Comey điều trần- Xin cho biết nick Khanh Ha tóm tắt đúng hết phải không? June 8, 2017

COMEY ĐIỀU TRẦN

Copy từ nick Khanh Ha. Vị nào có nghe, nhớ thì cho biết nick này tóm tắt như sau đúng 100% không ạ:

https://www.facebook.com/profile.php…

KHANH HA VIẾT tóm tắt:

Hôm nay ông Comey ra trước một nhóm điều tra của QH và những điều mà ta biết được sau cuộc điều trần là:
– Ông Comey nói ông Trump nói không đúng nhiều điều về ông và FBI.
– Ông tin là ông ta bị đuổi vì việc điều tra việc Nga liên hệ đến bầu cử.
– Ông cũng xác nhận là ông có nói với Trump là ông Trump không bị điều tra về vụ việc này. DC và báo đài thiên cho là ông Trump bịa ra chuyện này.
– Ông ta xác nhận là không có việc người Nga làm thay đổi được một lá phiếu nào do dân bầu cả (như DC và báo đài thiên tả ra rả hàng ngày tin là có.)
– Ông ta nói không có việc Trump nói ông ta đừng điều tra ông Michael Flynn như DC và báo đài thiên tả ra rả hàng ngày. Ông ta chỉ nói là Trump nói với ông ta là ông Flynn là người tốt chứ không hề ép ông bỏ điều tra về ông Flynn hay bất cứ người nào trong bộ sậu của ông.. Bọn DC và báo đài nói ông Trump giải nghĩa theo ý họ là Trump nhắc nhở Comey rằng tướng Flynn là người tốt có nghĩa là ép hay khuyên ông Comey đừng điều tra ông Flynn nữa!
– Ông ta xác nhận không có việc Trump nói ông ta đừng điều tra về việc Nga dính dáng đến vụ bầu cử như DC và báo đài thiên tả ra rả hàng ngày.. Ông ta chỉ nói là Trump nói với ông ta là vụ điều tra về việc Nga dính dáng tới bầu cử là một đấm mây che mờ đi những gì ông muốn làm cho đất nước và muốn mọi việc được giải quyết nhanh chóng và ông Comey trả lời là ông sẽ điều tra thật nhanh chóng để mang đến kết quả, nếu không tìm thấy gì, chúng ta đã hoàn tất công việc tốt đẹp.
– Ông ta cũng xác nhận là không có việc Trump yêu cầu ông ta phải trung thành với mình như DC và báo đài thiên tả vẫn ra rả hàng ngày.
– Ông Comey xác nhận ông ta là kẻ rò rỉ tin tức ra ngoài và cho bạn bè trong đó có một tin mật. (DC và báo đài thiên không tiết lộ ai rò rỉ để giữ bí mật cho Comey!)
– Ông Comey cũng xác nhận là sau khi biết tin bị sa thải ông ta đã nói đàn em mình trong FBI rò rỉ tin tức về các buổi nói chuyện của mình với tt Trump với ý định là sẽ có Tư vấn đặc biệt (special counsel) điều tra về việc này, nhưng người khác xem đây là hành động trả thù vì bị đuổi!. (DC và báo đài thiên không tiết lộ ai rò rỉ để giữ bí mật cho Comey!)

Và ông ta cũng trả lời những câu hỏi khác nhưng cũng chẳng có gì để chứng tỏ Trump liên hệ hay biết những việc liên quan đến Nga phá bầu cử cả!
Ngay cả ông cựu giám đốc CIA ra điều trần tuần trước cũng chỉ nói là nghi ngờ nhưng không có chứng cớ về việc Nga phá hoại bầu cử và cũng xác nhận là không có việc người Nga làm thay đổi được một lá phiếu nào do dân bầu cả. Chỉ là bắt được những cuộc điện thoại của các gián điệp Nga nhắc về chuyện bầu cử nên nghi ngờ là Nga có dính dáng!

ĐÚNG LÀ CUỘC "SĂN LÙNG PHÙ THỦY" (WITCH HUNT) TO LỚN DO ĐẢNG DC VÀ BÁO ĐÀI THIÊN TẢ ĐIỀU HÀNH NHƯNG KHÔNG ĐƯA TỚI KẾT QUẢ GÌ!!! Đương nhiên là đảng DC và báo đài thiên tả sẽ không bỏ cuộc và tiếp tục dùng mọi thủ đoạn, phương cách để phá rối làm cho ông Trump không còn thì giờ lo cho các vấn đề trọng đại khác! Đó cũng là mục tiêu chình cua đảng DC: phá tới cùng cho tới khi lấy lại tòa Bạch Ốc! Đám DC và báo đài thiên tả mong đợi ông comey sẽ tố cáo ông Trump, nói ông Trump cản trở việc điều tra và ép buộc ông ta không được điều tra ông Flynn để có cớ kết tội ông Trump là Cản trở công lý (Obstruction of justice) để mang ông ra QH luận tội rồi truất phế ! Ai dè sau cuộc điều trần xem ra nhiều người máu mặt trong đám thiên tả phải thốt lên "Xem ra chúng ta phải chịu đựng sống với Trump rồi!"

This entry was posted in Bài về Trump, Thời Sự. Bookmark the permalink.