5.000 tay đua đến giúp Trump trong ngày nhậm chức-Jan 16, 2017

Nhặt báo trong nước. Hoàng Lan Chi ghi ở facebook vầy ( nếu Lan Chi còn trẻ, Lan Chi cũng sẽ tham gia!) Nhìn hình ảnh moto, coi đẹp quá. Hãy tôn trọng luật pháp, hãy là người thua cuộc cao quý, hãy thể hiện sự trưởng thành, hãy bảo vệ một nước Mỹ cường quốc, hãy bảo vệ nền dân chủ của chúng ta . Hãy để Trump làm việc 4 năm. Nếu quý vị cố tình gây chiến thì đoàn người này cũng sẽ sẵn sàng tiếp chiến. Hoàng Lan Chi mà có phép, tôi hóa phép biến mấy tên fans Obama, đang tính phá hoại lễ nhậm chức thành giun dế trong 7 ngày ( cười). Vì tư cách như thế thì làm giun dế là phải đạo ạ. Còn Obama thì cho làm giun dế trong 7 năm ạ. Hillary thì 70 tháng. Xin lỗi quý vị fan Dân chủ mà có tư cách, có giáo dục, có hiểu biết, có trình độ nhé. HLC biết quý vị hiểu như vài người bạn hay cả Ô Nguyễn Xuân Nghĩa: đó là biết chấp nhận, biết thua cuộc cao quý ạ.

HLC

5.000 tay đua đến giúp Trump trong ngày nhậm chức

Người dân Mỹ tuần hành phản đối việc bãi bỏ đạo luật ObamaCare

Bệnh nhân Mỹ tặng kim cương cám ơn bác sĩ

Sau ông Trump, người có quyền lực nhất là ai?

Mỹ muốn phát triển loại đạn mà khi rơi xuống đất, sẽ mọc thành cây

Lính Mỹ đóng thế ông Trump trong buổi diễn tập nhậm chức

Cướp xe táo tợn khi hai đứa trẻ vẫn ngồi bên trong

Hàng nghìn tay đua dự kiến tập trung tại thủ đô Washington DC, Mỹ, trong lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump vào ngày 20/1 để thể hiện sự ủng hộ đối với ông.

Ông Chris Cox, 48 tuổi, đang lên kế hoạch cho buổi diễu hành quy mô lớn, tập hợp những người đua môtô ủng hộ Tổng thống đắc cử Donald Trump trên khắp nước Mỹ. Đội đua dự tính sẽ mang theo loa phóng thanh và đội biểu diễn âm nhạc.

Khi cần thiết, chúng tôi sẽ tạo thành một bức tường bằng người thật”, Dailymail dẫn lời ông Cox nói. Ông cho hay về cơ bản nhóm diễu hành không dùng bạo lực nhưng họ sẽ sẵn sàng để ngăn chặn người biểu tình quá khích nào.

“Chúng tôi sẽ vai kề vai và sát cánh bên nhau để ngăn chặn bất cứ ai có ý định vượt qua những hàng rào của cảnh sát”, ông Cox nhấn mạnh.

Hàng nghin tay đua sẽ có mặt tại lễ nhậm chức của tổng thống đắc cử Donald Trump. Ảnh: Getty.

Tay chơi xe muốn quá trình chuyển giao quyền lực diễn ra suôn sẻ. Nhóm của ông sẽ giúp ngăn chặn những người “tấn công phụ nữ, nhổ bọt và ném đồ đạc”.

Cũng theo ông Cox, hội các tay đua ủng hộ Trump hiện có 200.000 thành viên. Ông hy vọng họ sẽ kêu gọi thêm hàng triệu tay đua khác, đặc biệt là các cựu chiến binh và công nhân ủng hộ tổng thống đắc cử. Nhóm này được Cox thành lập từ những ngày đầu trong chiến dịch tranh cử của ông Trump.

Ông Cox (cầm biển) gặp ông Trump hồi tháng 5. Ảnh: Getty.

Cox cho biết ông ấn tượng với những phát ngôn của tỷ phú Trump. Dù nhóm của ông chủ yếu là các tay đua da trắng, họ vẫn thúc đẩy việc hòa giải xung đột sắc tộc.

Bên cạnh đó, ông Cox mong muốn buổi diễu hành góp phần thúc đẩy một dự luật nhằm duy trì hoạt động của các công viên và di tích quốc gia.

Ông Cox từng gặp tỷ phú New York vài lần. Ông nói rằng tổng thống đắc cử thậm chí đã cảm ơn ông vì những nỗ lực tổ chức nhóm.

Lễ nhậm chức của tổng thống đắc cử Donald Trump dự kiến thu hút 800.000 người. Hàng chục nghìn người biểu tình cũng dự kiến tụ tập ở thủ đô Washington nhằm phá hỏng lễ nhậm chức của ông. Trong khi đó, nhiều nghị sĩ Mỹ tuyên bố sẽ không tham dự buổi lễ này.

Theo ZingVn

Advertisements
This entry was posted in Bài về Trump, Thời Sự. Bookmark the permalink.