Vũ Linh- 15 bức hình cho thấy CNN đã giả mạo tin tức như thế nào- June 23, 2017

VŨ LINH- 15 BỨC HÌNH CHO THẤY CNN ĐÃ GIẢ MẠO TIN TỨC NHƯ THẾ NÀO

LGT: Xin cảm ơn bác Vũ Linh đã có công phu sưu tầm lại một số sự việc cho thấy CNN giả mạo tin thế nào vơi chứng cớ rõ ràng. Hy vọng fans Dân Chủ nhìn được vấn đề và sẽ cẩn trọng hơn mỗi khi đọc tin của CNN.

Hoàng Lan Chi

6/2017

*******************

VŨ LINH:

Mời các bác thưởng thức những tin tức giả tạo do các phóng viên CNN đưa ra để cố tình bôi nhọ Trump bất kể đến tư cách và nhiệm vụ làm báo vì họ trở thành điên loạn từ ngày Trump đắc cử một cách quá bất ngờ.

Hình #1:

^^^ Trước khi bầu cử, CNN khẳng định "Cuộc bầu cử tổng thống không thể nào bị xâm nhập bất hợp pháp được!" Thế mà sau khi Hillary thua cuộc thì một hai cho rằng "Russia’s hack". Vậy mà có người vẫn tin, thiệt là!!!!!

Hình #2:

^^^ Khi xưa thì ủng hộ, đến khi Trump ủng hộ thì quay lại chống. Đối với bọn truyền thông dòng chính, bất cứ việc gì ông Trump làm cũng đều sai, cho dù bọn chúng có phải nhổ ra liếm lại cũng phải khiến cho Trump mất thanh danh bằng mọi cách .

Hình #3:

^^^ Có phải dàn cảnh để làm phóng sự không? Tại sao CNN dùng hình một bé gái được cứu bởi 3 người đàn ông trong 3 cuộc khủng hoảng của người tị nạn khác nhau?

Hình#4:

^^^ So sánh cách đưa tin của Fox News và CNN. Đài truyền thông nào đưa tin trung thực hơn? Tại sao CNN cố ý thêm màu da chủng tộc vào tin tức làm gì? Vì phóng viên bị kích động nên viết như vậy để kích động người đọc phải không?

Hình #5:

^^^ Phóng viên của CNN viết: không có gì đáng đọc trong Wikileaks… Có phải vì tên hắn ta được nhắc tới trong Podesta’ emails với nhiệm vụ giúp đỡ cuộc vận động của Hillary. Đây là trách nhiệm của người làm báo đó sao?

Hình #6:

^^^ Tin tức nóng hổi mới ra lò đây………. Ấy dà, người đưa tin không trung thực, xin được đưa tin lại. Mọi người quên tin tức trước đi nhá. Tin sau mới là chính xác…. hơn!

Hình #7:

^^^ CNN đưa tin khác hẳn với sự thật. Chuyện lạ không??? Chỉ lạ với những người được uống quá nhiều kool-aid của MSM!!

Hình #8:

^^^ CNN lấy hình biểu tình Trump ngày 14 tháng 11, 2016 (1 tuần sau bầu cử) ở Los Angeles với nhiệt độ 82 độ F để chứng minh có biểu tình chống Trump khi Trump đến Cinninati để cám ơn cử tri ngày 2 tháng 12 với nhiệt độ 35 độ F lạnh cóng.

Hình #9:

^^^ CNN nhắc nhở khán giả của họ là vào trang mạng Wikileaks đọc là bất hợp pháp! Trời đất ơi, sao luật pháp của CNN nghe giống bọn VC quá vậy. Vậy mà nhiều người từng sống dưới "ác mộng ngục tù CS" vưỡn tin, mới lạ!

Hình #10:

^^^ Vì lý do gì CNN phải photoshopped cho màu da của tên sát thủ Fort Lauderdale nhìn như người da trắng?

Hình #11:

^^^ Chuyện tiếu lâm! CNN phỏng vấn chuyên viên thu hình của đài mình để làm phóng sự về một cuộc biểu tình.

Hình #12:

^^^ Tại sao CNN phải đặt điều để có chuyện nói xấu Trump? Những người không hiểu nhiều về bọn TTDC mới thấy chuyện này là lạ!

Hình #13:

^^^ Đọc tin của phóng viên CNN tại Tòa Bạch Ốc đưa ra lúc 9:44pm cứ như chính nhân viên TBO nói ra (câu nói bỏ trong ngoặc kép) để rồi sau đó 1/2 tiếng phải lên tiếng đính chính (lúc 10:12 pm). Nếu người có đầu óc, khi nhận được tin này từ các đồng nghiệp trong TBO (không phải nhân viên TBO) cũng phải suy nghĩ xem tại sao Trump đã công bố sẽ vào nhà thương để thăm Thượng nghị sĩ Steve Scalise, vậy mà tới nơi lại không vào thăm. Chứ cớ gì cứ nghe bạn đồng nghiệp nói sao thì đưa tin như vậy. Trách nhiệm của người làm báo dễ như vậy sao?

Hình #14:

^^^ Cùng một sự kiện xảy ra, nhưng so sánh cách tường trình từ CNN và Fox News cũng thấy CNN đưa tin không trung thực, đầy thiên vị hình như chỉ muốn khích động khán giả của họ mà thôi. Ở thời đại truyền thông vi tính, sao CNN lại cứ đưa tin giả làm chi để phải đính chính trong vòng mấy tiếng đồng hồ sau đó.

Hình #15:

^^^ Brian Stelter làm cho CNN, dạo này tên của hắn ta được đưa vào Twitter bàn tán rất nhiều vì đưa tin phịa không bằng chứng rất nhiều lần. Mỗi lần hắn ta đưa tin, người đọc đòi bằng chứng là hắn ta chạy làng chuyển đề tài khác. Tấm ảnh bên trên chỉ là một trong nhiều thí dụ đã xảy ra. Trong hình, hắn ta tweeted "nói rằng nhiều người trong làng báo muốn Trump bị giết chẳng những là chuyện phịa mà còn đáng kinh tởm" (khung chữ nhật đỏ ngay giữa tấm hình bên trên). Thế là làng Twitter trình ra một lô bằng chứng cho thấy rất nhiều người trong làng báo muốn Trump bị giết (ở đây chỉ lấy 4 tweets đặt vào chung quanh khung hình đỏ). Tweet của Steven Borowiec (phía trên bên trái) đã khiến hắn ta bị mất việc với báo Los Angeles Times ngay ngày hôm sau 4 tháng 11, 2016.

This entry was posted in Bài về Trump, Thời Sự, Vũ Linh. Bookmark the permalink.

5 Responses to Vũ Linh- 15 bức hình cho thấy CNN đã giả mạo tin tức như thế nào- June 23, 2017

  1. Pingback: Một số bài của Vũ linh về Trump -July 2017 |

  2. Pingback: Bài về Trump năm 2017-Jan 2018 |

  3. Pingback: Các bài về Trump- 2017-May 24, 2019 |

  4. Pingback: Các bài về Trump năm 2017 |

  5. Pingback: Lan Chi -Bài về Trump 2017 trong blog Chúng Tôi Muốn Tự Do – jun e 2, 2018 |

Comments are closed.