Chứng cớ-Quỳnh Trâm “nghe nhầm” rằng Eric Prince có (đề cập đến chứng cớ Trump cũng liên quan vụ buôn bán tính dục trẻ em tại hòn đảo Lol ita của Jeffrey Epstein)-Nov 2016

Về việc nick Quỳnh Trâm ” nghe nhầm”  rằng ô Eric Prince có đề cập

(Trump cũng liên quan vụ buôn bán tính dục trẻ em tại hòn đảo Lolita của Jeffrey Epstein)

1- QT viết vầy:

Nguyễn QuỳnhTrâm Trong cuộc điện đàm phỏng vấn (xem link dưới đây), ông Erik Prince–người chủ xướng đề án Black Water và cựu hải quân đội SEAL–có đề cập đến các chứng cớ Trump cũng liên quan đến buôn bán tình dục trẻ em tại hòn đảo Lolita của Jeffrey Epstein. Không phải chỉ có Bill Clinton và Anthony Weiner mà cả Hillary và Huma Abedin đều là khách làng chơi tại đảo Lolita. Hillary “viếng” đảo này ít nhất 6 lần.
Đây là các chứng cớ mà ty cảnh sát New York đã khám phá ra nhưng đang bị Bộ Tư Pháp làm áp lực ngăn cản tiến trình bạch hóa trước dư luận. Chính vì các cuộc điều tra này và áp lực của cục điều tra tại NY mà James Comey phải gởi thư lên Quốc Hội và mở lại hồ sơ về vđ không bảo mật điện thư của Hillary Clinton.
Những chứng cớ này cộng vào các chứng cớ nhiều cơ quan tình báo điện toán nước ngoài đã lấy cắp tin tức từ hệ thống điện thư riêng của Hillary Clinton.

http://www.breitbart.com/…/erik-prince-nypd-ready-make…/

2) Sau đó vài người xem link không thấy như QT nói. HLC hỏi thì QT vẫn khẳng định Có. Rồi QT còn dám yêu cầu HLC Listern. HLC xin cho biết phút nào để nghe cho lẹ vì QT đã từng nghe rồi thì QT từ chối.HLC phải nhờ cô em nghe. Hóa ra, toàn là nói tới Hillary nhưng QT đã “bịa” là Erik Prince–người chủ xướng đề án Black Water và cựu hải quân đội SEAL–có đề cập đến các chứng cớ Trump cũng liên quan đến buôn
bán tình dục trẻ em tại hòn đảo Lolita của Jeffrey Epstein.)

LanChi Hoang • Trả lời cuối cùng cho Quỳnh Trâm:

Trâm viết: Trong cuộc điện đàm phỏng vấn (xem link dưới đây), ông Erik Prince–người chủ xướng đề án Black Water và cựu hải quân đội SEAL–có đề cập đến các chứng cớ Trump cũng liên quan đến buôn
bán tình dục trẻ em tại hòn đảo Lolita của Jeffrey Epstein.)

• Khi xem, không thấy như Trâm viết.

• Trâm lại bảo “nghe” đi. Cô hỏi ở phút nào, Trâm từ chối. (Why?)

• Cô nhờ Angie nghe. Kết quả: phút thứ 10:44, Eric nói ( nếu Trump mà có involve vào chuyện sex-trẻ em thì toàn bộ nhóm dân chủ đã xé xác rồi). (Trích trong bản tin: “Sure, that’s it. That’s the argument for it,” Prince agreed. “But the fact is, you know that IF the Left had emails pointing to Donald Trump visiting, multiple times, an island with underage sex slaves basically, emails, you know they’d be talking about it. They’d be shouting it from the rooftops.”).

• Có nghĩa là Eric không nói gì đến Trump mà chỉ đề cập đến Bill-Hillary –lolita express. Eric chỉ nhắc đến Trump với chữ IF, ( if Trump cũng làm như thế thì đã bị dân chủ xé xác.)

• KL: Trâm, đã hành động mập mờ ( change word) giống như “vu cáo” cho Eric để bôi xấu Trump.

Stop. Xin lỗi, trong tương lai, cô sẽ không thể tin được bất cứ cái gì từ Trâm viết. Những links Trâm mới đưa sau này cách đây 32 phút) : hoàn toàn là hành động đánh bùn sang ao. Cô đang bàn luận về cái vụ Trâm viết ( Trích Trâm: Trong cuộc điện đàm phỏng vấn (xem link dưới đây), ông Erik Prince–người chủ xướng đề án Black Water và cựu hải quân đội SEAL–có đề cập đến các chứng cớ Trump cũng liên quan đến buôn bán tình dục trẻ em tại hòn đảo Lolita của Jeffrey Epstein.).

Like · Reply · 20 hrs

Nguyễn QuỳnhTrâm: Có thể qt nghe không rõ hết audio tape đó nhưng còn bao nhiêu chứng cớ khác đưa ra thì cô LanChi từ chối. Điều thiếu sót nghe không kỹ đúng là qt trật. qt từ chối là vì lúc đó đã gần 2 giờ sáng. Một phần thì do thì giờ cá nhân eo hẹp, một phần do thiếu tập trung vì đuối sức. Cái gì sai thì qt nói sai. ..

LanChi Hoang:
• Cô đã kết luận và có lẽ mọi người đều hiểu vấn đề chính: Quỳnh Trâm viết một câu và đưa một link để support cho câu viết của mình. Vì cẩn thận, cô đã hỏi gặng QT lần nữa rồi mới xem. Khi xem bản tin, cô đã nói không có vụ đó, nhưng QT đã có hành động làm người khác mất thì giờ là bảo cô Listen trong khi Bản tin chính là nội dung của audio. QT làm cô và Angie mất thì giờ, phải nghe.
• Hành động này của Quỳnh Trâm không lạ với cô Lan Chi đâu. Nó nhan nhản nhưng thường xuất phát từ (vc, việt gian, hay VT-ma). Cô không thấy hành động này có từ người quốc gia nhất là người quốc gia thuộc thế hệ Một Rưỡi hay Thế Hệ Hai.
• Vấn đề Trump xấu (1…1000): là chuyện khác.

This entry was posted in Bài về Trump, Thời Sự. Bookmark the permalink.

1 Response to Chứng cớ-Quỳnh Trâm “nghe nhầm” rằng Eric Prince có (đề cập đến chứng cớ Trump cũng liên quan vụ buôn bán tính dục trẻ em tại hòn đảo Lol ita của Jeffrey Epstein)-Nov 2016

  1. Pingback: Các bài về Trump năm 2016-May 23, 2019 |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s