Trump sẽ bị ám sát? Jan 16, 2017

Hoàng Lan Chi

Trump sẽ bị ám sát?

Chưa bao giờ Hoa Kỳ có tình trạng hiện tại. Tình trạng này xảy ra là do Obama, do các vị “tồi” trong đảng dân chủ và nhóm Do Thái “xấu”. Vị TT được dân chọn, với 306 phiếu electors, đang phải đối đầu với ÂM MƯU PHÁ NGÀY NHẬM CHỨC của ông, đến ngay từ TT đương nhiệm, Obama. Hành động mới nhất của Obama: vừa cách chức vị tổng tư lệnh, (người nắm 8000 cảnh vệ có nhiệm vụ bảo vệ D.C). Có người đã nêu vấn đề “ Phải chăng Trump sẽ bị ám sát?”.

OBAMA ĐÃ LÀM NHỮNG GÌ?

1) Trước bầu cử thì bỏ việc nước đi vận động cho Hillary. 2) Sau bầu cử thì cổ võ ngầm cho biểu tình chống Trump (cuộc biểu tình vô lý vì mọi người đã có quyền bày tỏ thái độ trước bầu cử rồi). 3) Biểu tình không xong thì bày trò Recount. 4) Mọi cái cũng không xong và Obama-nhóm Do Thái “xấu” ê chề vì kết quả là Trump đã tăng thêm phiếu, Hillary thì bị giảm. 5) Cũng không xong và Obama bày trò “Nga can thiệp bầu cử” mà không trưng được chứng cớ nào rõ ràng.Ai cũng biết, mọi quốc gia đều có chiến tranh gián điệp để “xía” vào nội bộ của nhau. Nga, đã làm gì để cử tri Mỹ bầu cho Trump thay vì cho Hillary?

Các hành động trên của Obama có phải là của người “ biết thua cuộc cao quý?”. Không lẽ người da trắng, cựu sĩ quan của đảng Dân Chủ, Bryan Dean Wright, lại có tư cách hơn vị TT da màu Obama? (Trích Bryan:Tôi nhận thức rằng lịch sử của nước Mỹ không chỉ được xây dựng bằng những kẻ chiến thắng dũng cảm mà còn bằng những người thua cuộc cao quý. Những người Mỹ yêu nước không phải luôn luôn là người chiến thắng. Hiển nhiên, cách mà chúng ta thua lại là gương mẫu của chiến thắng. Nước Mỹ Cộng Hoà sáng giá hơn cá nhân vị kỷ hoặc tham vọng. Chúng ta sẽ không rượt theo bóng ma của những thằng tin tặc (hackers) ở nước ngoài).

Tám năm trước, không một người da trắng nào biểu tình phản đối Obama. Không lẽ văn hóa và ý thức của người da trắng cao hơn người da màu?
TẠI SAO KHÔNG ĐỂ TRUMP LÀM VIỆC RỒI TÍNH SAU

Tất cả những người là công dân tốt của Hoa Kỳ phải hiểu rằng quôc gia là trên hết. Đất nước này là của chúng ta và tổng thống nào cũng chỉ có 4 năm để làm việc. Căn cứ vào thành quả sau 4 năm mà chúng ta sẽ chọn tiếp hay sẽ ngưng. Trump chưa chính thức làm việc, một sự làm việc tình nguyện không lấy lương, nhưng ông đã có một số thành công: uy tín Hoa Kỳ được nâng cao (Từ bạn đến thù đều có vẻ ngán sợ ông), việc làm được giữ lại trong nước Mỹ, một số công ty không đưa việc ra ngoài Mỹ…).

Người công dân HK có tri thức, có giáo dục, có đạo đức là tôn trọng luật pháp. Trump là TT được chọn và hãy để cho Trump làm việc. Huống chi, TT Mỹ không phải là người toàn quyền. Song hành với TT là lưỡng viện Quốc Hội. Chưa kể, nếu như trong nhiệm kỳ, Trump làm điều gì sai là khối liberal, “media thổ tả” sẽ lập tức lên tiếng ngay.

Do đó, mọi cuộc biểu tình chống phá lễ nhậm chức của Trump đều là những hành vi phản quốc, chà đạp luật pháp.

CÓ KHI NÀO OBAMA HỢP TÁC VỚI NHÓM DO THÁI “XẤU” ĐỂ ÁM SÁT TRUMP?

Obama rất cay cú nên đã có nhiều hành vi bất thường. Điều này đã khiến vài cụ cao niên đặt câu hỏi với Hoàng Lan Chi “Có khi nào nhóm Do Thái hợp tác với Obama để ám sát Trump không”.

Tôi không thể trả lời chính xác Yes or No. Tất nhiên chỉ cần nhìn vào các hiện tượng để có thể suy đoán một sự việc có khả năng xảy ra bao nhiêu phần trăm. Hành động của Obama không tăng cường bảo vệ an ninh cho Trump đã đành mà lại còn cách chức viên chức nắm 8000 cảnh vệ trong tay là một dấu hiệu quá xấu.

Nếu, nếu có gì xảy ra trong ngày nhậm chức: Obama là người chịu trách nhiệm cao nhất. Tôi có cảm tưởng Obama không phải là công dân Hoa Kỳ nữa. Lý do, người HK sẽ rất yêu quê hương, tổ quốc của họ và luôn luôn ghi nhớ bài học vỡ lòng “Quyền lợi quốc gia trên đảng phái”. Không một công dân HK nào lại vi phạm hiến pháp bằng việc tấn công một vị tổng thống hợp hiến. Không một công dân HK nào muốn nồi da xáo thịt, nội chiến không đâu. Tôi biết ô Obama không phải đạo Tin Lành hay Thiên Chúa. Lý do, người có hai đạo trên không bao giờ muốn phá tan đất nước của họ vì đây là một xứ sở Tự Do nhất thế giới, một vùng đất Dân Chủ tuyệt vời. Người Hoa Kỳ nào cũng biết: Nếu Trump chết, Hillary vẫn không thể là tổng thống nhưng Pence sẽ rụt lại. Ông ta, Pence, sẽ không dám thi hành những kế hoạch ích quốc lợi dân mà sẽ phải cắm cúi nghe theo quyền lực của mafia. Và như thế, Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, nơi quy tụ của nhiều sắc dân khắp thế giới với một nền văn hóa đa dạng, nguồn gốc của những phát minh vĩ đại nhất thế giới omputer, internet, social media…), nơi cư trú của Bill Gate và các chủ nhân Apple, từ nay sẽ coi như đặt trong vòng kiểm soát của MAFIA. Họ sẽ cai trị nước Mỹ theo kiểu “Nếu người tao chọn được đắc cử thì không sao nhưng nếu trái lại, tao sẽ giết”.

Vì BIẾT NHƯ THẾ, nên đã có nhiều công dân Hoa Kỳ đang tiến về thủ đô, với khuôn mặt kiêu hãnh, với ánh mắt sáng ngời, với trái tim nồng cháy, và cả “hoa hồng” để bảo vệ Trump nếu như nhóm Do Thái “xấu”, nhóm Dân Chủ “tồi”, và fans Obama tấn công Trump. Và như thế, Nội chiến hay không: là ở trong tay nhóm Do Thái “xấu” và Obama!

Cá nhân tôi chỉ biết cầu nguyện cho quê hương thứ hai của tôi được “tai qua nạn khỏi”. Tôi hy vọng Trump, con mãnh hổ đã thắng quần hồ sẽ thực hiện được ước vọng của chúng tôi “Make America great again”.

Hoàng Lan Chi

1/2017

This entry was posted in Bài về Trump, Thời Sự. Bookmark the permalink.

1 Response to Trump sẽ bị ám sát? Jan 16, 2017

  1. Pingback: Bài về Trump năm 2017-Jan 2018 |

Comments are closed.