo”, chúng tôi đã triệu tập Văn phòng Thường trực (VPTT) họp khẩn cấp và xin hủy bỏ Bản Dự Thảo Tu Chính Hiến Chương mới có tên là “Bản Tuyên Ngôn và Điều Lệ”.

Hơn nữa Bản Dự Thảo cần phải được đem ra Hội Đồng Đại Diện (HĐĐD) biểu quyết và trong số 128 vị trong HĐĐD phải có it nhất ¾ chấp thuận thì Bản Tu chính mới có hiệu lực.

Tiến trình này chưa hề được thực hiện và biểu quyết.

Tuy nhiên ông Nguyễn Văn Tần đã chụp lấy cơ hội này để tung tin bôi nhọ và đánh phá CĐVN, coi như đây là một bản văn chính thức.

Ngày 31 Tháng 8 (2017) VPTT đã họp và biểu quyết Hủy Bỏ Bản Dự thảo Tu Chính Hiến Chương, và giải tán Ủy Ban Tu Chính để làm lại từ đầu. Công việc tưởng như tạm yên, nhưng ông Tần vẫn không chịu ngừng.

Sau đó, ông Tần đã ra tối hậu thư buộc tôi trong 48 giờ phải trả lời câu nói của tôi trên Đài Phát Thanh Houston, theo đó tôi đã phát biểu là “Có kẻ tị hiềm đánh phá, hoặc có hẳn một tổ chức Cộng Sản đứng sau” những rắc rối trong Cộng đồng chúng ta trong thời gian qua.

Ngay khi nhận tối hậu thư của ông Tần, tôi đã email hỏi ý kiến ông Thomas Phạm và bà Bích Hà hai vị Cố vấn Cộng Đồng là làm sao để trả lời, trong khi tôi không hề ám chỉ một cá nhân, hay bất cứ đoàn thể nào trong Cuộc phỏng vấn. Bà Bích Hà cho biết, ông Tần lấy tư cách gì mà bắt Chủ Tịch Cộng Đồng phải trả lời trong 48 giờ? Và ông Thomas Phạm cho biết là ông Chủ Tịch không nói ai, không ám chỉ ai, thì trả lời ai bây giờ ?.

Tôi ghi nhận sự giúp đỡ của hai vị Cố vấn và dự định sẽ trả lời ông Tần bằng một Văn thư đã sọan sẵn. Nhưng khi Văn thư này chưa kịp gửi đi thì ông Tần lại tới tấp phát tán lời vu cáo tôi và cáo buộc cho tôi đã ám chỉ Liên hội Cựu chiến sỹ do ông làm Chủ tịch (LHCCS) và một số hội đoàn là có Việt Cộng đứng đằng sau.

Để việc đánh phá của mình đến tai nhiều người, mỗi ngày ông Tần, được sự tiếp tay phát tán của bà Nguyễn Thị Bé Bảy, Chủ tịch Hội (cựu) Nữ Quân nhân VNCH đã tung email đi nhiều nơi, kể cả ngoài phạm vi Cộng đồng, để đánh phá cá nhân tôi và Cộng Đồng.

Kính thưa Qúy vị và Bà con đồng hương,

Chuyện gần đây nhất là Ông Nguyễn Văn Tần lại tung ra một chiêu bài mới đánh phá tôi nên tôi có bổn phận phải trình bày rõ ràng câu chuyện.

Nhưng trước khi trình bày sự việc này, tôi phải có lời chân thành cảm ơn sâu xa đến những vị đã có tâm, có lòng đã giúp cho việc hoà giải giữa chúng tôi và ông Nguyễn Văn Tần như Bà Tống Mộng Hoa (Nhóm Từ Thiện Tình Thương) và Qúy ông Lê Hữu Em (Hội Thân Hữu Quảng Đà), Trần Tử Thanh (Thành Bộ Việt Nam Quốc Dân Đảng) và ông Nguyễn Kim Hương Hoả (Chủ tịch Hội Quốc gia Hành Chánh, VNCH).

Tôi xin kể rõ ràng câu chuyện từ trước tới sau có 7 người tham dự Gồm 4 người hoà giải : Bà Mộng Hoa, Qúy ông Thanh, ông Hương Hoả, , và ông Lê Hữu Em. Phía Cộng Đồng Việt Nam có cá nhân Đinh Hùng Cường, Ông Hà Văn Sang (VPTT) và bà Minh Nguyệt (HĐ/Chấp Hành). Lời ông Em nói chúng tôi 7 người đều nghe, là ông Em muốn tôi hoà với ông Tần, và ông muốn tổ chức một buổi họp, để hai người cùng xin lỗi nhau về những chuyện đáng tiếc xẩy ra trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Kim Huơng Hoả có nêu ra bản Tuyên Cáo của ông Nguyễn Văn Tần và nói, theo ông, là ông Tần cũng phải xin lỗi, vì ông đã đưa ra nhiều điều tố cáo sai. Sau cùng mọi người đồng ý trong buổi ăn chiều tại Little Saigon hôm 21 tháng 9, lúc 8:00pm là : Ông Em sẽ tổ chức buổi họp báo trong tuần tới vì sau đó ông phải đi Vacation. Sẽ có 4 người trong Ủy Ban Hoà Giải. Bên Cộng Đồng 3 người, bên Ông Tần ba người, trước mặt truyền thông báo chí, hai bên xin lỗi nhau, và bỏ qua chuyện cũ, tạo tình đoàn kết. Ông Em còn tự tin là sẽ nói được ông Tần nghe, và ông Em muốn tôi sau đó phải bắt tay với ông Tần. Chúng tôi vui vẻ chia tay nhau ra về, và tôi không quên bày tỏ lòng biết ơn đến bốn vị có lòng giúp đỡ xây dựng Cộng Đồng.

Câu chuyện tưởng như xong, nhưng không ngờ, sáng hôm sau (22/09/2017) khoảng 9 giờ sáng ông Lê Hữu Em gọi tôi cho biết là ông Tần không chịu xin lỗi, và bắt chỉ một mình tôi phải xin lỗi. Tôi có thưa với ông Em là tối qua trước 7 người, chúng ta đồng ý là sẽ có họp báo và hai bên cùng xin lỗi nhau, bây giờ ông bắt mình tôi phải xin lỗi điều tôi nói không đụng chạm tới ai, trong khi ông Tần chửi tôi từ gian lận, đủ thứ xấu xa thì ông Tần không phải xin lỗi.

Đến chiều với tấm lòng thật tốt, ông Nguyễn Kim Hương Hoả gọi tôi, yêu cầu tôi cũng nên xin lỗi, khuyên tôi nhiều điều, nhưng tôi phải thưa thật với ông Hương Hoả, tôi rất cảm ơn ông đã giúp tôi rất nhiều, từ trước tới nay, nhưng tôi không làm được.

Sau ông Hương Hoả, là Bà Mông Hoa gọi tôi, nói là ông Tần không chịu xin lỗi, thì không họp báo được, Ông Em nhờ bà Mộng Hoa nói tôi là hãy viết thông cáo đưa cho ông Em, rồi ông Em sẽ đưa cho ông Tần coi, nếu ông Tần chịu, thì ra thông cáo chung, nhưng ngay buổi tối, bà Mộng Hoa gọi lại cho biết là tôi không phải viết nữa, ông Em sẽ viết cho tôi coi, và có sửa đổi gì thì ông sẽ đưa cho ông coi rồi ông sẽ đưa cho ông Tần.

Thưa quý vị,

Sáng nay (25/09/2017) thì tôi nhận được Bản Dự thảo Thông Cáo Chung của ông Lê Hữu Em gưỉ tới. Ông Em đã viết lời xin lỗi cho tôi. Nhưng tôi muốn chính lời tôi viết để tỏ hoà khí, và thành thật với ông Tần, hơn nữa, tôi muốn tôi viết theo ý của tôi, nên tôi đã viết lại lời xin lỗi gưỉ trở lại cho ông Lê Hữu Em, đến chiều khoảng 5:00 giờ bà Mông Hoa gọi tới cho biết là tôi phải viết đúng như trong lời thông cáo chung, tôi đã xin lỗi bà Mộng Hoa, tôi không đồng ý, nói là tôi thấy như vậy là bỏ chữ vào miệng tôi, dù xin lỗi, cũng không được xin lỗi kiểu khác hay sao ? Bà Mộng Hoa kết luận, Bà không hiểu tại sao “anh Em lại bắt anh, theo tôi, tôi đọc cho anh nghe lời anh viết tôi thấy nó thành thật và cảm động hơn lời anh Em”, thôi tôi cứ nói anh Em gửi đi được thì được, không được thì thôi.

Thưa quý vị qua những chuyện tôi vừa kể, có đầy đủ nhân chứng, thì tôi thấy ông Tần đã đơn phương muốn bắt tôi làm tất cả những điều ông đòi hỏi để chứng minh với Cộng đồng và Bà con phần lỗi hòan toàn thuộc về tôi còn ông ta thì không có lỗi gì với cà nhân tôi và Cộng đồng?

Tôi xin mời Qúy vị và Bà con đọc và so sánh nội dung giữa bản Dự thảo Thông Cáo Chung của ông Lê Hữu Em gửi cho tôi, và Lá thư tôi viết gửi lại cho ông Lê Hữu Em, được dẫn chứng ở phiá dưới.

Sau cùng tôi xin gửi lời biết ơn đến quý đồng hương và cô bác vẫn đặt niềm tin nơi chúng tôi yểm trợ gần $14,000.00 cho bão lụt Houston, và đã tham dự PicNIc Cộng Đồng hơn hai trăm vị trong thứ bảy vừa qua.

Trân Trọng

Chủ Tịch Cộng Đồng.

Đinh Hùng Cường.

Đính kèm:

Thông Cáo chung do ông Lê Hữu Em viết.

Thư gửi ông Lê Hữu Em của CTCĐ muốn đổi lời xin lỗi trong Thông Cáo chung.

Thư ông Nguyễn Văn Tần

Thông Cáo của Ủy Ban Tu Chính HC & Nội Quy.

THÔNG CÁO CHUNG

LIÊN QUAN ĐẾN HIẾN CHƯƠNG VÀ NỘI QUY CỘNG ĐỒNG DC

Để tạo hài hòa và đoàn kết trong Cộng Đồng Washington DC, Maryland và Virginia và thể theo sự cố vấn của đại diện bốn Hội Đoàn Hội CSV QGHC, Hội Thân Hữu Quảng Đà, Thành Bộ QĐ, Nhóm Từ Thiện Tình Thương Virginia, chúng tôi các bên liên hệ đến việc tu chính Hiến Chương và Nội Quy của Cộng Đồng thỏa thuận các điểm sau đây:

1) Chủ Tịch Cộng Đồng vùng Hoa Thịnh Đốn, Maryland và Virginia Đinh Hùng Cường rút lại lời nói “vì tị hiềm cá nhân đánh phá, hoặc có hẳn một tổ chức cộng sản đứng đằng sau” trên đài phát thanh của ông Dương Phục và nếu lời phát biểu này xúc phạm đến ai tôi thành thực xin lỗi.

2) Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sỹ Nguyễn Văn Tần đại diện các Hội Đoàn Quân Nhân và Dân Sự ký tên trong bản “Tuyên Cáo Chung”

a) Rút lại các điểm 1, 2, 3, 4 và 5 trong “ Tuyên Cáo Chung” vì vấn đề đã được Chủ Tịch Cộng Đồng Đinh Hùng Cường giải quyết thỏa đáng và rất tiếc đã lặp lại các điểm này.

b) Thu hồi “Tuyên Cáo Chung” và ngừng phổ biến nó.

Làm tại Virginia ngày 25 tháng 9 năm 2017

Nhân Chứng Ký tên

Chủ Tịch Hội CSV QGHC Chủ Tịch Cộng Đồng

Nguyễn Kim Hương Hỏa Đinh Hùng Cường

Chủ Tịch Hội Tịch Hội Thân Hữu Quảng Đà Chủ Tịch Liên Hội CCS VNCH

Lê Hữu Em Đại Diện các Hội Đoàn Quân và

Dân Sự ký tên chung trong “Thông Cáo

Chung”

Chủ Tịch Thành Bộ QDĐ Nguyễn Văn Tần

Trần Tử Thanh

Chủ Tịch Nhóm Từ Thiện Tình Thương

Lê Tống Mộng Hoa

Thư của ông Đinh Hùng Cường

From: Cuong Dinh <cuongtram.dinh>

Date: 2017-09-25 12:10 GMT-04:00

Subject: Re: thong cao chung

To: BeThao Tran <help>

Thưa anh Lê Hữu Em, và quý vị trong hội đồng hoà giải.

Tôi xin cảm kích tấm thinh tình của qúy anh chị đã có nỗ lực giúp cho Cộng Đồng Việt Nam.

Trong bản tuyên cáo mà anh Lê Hữu Em có lòng viết dùm, tôi muốn dùng đúng những chữ và những lời tôi viết, nội dung cũng không khác.

Chúng tôi xin anh Lê Hữu Em thay thế đoạn 1 trong thông cáo chung bằng những lời như sau:

1.- Chủ Tịch Cộng Đồng vùng Hoa Thinh Đốn, Maryland và Virginia Đinh Hùng Cường rất lấy làm tiếc lời nói "vì tị hiềm cá nhân đánh phá, hoặc có hẳn một tổ chức Cộng Sản đứng sau" trên đài phát thanh ông Dương Phục, cho dù tôi không hề ám chỉ bất cứ ai, nhưng nếu lời phát biểu này đã gây ra ngộ nhận, hoang mang trong cộng đồng, hay có xúc phạm đến danh dự của cá nhân, hay tổ chức nào trong cộng đồng thì tôi xin lỗi.

Thưa anh Lê Hữu Em, Một lần nữa xin cảm ơn anh và quý anh chi có lòng tốt đã giúp đỡ cho CĐVN. Xin anh vui lòng thay thế đoạn trên đây vô thông cáo chung. Mong rằng thiện chí của tôi và tấm lòng tốt của quý anh chị sẽ được đáp ứng.

Trân Trọng.

Chủ Tịch Cộng Đồng

Đinh Hùng Cường.

Thư của ông Nguyễn Văn Tần

From: Tan Nguyen <lhccs.htd>

Date: Mon, Sep 25, 2017 at 8:07 PM

Subject: CÔNG TÁC HÒA GIẢI ĐÃ THẤT BẠI

To: Tan Nguyen <lhccs.htd>

Kính gởi:

– Quý Chiến Hữu Hội Trưởng trong Hội Đồng Chỉ Đạo LHCCS/VNCH/HTĐ và Phụ Cận.

– Quý Chiến Hữu thành viên trong Ban Chấp Hành LHCCS/VNCH/HTĐ và Phụ Cận.

Kính thưa quý chiến hữu,

Sau gần một tuần Ông Lê Hữu Em liên lạc với tôi để cố gắng làm công tác hòa giải cho Cộng Đồng WDC, MD&VA được yên ổn, hài hòa trở lại.

Phải công nhận thiện ý của các Ông Lê Hữu Em, Ông Nguyễn Kim Hương Hỏa, Ông Trần Tử Thanh và Bà Lê Tống Mộng Hoa, quý vị đó đã tốn nhiều thì giờ, suy tư vì chỉ muốn đóng góp công sức để xây dựng sự yên ổn cho Cộng Đồng. Và vì vậy, dù tôi biết công việc này khó có kết quả, nhưng đôi khi tôi cũng phải dịu giọng và tỏ thiện chí xây dựng mặc dầu trong lòng tôi, tôi hiễu với Ông DHC, chuyện này khó có thể thành công.

Và đúng như tôi suy nghĩ, chiều nay, Thứ Hai, 09/25/2017, vào khoảng 6:00PM, Ông Em gọi tôi và cho biết "RẤT TIẾC CÔNG TÁC HÒA GIẢI FAILED" vì Ông DHC không chịu rút lại lời phát biễu với ngụ ý CHỤP MŨ trên đài Dương Phục. Ông Em còn nói Ông ta và tổ chức của Ông ta sẽ hổ trợ các công tác do LHCCS/VNCH/HTD&PC khởi xướng trong tương lai.

Như vậy công tác Hòa Giải của Ông Em, Ông Hỏa, Ông Thanh và Bà Hoa đã thất bại.

Tôi vẫn tiếp tục thu nhận danh sách các Đoàn Thể và Cá Nhân yễm trợ Bản Tuyên Cáo Chung Ngày 11 tháng 9 năm 2017 và gởi ra hằng đêm tới khi Hội Đồng Chỉ Đạo ra một quyết định mới.

Như Quý Chiến Hữu đã biết, chúng ta đã cố gắng liên lạc để công tác hòa giải của Quý Ông Ông Lê Hữu Em, Nguyễn Kim Hương Hỏa, Trần Tử Thanh và Bà Lê Tống Mộng Hoa có kết quả, nhưng sự nhân nhượng của LHCCS có giới hạn. Tôi rất tiếc phải báo cáo đến Quý Chiến Hữu :

"CÔNG TÁC HÒA GIẢI ĐÃ THẤT BẠI"

Tôi thành thật xin lỗi Quý Chến Hữu Hội Trưởng là đã không thành công trong công tác nói trên, công tác mà Quý Chiến Hữu Hội Trưởng đã giao phó cho tôi.

Chúng tôi cũng không quên thay mặt Ban Chấp Hành LHCCS/VNCH/HTD&PC gởi lời cám ơn Quý Ông Lê Hữu Em, Ông Nguyễn Kim Hương Hỏa, Ông Trần Tử Thanh và Bà Lê Tống Mộng Hoa và mong ước những Hội Đoàn của Quý Vị đó sẽ có nhiều dịp cùng LHCCS/VNCH/HTD&PC cùng thi hành những công tác chung đem lại an bằng và hài hòa cũng như quyết tâm Chống cộng cho Cộng Đồng Vùng HTD, MD&VA.

Trân trọng

Nguyễn Văn Tần – HTD

CT/LHCCS/VNCH/HTD&PC

09/25/2017

Thông Cáo Của Ủy Ban Tu Chính Hiến Chương & Nội Quy

Cộng Đồng Việt Nam

Washington D.C., Maryland và Virginia

Kính gởi:

– Ô. Chủ Tịch Cộng Đồng Washington D.C., Maryland & Virginia

– Quí vị Đại Biểu HĐĐD

– Quí vị Thành viên VPTT

– Quí đồng hương

Ủy Ban Tu Chính Hiến Chương và Nội Quy (UBTCHC&NQ) đã được bổ nhiệm bởi Chủ Tịch Cộng Đồng và đã được Văn Phòng Thường Trực (VPTT) phê chuẩn ngày 2/12/2016.

Thành viên UBTC bao gồm tất cả thành viên của UBTC nhiệm kỳ 2014-2016, như là một sự tiếp nối công việc của UBTC nhiệm kỳ 2014-2016 ngoại trừ có 3 thành viên đã được bổ nhiệm điền khuyết để thay thế cho 3 thành viên vì lý do cá nhân không thể tiếp tục công việc.

UBTCHC&NQ đã tiến hành việc soạn thảo tu chính sau hơn 6 tháng làm việc và đã hoàn tất một bản dự thảo với danh xưng mới là Bản Tuyên Ngôn và Điều Lệ Cộng Đồng (TN&ĐLCĐ). Việc soạn thảo tu chính của UBTC hoàn toàn độc lập, không hề bị áp lực hay chi phối của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào kể cả Chủ Tịch Cộng Đồng là ông Đinh Hùng Cường.

UBTC đã đệ trình bản Dự Thảo lên CT/CĐ và VPTT để phổ biến và sẽ chính thức tiến hành thảo luận để biểu quyết trong kỳ Đại Hội HĐĐD dự trù vào trung tuần Tháng 9/2017.

Bản Dự Thảo sau khi được phổ biến, Cộng Đồng cũng như UBTC đã nhận được rất nhiều phản ứng của một số Tổ Chức, Hội Đoàn và cá nhân , tỏ thái đội không chấp nhận việc thay thế cụm từ “người Việt quốc gia chống cộng” bằng “người Việt quốc gia không Cộng Sản”, cũng như không chấp nhận cụm từ “Cộng Đồng VN chống cộng” thành “CĐVN không Cộng Sản”.

Lý do thay đổi những cụm từ nầy, UBTC đã giải thích là “để cho văn bản mà CĐ sẽ áp dụng trong tương lai và bản văn đệ nạp cho chính quyền Virginia là một bản duy nhất cho một tổ chức bất vụ lợi như CĐ của chúng ta, theo Section 501(c)(3)/nonprofit.

Hiện nay hai văn bản Cộng Đồng áp dụng và văn bản lưu chiếu tại chính quyền là 2 văn kiện hoàn toàn khác nhau.

Xét thấy danh xưng “Hiến Chương” là quá to lớn không phù hợp cho một tổ chức Cộng Đồng nên cũng đã được đổi thành “Tuyên Ngôn”, đồng thời sáp nhập hai bản HC và NQ lại thành một bản văn duy nhất được mang tên là “Tuyên Ngôn và Điều Lệ Cộng Đồng”.

Tuy nhiên việc thay đổi nầy cũng có một số phản ứng không chấp thuận vì cho rằng đây là một văn bản hoàn toàn mới chứ không phải là bản tu chính.

Với nhận định trên , UBTC quyết định:

1/ Thu hồi những cụm từ “không Cộng Sản”trong bản dự thảo TN&ĐL/CĐ

2/ Giữ nguyên cụm từ “người Việt quốc gia chống Cộng”.

3/ Giữ lại các điều 1,2,3 của Hiến Chương với đề nghi như sau:

4/ Điều 1 và điều 3.1: Đề nghị ghi thêm các từ ”trong khuôn khổ luật pháp Hoa Kỳ” ngay sau 2 chữ “chống Cộng” cho phù hợp với Section 501(c)(3)/nonprofit.

Ủy Ban Tu Chính sẽ đệ trình lên Chủ Tịch Cộng Đồng bản dự thảo mới với sự thay đổi vừa nêu trên. Đây cũng chỉ là bản dự thảo. Việc đưa ra thảo luận hay thu hồi hoặc hủy bỏ là quyết định thuộc về VPTT và HĐĐD .

Virginia , Ngày 29 tháng 8 năm 2017

TM/UBTCHC&NQ

Nguyễn văn Thành

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

One Response to Bạch Thư của ô Đinh Hùng Cường ( hòa giải thất bại)- vụ Ông Cườn g vu cáo anh em là bị cs giựt dây- Sep 27, 2017

  1. Pingback: Những điểm sai trong Bạch thư của ô Đinh Hùng Cường- Liên Hội CC S đã sáng suốt khi không chịu rút các điểm 1,2,3,4,5, trong Bản Tuyên Cáo |

Comments are closed.