Hoàng Lan Chi -ACF, nhóm Tinh Thần Hào Kiệt, Thế Hệ Một Rưỡi, các em là ai? Oct 2016

Trích LanChiYesterday-Những vụn vặt đời sống quanh tôi

ACF, Thế Hệ Một Rưỡi, các em là ai?

Trích đoạn cuối của bài viết này:

Tôi có quyền hy vọng như vầy không nhỉ:

Thế hệ Một Rưỡi, sẽ như Hoa Xuân, tươi đẹp vì các em/cháu, không chỉ biết Cá nhân, mà còn nhớ đến cội nguồn, biết dành thì giờ và cả tiền bạc cho công cuộc (đẩy mạnh tiến trình dân chủ hóa VN một cách hợp thời, hợp hiến, hợp pháp nhất).

Thế hệ Một như bạn hữu tôi và cá nhân tôi, có đủ thông tin ( information) và sáng suốt trong nhận định, để yểm trợ thế hệ Một Rưỡi nói chung và nhóm ACF nói riêng, để những ngày cuối cuộc đời của chúng tôi , như lá thu Vàng, vẫn rất đẹp, vẫn thu hút hồn người.

LGT: Từ 2015, bà Huệ Ngô đã gửi mail đi khắp nơi tố cáo ông Nguyễn Đình Thắng về tiền bạc. Không ai trả lời. Năm 2016, bà tiếp tục. Nhóm Tinh Thần Hào Kiệt ( không phải là BPSOS) đã họp và yêu cầu ô Thắng trả lời dứt điểm một lần, để nhóm tiếp tục việc lớn của nhóm. Bà Huệ Ngô dùng thủ đoạn mập mờ về mốc thời gian của emails để nói sai sự thực, thủ đoạn “ăn vạ”, nhưng ít ai chuyển tiếp mail bà vì đã hiểu rõ. Chỉ có 3 người chuyển: huunguyen, ông Tdtran và nangtheky21. Trong khi điều tra, tôi nhận được nhiều chứng cớ về việc ô Nguyễn Đình Thắng viết ( bà Huệ Ngô stalking vài thành viên Nam của nhóm TT Hào Kiệt). Tôi đã yêu cầu bà Huệ Ngô cho phép tôi công bố các chứng cớ là ( mails, text giữa bà và vài người)nhưng từ Oct 15 đến nay ( Oct 22), vẫn chưa thấy bà Huệ trả lời. Một chứng cớ khác,mail từ Trưởng Ban Ngân Sách Dan Trần của nhóm TT Hào Kiệt, thì ô Dan Tran cho tôi toàn quyền sử dụng. Hôm nay, tôi gởi ra công luận, mail của ô Dan Trần, với hai mục đích: 1-Cung cấp thêm (informations) cho ai quan tâm đến vụ Bà Huệ Ngô-Nguyễn Đình Thắng. 2- Giới thiệu những khám phá thú vị của cá nhân tôi về nhóm Tinh Thần Hào Kiệt. Coi mail gốc của ô Dan Tran, ở dưới cùng. Hoàng Lan Chi.

Khám phá thú vị về nhóm Tinh Thần Hào Kiệt-2012

Khoảng 2012, lần đầu tiên tôi “biết” về nhóm Tinh Thần Hào Kiệt dưới cái tên mà tôi gọi tắt là (Young leader). Tôi không chú tâm đến họ nhiều nên không tìmhiểu kỹ. Tôi chỉ biết, họ, là những người như vầy:

1-Đã và đang thành đạt ở Hoa Kỳ,

2-Đa số thế hệ Một Rưỡi,

3-Đa số trưởng thành và hấp thụ giáo dục học đường Hoa Kỳ ,

4-Có tâm hồn sâu sắc và tinh thần quốc gia-dân tộc.

5-Họ đồng ý với ô Nguyễn Đình Thắng sau khi nghe ô Thắng trình bày về (Thông điệp Hy vọng và Trách Nhiệm), về ( Kế hoạch 10 nâm dân chủ hóa VN).

6-Họ cùng ô Nguyễn Đình Thắng thành lập nhóm ACF, nhằm tìm kiếm con đường dân chủ cho VN.

Vì những điều đẹp đẽ ấy, tôi yểm trợ họ bằng cách (quét rác cho họ làm việc) (tiếp tay chuyển tiếp tin tức) (bảo vệ nhóm khi nhóm bị việt gian hay kẻ xấu chụp mũ)

Tôi đã làm gì giúp nhóm ACF- 2015

Tôi đã (quét rác) cho nhóm ACF bằng cách điều tra, viết bài, thanh minh cho ô Nguyễn Đình Thắng (được xem như đầu tầu của nhóm ACF) trong các vụ sau:

· Thỉnh Nguyện Thư. Coi đầy đủ tài liệu ở đây: Ô Nguyễn Đình Thắng có phỗng tay trên vụ thỉnh ng uyện thư 2012 như một facebooker viết hay không-Oct 2016

· Vụ bà Thu Hạnh. Tài liệu ở link sau: Tài Liệu bà Thu Hạnh v/s Nguyễn Đình Thắng- Tháng 8-2014

· Vụ nhiều cựu quân nhân chụp mũ ô Nguyễn Đình Thắng là xóa Ngày Quân Lực. Tài liệu đây:

· Tài liệu final về vụ Nguyễn Đình Thắng – Ngày Vinh danh v à Tri ân tại Kennedy Center

· Vụ bà Huệ Ngô ( một thành viên ACF, tự ý ly khai) tố cáo ô Thắng về tiền bạc. Tài liệuđây:

· Hoàng Ngọc An – về thơ tố cáo của DDOB, cựu thiện nguyện viên BPSOS

· Hoàng Ngọc An Trả lời Lê Hùng- về bài viết của bà Holly Ngô dính líu đến ông Nguyễn Đình Thắng

Tôi tiếp tục làm gì trong 2016 và khámphá điều gì thú vị ở nhóm ACF

Tôi lại phải quét rác cho nhóm ACF lần nữa vì Bà Huệ Ngô tiếp tục vu cáo. Qua chứng cớ (là lá thư mà Trưởng Ban Ngân Sách của nhóm ACF tức nhóm Tinh Thần Hào Kiệt, ô Dan Tran, gửi bà Huệ Ngô, copy cho nhóm), tôi khám phá ra những điều “thú vị” sau:

1-Trích ô Dan Trần ( Anh và hầu hết mọi người trong ACF là làm việc cho Quốc Gia và dân tộc Việt Nam, mà Thắng có những phương thức đứng đắn, hiệu nghiệm và có thành quả cụ thể.).

Hoàng Lan Chi : Điều này tương tự nhận định của ông BDTS ( một người hoạt động trong tình báo học đường trước 1975) và cá nhân Hoàng Lan Chi. Đó là ô Nguyễn Đình Thắng có kế hoạch cụ thể.

2-Trích ô Dan Trần (Theo chi phí của ACF, năm 2013, chi phí chìm và nổi của ACF, tổng cộng Contracted Services là $91,268.64 cho mọi người tinh luôn ĐS Rees cộng với 5-6 người thiện nguyện viên mà ACF phải trả tipends cho Thiện Nguyện Viên tại Thái Lan (Nat & Tina); Mã Lai cho Anna, chị Lan và người địa phương; Đài Loan cho Mimi và người địa phương; và tiền travel là $27,782.16 cho bằng ấy người đi đi về về US to Thai, Mã, Taipei, Cypress, Moscow… Grand total là $119,050.80 cho bằng ấy người và bằng ấy việc, trong đó $32,685.91 cho việc chìm (sensitive or top secret) cho tròn năm).

Hoàng Lan Chi:

· Nhóm Tinh Thần Hào Kiệt, tự nguyện đóng góp từ thu nhập cá nhân của họ để làm việc trên, mục đích cho tiến trình dân chủ ở VN. Họ, những người thànhđạt ở Hoa Kỳ,có mưu cầu bá vương, về VN sống và làm việc hay không? Cá nhân tôi nghĩ là không. Chỉ có các thành phần sau đây là thích về làm việc, cộng tác với VC : quý ông thế hệ Một, hoặc số thương gia chỉ biết lợi nhuận, những người không thành đạt lắm ở Mỹ và thích lươn lẹo dối trá trong thương mại…

· Nhóm TT Hào Kiệt, không có sẵn vốn như MT-VT-HCĐịnh. Họ, VT-ma, có nguồn vốn do đồng báo đóng góp giai đoạn đầu; sau đó kinhdoanh và tiền đẻ ra tiền. Cũng có thể, vốn được gia tăng gấp bội vì có công trong phi vụ “ rửa tiền cho vc”.

3-Trích ô Dan Trần: (Huệ đâm sau lưng chiến sĩ, là việc xảy ra tuần vừa qua, thì anh có bằng chứng rõ ràng và anh có dẫn chứng hẵng hoi. Anh tin ở Huệ, năm ngoái, anh dặn Huệ đừng cho chị Hiền biết chuyện anh đóng cho ACF, vì anh chỉ nói với chị là anh ủng hộ ACF mỗi năm là $2500. Huệ biết anh đóng $10,000 như bao ACE khác trong năm 2013 và $2400 for Tom Lantos fellowship program, và $1000.00 ủng hộ ông John Cornyn (những việc làm quan trọng trong công cuộc vận động đấu tranh). Huệ dùng tâm lý yếu mềm cả tin của chị Hiền, là đánh vào sự ngờ vực đã có sẵn từ việc condo, Huệ úp mở mở đánh vào sự ngờ vực của chị Hiền, ..)

Hoàng Lan Chi :đọc cái này, tôi tự hỏi, vài ông cựu quân nhân, ( TDT, TTS, TVT, TMH, LM, DVP), những người thích chỉ trích, thích chửi rủa Nguyễn Đình Thắng vì (đố kị, ghen tị, hay thiếu thông tin) nghĩ gì? Qúy ông đóng được cho đại cuộc, cho cộng đồng, cho việc chung, mỗi năm được bao nhiêu? Hay là, vài ông, già lão, không đủ sức, chỉ đóng góp qua việc ( gõ bàn phím) nhưng lại thích gõ sai, thích mao tôn cương bậy bạ, không chịu tìm hiểu, thích nói hồ đồ vì ấm ức ganh tài? Theo tôi, Nguyễn Đình Thắng chỉ đáng tuổi con hay cháu các vị “quân tử , nam nhi” nói trên. Ganh tài với Thắng: xấu hổ lắm. Với cá nhân tôi : ô Nguyễn Đình Thắng chỉ đáng tuổi em út tôi nhưng khi tôi thấy được kế hoạch rõ ràng của Thắng, đường lối của Thắng, thì tôi cũng như các em trong nhóm Tinh Thần Hào Kiệt: coi Thắng là leader về phương diện ( đi tìm một đường lối cho tiến trình dân chủ ở VN sau hơn 30 năm kể từ ngày mất nước ). Nhưng tôi không bằng được các em ACF ở khoản (đóng góp thực tế. 10,00 MK/ 1 năm).

4- Trích ô Dan Trần (Còn nữa, anh có bằng chứng là Huệ nói với vợ anh là năm nay mỗi người đóng $10,000, trong khi Huệ thừa hiểu là, năm nay, 2014, chỉ có $5,000 mỗi hào kiệt).

Hoàng Lan Chi: Năm 2013, nhóm TT Hào Kiệt đóng 10,000 MK. Năm 2014, họ chỉ đủ sức góp 5,000MK. Tôi, rất ngậm ngùi, khi thấy họ âm thầm như thế. Họ, nhóm ACF, không gây quỹ. Họ, nhóm ACF, không có lợi điểm (nắm được một công cụ truyền thông mạnh, như VT-ma, đã nắm được Trúc Hồ , SBTN, nên không dễ xin được dân chúng).

Lời Kết:

Brisbane đang mùa Xuân và Hoa Kỳ đang vào Thu. Xuân hay Thu gì thì cũng đều là những mùa đẹp của năm. Xuân đẹp vì hoa nở, Thu đẹp vì lá vàng.

Tôi có quyền hy vọng như vầy không nhỉ:

Thế hệ Một Rưỡi, sẽ như Hoa Xuân, tươi đẹp vì các em/cháu, không chỉ biết Cá nhân, mà còn nhớ đến cội nguồn, biết dành thì giờ và cả tiền bạc cho công cuộc (đẩy mạnh tiến trình dân chủ hóa VN một cách hợp thời, hợp hiến, hợp pháp nhất).

Thế hệ Một như bạn hữu tôi và cá nhân tôi, có đủ thông tin (information) và sáng suốt trong nhận định, để yểm trợ thế hệ Một Rưỡi nói chung và nhóm ACF nói riêng, để những ngày cuối cuộc đời của chúng tôi, như lá thu Vàng, vẫn rất đẹp, vẫn thu hút hồn người.

Brisbane tháng Mười-những ngày đầu xuân

Hoàng Lan Chi

*****************************

Phụ lục- mail của Dan Tran gởi Huệ Ngô, copy cho nhóm ACF

Vào June 2014

From: acf5and100 [mailto:acf5and100] On Behalf Of Dan M Tran
Sent: Saturday, June 07, 2014 4:29 PM
To: ‘HOLLY NGO <holly_ngo> (holly_ngo)’; Holly Ngo
Subject: Sự Thật

Arlington, TX, June 07, 2014

Huệ Ngô,

Mục đích thư này đến Huệ và một số ACE không phải để giải bày, đính chính, hay tìm cách thâu thập nhân tâm, kéo phe kéo nhóm, hay kết đoàn. Thư này là để nói lên SỰ THẬT một sự thật anh không muốn phơi bày vì tục ngữ có câu “Xấu thì che, Tốt thì khoe”, nhưng sự thật cần phải bạch hóa để, (1) thứ nhất là cứu nguy cho anh và gia đình anh, (2) kế đến là dóng lên tiếng chuông cảnh tỉnh cho mọi người, và (3) cuối cùng là nói lên sự thật về Huệ, để người Việt hải ngoại có cơ hội đoàn kết làm việc chung mang nhân quyền và dân chủ cho Việt Nam.

1. Cứu nguy cho chính anh vì Sự Thật nó có quá nhiều chuyện dính líu đến cá nhân vợ chồng anh, mà Huệ phần nào đó phải chịu trách nhiệm trên việc làm của Huệ đã gieo rắc lời lẽ làm vợ anh (Hiền Trần, “HT”) “nhẹ dạ hoặc vì vô minh, mà cả tin Huệ”; vì lẽ: Anh tin vào Huệ hoàn toàn vì uy tín và sự rộng lòng, rộng tay của Huệ, và ý chí tổ chức Pieology pizza, cơ sở may mặt tại Thái cho người tị nạn, vân vân…, và ý kiến cũng như cùng anh bay khắp phương trời gây quỹ cho tổ chức… Uy tín đó cao cả quá, sao lại đánh mất đi vậy?

a. Vì cả tin vào Huệ, anh giấu Hiền (vợ anh) một việc như sau: anh có người chị ruột, sống tại Cali, không nhà, không cửa. Anh chạnh lòng mà chị ấy không cần sự chăm sóc của anh, vì sự vô gia cư của chị, mà vì chị ấy làm nhiều điều sai hơn là đúng cho bản thân chị ấy, cho nên HT (vợ anh) không mấy có ý muốn giúp chị. Khoảng tháng Hai hay tháng Ba, khi biết Huệ bán condo ở Santa Ana, cho nên anh GIẤU vợ anh, nhờ em bán condo đó cho anh “đầu tư” đứng tên vì anh có credit, anh chỉ bỏ tiền down, chị anh makes payment. Nhưng may thay, chị anh cho anh biết là condo Huệ quá xa Westminster và trong khu người Mễ, chị ấy không thích. April 11, 2014, chị Hiền vợ anh nộp đơn ly dị anh và khóa hết tài khoảng của anh làm ăn và chi phí cho công ty của anh. Huệ một lần nữa ra tay nghĩa hiệp, offer cho anh mượn tiền và giúp anh co-sign loan nếu cần. Anh nói, anh cám ơn nhưng không dám hỏi Huệ là đã nói gì với chị Hiền!? Huệ cũng khuyên chị Hiền vợ anh đừng ly dị anh. Chị Hiền sau này cho anh biết là, chị ấy ly dị anh vì “nhóm của anh mà chị ấy dùng chữ là team” của anh cho chị ấy biết là anh sẽ dùng tiền gia đình giấu chị mang đi đầu tư gì đó chị khộng biết mà team anh cho biết, sau này khi bình tâm, anh đã giải thích rõ ràng. Điều này anh không có bằng chứng cụ thể chỉ nghe qua nói lại, cho nên anh không thể đổ lỗi cho Huệ được, nhưng anh bán tín bán nghi là Huệ đã nói cho chị Hiền vợ anh biết điều này cho nên chị ấy làm giấy lỵ dị gấp rút tránh mất tiền của chung. Nếu anh nghi ngờ sai cho Huệ, thì cho anh xin lỗi Huệ tại đây.

b. Huệ đâm sau lưng chiến sĩ, là việc xảy ra tuần vừa qua, thì anh có bằng chứng rõ ràng và anh có dẫn chứng hẵng hoi. Anh tin ở Huệ, năm ngoái, anh dặn Huệ đừng cho chị Hiền biết chuyện anh đóng cho ACF, vì anh chỉ nói với chị là anh ủng hộ ACF mỗi năm là $2500.00. Huệ biết anh đóng $10,000 như bao ACE khác trong năm 2013 và $2400 for Tom Lantos fellowship program, và $1000.00 ủng hộ ông John Cornyn (những việc làm quan trọng trong công cuộc vận động đấu tranh). Huệ dùng tâm lý yếu mềm cả tin của chị Hiền, là đánh vào sự ngờ vực đã có sẵn từ việc condo, Huệ úp mở mở đánh vào sự ngờ vực của chị Hiền, “hỏi thẳng anh là anh cho bao nhiêu, Huệ không nói được, nói ra sẽ bị rầy la, hi hi”, và “khóa hầu bao lại, buộc Thắng không được cash check donate từ anh vì không có sự đồng ý của chị, chị có thể sue ông Thắng, anh Dan sắp sửa vận động mọi người đóng tiền và gây quỹ, đừng cho anh Dan làm”, ôi chao ôi vân vân và vân vân, anh không thể tin được từ Huệ!? Anh đóng góp cho quốc gia đại sự qua vận động nhân quyền, giải cứu nô lệ, cụ thể là 15 cô gái bị làm nô lệ tinh dục năm ngoái tại Moscow và hàng trăm cô gái tại Mã, các người tại trại tị nạn Thái, chứ anh đâu có đóng cho Thắng đâu mà Huệ bày trò như vầy!? chính Thắng cũng đóng $10,000 năm 2013 mà. Chị Hiền không thể chịu đựng sự “không biết” mà chị gọi anh là “dối trá”, châm biếm anh là Hào Kiệt đạo đức giả vì điều anh giấu chị ấy. Huệ biết hành động Huệ làm đã ảnh hưởng thế nào không? Huệ thành công rồi đấy vì:

i. Chị Hiền lần nữa lại buộc anh phải ly dị chị ấy vào tháng 5 năm tới sau khi con trai út anh tốt nghiệp MD vì anh chịu không nỗi lời lẽ đay nghiến của vợ anh vì cả tin vào lời úp mở của Huệ, và

ii. chị khẳng định với anh là KHÔNG CÒN TIN VÀ MUỐN ANH (DAN) LÀM VIỆC VỚI THẮNG NỮA.

Theo anh, anh giấu chị cho tiền để góp công sức cho đại cuộc, anh không làm gì sai cả, chỉ sai là keep my wife in the dark vì lẽ chị ấy sẽ không đồng ý việc anh đóng góp cho ACF này, nhưng chị ấy hiểu lầm là đóng cho Thắng sài “hoang phí” vì Huệ nói với chị như vậy. Anh và hầu hết mọi người trong ACF là làm việc cho Quốc Gia và dân tộc Việt Nam, mà Thắng có những phương thức đứng đắng, hiệu nghiệm và có thành quả cụ thể.

Kết luận về việc này là, Huệ dùng tay chị Hiền làm “hồ ly gián” bằng cách gây lòng tin từ chị Hiền từ sự GIẤU DIẾM của anh để trả thù Thắng bằng cách ép anh ra khỏi ACF như ý muốn của Huệ vì không có anh Thắng mất người gây quỹ. Huệ sai rồi, không có Dan, sẽ có Janet, Dũng, Trâm, Ánh, Tùng, Hoan, anh Quang, Jackie, Nhi, Trang Khanh, Tuấn, …

2. Dóng lên tiếng chuông cảnh tỉnh những ai cả tin vào “uy tín cá nhân trước đây” của Huệ lắng nghe Huệ đã xử dụng vấn đề chi tiêu “tài chánh” của ACE và đồng hương đóng góp; Huệ lại đi nhỏ to xuyên tạc cách thức chi tiêu của ACE để phục vụ cho cái “nhỏ nhen – ghen tuông” của cá nhân Huệ và để trả thù người yêu trộm, mến thầm của Huệ. Huệ có lẽ làm software cho hãng lương một năm cũng sấp sĩ $100,000 một năm fulltime phải không Huệ? Theo thống kê lương của một vị đại sứ từ $119,000 đến $179,000 một năm (Ambassadors are classified as senior foreign service employees. The 2010 through 2012 minimum pay for ambassadors is $119,554 a year. The maximum is $179,700) Theo chi phí của ACF, năm 2013, chi phí chìm và nổi của ACF, tổng cộng Contracted Services là $91,268.64 cho mọi người tinh luôn ĐS Rees cộng với 5-6 người thiện nguyện viên mà ACF phải trả tipends cho TNV tại Thái Lan (Nat & Tina); Mã Lai cho Anna, chị Lan và người địa phương; Đài Loan cho Mimi và người địa phương; và tiền travel là $27,782.16 cho bằng ấy người đi đi về về US to Thai, Mã, Taipei, Cypress, Moscow… Grand total là $119,050.80 cho bằng ấy người và bằng ấy việc, trong đó $32,685.91 cho việc chìm (sensitive or top secret) cho tròn năm. Lúc đầu anh nhìn con số này anh cũng bổ ngửa ra ghế, nhưng phân tích lại, con số này quá khiêm nhường so với $180,000 trong 6 tháng cộng sản VN mướn một tổ hợp lobbyists chống chúng ta. Số tiền này hơn tiền lương bổng của Huệ khoãng $19,050.80.

Contracted Services 58,583.64 32,685.91
Travel 20,330.62 7,451.54

So sánh lương bổng của Huệ, tổng số tiền trả cho Contracted Services, và số tiền csVN muớn tổ hợp lobbyists thì rõ ràng là Huệ thật là quá đáng trong sự việc rêu rao cho nhiều anh chị em trong nội bộ cũng như người ngoài ACF về việc công khai xuyên tạc sự chi tiêu của ACF từ Huệ để gây bè kết phái chống hoặc không ủng hộ Thắng. Mục đích của Huệ là bêu xấu Thắng và dùng vợ anh. Khi mà thương thì trái ấu cũng tròn, khi mà ghét thì cái gì cũng sai. Chỉ có người không có chìu sâu hoặc người hưởng lợi lộc của Huệ mới cả tin Huệ thôi. Tội này của Huệ, anh sẽ chép vào lịch sử người Mỹ gốc việt trong cẩm nang, những con người vì cá nhân bán đứng tổ chức đấu tranh có chính nghĩa cho tổ quốc Việt Nam.

Huệ còn đòi “Statement of Work” từ ĐS Rees? nó chỉ có giá trị trong thương trường contract agreement thôi, không có trong political sensitive thing. Vả lại ĐS Rees đã làm vì thương người vợ Việt Nam của ĐS chứ không phải vì tiền đâu.

Còn nữa, anh có bằng chứng là Huệ nói với vợ anh là năm nay mỗi người đóng $10,000, trong khi Huệ thừa hiểu là, năm nay, 2014, chỉ có $5,000 mỗi hào kiệt. Sự thêm bớt để tạo sự tiếc rẽ tiền cao, sự đau cao hơn và lòng nghi kỵ in sâu đẫm vào lòng vợ anh vì bị trọng thương về “lường gạt” từ anh nói $2500 contribution. Trong khi Huệ mớm là $10,000 cho năm nay. Gớm thật.

3. Cho dân tộc Việt Nam mình có cơ hội có Nhân Quyền và Dân Chủ, mọi người phải biết người mình hợp tác là ai, có đủ nhân phẩm, tâm huyết, chiều sâu và đạo đức không? để gánh vác việc nhỏ nhoi là “cầm lon” xin tiền để tiếp hơi hà sức cho các người có bản lĩnh làm việc quốc gia đại sự? mà chỉ vì lợi ích cá nhân mà làm hại cho tiền đồ của tổ quốc là một con “sâu làm rầu nồi canh.” Sau khi anh biết được sự việc 1.a, 1.b trên, anh vẫn bình tinh, gởi cho Huệ email mời Huệ đến OKC để gây quỹ, với mục đích vuốt Huệ đừng gây thêm dư luận như anh Vũ Quốc Dụng dặn dò anh. Và nhấn mạnh rằng, nếu không thể trở lại được thì đừng “ĐEM ANH RA ĐẤU TRƯỜNG”. Cho nên có một số các anh chị em trong ACF mới mạnh tay vì không hiểu hết mới mời Huệ trở lại, vì anh không nói rõ với ACE mục đích của anh, anh có lỗi với họ.

4.

Nhưng Huệ còn lừa dối nói với mọi người rằng, “Anh Thắng vắt chanh bỏ vỏ” khi không có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi về tài chính, cho nên, Thắng mới đẩy Huệ ra tổ chức. HUỆ LÀ NGƯỜI XIN RA KHỎI ACF, không ai đẩy Huệ ra cả. Nếu anh Thắng “bỏ vỏ” thì ACE ai lại năn nỉ Huệ về lại với ACF, hử?

Nhưng hôm nay, vì Huệ đã không còn là người trong ACF, anh nói đây cũng bằng thừa: “Với tư cách là Đại Diện trong ban Ngân Sách, Huệ không có tư cách để đứng chung với anh em trong ban ngân sách nữa vì Huệ đã phạm ĐẠO ĐỨC của Hào Kiệt, THIẾU CHÌU SÂU của người đi cứu người và THỪA TÂM HUYẾT để HẠI người khác, là anh và tổ chức ACF cũng như hại cả tiền đồ dân tộc vì “mượn tay chị Hiền đánh Thắng và gây dư luận về tài chánh chi quá tay một cách sai lệch.” Bất cứ Huệ gia nhập tổ chức nào, tổ chức đó sẽ bị hao mòn lực vì phải đối đầu với Huệ. Hãy quỳ gối và tụng “A Di Đà, sám hối” xin tổ quốc hồn thiêng sông núi và các anh hùng tử sĩ VNCH tha tội cho Huệ!!

Hết

Dan M Tran

Advertisements
This entry was posted in Tài Liệu, Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s