Putin không trục xuất Mỹ THẬT. Putin chơi cao tay ấn hơn ô TT( tồi) Obama-Dec 2016

Chào quý bạn

1-Tôi đọc tin ở đâu đó không nhớ, tin Nga trục xuất 35 nhà ngoại giao Mỹ. Thế là tranh luận cái gì đó ở facebook. Rồi ông bạn đưa bài có link không đủ ( thiếu cái vn), nói là Nga không trục xuất mà Nga chơi trò chúc mừng nữa kia J . Ông ý mới đưa lại: http://kienthuc.net.vn/the-gioi/tt-putin-tuyen-bo-nga-se-khong-truc-xuat-nha-ngoai-giao-my-803822.html. Vì không thấy ở trang conservative mà Hoàng Lan Chi thì đang bận tranh luận vụ ông Viên Linh-Tà Cúc miệt thị nhà văn tuổi thơ nên hỏi các bạn kiểm chứng dùm. Cảm ơn vài bạn đã confirm cho Hoàng Lan Chi.

2- Hoàng Lan Chi đồng ý với Trump: Lão khỉ gió Putin cao tay ấn thật. Đối lại với thái độ không đúng ngoại giao của OBM thì Putin cư xử như thế này thì coi như tát vào mặt OBM rồi. Xem như dưới thời OBM, Mỹ bị mọi quốc gia coi thường. OBM quỳ rạp trước Hồi Giáo. OBM bị TT Phi chửi. OBM bị Trung cộng chơi xỏ không trải thảm đỏ ( chi tiết vụ này có lưu ở blog Chúng Tôi Muốn Tự Do chị TKV ơi!) ..

3-Copy từ mail người bạn:

Bộ Ngoại Giao Russia đòi Putin trục xuất 35 Gián Điệp Mỹ ra khỏi Russia. Nhưng Putin không truc xuất 35 gián điệp Mỹ.

Putin nói: "Các nhà Ngoại Giao trở về Russia, sẽ sum họp với gia đình họ và bạn bè, trong những ngày đầu năm. Chúng ta không gây khó khăn. Chúng ta không trục xuất ai cả."

"The diplomats who are returning to Russia will spend the New Year’s holidays with their families and friends. We will not create any problems for US diplomats. We will not expel anyone."

3: Putin mời các trẻ em Mỹ đang ở Russia đến tham dự lễ New Year ở Kremlin.

4: Putin chúc mừng New Year cho gia đình Obama và gia đình Trump.

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.