Tư cách Mũ Xanh Trần Quang Duật ( viết hồ đồ) – Sep 22, 2017

TƯ CÁCH ÔNG MŨ XANH TRẦN QUANG DUẬT, MỘT FAN VT-MA

LGT: BĐQ Đòan Trọng Hiếu gửi mail, chỉ trích ô Đinh Hùng Cường, Chủ tịch Cộng đồng DC, là người lính hèn, bỏ đơn vị sớm. Mũ xanh Trần Quang Duật, người vừa hô hào đoàn kết, hô hào ( chỉ nên chuyển tin …không có hại cho VT-ma!) trả lời bằng cách gán ghép rằng cả hai ( Đinh Hùng Cường –Nguyễn Văn Tần) đều giống nhau ( là người lính hèn như ô Đòan Trọng Hiếu chỉ trích). Ô Duật rất bậy bạ, không xứng đáng là cựu quân nhân VNCH tí nào. Ông đã vu cáo sai vì hai hoàn cảnh khác nhau xa. Ông Duật không chịu tìm hiểu sự thật trước khi phát ngôn bậy. Ông Nguyễn Văn Tần đã có trả lời đích đáng và rõ ràng ở dưới đây.

Các bài viết loại này sẽ được lưu trữ trong category “ TƯ CÁCH FANS VIỆT TÂN-MA” tại blog Chúng Tôi Muốn Tự Do.

Hoàng Lan Chi

9/2017

********************

3-From: Cong Dong Viet Nam <cdnvqghk

Sent: Fri, Sep 22, 2017 10:30 pm
Subject: Ông Duật, ông nên tìm cách hỏi lại Thiếu Tướng Tư Lệnh TQLC

Ông Trần Quang Duật,

Hai trường hợp khác nhau, ông Cường trốn lên phi cơ ngày 21 tháng Tư năm 1975 là chuyện của ông Đinh Hùng Cường, tôi không có ý kiến.

Xin đọc một đoạn trong Sàigòn Tuyết Trắng của tác giả Vũ Thụy Hoàng để biết về vụ ông Cường:

https://drive.google.com/file/d/0ByyuAT6w84rjd0F4Ni12NjQ0cGM/view?usp=sharing

Còn chúng tôi rời hải phận đảo Côn Sơn Việt Nam ngày 2 tháng 5 năm 1975, với thủy thủ đoàn và gia đình của Tuần Duyên Hạm Thổ Châu HQ 619 cũng như gần 40.000 người Việt Nam đang tìm cách trốn chạy khỏi chế độ bạo tàn cộng sản, trong đó có vị Tư Lịnh khả kính của Binh Chủng Thủy Quân Lục Chiến, và cả của Ông Duật, Thiếu Tướng Bùi Thế Lân. Trong 40.000 người này, số người định cư ở vùng Hoa Thịnh Đốn không phải là ít. Dương Văn Minh đã đầu hàng, quân đội đã buông súng sáng ngày 30 tháng Tư năm 1975, chỉ còn anh em Hải Quân chúng tôi, chiều 30 tháng Tư vẫn còn đơn vị, kỹ luật, cứu người rớt xuống biển lên tàu, đưa họ đến bến bờ tự do.

Ông muốn chúng tôi làm gì hơn ??

Trên biển chúng tôi đã cứu rất nhiều phi công trực thăng bay ra biển. Tôi cho ông số điện thoại của một ông phi công được cá nhân tôi nhảy xuống biển vớt lên tàu, từ Biển Vũng Tàu chiều ngày 30 tháng 4 năm 1975, để ông liên lạc tìm hiểu thêm và từ đây đừng Email bậy bạ mà thiên hạ chê cười tại sao QLVNCH lại có một Sĩ Quan hồ đồ như ông. Phi Công Trực Thăng Vũ Minh Thám (805) 890 -2166

Ông muốn công kích 40.000 người Việt Nam bỏ nước ra đi sau khi Việt cộng xâm chiếm Miền Nam thì cứ tiếp tục, ông sẽ nhận được lời bình phẩm của bà con đồng hương thôi. Nên nhớ rằng, chúng tôi nhờ vào phương tiện của Hải Quân để vượt thoát, không ở lại để bị vào ngục tù cs, nhưng chúng tôi 40.000 người Việt Tị Nạn CS đầu tiên trên đất Hoa Kỳ, rất nhiều người đã tiếp tục công cuộc đấu tranh chống cộng, cương quyết giữ vững lằn ranh Quốc cộng từ 42 năm qua cho đến bây giờ. Chúng tôi đã không phản bội lý tưởng Quốc Gia, không hỗ trợ , không bênh vực những kẻ vì lý do nào đó đã manh tâm hủy bỏ chủ trưong và lý tưởng CHỐNG CỘNG của Cộng Đồng.

Ông Duật cũng nên biết rằng, cũng chính chúng tôi, những người trong 40.000 người Việt Nam tị nạn CS đầu tiên trên nước Mỹ, đã đẩy mạnh công tác yêu cầu chính quyền Hoa Kỳ phải có phương cách cứu giúp những Quân Dân Cán Cảnh VNCH bị CSVN giam cầm, thiết lập chương trình đưa họ tái định cư, cho nên ông mới có mặt tại Hoa Kỳ ngày hôm nay.

Ông nên "CÔNG BẰNG KHÔNG THIÊN VỊ" tiếp tục đã kính 40.000 người Việt Nam tới được Hoa Kỳ đầu tiên, còn Ông Cường không nên liệt vào danh sách này, vì Ông Cường thật sự bỏ dân bỏ lính chạy trước từ 21 tháng Tư năm 2017, nhiều ngày trước 30/4/75, là trường hợp đặc biệt.

Trân trọng
Nguyễn Văn Tần – HTD

Tuần Duyên Hạm Thổ Châu HQ 619

09/22//2017

2-From: Duat Tran <duattran8892>
Date: 2017-09-22 6:53 GMT-04:00
Subject: Re: Không Thiên Vị
To:

Thân gởi chiến hữu Mũ Nâu Đoàn Trọng Hiếu

Thưa Chiến hữu,

Xin phép cho tôi được trích một đoạn trong email của Chiến hữu , chúng ta là Lính việc đầu tiên là nói thẳng , nói thật, thứ nhì trong hành xử chúng ta không thiên vị vì ông Cường hay ông Tần cũng hai ông này đều là Lính cả.

Xin Chiến hữu cho phép tôi thêm vài chữ trong đoạn dưới để anh em mình, những người mang chữ Lính , không mang tiếng thiên vị .

(Chữ mầu đỏ là do tôi thêm)

….

"….không phải là vấn đề giữa ông NV Tần và ông ĐH Cường, cá nhân các ông này chẳng là cái quái gì để nhiều người phải mất thời giờ lên tiếng, đặc biệt là đối với hai ông ĐH Cường và Nguyễn Văn Tần hai (một) tên hèn nhát bỏ dân bỏ lính chạy trước cả nhiều ngày trước 30/4/75 thì có gì để mà đáng nói…..Bravo

…. "….Nói tóm lại ĐH Cường, và Nguyễn văn Tần , hai (một) tên hèn nhát bỏ dân bỏ lính để chạy thoát thân,…."

Xin chúc Chiến hữu và gia đình một cuối tuần thật trọn vẹn

Tình thân

Mũ Xanh Trần Quang Duật

PS. Khi nào Chiến hữu ra Eden , xin gọi tôi tại

(703) 928-9326 Anh em Coffee nhé

1-From: ‘Hieu Doan’ via 0 Tin Tức Việt Mỹ <usaelection>

Date: 2017-09-20 23:57 GMT-04:00

To:

Kính thưa quý anh chị.

Trước hết xin cám ơn bà Elizabeth Hoàng đã có một lá thư phân tích rất sâu sắc cũng như quan điểm lập trường rất kiên quyết. Vấn đề ở DC là vấn đề lập trường Quốc Cộng, chứ không phải là vấn đề giữa ông NV Tần và ông ĐH Cường, cá nhân các ông này chẳng là cái quái gì để nhiều người phải mất thời giờ lên tiếng, đặc biệt là đối với ông ĐH Cường một tên hèn nhát bỏ dân bỏ lính chạy trước cả nhiều ngày trước 30/4/75 thì có gì để mà đáng nói. Mấy hôm nay sau khi ĐH Cường tráo trở vuốt ve bằng một thông cáo ngày 17-9 là trong cuộc phỏng vấn với ông Dương Phục hắn ta không có ý nói tới những người tham dự hai buổi họp của LHCCS và Cụu SVQGHC, thế là có vài anh sau khi được vuốt ve thoả mãn bèn có những luận điệu ngớ ngẩn đến buồn cười là: vì nhu cầu đấu tranh trong những ngày sắp tới nên yêu cầu cho “chìm xuồng”vụ việc, để ông ĐH Cường tiếp tục lãnh đạo cộng đồng trong công tác đấu tranh,

vị nào nghĩ như vậy thì có khác gì kêu gọi hãy để Nguyễn Phú Trọng và bọn CSVN chúng nó chống Tàu đừng có chống chúng nó nữa. May mà mấy vị là đàn ông chứ nếu đàn bà con gái mà nhẹ dạ như quý vị nghe lời đường mật của mấy thằng lưu manh thì chỉ ôm hận suốt đời. Nói tóm lại ĐH Cường, một tên hèn nhát bỏ dân bỏ lính để chạy thoát thân, một tên ma đầu dùng mọi thủ đoạn để nắm giữ chủ tịch cộng đồng thì nhất định hắn phải có những mục đích âm mưu đen tối ở đằng sau. Tiếp tục để ĐH Cường nắm giữ chủ tịch Cộng Đồng chắc chắn phòng tuyến Hoa Thịnh Đốn sẽ bị lủng vì nội công.

Năm 2008 khi xảy ra việc Đài VNHN, ông Lê Thiệp nói với tôi là bây giờ trên này họ giao du với Vc nhiều, không biết chừng 10 năm sắp tới đây mình sẽ phải chạy đi đâu để trốn cộng sản?

Thưa ông Lê Thiệp ông nên chuẩn bị chạy là vừa vì bây giờ đã 9 năm rồi, chỉ còn một năm nữa nếu ông chưa phải sống với bọn Vc thì ông cũng sẽ phải sống với đám Việt gian.

Đoàn Trọng Hiếu

Thư của bà Elizabeth Hoàng:

https://drive.google.com/file/d/0ByyuAT6w84rjM0Q5MXF2Z0VYbXM/view?usp=sharing

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.