Ngyễn Thanh Tú- cám ơn và xin lỗi- March 20, 2017

COPY TỪ FACEBOOK
AI KHÔNG THÍCH, XIN DELETE, SAU KHI ĐỌC SUBJECT

Dam Phong Nguyen

9 hrs ·

THƯ CẢM ƠN VÀ XIN THỨ LỖI

Tôi thành thật cảm tạ một số phóng viên tại Little Saigon đã đến dự buổi họp báo của được tổ chức tại vào lúc.

Trong buổi họp báo này, ngoài những thông tin mà tôi đã đưa qua các lá thư từ 2016 đến nay. Tôi cũng muốn chia sẽ một tin mà có lẻ cộng đồng hải ngoại sẽ rất ngạc nhiên, vì chưa bao giờ quý vị biết được chi tiết này: Người cha thân yêu của tôi là một ký giả bình thường như quý vị. Nhưng may mắn ông cũng có cộng tác với CIA ngày ông còn ở Việt Nam trong tinh thần chống Cộng Sản.

Tại sao tôi nói là may mắn. Vì có thời gian làm việc với CIA, nên cái chết của ông mới được CIA và một số người trong đó có AC Thompson muốn làm sáng tỏ. Và cũng nhờ vậy băng đảng giết người, Viet Tan Ma, khủng bố cộng đồng phải đền tội ác. Nếu Ba tôi như bác Lê Triết, thì chuyện này sẽ chìm trong bóng tối. Và kẻ làm ác sẽ tiếp tục ngự trị và làm nhơ nhớp cộng đồng hải ngoại; dụ dỗ những người có ý chí quật cường tại quốc nội, rồi tạo tình thế tráo trở để đưa họ vào tù, tạo tiếng vang quảng cáo cho đảng của mình.

Tôi cũng vô cùng cám ơn quý đài truyền hình… đã thu đầy đủ buổi họp báo. Nhờ vậy những người ở xa, qua YouTube cũng có thể theo dõi diễn tiến của buổi họp báo . Xin vô cùng cảm ơn

Khi về tới nhà, nhiều người ủng hộ lớn tuổi cho tôi thấy được một lỗi lầm vô cùng trầm trọng. Mặc dù là, các Bác bảo rằng "Công Đồng Việt Nam thương và hiệu rằng cháu chưa bao giờ sinh hoạt trong cộng đồng người Việt, va cách nói tiếng Việt của chau, chứng tỏ điều đó." Ở đời ít có mấy ai nhìn lại lỗi mình để tìm cách khắc phục và sửa đổi. Tôi có lỗi và viết lá thư xin lỗi này. Khi tôi muốn phân biệt cha tôi là ký giả bình thường và có làm việc thêm với CIA cùng với quý ký giả hiện diện. Thay vì tôi phải nói "Ký giả bình thường" hay "thông thường", hay "đơn thuần" là ký giả. Nhưng tôi đă vụng về khi dùng chữ "ký giả tầm thường". Tôi vừa coi lại video buổi họp báo và cảm thấy mình phạm một lỗi lầm không thể tha thứ được nếu quý vị không rộng lượng. Các cô bác cũng là đồng nghiệp của cha tôi. Nếu tôi quý trọng nghiệp ký giả của ba tôi thế nào thì tôi cũng phải tôn trọng đồng nghiệp của ba tôi như vậy.

Tôi ước mong toàn thể quý ký giả hiện diện, hải ngoại cũng như trong nước, rộng lượng tha thứ cho tôi, va cung nhu những vụng về cho những lỗi lầm mà tôi đã gây ra trong cuộc họp báo.

Xin vô cùng cảm tạ.

Hoan Pham Duc Xúc động quá hay sao mà viết sai chính tả nhiều quá hà. Tui theo dõi buổi họp báo thấy Thanh Tú rất tự tin , trả lời thông minh và chững chạc . Đoàn Trọng hơi tiểu nhân! Chúc sự thật sáng tỏ!

Paul Nguyen Người Việt mình có câu kính lão đắc thọ, nhưng có vẻ nhiều trưởng lão hành xử trước máy quay không đáng kính một chút nào, ví dụ ông già Nghe Lữ, con trai đi tìm công lý cho cha mà ông lại hỏi có ai đứng đằng sau không!

LanChi Hoang Tuan Tran , tôi copy ý của tôi ở topic khác: vì media thổ tả ( NguoiViet, SBTN..) "bịt miệng Nguyễn Thanh Tú bằng cách không phỏng vấn nên nếu có media nào có bề dày lâu năm bất ngờ, gặp, phỏng vấn như PhoBolsa TV: thì cũng không sao. PhoBolsa TV, có vẻ, họ chủ trương truyền thông đa chiều. Họ, phỏng vấn cả Ngô Kỷ ( chửi cs rất nặng).
Ô Tú sẽ trả lời phỏng vấn mọi media ở Mỹ do người Mỹ-Việt chủ trương. Ông chỉ không trả lời phỏng vấn cho chi nhánh của truyền thông VC ở Los mà thôi.
"Nhai đi nhai lại" ý tưởng về Phobolsa TV: là điều khá lạ?

Binh Ha Anh nguyen thanh Tu không có gì phải băn khoăn vì ngôn ngữ. Người nghe hiểu được ý anh diễn đạt. Anh mời mọi nhà báo ở cali nhưng họ không đi vì sao ai cũng biết. Họ ở nhà kế bên nhưng họ sốt ruột lắm. Họ theo dõi youtube rất kỹ để đối phó. Họ xem KBCHN, pho bolsa tv nên họ mới chửi. Có thêm bằng chứng người chụp mũ anh Nguyen Phuong Hung vhl, Đỗ Dũng là cộng sản. Người tố vc là Việt Khang, các anh đưa ra tòa đi. Dam Phong Nguyen, anh sẽ không cô đơn, anh sẽ chiến thắng, không thế lực nào lúc này ngăn cản được anh.

Hoan Pham Duc Xem video – clip của BBC phỏng vẫn ông Đỗ Thông Minh thấy rằng : Đỗ Thông Minh rất cáo già . Nghe cách trả lời chứng tỏ lão theo giõi từng chân tơ kẽ tóc việc của Thanh Tú làm . Chứng tỏ ông ta đang sợ . Ông ta tìm mọi sơ hở của Tú để phản biện rất lưu loát , chứng tỏ lão nghĩ rất nhiều . Tuy nhiên có một điều , lão " thú nhận" là : Tất cả nhà báo bị giết đều viết bài chống lại mặt trận Hoàng Cơ Minh.

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.