Fox News-WIKILEAK TỐ CÁO CIA TỪNG HACK NHƯ THẾ NÀO-March 8, 2017

LanChi Hoang with Hong Van Nguyen and 23 others.

Just now ·

HOÀNG LAN CHI VIẾT:

1-Từ 1963, sau cái chết của Kennedy mà sau đó không tìm được thủ phạm: người ngu nhất thế giới cũng biết CIA là ( một thủ phạm đáng nghi ngờ). Vậy, trong tình thế hiện nay, CIA, với ngân quỹ, quyên hành như thế, CIA đã làm những gì? CIA có tuyệt đối trung thành với TT đương nhiệm, hay tuân lịnh theo một thế lực nào đó?

2-CIA, cũng là nhóm người. Nhóm này, một dàn viên chức, cũng có ý kiến cá nhân ( chống Hillary hay Trump). Ý kiến đó, có ảnh hưởng đến các quyết định của họ hay không? Ý tôi nói rằng: PHẢI CHĂNG, NHỚ LÀ TÔI ĐĂT GIẢ THUYẾT THÔI NHÉ, trong thời gian Obama làm tổng thống, CIA ngầm hỗ trợ Obama bằng cách nào đó để "theo dõi, nghe lén" Trump? Trên nguyên tắc, theo dõi là vi phạm nhưng họ ( CIA) đã "lách" kiểu gì đó để đặt máy nghe lén Trump được?

3-Hy vọng, những nhân viên CIA công chính, sẽ hành động theo lương tâm. Những người này, sẽ là nhân chứng, tố cáo những việc làm của câp trên của họ, đã vi phạm luật pháp, ngầm hỗ trợ cho nhóm Dân Chủ.

Hoàng Lan Chi

*********************************************

TÀI LIỆU NHẶT TỪ NET:

FOW NEWS- WIKILEAK TỐ CÁO CIA TỪNG HACK NHƯ THẾ NÀO

Julian Assange

Hôm thứ ba 7/3 Wikileaks công bố 8,761 trang tài liệu trình bày đầy đủ khả năng tấn công tin tặc (tấn công trộm tin – BCT) của cơ quan CIA. Đây được xem là bộ tài liệu bí mật về CIA dày nhất từ trước đến nay được trình bày cho công chúng.

Bộ tài liệu có tên “Year Zero” được lấy từ một hệ thống hết sức được bảo mật của cơ quan CIA là Center for Cyber Intelligence ở Langley, Virginia, theo bản tin báo chí của trang mạng WikiLeaks cho biết.
Một đại diện của CIA cho đài Fox News hay như sau: “Chúng tôi không bình luận gì về tính chất xác thực hay nội dung của các tài liệu tình báo này”. Được biết bộ tài liệu đã được lưu hành trong giới hackers đã nghỉ làm việc của chính phủ Mỹ và giới hợp đồng.

Chính một người ký kết hợp đồng với CIA như thế đã trao bộ tài liệu cho WikiLeaks. Trong bộ tài liệu có đề cập đến các mã xấu của CIA như “Assassin” và “Medusa” nhắm vào các iPhones, điện thoại Android, Smart TVs và các hệ thống của Microsoft, Mac and Linux.
Cũng theo WikiLeaks thì “đã có cả một đơn vị của CIA chuyên có nhiệm vụ viết ra các thảo chương nhằm tấn công tin tặc các sản phẩm của Apple”. Một số chương trình bí mật có khả năng truyền về trung tâm các nội dung nghe lén. Wikileaks còn cho hay Tòa Lãnh Sự Mỹ ở Frankfurt là một “căn cứ tấn công tin tặc của CIA”

Trần Vũ (Fox News)

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.