Ô Nguyễn Đình Thắng có phỗng tay trên vụ thỉnh ng uyện thư 2012 như một facebooker viết hay không-Oct 2016

Nguyễn Đình Thắng có phổng tay trên vụ Thỉnh Nguyện Thư 2012 không

Có người ở facebook viết vầy vì họ không được xem đủ tài liệu cũ (NĐThắng phỏng tay trên 130 Tấn thuốc nổ TNT). Nhằm mục đích đưa sự thật đến mọi người, chúng tôi copy lại đây, tài liệu vê vụ này, được lưu trữ ở blog Chúng Tôi Muốn Tự Do từ 2012. Hy vọng, ai chưa xem, thì sau khi xem xong, sẽ có cái nhìn đúng đắn về sự việc hơn.

Hoàng Lan Chi

TÀI LIÊỤ VỀ VỤ THỈNH NGUYÊN THƯ

Đây là tài liệu lưu trữ về vụ này ở blog Chúng Tôi Muốn Tự Do từ 2012.

TÓM TẮT

Một sự kiện nổi bật của cộng đồng người Mỹ gốc Việt vào tháng 2/2012: Thỉnh Nguyện Thư. Chúng tôi lưu trữ tại đây các tài liệu liên quan. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp Hoa Kỳ về những tài liệu này bao gồm: audio, youtube hay e mails.

Các audio trích đoạn là do chúng tôi cắt từ những youtube của SBTN phổ biến net. Hoặc youtube của Truyền Hình Hoa Thịnh Đốn.

Tóm tắt là:

1-Ông Trúc Hồ của SBTN tự tìm đến nhờ ô Nguyễn Đình Thắng (BPSOS).

2-Giai đoạn đầu để TNT được xuất hiện trên trang web We The People là công của ô Nguyễn Đình Thắng vì Ô T có sẵn lực lượng trẻ.

3-Giai đoạn sau, để mọi người vào ký thì có cả 3: SBTN, BPSOS, và các tổ chức cộng đồng.

4-Ô Nguyễn Đình Thắng là người hoạt động ở DC đã lâu, rành rẽ quốc hội, giao thiệp với nhiều dân biểu, TNS nên biết Tòa Bạch Ốc mới mở một văn phòng có nhiệm vụ tìm hiểu đề xuất các vấn đề về Châu Á, Thái Bình Dương OPE . Ông Nguyễn Đình Thắng vận động Văn phòng này set up một buổi gặp với cộng đồng VN như trước đó văn phòng cũng đã gặp cộng đồng khác hoặc nhóm khác. Mọi thể thức của buổi gặp này được thảo luận giữa Eddie của Tòa Bạch Ốc , nhóm SBTN (đông nhất) và nhóm BPSOS.

5- Trong ngày vào Tòa Bạch Ốc , Trúc Hồ đ㔑vờ vịt” làm như lần đầu nhìn thấy chữ “leader”. Cuối ngày, họp ở nhà hàng tại VA thì cả ô Trúc Hồ và Việt Dzũng đều có những tuyên bố “lạ lùng” gây ngộ nhận. Sau đó, lan tràn ở net là những bài viết chửi ô Nguyễn Đình Thắng là lường gạt Trúc Hồ, là cướp credit của Trúc Hồ để xin ‘fund” cho lãnh đạo trẻ, là cho người nói về nails mà không đá động nhân quyền…

6-Tất cả những điều trên đều sai sự thật. Lý do, 2 người làm dân chúng hiểu lầm chính là Nam Lộc, Trúc Hồ khi tuyên bố “nhăng nhít” “gạt gẫm” dân chúng là Obama sẽ tiếp phái đoàn, xin nghe nhạc Việt Khang và nhạc Trúc Hồ v.v. Ô Nguyễn Đình Thắng đã phải đính chính ngay trên RFA nhưng tin này không đi xa để giải độc đa số người dân bị Trúc Hồ và Nam Lộc nói dối. Nhằm tìm hiểu sự thật, báo Bút Tre đã phỏng vấn ô Nguyễn Đình Thắng trước và sau đó là Trúc Hồ nhưng Trúc Hồ không trả lời. Điều này cho thấy Trúc Hồ và nhóm SBTN đã sai và không dám đối chất. Sau bài phỏng vấn của But Tre, nhiều sự thật và chứng cớ được trình bầy. Nhóm SBTN biết là không nói sai được nên cuối cùng phải ra thông cáo thừa nhận buổi vào TBO đã có những kết quả là 1,2..v.v. Vụ gặp gỡ Tòa Bạch Ốc là một trong nhiều vụ tương tự mà ô Nguyễn Đình Thắng đã làm. Vụ này chỉ gia tăng thêm uy tín chớ không là “cốt lõi” để xin “fund” như một số ông cựu quân nhân ngộ nhận. Mục đích của Văn Phòng là tìm hiểu các đề xuất các vấn đề về Châu Á Thái Bình Dương chớ không phải la để nhận thỉnh nguyện thư giải quyết

Quý vị nên xem tổng quát trước và sau đó click vào các links xem chi tiết. Nếu không nhiều thì giờ, hãy xem bài phỏng vấn của Bút Tre và bài của Tom Hà. Về audio, quan trọng nhất là audio Trúc Hồ cho rằng chống là sai, phải giúp đỡ quốc hội VN… Audio này trích từ youtube mà Trúc Hồ nói trên đài SBTN. Chúng tôi thách trước công luận, SBTN dám phủ nhận, đây không phải là giọng nói của Trúc Hồ.

SBTN có thực hiện nhiều DVD vinh danh người lính VN. Họ đã thu lợi nhuận khá nhiều từ các DVD này vì đầu tư không tốn kém nhiều, sân khấu không lộng lẫy..Mặt khác, SBTN cử phóng viên ( Thanh Toàn) về VN, ngang nhiên đi từ Bắc đến Nam, làm phóng sự với micro có SBTN công khai mà không bị khó dễ. Mặt khác, hô hào dân chúng ký TNTđể xin trả tự do cho các nhà tranh đấu nhân quyền trong nước nhưng không rõ với âm mưu gì mà vừa rời TBO đã ăn cháo đá bát với ô Nguyễn Đình Thắng, làm mất niềm tin của người hải ngoại.

Không nên nghe tin đồn. Phải lấy cái dầu ra suy nghĩ, nhận định. Tài liệu này có chứng cớ, không hồ đồ.

HỎI ĐÁP ( DÀNH CHO NGƯỜI ÍT THÌ GIỜ)

Đây là hỏi đáp để những ai không đủ thì giơ đọc hết:

Ai xin hợp tác ai? –Trúc Hồ và Võ Thành Nhân đến gặp Nguyễn Đình Thắng nhờ chỉ dẫn.

http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/THGiaiThichLyDoCoTNT.mp3

Ai giúp cho TNT đạt túc số chữ ký để được xuất hiện ở trang We The People?-Lực lượng trẻ của Nguyễn Đình Thắng.

Ai kêu gọi cộng đồng ký tên sau khi TNT được xuất hiện ở We The People: BPSOS của Nguyễn Đình Thắng, SBTN của Trúc Hồ và một số tổ chức cộng đồng hay cơ quan truyền thông.

Ai vận động để văn phòng OPE (Office of Public Engagement, một văn phòng mới mở của Tòa Bạch Ốc ) có một buổi gặp gỡ đồng bào?-Nguyễn Đình Thắng.

Ai họp với OPE để bàn về thể thức, số người tham dự, đề tài trình bày?-SBTN và BPSOS của Nguyễn Đình Thắng. (số người của SBTN đông hơn, trong đó có Đỗ Phủ).

Ai chọn người vào Tòa Bạch Ốc- Văn Phòng OPE. (Dựa vào list đề nghị từ SBTN và BPSOS, OPE gửi mail trực tiếp cho người được mời).

Ai gửi danh sách đề nghị người vào TBO cho OPE? –Cả SBTN, BPSOS và vài dân biểu. ( Việt Tân vào TBO qua ngã dân biểu và SBTN).

http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/ThangNguyen/DangPhaiDiQuaDanBieu.mp3

Ai tung tin TBO xin gặp cộng đồng? –Nam Lộc! Nam Lộc- Tòa Bạch ốc xin được tiếp xúc với cộng đồng người Việt ( Trích Nam Lộc: Toà Bạch Ốc cũng xin được nghe và tìm hiểu nội dung cùng ý nghĩa của hai bài hát mà nhạc sĩ Việt Khang đã vừa sáng tác, đó là Việt Nam Tôi Đâu và Anh Là Ai, cùng một số sáng tác khác ở hải ngoại, thể hiện tinh thần yêu nước và tranh đấu cho nhân quyên của người Việt tự do.)

Ai tung tin Obama sẽ nghe SBTN hát nhạc Việt Khang?-Trúc Hồ!

Ai đính chính rằng không có Obama nghe nhạc VK?-Nguyễn Đình Thắng http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/ThangChanNhu-NhungVienChucNaoSeDenTBO.mp3

Ai bẻ họe dòng chữ chào mừng “leader” ở banner màn hình của OPE?-Trúc Hồ. ( Trúc Hồ, Đỗ Phủ nhận mails từ OPE, có thấy dòng chữ đó nhưng vờ không biết)

Ai phải can thiệp xin OPE thay chữ leader?-Nguyễn Đình Thắng.

Ai kết tội TBO không tiếp đón tử tế nên sẽ đem chữ ký của đồng bào tặng cho đối thủ của Obama?-Việt Dzũng http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/VietDung.mp3

Ai phỏng vấn Nguyễn Đình Thắng?-Báo Bút Tre

Bút Tre phỏng vấn TS Nguyễn Đình Thắng về Thỉnh nguyện thư

Ai xin phỏng vấn Trúc Hồ để có đủ hai tiếng nói nhưng Trúc Hồ nín thinh?-Báo Bút Tre.

Ai là giám đốc cơ quan truyền thông chống cộng nhưng về VN nhiều lần: Trúc Hồ

http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/TrucHoVeVNNhieuLan.mp3

Ai không đòi giải thể cộng sản mà chỉ “xin” nhân quyền?-Trúc Hồ

http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/THKhongDoiGiaiTheCS.mp3

Tài liệu về vụ TNT với đầy đủ chứng cớ mp3, mails. Chúng tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật Mỹ về tài liệu này và công khai thách kẻ nào dám nói rằng tài liệu này không đúng sự thật.

Tài Liệu về vụ Thỉnh Nguyện Thư

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

One Response to Ô Nguyễn Đình Thắng có phỗng tay trên vụ thỉnh ng uyện thư 2012 như một facebooker viết hay không-Oct 2016

  1. Pingback: Hoàng Lan Chi -ACF, nhóm Tinh Thần Hào Kiệt, Thế Hệ Một Rưỡi, các em là ai? Oct 2016 |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s