Hoàng Lan Chi xin phép gửi Tài Liệu cũ về vụ không chà o cờ đến BS Cơ- Họp mặt YK ( 69,70,71)- Aug 15, 2017

TÀI LIỆU VỀ VỤ “BÚT CHIẾN THỤ NHÂN CỜ VÀNG” 2012

Y Khoa 71, vừa qua, July 2017, đã có chút sóng gió về việc “chào cờ” tại tiệc nơi công cộng. Kết quả là YK 71 hay ( YK 69,70,71) đều đã có thông báo rõ ràng: CÓ CHÀO CỜ vì tổ chức cho đông người tại các nhà hàng lớn, nơi công cộng. Nếu họp mặt nhỏ tại tư gia thì không cần. Tôi xin phép gửi lại tài liệu cũ về vụ âm mưu không chào cờ bị “tai tiếng” nhất. Đó là vụ “Thụ Nhân Đà Lạt” năm 2012. Vào năm đó facebook Việt chưa mạnh . Bây giờ nếu có chuyện gì thì ắt hẳn, tốc độ lan truyền sẽ mạnh hơn nhiều so với 2012. Trong các tài liệu dưới đây thì loạt bài của Lê Khánh Thọ, nhân vật chính, với loạt bài “Bút Chiến Cờ Vàng Thụ Nhân” là dài và đầy đủ nhất vì các mails được trưng ra với mốc thời gian. Những ai toan tính viết ý kiến để biện minh cho việc KHÔNG CHÀO CỜ vào 2017 thì trước khi viết, hãy cố gắng xem loạt bài của Lê Khánh Thọ. Lý do: những lý luận đủ kiểu của “nhóm trở cờ” từ Khoa Quản Trị Kinh Doanh, ĐH Đà Lạt năm xưa, có đầy đủ trong đó và đương nhiên cũng có đầy đủ các bài phản bác từ khắp nơi gửi tới bẻ gãy các luận điệu này. Năm đó, Lê Khánh Thọ gửi thư ra ngoài và chỉ trong khoảng hai ngày gì đó, đã thu thập được 165 chữ ký từ ( người Thật, người giữ chức vụ CT của hội đoàn, người hoạt động truyền thông, hay tôn giáo…).

Mai này xin được gửi tới BS Cơ, trong Ban Tổ Chức (YK 69,70,71) và vài Bác Sĩ liên quan cùng một số vị hoạt động cộng đồng hay truyền thông, ở bcc. Hy vọng, mọi gặp gỡ bạn cũ của ( YK 69,70,71) sẽ được vui vẻ và sẽ không bị điều tiếng gì. Những Bác Sĩ XYZ từ trong nước ra, nếu là người cũ quốc gia thì tự khắc hiểu rằng họ, các XYZ này, cũng rất yêu lý tưởng Tự Do-Dân Chủ và hoàn toàn không mong muốn đại hội bị những chuyện này nọ. Chỉ những kẻ nằm vùng mới muốn đại hội bị xào xáo bằng những trò như không chào cờ. Do đó, Ban Tổ Chức cũng như người hải ngoại-quốc gia- chống cs- cần đề cao cảnh giác.

Hoàng Lan Chi

8/2017

*****************

TÀI LIỆU VỀ VỤ “CỜ VÀNG THỤ NHÂN” 2012

1-Lê Khánh Thọ-Bút Chiến Cờ Vàng Thụ Nhân :

Đây là tài liệu đầy đủ nhất nhưng rất dài. Tuy vậy trong này có đầy đủ các mails qua lại. Tất nhiên đã có những mails như ( phi chính trị, không nên chào cờ ở tiệc ái hữu…) Những vụ này đã có từ lâu và cuối cùng chính nghĩa chiến thắng sau những um sùm. Kết quả những kẻ chủ trương KHÔNG CHÀO CỜ, từ Phân Khoa Chính Trị Kinh Doanh của Đại Học Đà Lạt, đã bị “ố danh” như TS Lê Đình Thông, Quỳnh Mai….

https://hoiquanphidung.com/showthread.php?4347-M%E1%BA%A3nh-V%C6%B0%E1%BB%9Dn-L%C3%AA-Kh%C3%A1nh-Th%E1%BB%8D/page6

2- Dưới đây là một số tài liệu khác.

Chuyện Cờ Vàng Đại Hội Thụ Nhân Paris

Hỗ Trợ Bút Chiến Cờ Vàng Thụ Nhân – Quân Sử Việt Nam

Tâm Thư Kính gửi quý anh chị Thụ Nhân – Nhận Định – Bình Luận …

Ba điều khó hiểu trước Đại hội Thụ Nhân 2012 tại Paris – Văn Hóa …

https://groups.yahoo.com/neo/groups/VietNamThiDan/conversations/topics/59561

KHI TRÍ THỨC TRỞ CỜ

Hết

This entry was posted in Tài Liệu, Thời Sự. Bookmark the permalink.