Hai tin ( Tự lịnh thủ đô bị cách chức trước khi Trupm tuyên thệ, có hay không thông lệ tặng quà giữa Melania-Michelle ?) -Jan 24, 2017

COPY TỪ FACEBOOK, XEM CHƠI.

Liên quan 2 tin mà vài fans Dân Chủ gân cổ cãi, cho là HLC xạo:

1) Tư Lệnh thủ đô bị cách chức, trước khi Trump nhậm chức

2) Không có thông lệ tặng quà. Fans Dân Chủ cho rằng Melania “nổi hứng” tặng cho Michell. ( vì báo Mỹ chỉ trích Michelle bất lịch sự khi nhận quà.)

Xin xem ở dưới cho biết và …ĐỪNG BAO GIỜ CÃI BẬY vì HLC thường rất cẩn trọng khi loan tin. Nếu có bị “lầm” hay “hố”, LAN CHI cố gắng đính chính ngay ạ.

HLC

*****

Ông Liêm , tôi xin phép trả lời ông tại nhà tôi. Lý do: tôi không thích hợp đối thoại với người khác trong nhà ông. Vd tôi đang nói chuyện đàng hoàng tử tế thì nick XYZ viết trong nhà ông với tôi như vầy “ xem chưa mà nhảy đong đỏng lên”. Tại nhà tôi, nếu có nick nào vào chửi Obama không đúng hay dùng từ ngữ không thích hợp, tôi cũng nhắc nhở họ hãy tự delete. Tôi bảo vệ cho ngôi nhà của tôi là nơi tranh luận với ngôn ngữ của người có học, có giáo dục, không phải phường đầu đường xó chợ.

1- VỀ TIN VIÊN TƯ LỊNH THỦ ĐÔ BỊ CÁCH CHỨC TRƯỚC NGÀY TUYÊN THỆ:

Đây là link:

Head of D.C. National Guard to be removed from post in middle of inauguration

https://www.washingtonpost.com/local/public-safety/commanding-general-of-dc-national-guard-to-be-removed-from-post/2017/01/13/725a0438-d99e-11e6-b8b2-cb5164beba6b_story.html?utm_term=.be71a8c6df65

Copy phần quan trọng:

Two military officials with knowledge of the situation said the Trump team decided to accept the resignation. A person close to the transition said transition officials wanted to keep Schwartz in the job for continuity, but the Army pushed to replace him.

Schwartz, who was appointed to head the Guard by President George W. Bush in 2008, maintained the position through President Obama’s two terms. He said his orders came from the Pentagon in the form of an email that names his interim successor, a brigadier general, who takes over at 12:01 p.m. next Friday.

2- VỀ TIN MELANIA TẶNG QUÀ GÓI CÙNG MẦU VỚI MẦU ÁO:

· Video Melania tặng quà:

Tựa: Watch Michelle Obama Get Pissed Off By Melania Trump gift

https://www.youtube.com/watch?v=Q6Hk_C-Eg_4

Một clip ngắn chỉ chiếu cảnh tặng quà:

http://insider.foxnews.com/2017/01/23/michelle-obama-melania-trump-awkward-gift-exchange-white-house

3- VỀ CLIP MICHELLE TẶNG QUÀ CÙNG MẦU ÁO CHO LAURA BUSH:

· Đây là post của chị Hồng Vân. Trong này có clip ngắn so sánh giữa Obama với Trump nhưng cho thấy Michelle ôm quà mầu vàng ( mầu áo) tặng cho Laura Bush. Melania, đương nhiên phải có Ban Nghi Lễ để họ chuẩn bị nghi thức. Có nghĩa là: không phải Melania tự sáng tác màn tặng quà.

https://www.facebook.com/hongvan.nguyen.182/posts/1546563045361517?comment_id=1550748524942969&reply_comment_id=1551025501581938&notif_t=feed_comment_reply&notif_id=1485289374994855

COPY LẠI TỪ HONGVAN POST:

Nhung Nguyen Chuyện quá nhỏ mà xé to ! Melania không nên tặng quà trước công chúng trong ngày trọng đại ? Michelle lo phần lễ nghi nhiều hơn nên sơ xót thôi , bắt lỗi không đáng

Like · Reply · 2 · January 22 at 8:39pm

David Pham Vợ ông Trump gốc người Đông Âu nên có thể không rành về tập quán của người Mỹ nên mới tặng quà cho bà Obama trong dịp này chăng ..!?.. ( có thể vì quá bất ngờ nên bà ta bị bối rối ..!?. )

Hong Van Nguyen David Pham , LanChi Hoang
Xem clip Michelle tặng quà Laura Bush ở đây!
Chị nghĩ đó là thông lệ nên nói Michelle lúng túng vì được tặng quà bất ngờ là sai!
https://static.independent.co.uk/…/two-types-of-men-2.gif

Advertisements
This entry was posted in Bài về Trump, Thời Sự. Bookmark the permalink.