Về vụ xin giúp đỡ Phu nhân cố Chuẩn Tướng Lê Văn Hưng-Tin cũ 20 11- đây là vợ trước đã ly dị. Feb 1, 2017

Fw tiếp vụ bà vợ T Hưng.

· Một người quen của Hoàng Lan Chi, đến tận nhà ở VN thì người tiếp là khác, so với hình trên Viêt báo đăng.

· Tóm tắt sau khi tôi đọc chuỗi mails dưới đây : Vụ này, tin tức y chang, do nhà văn Văn Quang, đưa tin từ 2011. Sau đó, hải ngoại cũng đã “râm ran” vì vợ con chính thức của T Hưng là người khác. Copy mail dưới đây: Bà LVH và các con hiện đang sống ở HK. Bà đã viết khá nhiều về những giờ phút cuối của tướng Hưng và chưa hề xin xỏ ai đồng nào. Nghe đâu bà là một nhà văn và là người đã sáng tác mấy câu thơ:

"An Lộc địa sử lưu chiến tích

Biệt kích dù vị quốc vong thân" ( ngưng trích mail)

· Năm nay, 2017, không biết từ ai, do ai, mà Việt báo của Nhã Ca lại đưa tin, làm như tin mới. Nhiều người không chú ý ( trong đó có Hoàng Lan Chi ) đã fw. Do đó đưa đến tình trạng: nhiều người gọi điện thọai về VN và không ai trả lời. Nhưng sau đó có lẽ do được báo tin nên VN có trả lời. Hải ngoại, lại râm ran, vì vợ con chính thức của T Hưng: là khác. Thêm một chi tiêt khiến hải ngoại “khó chịu”: BS Bùi Duy Tâm, kẻ có nhiều vết tích, viết ngay khi tin cũ được tái đăng: Tâm, đã gửi ngay 5 triệu VND. Thái độ ô Tâm làm nhiều người khó chịu.

· Nay, dường như ai đó nói, người đàn bà này là vợ đầu tiên, đã ly dị, đã lấy chồng khác, nên không có tên trong hồ sơ.

· KL: tin cũ, từ 2011. Bà vợ đầu tiên đã ly dị. vậy, tùy mọi người, muốn giúp hay không. Sau nữa, các tờ báo lớn như Việt báo, lần sau, phải cẩn trọng, trong trường hợp tương tự . Lý do: dính líu đến Ngũ Hổ của chúng ta. Rồi lại loan tin theo kiểu “cấp bách”. Kiểu này: sẽ khiến nhiều người bị gạt. Còn nếu nói rõ: vợ trước T Hưng nay nghèo khổ .., thì mọi người sẽ tùy tâm, mà giúp đỡ.

Hoàng Lan Chi

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.