Tin Ngắn 16-Bà TT Anh chửi thẳng phe đối lập-LữGiang tiế p tục bêu xấu Trump-Janet Nguyễn bị Dân chủ bịt miệng- CNN thổ tả- FEb 24, 2017

LGT: ai là fans Dân chủ không nên coi. Tôi chỉ chuyển những tin ngắn, bôi xấu Trump, và chúng tôi “fix” lại mà thôi.

· Bà TT Anh dõng dạc “ ông lãnh đạo một cuộc biểu tình, còn tôi lãnh đạo môt đất nước (phe đối lập phản đối chuyến viếng thăm của Trump).

· Lữ Giang lại cóp nhặt bêu xấu Trump.

· So sánh tị nạn VN với Syria là …cực kỳ “ngu xuẩn”.

· TNS Janet Nguyễn chỉ trích Tom Hayden ( thiên tả) và bị Dân chủ-Thượng Viện CA “bịt miệng”.

· Media CNN “thổ tả” vì sao.

.

Hoàng Lan Chi

TIN NGẮN- Ý KIẾN GỌN- SỐ 16- FEB 25, 2017

HÃY XEM BÀ THỦ TƯỚNG ANH DÕNG DẠC

https://www.facebook.com/DonaldTrumpVN/videos/403226640048449/

Trích từ facebook: Đây mới thật sự là bản lĩnh của người phụ nữ trên chính trường

Hãy xem cách nữ Thủ tướng Anh Theresa May đáp trả lại hành động công kích của thành viên đảng đối lập, yêu cầu chính phủ của bà huỷ cuộc tiếp đón Tổng thống Trump công du đến nước Anh diễn ra sắp tới. Một cái tát thật đau điếng cho phe cánh tả!

Video: FB Tài Trùm Đây @ Viet Conservative

Hoàng Lan Chi: facebook share với tộc độ mạnh, clip này. Bà Thủ Tướng Anh, ngắn gọn, chính xác, đanh thép, chỉ vào nhóm đối lập nói chính xác các điều

LỮ GIANG-TRUMP TIÊU 11 TRIỆU USD TRONG 30 NGÀY

Như thường lệ, ô LG, đăng tin của Independent “30 ngày- chơi golf 5 lần- tiêu 11 triệu MK”

Một netter viết: Ông Lữ Giang dựa vào tài liệu của phe chống đối phá hoại.Phe này tính tổng cộng chi phí theo lý thuyết,chưa có báo cáo chính thức.Họ biết nhưng cố tình không nhắc đến những chuyện đặc biệt sau đây : 1/ TT Trump đến đâu cũng có biệt thự, khách sạn là cuả riêng ông, không tốn tiền. 2/ Chơi sân golf cuả riêng ông,không tốn tiền.3/ Lực lượng bảo vệ Tổng Thống,Phó Tổng Thống và thành viên trong gia đình của hai vị này gọi là SECRET SERVICES luôn có nhiệm vụ bảo vệ,dù ở tại nhà hãy đi ra ngoài thì lực lượng nầy cũng phải làm việc và cũng được trả lương hàng tháng chứ không phải là mỗi khi ra khỏi nhà mới được trả lương. Cho nên bảo rằng khi TT và thành viên gia đình ra ngoài tốn thêm chi phí bảo vệ là sai. Từ ngày TT Trump nhậm chức, không thấy báo chí đứa tim Secret Services được tuyển mộ bổ sung thêm để phục vụ cho TT và gia đình TT.Nếu có thì đám thổ tả đã phanh phui rồi bươi móc. 4/ TT Trump mới 1 tháng mà đã làm rất nhiều việc.Kể cả việc vừa nghỉ cuối tuần vừa ngoại giao. Chưa có một TT nào bị rình rập đánh phá như TT Trump chỉ vì phe cánh bị ông ta đánh bại trong cuộc tranh cử quá sức nhỏ nhen ti tiện,mang nặng bản chất thắng làm vua thua làm giặc và một ông tiền nhiệm không thật lòng yêu nước,luôn gây bất lợi cho người sau.Đáng tiếc là trong cộng đồng người Việt tị nạn có vài người mù quáng hay vì lý do này nọ ngã theo phe cánh ăn hại ,vô trách nhiệm của một công dân ăn nhờ ở đậu. Đại lý "Lữ Giang Thông Thiện Học" rình rập 24/24 đang chờ tập đoàn thổ tả báo tin coi TT Trump hôm nay iã đái mấy lần,cuc cứt màu gì nhớ cho anh em biết luôn nghe chị Thuấn ̣aka nguoiviethaingoai.TM
Hoàng Lan Chi: tôi không biết nick TM căn cứ vào đâu mà viết là ( chơi golf, ở hotel của Trump nên không tốn tiền?). Tuy vậy, nên công bằng chút, báo Independent: không lẽ làm việc không lương và cứ ru rú trong Tòa Bạch Ốc mà không có cách thức giảm stress? Hay là báo Independent và ô Lữ Giang muốn Trump giảm stress bằng cách “chơi hoa” ngay tại phòng Bầu Dục như Bill Clinton?! Sau nữa, những con số, có gì bảo đảm là chính xác?

SO SÁNH TỊ NẠN VN VỚI SYRIA

Nick doanketchongcongkhongchuinhau: Mời xem TP Aleppo,Syria bị chiến tranh tàn phá,bỏ hoang, trên 2 triệu dân phải bỏ xứ ra đi….tha phương cầu thực họ trở thành những người tỵ nạn chính trị dưới lằn đạn của đủ mọi thế lực. Trong số này dĩ nhiên sẻ có một số hồi giáo quá khích, nhưng tuyệt đại đa số chỉ là những người dân bình thường vô tội. Thế thì tại sao lại cấm tất cả vô Mỹ. Cũng như năm 1975 chúng ta cùng chung số phận, mất nước, mất nhà, mất hết, bỏ nước ra đi có hơn gì họ đâu? Nhìn lại đi, chúng ta gốc là người tỵ nạn chính trị như họ, không có nước Mỹ cưu mang thì 42 năm nay chúng ta đã đi về đâu? Vì thế khi Tòa Án Mỹ xử Trump thua khi Trump vơ đủa cả nắm cấm hết là có lý do, xứ Mỹ có luật lệ kỷ cương, ông Trump có làm đúng thì Tòa Mỹ sẻ xử ổng đúng,ổng làm sai thì Tòa Mỹ sẻ xử ổng sai.Chứ nói người ta chống Trump là lợi dụng sự tự do đễ phá hoại là không đúng…nếu thế thì cả hệ thống Tòa Án Mỹ cũng chỉ là những kẻ phá hoại. GIVE SYRIAN PEOPLE A CHANCE ( THRU SCREENING) JUST LIKE WE GOT OUR CHANCE IN 1975. NOW…MỜI XEM NỔI THỐNG KHỔ CỦA NGƯỜI DÂN ALEPPO MÀ CẢM THÔNG CHO HỌ.

Nguyễn Kinh Luân trả lời:

1. TT Trump chỉ tạm thời cấm nhập dân tỵ nạn ở 7 nước ở Trung Đông, trong đó có nước Syria là bị cấm vỉnh viễn. Muc đích để nghiên cứu lại phương pháp thanh lọc sao cho chặt chẽ hơn nhằm loại trừ những thành phần khủng bố trà trộn vào dân tỵ nạn (giống như bọn du kích VC ngày xưa). TT Trump làm vậy cùng chỉ là để bảo vệ nước Mỹ và công dân Mỹ mà thôi. Chẳng lẽ TT làm việc bảo vệ đất nước và công dân của mình là sai?

2. Người tỵ nạn VN luôn tuân thủ luật lệ của quốc gia họ đang sống và luôn tìm cách hội nhập vào xã hội mới. Người tỵ nạn VN có tổ chức phá làng phá xóm, có đốt nhà, đốt xe, có giết người, có hãm hiếp dân địa phương, có đòi hỏi chính quyền áp dụng luật Sharia Laws của đạo Hồi v.v. như tỵ nạn Hồi Giáo ở Âu Châu, ở Canada và ngay cả ở Mỹ hay không?

Nếu ông trả lời là không thì việc ông đánh đồng hai nhóm người tỵ nạn Việt Nam với tỵ nạn Hồi giáo thì rõ ràng ông đang sĩ nhục tập thể người Việt tỵ nạn CS.

CÓ AI MUỐN NHƯ SWEDEN KHÔNG?

Sweden: Muslims rape over 700 women and 300 children within the first seven months of 2013: Crime report

TN JANET NGUYỄN BỊ ĐƯA RA KHỎI PHÒNG HỌP VÌ LÊN ÁN HAYDEN ( THIÊN TẢ)

Tóm tắt từ net: Bà Janet bị đưa ra khỏi phòng họp vì bị tố cáo vi phạm nội quy khi nói về cố Thượng Nghị Sĩ Tom Hayden, chồng cũ của nữ tài tử Jane Fonda. Cả hai đều là người phản chiến trong cuộc chiến Việt Nam.

Hoàng Lan Chi: đa số người Việt phản đối hành vị bịt miệng nàycủa đa số dân chủ ở thương viện California. Lẽ ra tắt micro là đủ. Theo thông cáo báo chí của Janet Nguyễn: bà không phát biểu trong buổi lễ vinh danh Hayden do Thượng Viện CA tổ chức vì tôn trọng gia đình Hayden. Bà chọn hôm khác để lên án Hayden, kẻ thiên tả.

LẠI MEDIA THỔ TẢ

CNN thì loan tin vầy: Washington (CNN)The FBI rejected a recent White House request to publicly knock down media reports about communications between Donald Trump’s associates and Russians known to US intelligence during the 2016 presidential campaign, multiple US officials briefed on the matter tell CNN.

Sau đó White House nói vầy: White House press secretary Sean Spicer objected to CNN’s characterization of the White House request to the FBI. "We didn’t try to knock the story down. We asked them to tell the truth," Spicer said. The FBI declined to comment for this story.

Hoàng Lan Chi: cái này gọi là “media thổ tả” được chưa ạ?

Hoàng Lan Chi

2/2017

This entry was posted in Bản Tin Hoàng Ngọc An, Thời Sự. Bookmark the permalink.