Tôi đoán ( ô Trần Quang Duật hay một vị Việt Quốc nào đó giả vờ chấm điểm ( Tần, Cường, Liêm) để cứu ô Cường- Sep 24, 2017

Thưa quý vị

Tôi bị nhận mail từ nick này [imeovn1975@gmail.com]

Tôi nhận định vầy:

1) Không dám lộ diện người thật. Coi bộ hơi hèn và nhát.

2) Dám nói rằng vụ Hiến Chương và Hậu Hiến Chương là (- Có thành phần VC đổ dầu vào lửa coi cho vui, phe ta đánh phe ta chí choé như mổ bò) đủ thấy suy nghĩ của nick này ra sao!

Tôi lý luận:

· Một bên A là ô ĐHC ( mà người ngu nhất thế giới cũng biết có Vt-ma phía sau) và một bên B là (Sáng lập viên Lê hữu Em và Trần nhựt Thăng; Liên Hội CCS; Đồng CT Nhất Hùng, Huỳnh Lệ Thi) và hậu hiến chương thì bên B có thêm rất nhiều Tổ Chức Cộng Đồng , cựu chủ tịch cộng đồng, các hội có uy tín và các cá nhân “nặng kí’.

· Toàn bộ các bài viết của bên B hoặc B trả lời cho vài vị bên A, được lưu trữ ở blog Chúng Tôi Muốn Tự Do đã chứng tỏ cái gì mà nick i-meo này có vẻ cố tình kém thông minh không nhìn thấy để vu cáo là có vc giựt dây!!!

3) Cho điểm ( Ông Cường, ô Tần, ÔB Bùi Dương Liêm ) để ra vẻ công bằng nhưng thực chất là để “cứu bồ” cho ô Đinh Hùng Cường.

4) câu cuối cùng của nick này vầy

Trích nick imeo: Xin đừng có tung JUNK e-mail làm sáo trộn cộng động nữa. Đủ rồi! HÃY GIẢI QUYẾT CHUYỆN ĐI. PHẢI CÓ KỶ LUẬT CỦA GIA ĐÌNH, CỦA CỘNG ĐỒNG, CỦA TỔ CHỨC. CỦA CHÍNH BẢN THÂN. Ngưng trích

HLC trả lời: tất cả các bài viết của bên B ( Hoàng Lan Chi, Nhất Hùng, Bé Bảy, Nguyễn Văn Tần, Trần Nhựt Thăng) đều lịch sự, nhã nhặn và có lý luận để bảo vệ nhận xét của mình. Vài người khác cũng vậy ( Elizaveth Hoàng, Nguyễn t Bé, Tuyết Ngọc, Đỗ Văn Phúc). Chỉ có BĐQ Đòan Trọng Hiếu là “sỉ vả” ông ĐHC hơi nặng về ngôn ngữ. Có lẽ vì ô Hiếu là “lính”.

Trong khi đó, bên A , ông Nguyễn Văn Thành, “cú Già” Sơn Tùng, hay bà Tuyết Mai, tuy không có ngôn ngữ dung tục nhưng lý luận quàng xiên và đôi lúc “mắng” đối phương. Riêng nick Minh Châu thì nhiều người xếp vào loại “crazy” và không chấp.

Tất cả mails đều chỉ bàn đến chuyện hiến chương và lý luận để bảo vệ quan điểm của mình. Đây là thể hiện sự dân chủ trong một đất nước tự do, nick Imeo rõ chưa?

Nghĩa vụ của mọi người là PHẢI ĐỌC. Để biết người ta đang bàn cái gì. Sau khi xem mails cả hai phía: mọi người hãy chọn nên ủng hộ A hay B. Nick Emeo rõ chưa?

Vì thế, KHÔNG PHẢI JUNK-MAIL. Nick i-meo rõ chưa? ( tôi đoán dường như nick này là người lính Trần Quang Duật hay là một ông Việt Quốc nào đó ?)

· Vậy kỷ luật bản thân là PHẢI SỐNG, LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ LUẬT ĐẠO ĐỨC. Ông ĐHC có theo luật đạo đức của con người không ? –Không. (vì vu cáo người khác là bị cs giựt dây nhưng nhất định lì lợm KHÔNG RÚT LẠI)

· Vậy kỷ luật của cộng đồng là tuân theo và luật đạo đức của con người VN quốc gia trong cộng đồng DC. Ô ĐHC có tuân theo luật đạo đức trong cộng đồng không?-Không! ( vì vu cáo người khác là bị cs giựt dây nhưng nhất định lì lợm KHÔNG RÚT LẠI)

· Vậy kỷ luật của TỔ ChỨc là tuân theo hiến chương của Tổ Chức Cộng Đồng và luật đạo đức của mọi người trong cộng đồng này. Ô ĐHC có tuân theo luật đạo đức trong cộng đồng không?-Không! ( vì vu cáo người khác là bị cs giựt dây nhưng nhất định lì lợm KHÔNG RÚT LẠI)

Câu này thì tôi đồng ý: Thân hào nhân sĩ trong vùng đâu hết rồi? Không ai biết chuyện để giải quyết sao?

HLC thêm vào: Việt Quốc đâu?

Hoàng Lan Chi

******************

From: I Meo [mailto:imeovn1975@gmail.com]
Sent: Monday, September 25, 2017 1:00 AM
To: undisclosed-recipients:
Subject: Chuyện Công Đồng Chừng nào mới yên?

Hình ảnh xưa hiện ra, hơn 50 năm. Hai cụ hàng xóm già thật già cãi nhau, chửi nhau như trẻ con.

Nhận định:

– Có kẻ thọc gậy bánh xe, khích động gây sào sáo lẫn nhau.

– Có thành phần VC đổ dầu vào lửa coi cho vui, phe ta đánh phe ta chí choé như mổ bò.

– Mọi người tự ái quá lớn

– Ông Đinh Hùng Cường: Lì, hấp tấp, bộc trực, dũng không trí, thủ đoạn nhỏ nhoi, chưa dám thẳng thắn đứng ra nhận trách nhiệm để giải quyết. Làm CĐ rối loạn. Chuyện nhỏ chưa có khả năng giải quyết. Chưa có khả năng làm việc lớn. Chỉ biết thủ cho gia đình, cá nhân.

Xếp điểm: Trung Bình 5/10

– Ông Nguyễn Văn Tần – Tự Tần Lửa – Có lần đi tuần duyên, nhâu nhẹt bê bối bị té xuống sông, may không bị chết chìm. Đã vô kỷ luật trong quân vụ.

Tự kiêu căng vì cho là Lửa. Sử dụng quá quyền hạn, hoặc không tự kềm chế bản thân. Bản thân tốt.

Cần tự kiểm bản thân cho công việc tốt hơn – Nóng không giải quyết đươc chuyện lớn.

Xếp điểm: 7/10

– Ông Bùi Dương Liêm và Vợ Nguyễn Thị Bé Bảy:

Có khả năng, tinh thần – Nhưng Cố chấp – Gàn bướng – Chuyện nhỏ để bụng mãi (vụ lá cờ với ông Cường)). Tính thẳng thắn. Nhưng cần giải quyết dứt điểm rồi thôi. Đừng có nhây nhưa.

Xếp điểm: 7/10

3 nhân vật chính đang làm lũng đoạn Cộng đồng. Cần có kỷ luật. Phải biết tự kềm chế vì mục đích chung, chứ đừng vì cá nhân mặc dầu là rắn mất đầu, chẳng ai chịu nghe ai.

Vậy Ban Chấp Hành, Văn phòng Thường Trực, Hội Đồng Chấp hành để làm gì?

Thân hào nhân sĩ trong vùng đâu hết rồi? Không ai biết chuyện để giải quyết sao? Còn mơ gì về giải phóng đất nước.

Yêu cầu: Mỗi người tự kiểm điểm – Tự hạn chế tự ái – cá nhân mà thành tâm, cam đảm, hoà nhã, tôn trọng, làm người lớn, tử tế để ngồi xuống nói chuyện.

Chuyện VC hoạt động, thương mại,…… trong vùng mà quí vị không biết tập trung giải quyết. Chuyện đàn áp trong nước thì biết làm gì.

Xin đừng có tung JUNK e-mail làm sáo trộn cộng động nữa. Đủ rồi! HÃY GIẢI QUYẾT CHUYỆN ĐI.

PHẢI CÓ KỶ LUẬT CỦA GIA ĐÌNH, CỦA CỘNG ĐỒNG, CỦA TỔ CHỨC. CỦA CHÍNH BẢN THÂN.

I_MEO!

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.