Hoàng Lan Chi -Tổng Kết vụ Hiến Chương Hoa Thịnh Đốn – Sep 4, 2017

TỔNG KẾT VỤ HIẾN CHƯƠNG HOA THỊNH ĐỐN 9/2017

Khoảng 20/8/2017, tại cộng đồng Hoa Thịnh Đốn ( bao gồm DC, Virginia và Maryland), sóng gió nổi lên và được dập tắt trong vòng 10 ngày với sự hợp tác của nhiều người quốc gia khắp nơi, hỗ trợ cho người Hoa Thịnh Đốn. Âm mưu sửa hiến chương của Tổ Chức Cộng Đồng để biến từ “cộng đồng chống cộng” thành “cộng đồng không cs”, bị bẻ gãy.

Cá nhân HLC, với “ngòi bút” của mình, hỗ trợ từ xa bằng sự phỏng vấn, thu thập tài liệu, xem các youtube, rồi sắp xếp, phân loại và nhận định. Cuối cùng CHINH NGHĨA CHIẾN THẮNG.

Xin mời quý bạn, cố gắng dành 10 phút, đọc sơ qua, tài liệu này. Để có một cái nhìn tổng quát: chuyện gì đang xảy ra cho cộng đồng hải ngoại? Lý do nào mà vào thời điểm này lại có những hiện tượng sau : đổi “chống cộng” thành “không cộng sản”, ( Đinh Hùng Cường) đổi chống cộng thành chống cái Ác ( Trần Kiều Ngọc), tặng tượng Đức Thánh Trần ( làm ở VN có khuôn mặt và y phục giống Tàu) và XYZ sẵn sàng tặng cả tiền mua tượng lẫn tiền vận chuyển cho bất cứ thành phố nào muốn ( từ CA đến Úc Châu!)?

Sự thờ ơ sẽ đem đến những hệ lụy cho cộng đồng như ngày xưa đã thờ ơ với miền Nam.

Hãy coi gương người quốc gia (Trần Nhựt Thăng, Lê Hữu Em, Nguyễn văn tần, Bé Bảy…) ở Hoa Thịnh Đốn đã nhanh chóng phá vỡ từ trứng nước âm mưu gì, để quý vị cũng sẽ làm như thế khi gặp hoàn cảnh tương tự.

Hoàng Lan Chi

4/9/2017

Hoàng Lan Chi

TỔNG KẾT VỤ “HIẾN CHƯƠNG” DC

31/8//2017

WHO: Đinh Hùng Cường- Nguyễn Văn Thành-Lê Minh Thiệp

WHERE: Cộng Đồng Hoa Thịnh Đốn và phụ cận

WHAT: Ban Tu Chính đã sửa các chương KHÔNG ĐƯỢC QUYỀN SỬA. Họ sửa Điều Lệ. ( bỏ nhóm chữ “chống cộng” thành “ không cộng sản”).

WHEN: Từ 20/8/2017 (thư báo động) 22/8 ( Liên Hội họp) 23/8 ( Hội Cựu Sv QGHC họp) đến 31/8 ( VP Thường Trực hủy toàn bộ Bản Tuyên Ngôn, giải tán Ủy Ban Tu Chính)

HOW: Cựu Thẩm Phán Nguyễn văn Thành, không có trong Hội Đồng Đại Diện nhưng CT Đinh Hùng Cường cứ bổ nhiệm làm Trưởng Ban Tu Chính Hiến Chương. Ô Thành đã nói thẳng trong buổi điều trần rằng, ông ta lợi dụng khe hở của hiến chương để làm điều sửa đổi (cộng đồng chống cộng=cộng đồng không cs)!

RESULT: Nhóm ba người (Đinh Hùng Cường- Nguyễn Văn Thành-Lê Minh Thiệp) phải gặp gỡ đồng hương qua hai buổi: 1) Của Liên Hội CCS 2) Của Hội Cựu SV QGHC (Hai cựu chủ tịch và cũng là những người tham gia viết hiến chương năm xưa là ô Trần Nhựt Thăng và Lê Hữu Em xuất thân từ QGHC). Ô Nguyễn văn Thành đồng ý rút nhóm chữ ( không cộng sản). Ô Đinh Hùng Cường thì ngoan cố, lăng ba vi bộ, kéo dài buổi họp, gây phẫn nộ cho cộng đồng khi nhất định từ chối không thu hồi cái “lịnh sai” với lý do phải trình cho VP Thường Trực. VP Thường Trực đã họp ngày 31/8/2017 và ra quyết định hủy toàn bộ Bản Tuyên Ngôn do ô Thành soạn và giải tán Ủy Ban Tu Chính.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

Trân trọng cảm ơn: nữ đại úy Bé Bảy đã đọc kỹ tài liệu và phát hiện sự thay đổi, ô Nguyễn Văn Tần, Liên Hội Cựu CS báo động ngay, Đồng Chủ Tịch Nhất Hùng báo động trên làn sóng nvradio, Hội Cựu SV QGHC đã họp để ô Đinh Hùng Cường-Nguyễn Văn Thành giải đáp thắc mắc, Tổ chức cộng đồng Người Việt QGHK, ô Đỗ Văn Phúc.

Trân trọng cảm ơn Quý Anh Chị ở DC và cả khắp nơi lên tiếng hỗ trợ: Đồng CT Lệ Thi, Huỳnh Quốc Bình, Đòan Trọng Hiếu, Trần thị Tụ, Minh Nguyệt LS Restaurant, Bùi Xuân Cảnh, Vĩnh Liêm, Kelly Bảo Châu, Nguyễn Thị Thảo An, Jonathan Huynh, Ngô Minh Hằng, Tôn Thất Sơn NaUy, Ba Cây Trúc web, Ngụy Vũ nvradio, báo Phụ Nữ Mới Thời Mới, Báo Thương Mại Miền Đông, Nguyễn Mậu Trinh, Từ Khải, Trúc Nương, Lữ Anh Thư, Nguyễn Thị Bé, CT Cộng đồng Central VA ( Châu Chương Thành), cựu CT Tarrant Nguyễn Kinh Luân, Cựu CT San Antonio Phan Quang Trọng, Hải Vân Brisbane, Chinh Nhân Nguyễn, Đặng Hà, Kiều Tiên, Peter Duc Tuấn Hàn, Trần Việt Hải, Chíng Irving, nbt242 ( Nguyễn Bá Toản), ( còn thiếu ai, xin báo cho HLC biêt ạ) …

 

CỰC LỰC PHẢN ĐỐI

1-Chủ Tịch Đinh Hùng Cường. Ông có tổng cộng 5 vi phạm: 1- Vi phạm hiến chương vì không theo đúng thủ tục tu chính;2- Tự ý bổ nhiệm ô Nguyễn Văn Thành:; 3-Nói láo trên radio Ngụy Vũ và Dương Phục; 4-Vu cáo người chỉ trích mình;5-Cố tình gây khó dễ, lăng ba vi bộ). Xem chi tiết ở đây với chứng cớ: Các vi phạm của các ô ( Đinh Hùng Cường, Nguyễn Văn Thành, lê Minh Thiệp, Thomas Pham) và bà Bích Hà-Aug 30, 201 7

Ông đã bôi nhọ danh dự cá nhân ông và cả cộng đồng.

2-Trưởng Ban Tu Chính, Ông Nguyễn văn Thành. Ông Thành đã lợi dụng khe hở hiến chương thay vì hoàn thiện nó. Sau khi họp với Liên Hội và Hội Cựu Sv QGHC, ông đã thừa nhận sai khi dùng nhóm chữ ( không cs) nhưng sau khi về nhà, ông lại viết Thư Ngỏ và tiếp tục ngụy biện. Ông can tội đã toan tính “lường gạt” vài người trẻ trong Ban Tu Chính khi giải đáp với họ là (chống cộng hay không cs thì như nhau) Ông cũng chuyển tiếp mail cunglan với câu hỏi khá “kỳ lạ”như sau (Trích: Cung Lan không hiểu rõ sự tình ra sao và không hề có cơ hội giao tiếp những vị trong sự việc chỉ xin luận bàn hai chữ chống và không như sau: Chống có nghĩa muôn đời trong thế thủ, ộng Sản còn hoài và ta chống mãi không thôi. Hãy triệt tiêu để không còn chúng trên đời.Thay vào đó là nhân quyền và công lý”Ngưng trích. !!!!! (botay.com!).

3-Ban Tu Chính, ô Lê Minh Thiệp. Ô Thiệp đã không giúp ô Cường nhìn thấy điểm sai mà còn chụp mũ người khác đã đã vu cáo ông Cường!

4-Cố vấn cộng đồng , ô Thomas Pham. Ông Thomas đã “cố vấn” bậy bạ và khi trả lời ô Trần Nhựt Thăng, ô Thomas lại vu cáo ô Thăng là triệu tập phiên họp Hội Đồng Đại Diện!

5-“Luật gia” Bích Hà vì bà này luôn có tật “xớn xác”, thường xuyên phát biểu rất “phản luật”. Bà Hà đã mắng ông Nguyễn Mậu Trinh là hồ đồ vì bà cho rằng tài liệu mà ô Cường gửi ra là Bản Dự Thảo. Thực tế ngược lại có nghĩa là người hồ đồ là bà Hà.

YOUTUBE CHỨNG CỚ QUAN TRỌNG NHẤT:

Buổi họp giữa (CT Đinh Hùng Cường-Trưởng Ban Tu Chính -Nguyễn văn Thành- Lê Minh Thiệp) với Hội Cựu SV QGHC (Đại diện là 2 cựu CT Tổ Chức Cộng Đồng, cũng là hai sáng lập viên, cũng là hai người tham gia viết hiến chương, ô Trần Nhựt Thăng và Lê Hữu Em) ngày 23/8. Xin đồng hương vùng Hoa Thịnh Đốn cố gắng xem youtube này để nhìn rõ và sẽ có những quyết định đúng trong tương lai.

https://www.youtube.com/watch?v=7dVuGkHKDSY&feature=youtu.be

Các clip nhỏ từ 1 hoặc 5 phút quan trọng:

Các clip ngắn từ 1 hoặc 5 phút-vụ “Hiến Chương DC”- Aug 2 8, 2017

CÁC BÀI VIẾT:

Các bài quan trọng nhất được tô đỏ

§ Nhận Định về thư ô Thomas Pham gửi ô Trần Nhựt Thăng-Vụ Hiến Ch ương DC-Aug 30,2017

§ Nhận đỊnh thư của Lê Minh Thiệp-vụ hiến chương Dc–Aug 30, 2017 ((NEW)

§ Có lẽ Lý Thái Hùng sẽ “thí” quân cờ Đinh Hùng Cường ? Aug 29, 20 17 (NEW)

§ Thư Ngỏ của Ô Trần Nhựt Thăng, cựu CT, về vụ “hiến chương DC”- A ug 29, 2017

§ Nhận Đinh thư ô Nguyễn V Thành-Ban Tu Chính- Vụ Hiến C hương Dc- Aug 29, 2017

§ Phản bác các câu sai của ô Đinh Hùng Cường trong Bản Báo Cáo- Vụ Hiến Chương DC- Aug 28, 2017

§ Đinh Hùng Cường-Nguyễn Văn Thành- chủ chốt của vụ đổi “CĐ chống cộng” thành “CĐ không cs” Aug 26, 2017

§ Nguyễn văn Tần- người lính lại nhận trách nhiệm- vụ Cđ Dc dổi ( cộng đồng chống cộng thành cộng đồng không cs)- Aug 25, 2017

§ Lê Hữu Em- Hồn Thiêng Sông Núi đã anh linh- vụ CĐ DC ( không chống cộng , chỉ là không cs)-Aug 24, 2017

§ Ô Đinh Hùng Cường điều trần – Hiến Chương- ( CĐ chống cộng đổi thành CĐ không cs)- Aug 23, 2017

§ Chủ Tịch Cđ DC ( sửa CĐ chống cộng=Cđ không cs!) – updat e vào ngày 22,8- Aug 22, 2017

Hoàng Lan Chi

31/8/2017

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.