Yung Krall đã giúp Hoàng Cơ Định thoát lư ới IRS qua tố cáo của Douglas- March 20, 2017

BÀ YUNG KRALL, NHÂN VIÊN CIA ĐÃ GIÚP HOÀNG CƠ ĐỊNH TRỐN THOÁT LƯỚI CỦA IRS NĂM XƯA QUA TỐ CÁO CỦA CẢNH SÁT DOUGLAS

https://www.youtube.com/watch?v=BcLLH77Av60

Vì kẹt giao thông nên hai viên chức HK không đến kịp cho buổi họp báo của ô Nguyễn Thanh Tú (con cố ký giả Đạm Phong). Sau đó Phobolsa TV có phỏng vấn ngắn với Douglas Zwemke, cựu cảnh sát San Jose, Liên bang và sĩ quan tình báo HK.

Tóm tắt:

  • Vụ án này năm xưa không phải là không có bằng chứng nhưng vì sự làm việc ẩu tả của một nhân viên, bà Betsy De La Vega mà bị hết “deadline”. Bà Besytsy sau đó bị đuổi việc.
  • Thời gian đó, 83-84, người Việt yêu nước và tin tưởng vào Hoàng Cơ Minh. Họ phạm sai lầm khi tin như vậy. HCM có nhiều quan hệ và sd support từ DC nên mở được tổ chức Mặt Trận, kêu gọi quyên góp.
  • Ông Quách đã báo cho Douglas là tổ chức này gian lận và sau đó Quách bị giết.
  • Sau đó FBI, IRS và di trú cùng làm việc và đi đến việc điều tra vụ gian lận thuế nhưng Hoàng Cơ Định đã thoát vì có gián điệp. Giánđiệp đó là bạn thân của Hoàng Cơ Định. Bà ta làm cho CIA, FBI và cả “kháng chiến”.
  • Tên người điệp viên đã giúp Hoàng Cơ Định thoát: YUNG KRALL ( Hoàng Lan Chi ghi chú: bà Đặng Mỹ Dung, tác giả Ngàn Giọt Lệ Rơi!!! Bà này, con cán cộng cấp cao, sau 75, đang ở Mỹ, cộng tác với CIA, phá vỡ mạng lưới tình báo Việt cộng tại Mỹ gồm có Đinh Bá Thi, Trương Đình Hùng. Cá nhân HLC không có cảm tình, không tin tưởng vào bà Mỹ Dung)
  • Bà này đã báo các tin mà bà ta biết từ CIA, FBI cho Hoàng Cơ Định. Vì thế Định thoát.
  • Douglas nói: sẽ có người vào tù. Ông biết vụ này sẽ trở lại.
  • Hoàng Lan Chi viết: có thể vì người báo tin cho Douglas, ô Phạm Đức Quách, sau này trở thành bạn của Douglas, bị giết nên Douglas ôm mối “buồn” trong lòng vì đã bất lực, không bảo vệ được bạn? Ông đã tin tưởng có ngày vụ án này được mở lại. Phải chăng vì thế Douglas cộng tác mật thiết với A.C Thopmson và cả ô Nguyễn Thanh Tú?

Hoàng Lan Chi

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.