Ô Lê Hùng, Ba Cây Trúc , có ý gì trong thư ngỏ đăng ở web Ba Cây Trúc? Sep 8, 2017

Xin chào anh Lê Hùng

1-Ý ông trong bài này ( xem ở dưới) là gì vậy? Theo tôi , chả ai đòi Ba Cây Trúc phải có ý cò ý kiến gì trong vụ Trần Kiều Ngọc cả.

2-Bài của Hữu Nguyên hay tôi gửi public. Ai đọc/không đọc: tùy. Tôi không quan tâm

3-Tôi đã viết chống cộng không phải là chửi cộng cho sướng miệng như vài ông cựu quân nhân từng làm thế mà là be bờ đắp lũy! Nếu không chặn, cộng đồng sẽ tan hoang bởi bọn việt gian. Vd gần nhất là cộng đồng Hoa Thịnh Đốn.

4-Chống cộng có nhiều phương cách: 1) Hỗ trợ tổ chức nhân sự như BPSOS đang làm. 2) Viết bài tố cáo cộng sản với bằng cớ, tài liệu cho những người trẻ hải ngoại và (cả trong nước) hiểu rõ, 3) bảo vệ cộng ­đồng bằng sự ngăn chặn các tổ chức chính trị ma ( móc túi đồng bào, gạt gẫm người trẻ, thu thập danh tính của họ rồi cấy sinh tử phù và sau đó ép người trẻ PHẢI làm việc cho chúng), ngăn chặn sự xâm nhập của vc, việt gian ở cộng đồng, ngăn chặn sự xâm nhập len lỏi vào các Tổ Chức Cộng Đồng để thao túng của vc/viêt gian/VT-ma,)

4) Do đó, Ba cây Trúc cứ làm cái gì mà BBT cho là đúng. Vì tự nhiên có bực thư dưới đây của ô Lê Hùng nên chúng tôi sực nhớ ra điều này: Chúng tôi được biết Trần Kiều Ngọc được Canada ( Ngô thanh Hải) yểm trợ và nếu BBT cảm thấy không muốn làm mích lòng ô NT Hải thì tùy quý vị. BCT không phải là diễn đàn duy nhất, không phải là web duy nhất chống cộng

5) Các bài viết của chúng tôi ( Hữu Nguyên, Quỳnh Trâm, Hoàng Lan Chi ) có chứng cớ audio, clip, lý luận logic, thưa ông. ( trích Lê Hùng: Vì vậy những lời buộc tôi của nhà báo Hữu Nguyên hay những lời tán tụng xum xoe của một số độc giả đối với nữ luật sư Trần Kiêu Ngọc chỉ là những giả thiết của thời trang). Xin ông Lê Hùng chỉ rõ ra dùm ạ: câu nào của Hữu Nguyên là giả thiết thời trang? Nhưng chứng cớ của Hoàng Lan Chi có là giả thiết thời trang không thưa ông?

Trân trọng

Hoàng Lan Chi

Tài liệu của Hoàng Lan Chi – nếu được xin ông Lê Hùng chỉ dùm có chỗ nào là “giả thuyết thời trang” không ạ? Hay chỉ ông Hữu Nguyên có “giả thuyết thời trang” mà thôi? ( cười)

1-TKN nói không chống cộng, 2 phút:
https://youtu.be/eVSLuhVIrFk

2-Audio TKN nói 5 phút- đọc sách Tự Lực Văn Đoàn khi 7,8t ở Úc, đi học về và đến thư viên úc: (Hoàng Lan Chi đã điều tra. Không có sách đó ở TV Úc)

3-Ban Tổ Chức gồm Nguyễn Văn Hoàng, Tuấn Lê ( Voice), Nam Lộc, Trịnh Hội..

4-Khi TKN đến Mỹ chỉ tiếp xúc với Vt-ma ở CA và Oregon

5-Đảng viên VT-ma, Phạm Phú Đức tài trợ cho TKN ( tài liệu của Quỳnh Trâm)

6-KHG Dương Nguyệt Ánh và TS Nguyễn Đình Thắng im lặng, không trả lời cho tổ chức TKN.

7-TKN không cho biết tên thật cha là gì, cấp bậc gì, hoạt động tại đâu, chỉ nói chung chung là “biệt kích”

8-Audio TKN nói rằng về mỗi hè khi là sinh viên và làm từ thiện: Chứng cớ: tại phút thứ 44 của youtube này ( chúng tôi cũng có thu âm lại phần bà TKN nói rồi)
https://www.youtube.com/watch?v=uhRoOL3peqI&feature=youtu.be

Trên tất cả mọi thuyết phục là phải tra vấn về mình.

Source: Lê Hùng Bruxelles Posted on: 2017-09-07

Trong mấy ngày gần đây, chúng tôi phải đối mặt với một số điện thư, có thể nói là một chiến dịch xoay quanh nữ luật sư Trần Kiều Ngọc, cư dân Adelaide (úc châu). Cũng từ Úc châu, rộ ra hai phe phái có lập trường chống đối nhau quyết liệt. Đại diện cho phe chống đối nữ luật sư Trần Kiều Ngọc đáng nói là nhà báo Hữu Nguyên. Ông đã đưa ra nhiều bằng chứng có cơ sở để cho rằng bà luật sư Trần Kiều Ngọc là con tin của Việt Tân, tay sai Việt cọng. Không ai có thể nói hành động của ông là hành động xô bồ, chụp mủ, thiếu ý thức. Còn lại, những người tán tụng luật sư Trần Kiều Ngọc chỉ viết và nói theo cảm tính, thiếu chứng minh trung thực. Thêm vào đó là những người lấy tên « ma » vưa tung hứng vưa mạt sat Hữu Nguyên. Tuy nhiên, sự tới tấp các điện thư gửi đến chúng tôi, kẻ chống người chê, dù không nói ra, đều mang ẫn ý « khảo sát » thái độ và lập trường của diễn đàn Ba Cây Trúc. Do đó, chúng tôi cần lên tiếng.

Trước hết,chúng tôi nhận ra rằng, với tư cách là diễn đàn thông tin, dù cho rằng chúng tôi không chủ trương làm tiền, nhưng khi nhìn sâu vào lập trường chính trị, thì phải tự nhận rằng diễn đàn Ba Cây Trúc cũng chẳng khác gì một doanh nhân kinh tế, bởi lẽ nó phục vụ để tìm một lợi nhuận, nghĩa là nó phải thuyết phục tha nhân, để tìm cho ra một số đông độc giả. Con số độc giả càng đông tức là lợi nhuận càng lớn. Điều nầy không ai chối cải.

Khi tự nhận mình như một doanh nhân, thì Ba Cây Trúc phải tuân thủ các nguyên tắc rõ ràng và thận trọng. Ngoài cái nguyên tắc bất di dịch là « chống việt cọng », Ba cây Trúc phải xác định những giải pháp thích ứng với thời thế để phát triễn lòng tin cậy của khách đọc. Ba Cây Trúc phải tôn trọng Sự Thật và Ngay Thẳng, nhưng cũng chính vì điều nầy đã lắm lúc trở thành rào cản, gây ra nghi ngờ trong sự ngô nhận của tha nhân và đã làm suy giảm số lợi nhuận. May thay, điều này chưa xẩy ra lâu dài cho Ba Cây Trúc, trái lại Ba Cây Trúc ngày càng phát triễn số độc giả. Điều nầy nói lên sự hăng say và lòng nhiệt huyết của Ban Biên Tập Ba Cây Trúc.

Thật ra tất cả chúng tôi đã học hỏi nhiều về bản thân, giữa chúng tôi cũng đã có nhiều lúc « vỡ bình vỡ lọ », nhưng không bao giờ quên con đường đã vạch ra. Chúng tôi quan niệm rằng, việc chống việt cọng không phải dành riêng cho một ai, mà cho nhiều người, hàng ức hàng vạn kẻ khác. Một mai, sự thành công trong chiến thắng việt cọng là của nhiều người cùng cộng tác với chúng ta. Nếu chúng ta muốn thực hiện những điều chúng ta mong muốn, thì chúng ta phải cần đến ngưòi khác. Suy ra việc chúng ta làm hôm nay không phải là việc đơn độc của chúng ta, mà là tác nhân của sự hợp quần, nó là mẹ đẻ cho những kết qủa hôm sau. Do vậy, nhà lãnh đạo ưu tú phải là người đẻ ra một thế hệ lãnh đạo tốt trong tương lai. Điều nầy không bao giờ xẩy ra, nếu Việt nam hôm nay cứ chịu lặn hụp trong chế độ Việt Cọng và Cộng đồng người Việt hải ngoại bị Việt Tân và Việt gian nặn ra những tên trò hề.

Nhà lãnh đạo đất nước hay là chủ tịch một xí nghiệp phải cởi mở, vì trong xữ thế lắm lúc những điều mịnh nghĩ chưa phải là những lối suy nghĩ của cộng tác viên. Giữa Sự thật và Mục đích là cả con đường rất dài. Vì vậy, đôi khi Sự thật chưa phải là Mục đích, nên giữa đồng đội dễ bị tổn thương.nếu không tìm hiểu được sự thay đổi của thời cuộc. Chẳng khác nào như khi cô cậu học sinh giải một phương trình thông số, cứ một thông số « m » sẽ cho ra một kết quả khác nhau. Với chúng ta, thời cuộc chính trị và kinh tế cũng biến thiên như thông số « m » vậy. Do đó, trên phuơng diện chính trị, không nên xem thường bất cứ điều gì đã xẩy ra. Vì vậy những lời buộc tôi của nhà báo Hữu Nguyên hay những lời tán tụng xum xoe của một số độc giả đối với nữ luật sư Trần Kiêu Ngọc chỉ là những giả thiết của thời trang. Chúng ta nên hiểu rằng tất cả những gì đã mất nhiều năm xây dựng có thể sụp đổ trong một vài tiếng đồng hồ. Luật sư Trần Kiều Ngọc là Việt Tân tay sai Việt cọng hay sẽ là nữ lãnh tụ VN tương lai không đi ra định luật đó.

Tôi viết bài này để trả lời với rất nhiều độc giả đã ưu ái với diễn đàn Ba Cây Trúc .Xin độc giả hiểu cho rằng, ý tưởng và lập trường chống Việt cọng của các công sự viên trong BBT Ba Cây Trúc không bao giờ thay đổi, dù cho sự cân bằng của vạn vật hôm nay thường xuyên mang theo nhiều biến đổi cho ngày mai.

Lê Hùng Bruxelles

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.