Thehornnews- TÒA LIÊN BANG Ở GEORGIA TUYÊN BỐ: CNN CÓ TỘI TUNG T IN THẤT THIỆT-Feb 27, 2017

https://thehornnews.com/judge-rules-cnn-guilty-spreading-false-news/

TÒA LIÊN BANG Ở GEORGIA TUYÊN BỐ: CNN CÓ TỘI TUNG TIN THẤT THIỆT-Feb 27, 2017

Các nhà phê bình chỉ trích của CNN vừa nhận được vài tin rất vui. Lời tố cáo của tổng thống Donald Trump cho rằng khối truyền thông là một đám "tung tin rất giả tạo" vừa được tòa án liên bang ở Georgia hỗ trợ.

Giờ đây, khi ông Trump tố cáo hãng CNN về tội rêu rao những bàn tin xuyên tạc thì ông sẽ được tòa án liên bang coi là một bằng chứng xác thực..

Trong khi thẩm phán Orinda Evans không thẳng thừng tuyên bố rằng hãng thông tấn này là "tin tức giả tạo" thì bà lại phán quyết rằng hãng thông tấn này là thủ phạm của "hàng loạt báo cáo tin tức giả tạo và phỉ báng" liên quan đến ông Davide Carbone, cựu giám đốc điều hành của Trung Tâm Y tế St. Mary.

“Tòa Án thấy rằng những bằng chứng này cũng đủ để kết tội CNN đã hoạt động cẩu thả không kiểm tra sự chính xác của các báo cáo tin tức của họ, có nghĩa là có "ý đồ gian tà thực sự", đó là quyết định của tòa án đưa ra ngày 15 tháng 2 năm 2017..

Trong khi đưa ra mức phạt $30 triệu đối với CNN, thẩm phán Evans phán định rằng tập thể truyền thông khổng lồ này đã cố tình nhào nặn một số bản tin và tưòng trình lươn lẹo.

Bà "chỉa mũi dùi vào cơ quan truyền thông này trong một phán quyết khởi đầu để binh vực cho một cựu giám đốc điều hành bệnh viện khi ông này kiện CNN và tố cáo họ đã bóp méo các thống kê với mục đích diển tả tồi tệ về một bệnh viện ở khu West Palm Beach,” theo như lời báo cáo của LawNewz về vụ kiện vào đầu tháng này.

“Thẩm phán Evans đã không nói thẳng thừng trong án lệnh dài 18 trang khi ra lệnh vụ cho án được tiếp tục thi hành và loại bỏ mọi toan tính của CNN muốn cho vụ án bị dẹp bỏ.”

Phe bảo thủ đã tố cáo CNN về việc họ bị xuyên tạc và bị mô tả bất công nhiều năm qua.

Giờ đây, ít ra là trong trường hợp này, thì tòa án liên bang đã đồng thuận lên án họ.

(Điền phong chuyễn ngữ) ( web Ba cay trúc

This entry was posted in Bài về Trump, Thời Sự. Bookmark the permalink.

3 Responses to Thehornnews- TÒA LIÊN BANG Ở GEORGIA TUYÊN BỐ: CNN CÓ TỘI TUNG T IN THẤT THIỆT-Feb 27, 2017

  1. Pingback: Bài về Trump năm 2017-Jan 2018 |

  2. Pingback: Các bài về Trump năm 2017 |

  3. Pingback: Lan Chi -Bài về Trump 2017 trong blog Chúng Tôi Muốn Tự Do – jun e 2, 2018 |

Comments are closed.