Con gái Tướng Lê Minh Đảo tường thuật-Việt Gian len lỏi vào CĐ DC rồi post hình ảnh người quốc gia lên web Vc-Sep 26,2017

Hoàng Lan Chi

VIỆT GIAN LEN LỎI VÀO CỘNG ĐỒNG DC

Và post hình ảnh người quốc gia lên web vc

( Con gái Tướng Lê Minh Đảo tường thuật)

26/9/2017

Thưa quý vị

Một chuyện vừa xảy ra ở Picnic ngày 23/9/2017 của cộng đồng Hoa Thịnh Đốn. Đây là một bằng chứng cho thấy Việt gian đã làm quen, lân la với người trong cộng đồng rồi sau đó hãm hại những người quốc gia khác bằng cách post hình ảnh họ lên web Tòa Đại Sứ vc.

Ví dụ: XYZ là một khuôn mặt hoạt đồng cộng đồng rất chăm chỉ. XYX đã đưa Việt gian đến giới thiệu với những người khác. Vì tin tưởng XYZ, những người khác cho cho Việt gian sinh hoạt chung, làm từ thiện chung. Sau mỗi lần sinh hoạt chung, chúng xin chụp hình chung. Rồi chúng sử dụng những hình ảnh này vào mục đích riêng của chúng. Post lên trang web của Tòa Đại Sứ vc là một ví dụ. Như thế, vài người quốc gia TRẺ, vô tình bị đứng chung với Việt gian và có hình trên web vc. Thế rồi vài người quốc gia cao niên khác ( do cái tính xớn xác, ưa chụp mũ, ưa nói hồ đồ) đã vội vàng vớ lấy rồi viết mail chửi bới. Thế là người quốc giaTRẺ vô tình bị nạn, sẽ chán nản và rời xa cộng đồng.

Vụ mới nhất đây do Bích Phượng, con gái Tướng Lê Minh Đảo tường thuật.

1-Picnic cộng đồng cuối tuần qua 23 Sep 2017, bà Lý Kim Hà mời tên Việt gian Josep Nam Đỗ lên nói , https://youtu.be/eFE6yNsl5Lg (Hoàng Lan Chi viết: video đã bị lấy xuống nhưng bà Bé Bảy đã xem rồi. Tại sao? Cộng đồng DC trả lời cho mọi người biết?) nhưng có người nhận diện ra nó.

Bích Phượng đã viết về nó như sau (VÌ HẮN ĐÃ XIN ĐẢM TRÁCH FEED THE HOMELESS VỚI NHÀ VN cách đây 2 năm tới chung với một nhóm toàn là bậc kỳ rặc, tụi nó cũng lịch sự thưa chào hỏi, và cười cũng có chụp hình chung với group (mỗi khi xong feed the homeless, lúc nào cũng chụp hình làm kỷ niệm ). Sau đó tụi này xin hình và tel/ fb của BP, BP không cho. Nhóm này xin chị Thu Thuỷ nhà VN cho sinh hoạt, đóng kịch văn nghệ chung với những chương trình nhà vn. BP có nói với chị Thủy, đừng cho, và nếu tụi nó vô sinh hoạt thì Phượng sẽ ra khỏi nhà VN vì BP nghi tụi này là con ông cháu cha. Josep Nam nói ba him là đi theo diện H.O. ???? mới trong năm nay anh Doanh có gọi và nói hình của BP, chị Thủy (feed the homeless nhà VN) trong link của tụi cs, có cờ cs trên chiếc thuyền. BP làm dữ và yêu cầu bỏ hình BP và chị Thủy ra liên tức khắc, và blocked tên này trong fb. Mỗi lần hắn gặp BP chỉ gật đầu và bỏ đi. Có lần sắp đi biểu tình 30/4 chú Định gởi email ra và BP có thấy hắn comment trên fb là như là khiêu khích vì thế BP biết hắn theo phía cs. xin mọi người hãy cảnh giác tên này. ) Ngưng trích Bích Phượng. ( Hoàng Lan Chi ghi chú: Nhà Việt Nam là do một nhóm người già trẻ có đủ, người đứng đầu là nhà văn Lê Thị Nhị. Cánh tay đắc lực của bà Nhị là cô Thu Thủy mà Bích Phượng có nhắc tới (chị Thủy). Bà Nhị cũng là chủ nhiệm của tờ báo Kỷ Nguyên Mới. Trưng Vương Hồng Thủy, cũng là một trong những người cộng tác với Kỷ Nguyên Mới và phụ giúp một tay với Nhà Việt Nam trong các sinh hoạt văn học. Bà Lý Kim Hà cũng là người ủng hộ Đinh Hùng Cường mạnh mẽ.)

2- Ông Trần Quang Duật đề nghị Ban Tổ Chức xin lỗi;

3-Bà Bé Bảy đề nghị mọi người đề phòng, nhận dạng nó; Ông Long Hoàng thì đề nghị “phi tang” video Lý Kim Hà giới thiệu tên Hùng tức Josep Nam Đỗ (!)

4-Bà Lý Kim Hà, đương kim Hội Trưởng Gia Long miền đông HK, thì xin nhận trách nhiệm và SẼ GIẢI THÍCH, TƯỜNG TRÌNH SAU vì bà bận đi Canada (!).

Bà Lý Kim Hà cũng là người đã cho phép hát nhạc tên vc nằm vùng TCS và vc Giáp Văn Thạch trong Ngày Của Mẹ vào May 2017 của Hội Gia Long . Khi HLC góp ý thì bà Hà dám xuyên tạc nói láo về HLC, cộng thêm 2 đàn em đầu GL đuôi NTMK của bà Hà cũng nói láo theo. HLC đã vạch cái nói láo của bà Hà, kèm nhân chứng là các nữ sinh Gia Long kỳ cựu và bà Hà không trả lời được. Cũng xin được nhắc: bà Hà là em ruột Lý Quý Chung, (tên dân biểu phản bội), và đã có vài người ở DC “biết” về hành động của bà vào nhiều năm trước là có vẻ “ỡm ờ”. Người DC cũng thuật vầy: Bà Hà thường xuyên về VN và mỗi lần quay lại Mỹ, với quà cáp này nọ tặng cho các cựu giáo sư để lung lạc và lấy cảm tình của các vị này nhưng những giáo sư có tinh thần quốc gia vững mạnh không hề bị mua chuộc. Tương tự, các sư tỷ Gia Long lớn tuổi ở DC cũng không hề để bà Hà mua chuộc bằng những món quà từ VN.

5-Bà Nguyệt Hoài Hương, Ban Tổ Chức lên tiếng. Bà Hoài Hương cho biết chương trình không có Lý Kim Hà và hội Gia Long nhưng bà Linh đã cho phép. Bà Lý Kim Hà đã cùng nhóm Gia Long hát bài (VN quê hương ngạo nghễ) mà bà Hoài Hương đã dự trù sẵn rồi , gây rối loạn chương trình! Cũng chính bà Lý Kim Hà, không có nhiệm vụ gì ở đó , chỉ là khách mời, mà lấy micro giới thiệu tên Việt gian Josep Nam Đỗ lên nói!

Chuỗi 8 mails, Xin xem từ dưới lên để hiểu . Chúng tôi tô đậm những nơi cần lưu ý.

8- From: Nguyet Oakberg <hoaihuongva>

Sent: Tue, Sep 26, 2017 9:53 pm
Subject: Re: Cac co chu can than khi dua microphone cho nguoi phia ben kia hay nguoi minh 0 biet trong sinh hoat cong dong

Thưa tất cả các anh chị có tên trong danh sách email này,

Tôi là Nguyệt Oakberg là trưởng ban tổ chức của buổi pinic Cộng đồng 23-9–2017, tôi khg lên tiếng ngay vì tôi chờ người "nắm" sự thật lên tiếng. Mặc dù khi email của anh Duật viết " BTC nên có lời xin lỗi v…v…" tôi đoán có lẽ một số người nghĩ ngay đến tôi. Tôi biết lúc nào tôi cần làm sáng tỏ sự việc thì chính giờ phút này qua sự chân thật của chị LK Hà, tôi sẽ nói rõ, nói thật.

Tôi cám ơn sự ngay thẳng của chị LK Hà. Đây là câu chuyện:

Tôi được anh Cường xếp đặt là trưởng ban tổ chức (TBTC),. Tôi soạn chương trình tỉ mỉ, trg chương trình khg có chị Lý K. Hà và các chị Gia Long vì khg thấy các chị liên lạc yêu cầu gì hết. !!

Chương trình hoạch định rõ, sau khi quan khách phát biểu thì vài người bạn của tôi và mời thêm các chị khách khác lên đồng ca bài "Viet nam quê hương ngạo nghễ" để tạo ngay không khí mở đầu vui rộn ràng. Chợt tôi nghe MC giới thiệu các chị Gia Long sẽ đồng ca bài….(tôi quên tên), tôi giật mình vì chị Linh và tôi làm việc hai lãnh vực riêng biệt. Tôi tổ chức, chị Linh văn nghệ, khg ai có quyền lấn vào việc của nhau, khg qua mặt nhau. Khi nghe MC giới thiệu Gia Long hát tôi hỏi chị Linh tại sao lại có chuyện này, chị Linh nói là các chị Gia Long xin hát trước 1 bài thứ nhất rồi vui lòng cho hát luôn bài thứ hai. ) (Hoàng Lan Chi : ?? cái kiểu này không phải của người Gia Long tử tế đâu ạ chỉ có bà Hà mới dám làm chuyện này!) Tôi cau mày trách chị Linh :chị khg nói gì với tôi, chị làm đảo lộn chương trình tôi đã xếp đặt. Chị Linh nói với tôi, thôi coi như chuyện nhỏ, bỏ đi chị Nguyệt. Xong bài thứ nhất sang bài thứ hai các chị Gia Long hát luôn bài tôi dành cho ban thân hữu cộng đồng là "VN quê hương ngạo nghễ" Tôi giận thật sự, tôi đã gắt với chị Linh "mình rât upset. Chị thay đổi chương trình của mình xếp đặt mà khg nói gì với mình, mình khg bằng lòng cách làm việc như thế này, chị và mình làm việc 2 lãnh vực riêng biệt, thế này là chị dẫm lên chân mình. Chị Linh giải thích và giải thích, tôi bước đi, khg nghe nữa. Tôi tới nói chuyện với anh chị Đào Hiếu Thảo để cho biết sẽ giới thiệu ông cố vấn Mỹ, bạn anh Thảo đã sang làm việc tại VN. Anh Thảo gửi email nhờ tôi 1 ngày trước picnic. Tôi nói với anh Cường là anh Cường cầm micro giới thiệu, ông cố vấn đứng cạnh, và tôi trở lại bàn anh Thảo mời ông cố vấn lên cạnh ông Chủ Tịch để Chủ Tịch giới thiệu ông ấy.

Và từ lúc đó tôi nghỉ ngơi, chuyện trò với bạn bè khg để ý tới chung quanh nữa. Tuy nhiên tôi và chị Linh lại vui vẻ với nhau, tôi nói xong là tôi hết giận !!! Để kết thúc, tôi là người khg thích bị phiền muộn, thành ra tôi ghét xáo trộn. Tôi rất mến các chị Gia Long, họp mặt được với nhau là kỷ niệm đẹp cho tuổi đã quá nửa đời. Tôi viết rõ ra sự việc để khg ai bị hiểu lầm, nếu có làm buồn lòng nhau vì chủ quan, thì cũng là kinh nghiệm trg đời sống vì "No one is perfect !!"

7– From: LÝ KIM-HÀ <gllykimha>
Date: 2017-09-26 18:36 GMT-04:00
Subject: Re: Cac co chu can than khi dua microphone cho nguoi phia ben kia hay nguoi minh 0 biet trong sinh hoat cong dong

Cảm ơn chị Bé Bảy, như Kim-Hà đã nói với Bích Phượng, mình sẽ hết sức cẩn thận và luôn tìm hiểu cặn kẻ để không bị mọi thủ đoạn -từ kẻ xấu, nhứt là Cộng Sản – lợi dụng! Kim-Hà rất đồng ý với chị là Cộng Đồng và đồng hương chúng ta nên cẩn trọng và đề phòng mọi thủ đoạn xâm nhập của Việt gian & Cộng Sản. Vì Kim-Hà đang rất bận chuẩn bị lên đường cùng Thầy Cô và bằng hữu Gia Long Miền Đông đi dự Đại Hội Gia Long Toàn Thế Giới "Còn Mãi Niềm Tin" Do đó Kim-Hà xin nợ quý anh chị, chưa kịp kể lại ngọn ngành sự việc xảy ra! Lời kể như một lời có trách nhiệm từ Kim-Hà để giải thích rõ vấn đề này, cũng như làm sáng tỏ những nghi kỵ về sự việc xảy ra ở Picnic CĐ!

Kim-Hà xin chịu trách nhiệm gởi email lại sau khi ổn định ở Canada.

6- From: Long Hoang

Kính quí vị,

– Đồng ý với ông Duật. BTC cần cẩn thận hơn trong tổ chức.

Cần "delete" ngay cái clip Lý Kim Hà giới thiệu tên "Hùng" này và yêu cầu đừng dùng clip này mà "đả kích" nhau. Đừng forward khắp nơi vì nó có thể dùng cái clip nay sau lời phát biểu của ông CT DHCường CĐ là đang đưa giới trẻ vào nguồn chính của Mỹ. Thực sư tên này đang hoạt động khắp nơi, mọi lãnh vực nguồn chính Việt-Mỹ. (Kể cả cô Kathy Trần, dân biểu, mới đây).

– Cần thông báo rõ ràng đến các tổ chức, hội đoàn, cá nhân là tên này (Joseph Nam Đỗ trong Fb) đang hoạt động cho toà đại sứ cộng sản VN, ăn chơi trác táng như thú vật (theo lời đương sự trong Fb) cùng với bọn bè lũ con ông cháu cha của đoàn-đảng viên cộng sản VN tham nhũng, đàn áp, cướp của, bán nước hại dân, tẩu tán tải sản qua Mỹ.

– Có kèm theo 1 hình riêng của hắn ta với bộ áo vest đen.

5-bebeliem

Thưa anh Duật,

Cám ơn anh Duật đã lên tiếng yêu cầu Ban Tổ Chức xin lỗi về "sự khiếm khuyết" này. Nhưng quan trọng hơn lời xin lỗi, là Cộng Đồng và đồng hương chúng ta nên cẩn trọng và đề phòng mọi thủ đoạn xâm nhập của Việt gian & CS.

Đừng quên chúng nó đang thực thi nghị quyết 36.

4-From: Duat Tran <duattran8892>

Sent: Tue, Sep 26, 2017 4:18 am
Subject: Re: Fwd: Cac co chu can than khi dua microphone cho nguoi phia ben kia hay nguoi minh 0 biet trong sinh hoat cong dong

Thưa quý vị, BTC nên có lời Xin lỗi vì sư khiếm khuyết này

3- "bebeliem"

Kính thưa tất cả quý vị lãnh đạo trong cộng đồng và quý đồng hương,

Xin góp ý xây dựng:Theo lời của cô Bích Phượng, thì tên Đỗ Nam, là tên mặc áo đỏ chụp hình với cái đầu lân và ông địa, rõ nhất ở tấm hình thứ 6, là tên đã phát biểu trong buổi picnic do Cộng Đồng tổ chức ngày 23/9/2017.Xin quý đồng hương vùng Hoa Thịnh Đốn lưu ý nhớ bộ mặt tên này để lần sau có sinh hoạt cộng đồng thì chớ trao micro cho hắn.Đừng giao trứng cho ác !!! Không biết ai đã dẫn tên này tới buổi picnic???

2-From: Bích Phượng Lê (con gái T Lê Minh Đảo)

Date: 2017-09-25 12:26 GMT-04:00
Subject: Re: Cac co chu can than khi dua microphone cho nguoi phia ben kia hay nguoi minh 0 biet trong sinh hoat cong dong

Dear all,
B Phượng tính lên phát biểu về tên này nhưng vì cô LÝ KIM HÀ nói tên hắn là Hùng và hắn phát biểu lung tung về bầu cho dân chủ, Kathy Trần (và BP vừa mới đi phóng sự tảo mộ mùa thu về, đói bụng, mệt, và máy hình hết chụp được nên WAS NOT SURE là tên Joseph Nam Đổ " tưởng là có người giống tên này thôi, nhưng sau khi hắn thấy BP, nó chào và cúi gằm mặt xuống rồi đi ra xe.

VÌ HẮN ĐÃ XIN ĐẢM TRÁCH FEED THE HOMELESS VỚI NHÀ VN cách đây 2 năm tới chung với một nhóm toàn là bậc kỳ rặc, tụi nó cũng lịch sự thưa chào hỏi, và cười cũng có chụp hình chung với group (mỗi khi xong feed the homeless, lúc nào cũng chụp hình làm kỷ niệm ). Sau đó tụi này xin hình và tel/ fb của BP, BP không cho. Nhóm này xin chị Thuỷ nhà vn cho sinh hoạt, đóng kịch văn nghệ chung với những chương trình nhà vn. BP có nói với chị Thủy, đừng cho, và nếu tụi nó vô sinh hoạt thị bp sẽ ra khỏi nhà vn vì BP nghi tụi này là con ông cháu cha. Nam nói ba him là đi theo diễn H.O. ???? mới trong năm nay anh Doanh có gọi và nói hình của BP, chị Thủy (feed the homeless nhà VN) trong link của tụi cs, có cờ cs trên chiếc thuyền. BP làm dữ và yêu cầu bỏ hình BP và chị Thủy ra liên tức khắc, và blocked tên này trong fb. Mỗi lần hắn gặp BP chỉ gật đầu và bỏ đi. Có lần sắp đi biểu tình 30/4 chú Định gởi email ra và BP có thấy hắn comment trên fb là như là khiêu khích vì thế BP biết hắn theo phía cs. Xin mọi người hãy cảnh giác tên này.

1-From: Mike Do <mdo>
Date: 2017-09-25 9:28 GMT-04:00
Subject: Cac co chu can than khi dua microphone cho nguoi phia ben kia hay nguoi minh 0 biet trong sinh hoat cong dong

HẾT

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

2 Responses to Con gái Tướng Lê Minh Đảo tường thuật-Việt Gian len lỏi vào CĐ DC rồi post hình ảnh người quốc gia lên web Vc-Sep 26,2017

  1. Pingback: Nói Chuyện Đề Phòng Việt Gian- April 9, 2018 |

  2. Pingback: TÀI LIỆU VỀ BÀ LÝ KIM HÀ, EM RUỘT LÝ QUÝ CHUNG- 2017 |

Comments are closed.