Trả lời Sơn Tùng ( bài Tiếng Chuông Cảnh Tỉnh- vụ H iến Chương DC) – Hoàng Lan Chi ( Chữ Trinh Còn Một Chút Này)- S ep 16, 2017

Hoàng Lan Chi

Chữ Trinh Còn Một Chút Này

( Trả lời bài Tiếng Chuông Cảnh Tỉnh của ô Sơn Tùng

nhằm binh vực cho ô Đinh Hùng Cường trong vụ Hiến Chương DC)

Tôi rất bận nhưng thấy vụ “Hiến Chương DC” chưa yên. Lý do, ông Sơn Tùng với bút hiệu Ký Thiệt vừa viết bài “Tiếng Chuông Cảnh Tỉnh” và “các bằng hữu” của ông gồm (Nguyễn Kim Hùng, Lý Kim Hà, Dương Xuân Tuyển, Trần Nhật Duật) tung hô. Trả lời bài của Ký Thiệt nhằm bào chữa cho ô Đinh Hùng Cường đã có Đồng Chủ Tịch Nhất Hùng và Cựu Nữ Đại Úy Bé Bảy với bài “ Tiếng Súng Cảnh Báo”. Tôi xin góp thêm vài ý kiến thôi ạ:

1) BÀO CHỮA SAI: bào chữa cho ô Đinh Hùng Cường với luận điệu “Bản Tuyên Ngôn và Điều Lệ” khi gửi ra đã quên ghi “Bản Dự Thảo”, theo tôi là sai. Kiểu bào chữa này, xin lỗi ạ, quá sức “trơ trẽn” mà chỉ có trẻ con hay việt gian mới làm vậy. Ô Ký Thiệt đã già. Ông không nên bôi nhọ tên ông mãi như thế nhé. Bào chữa như thế giống như trẻ con nói vầy ạ (Thưa cô, em không có copy. Em chỉ QUÊN không học bài thôi ạ nên mới chép từ sách ra). Chưa kể, tôi nghĩ rằngngười ngu nhất thế giới, cũng hiểu, thảo luận là có nói qua bàn lại chớ thảo luận không phải LÀ ĐIỀN cái phiếu (Yes or NO) như ô Đinh Hùng Cường đã gửi cho các thành viên của Hội Đồng Đại Diện!

2) KÊU GỌI TÌNH THƯƠNG CÓ ĐÚNG KHÔNG :

2.1- Trong khi làm tu chính, ô Nguyễn Văn Thành biết “mở miệng” thuyết phục vài người trẻ về cái gọi là ( chống cộng cũng như không cộng sản), vậy tại sao ô không biết “mở miệng” HỎI NGƯỜI LỚN TUỔI, TỪNG HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG NHƯ (Lê Hữu Em, Trần Nhật Thăng, Nguyễn văn Tần, Bé Bảy..) khi sửa Mục Đích và Điều Lệ nhỉ ? Sau đó, trong buổi điều trần với Hội Cựu Sv/QGHC, ô Thành còn “vênh mặt” bẻ ô Lê Hữu Em như vầy ( ai bảo ông viết hiến chương và để kẽ hở cho chúng tôi sửa! ). ( Link 5 phút: ).

Sau khi thừa nhận sai, hôm sau, ô Thành lại “giở quẻ”.

-AI CÓ THỂ CÓ TÌNH THƯƠNG ĐƯỢC VỚI CÁCH CƯ XỬ NÀY CỦA Ô NGUYỄN VĂN THÀNH Ạ ?

2.2- Ô Đinh Hùng Cường làm cho ô Lê Hữu Em ( người từng ủng hộ ô Cường ra tranh cử) mệt mỏi vì cái trò “lăng ba vi bộ”. Xem youtube mà thấy tội nghiệp cho sáng lập viên/người viết hiến chương LHE. Nếu coi là bạn hữu, bằng hữu, chiến hữu thì ô Đinh Hùng Cường có thái độ đó không? Viện cớ UB Thường Trực có đúng không? Vậy thì:

-AI CÓ THỂ CÓ TÌNH THƯƠNG ĐƯỢC VỚI CÁCH CƯ XỬ NÀY CỦA Ô ĐINH HÙNG CƯỜNG Ạ ?

2.3-Sau hai buổi điều trần và kết quả là ( ô Nguyễn văn Thành thừa nhận sai; ông Đinh Hùng Cường bảo đảm bỏ phiếu Yes khi họp UB Thường Trực) thì ô Đinh Hùng Cường đã vu cáo vầy khi trả lời Dương Phục ( "Đinh Hùng Cường này tiếp tục cái nhiệm vụ của mình, dù rằng có những kẻ vì tị hiềm vì cá nhân đánh phá, hoặc có hẳn một cái tổ chức của cộng sản đứng đàng sau, để tìm mọi cách mà vô hiệu hóa những hành động và hoạt động của chúng tôi..").Những ai bị ô Cường vu cáo? Đó là bàBé Bảy, bà Trần Thị Tụ, ô Nguyễn Văn Tần, ô Nhất Hùng, Liên Hội Cựu CS, Cộng đồng Người Việt QGHK, Hội cựu SV QGHC. Toàn là thân hữu cũ, chiến hữu cũ của ô Cường đấy! Vậy:

-AI CÓ THỂ CÓ TÌNH THƯƠNG ĐƯỢC VỚI CÁCH CƯ XỬ NÀY CỦA Ô ĐINH HÙNG CƯỜNG Ạ ?

2.4-Sau khi Liên Hội CCS gửi thư yêu cầu ô Đinh Hùng Cường trả lời về vụ trên thì lẽ ra nếu ô Cường là người như các ông Trần Nhật Duật, Kim Hùng, Dương Xuân Tuyển ao ước và nhất là mẫu người mà ông Sơn Tùng viết vầy ( nếu chúng ta biết tôn trọng nhau, tôn trọng tình chiến hữu, không nhỏ nhen, đố kỵ nhau) thì ô Cường đã biết ngỏ lời xin lỗi và rút lại lời nói. Nhưng ô Cường không thèm xin lỗi, không thèm trả lời. Xin hỏi toàn thể cư dân có học, có giáo dục, có hiểu biết của vùng Hoa Thịnh Đốn: khi quý vị chót nói bậy thì quý vị sẽ rút lại lời nói, đúng không ạ? Quý vị có thể muối mặt, lì lợm, trơ trẽn không thèm rút lại khi người kia yêu cầu không? Vậy:

AI CÓ THỂ CÓ TÌNH THƯƠNG ĐƯỢC VỚI CÁCH CƯ XỬ NÀY CỦA Ô ĐINH HÙNG CƯỜNG Ạ ?

KẾT LUẬN: ông Sơn Tùng viết bài nhưng phần lớn là mô tả buổi phỏng vấn rồi kết luận một câu, theo tôi vừa không đúng vừa lố bịch trong trường hợp này. Lý do: người gây ra việc là ô Cường, người ngoan cố và làm ông Lê Hữu Em kiệt sức là ô Cường, người trả lời Dương Phục rồi vu cáo chiến hữu, bạn hữu cũ là (có vc giựt giây) là ô Cường, người nói bậy mà không biết xin lỗi là ô Cường. Thế mà thay vì “khuyên răn ô Cường” thì ô Sơn Tùng lại viết bài trách ngược lại. Cái này thì các cụ gọi là “vừa đánh trống vừa ăn cướp” đấy ạ.

Cuộc phỏng vấn theo ô Sơn Tùng là những người lính Duật, Thiệp từng thụt cà-nông, từng bóp cò xưa kia và bây giờ đóng góp cho cộng đồng.

NHƯNG đồng lòng (một cộng đồng chống cộng) là phần lớn người dân Hoa Thịnh Đốn.

NHƯNG đồng lòng phản đối tư cách và hành vi ô Đinh Hùng Cường là (6 Tổ Chức Cộng Đồng, 11 tổ chức hội đoàn và gần 50 cá nhân) khắp nơi trên thế giới.

“Vết nhơ” này không chỉ của cá nhân người lính Đinh Hùng Cường mà còn của cả những người vẫn tiếp tục yểm trợ, bênh vực cho cái sai quấy của ô Cường. ( Kim Hùng, Trần Nhật Duật, Lê Minh Thiệp, Lý Kim Hà, Sơn Tùng)

Tất cả quý ông bà nêu trên, ai cũng đã có tuổi nếu không nói là đã già.

“Chữ Trinh còn một chút này”.

Xin hãy sống tử tế, nói lời tử tế, nhân cách tử tế trong những giờ phút cuối của cuộc đời.

Xin hãy vì hai chữ Việt Nam, xin hãy vì lý tưởng quốc gia mà tỉnh ngộ và quay về với dân tộc.

LỢI, DANH: TẤT CẢ CHỈ LÀ HƯ ẢO.

Hoàng Lan Chi

15/9/2017

PHỤ LỤC

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

1 Response to Trả lời Sơn Tùng ( bài Tiếng Chuông Cảnh Tỉnh- vụ H iến Chương DC) – Hoàng Lan Chi ( Chữ Trinh Còn Một Chút Này)- S ep 16, 2017

  1. Pingback: Tài liệu về vụ Hiến Chương DC cập nhật Sep 19, 2017 |

Comments are closed.