Gởi bà Huệ Ngô-Chứng cớ “stalking” sẽ được trưng trước tòa hoặc nếu bà ch phép-Oct 14, 2016

Hoàng Ngọc An

Chứng cớ “stalking” sẽ được trưng trước tòa án

Hoặc nếu bà Huệ Ngô cho phép

1-Bà Huệ Ngô, người tố cáo ô Nguyễn Đình Thắng về vấn đề tiền bạc từ 2015 nhưng Ô Thắng và nhóm “Tinh Thần Hào Kiệt” không muốn trả lời bà vì còn muốn giữ chút tình ngày xưa trong nhóm Tinh Thần Hào Kiệt. Năm 2016, bà lại “đọc sai giấy thuế” ( không biết vô tình hay cố ý) để viết mail ( Số tiền chênh lệch đi về đâu). Nhóm Tinh Thần Hào Kiệt, đã họp và yêu cầu ô Nguyễn Đình Thắng lên tiếng dứt điểm một lần. Sau thông báo của ô Thắng, bà Huệ Ngô, đã ngoan cố (không nhận tội là đã gây nhiễu loạn thông tin bằng việc đọc sai giấy thuế), và mới đây bà lại kêu ca rằng bà không đủ tiền chi cả 8,000/tháng để kiện ô Thắng về tội (vu cáo cho bà đã stalking thành viên nam của nhóm). Vài người chuyển tiếp mail này của bà Huệ nhưng không bình phẩm. Ngược lại, khi chuyển tiếp, ô Tdtran không hiểu chuyện, lại có những lời (mao tôn cương) bậy bạ.

2-Bà nói rằng các thành viên nhóm Tinh Thần Hào Kiệt yêu mến bà, muốn giữ bà. Vậy xin bà hãy yêu cầu họ, bây giờ, hãy lên tiếng (lấy lại công đạo cho bà nếu bà nghĩ rằng ô Nguyễn Đình Thắng viết (skalting) là vu cáo cho bà. Xin được nhắc: ô Nguyễn Đình Thắng và họ là quan hệ thân hữu trong một nhóm không phải quan hệ boss-nhân viên nên không có lý do gì họ phải sợ mà không dám nói sự thật.

3-Để giúp mọi người hiểu sự thực và không rơi vào tình trạng như ô Tdtran, chúng tôi đã điều tra. Vài thành viên đã cho tôi coi chứng cớ.

Đây là các chứng cớ tôi đang có trong tay:

· Thư bà Huệ Ngô xin rút lui khỏi nhóm TT Hào Kiệt-April 10, 2014

From: HOLLY NGO [mailto:ntbh99]
Sent: Thursday, April 10, 2014 1:35 PM
ToSubject: Nghi phep

· Thư bà Huệ Ngô gửi ô Nguyễn Đình Thắng, June 25, 2014, sau khi hai người trong nhóm TTHK rủ bà về vì lúc đó họ chưa biết “sự thật”

From: HOLLY NGO [ntbh99@gmail.com]

Sent: Wednesday, June 25, 2014 1:56 PM

To: Thang D. Nguyen

Subject: Fwd: We miss you

· Các messages giữa bà Huệ Ngô-bà Hiền T, vợ ô D. T. Chứng cớ này cho thấy vì bà Huệ mà gia đình ô D.T suýt tí nữa đã đi đến chỗ li dị.

· Thư ô D.T gửi bà Huệ Ngô và copy cho nhóm TTHK, June 7, 2014. Trong này ô D.T kể rõ mọi chuyện.

Sent: Saturday, June 07, 2014 4:29 PM
To: ‘HOLLY NGO <holly_ngo> (holly_ngo)’;
Subject: Sự Thật

4- Luật sư của BPSOS sẽ gửi đến bà một tối hậu thư. Nếu bà còn tiếp tục quấy nhiễu thì sẽ ra trước tòa nói chuyện.

Tóm lại: chúng tôi là ký giả, muốn trong sạch cộng đồng, muốn dọn rác để nhóm Tinh Thần Hào Kiệt được làm việc mà “involve” vào chuyện này và Ô D.T sẽ trưng các chứng cớ trên tại tòa. Đây là những chứng cớ mà ô Nguyễn Đình Thắng nói ( bà stalking thành viên nam của nhóm). Còn nếu bà cho phép, thì chúng tôi sẽ trưng dẫn các thư. Riêng thư ô D.T gửi vào cho nhóm TTHK thì chúng tôi được toàn quyền sự dụng.

Hoàng Ngọc An

10/2016

2-From: "Thomas Tran thuongtran747 [PhungSuXaHoi]" Sent: Wednesday, October 12, 2016 6:30 AM
Subject: [PhungSuXaHoi] Fwd: [Thaoluan9] Thư gửi Ông Nguyễn Đình Thắng

Chuyển đọc để rộng đường dư luận.

Khi lòng tham đã nổi dậy thì lương tâm đi chỗ khác chơi!. Đúng như nhật báo The Register tại California đã viết khi vụ những Bác Sĩ gốc Việt gian manh với Medicare, Medical đại ý lũ VN chúng mày tòan là gian, có học gian theo lối có học, vô học gian theo lối vô học (Tai nạn xe cộ ngụy tạo, những gang thu tiền bảo trơ tiệm, dắt mồi đĩ, cờ bạc,v…v..

Bao giờ diệt được lòng hám danh, tham lợi thì người Việt ti nạn cs nói chung mới được trong nể và mới có cơ nờ mày nở mặt với người bản xứ và trước hết là bọn lâu la thức tính mà không mù quáng tham tiền để mạ lỵ đánh phá người yêu nước, cũng có nghĩa là đảng ma đừng dùng thủ đoạn bá đạo như cộng sản để bị coi là đảng cộng sản ngoại vi, là cánh tay dài cộng sản.

Tôi nghĩ rằng phải có vài bản án gương mẫu thì mới có thể diệt đươc những gian tham về tiền bạc dưới mọi hình thức, diệt đực vu khống mạ lỵ ô danh tổ tông. Tôi viết ít, mong được hiểu nhiều mà hối cải và chấm dứt.

TDT

1-From: Nang Magazine nangtheky21 [thaoluan9]

Kính thưa quý vị,

Vì không thể trả lời những câu hỏi của tôi về chi thu tiền đóng góp của đồng hương Việt Nam, ngày Oct 4, 2016 ông NĐT viết: “Từ năm 2012 đến nay mỗi người trong nhóm “tinh thần hào kiệt” đã tự nguyện đóng góp từ vài nghìn cho đến 50 nghìn Mỹ kim. Bà Huệ Ngô cũng ở trong số đó. Sau khi tham gia nhóm được một thời gian, Bà Huệ Ngô bắt đầu liên lạc riêng để quấy nhiễu (stalking) một vài thành viên nam trong nhóm và gây phiền hà cho gia đình của họ. Một số anh chị em, khi biết chuyện này, đã không chấp nhận sự tham gia tiếp tục của Bà Huệ Ngô trong nhóm. Chúng tôi đã giữ im lặng về sự việc này cho đến hôm nay”.

Cho đến hôm nay, Nguyễn Đình Thắng vẫn chưa đưa ra được nhân chứng ,vật chứng để chứng minh cho những luận điệu VU KHỐNG, PHỈ BÁNG tôi trong câu trên. Trong khi đó tôi đã đưa ra nhiều email của nhiều anh chị em trong nhóm hào kiệt với những lời thương mến, tiếc nuối và kêu gọi tôi suy nghĩ lại để trở về làm việc với anh chị em. Điều đó cho thấy những gì Nguyễn Đình Thắng viết trên đây hoàn toàn là không đúng sự thật. Đây là những trò tiểu nhân bẩn thỉu, vu khống, chụp mũ tôi, gây chuyện thị phi, cố tình hạ phẩm giá của tôi , biến trắng thành đen, biến tốt thành xấu, cố tình gây nghi ngờ nhân cách của tôi.

Tôi đã hỏi luật sư lo về kiện thưa tội vu khống, phỉ báng này. Luật sư cho tôi biết tiền retainer fee là $10000. Luật sư sẽ tính tiền $350/giờ. Trung bình mỗi tháng tôi phải tốn tiền từ $8000 đến $15000 cho luật sư để lo cho hồ sơ kiện thưa này. Thử hỏi ở Mỹ, một người dân bình thường thì làm sao có đủ tiền để kiện thưa những kẻ cho nhiều thủ đoạn, và có nhiều mưu kế để lấy tiền đóng góp của những đồng hương Việt Nam mà không bao giờ có báo cáo tài chánh hàng năm với những giải thích cặn kẽ tường tận cho người dân thường biết. Đó là một thái độ kẻ cả, khinh thường dân chúng của những chính khách lưu manh, ngụy trí thức, nguỵ hào kiệt. Niềm tin của người Việt Nam vào những chính khách này hay những liên minh dân chủ gì gì đó của họ càng ngày càng cạn kiệt và không còn nữa.

Thi sĩ Nguyễn Chí Thiện từng nói trong đại hội truyền thông hải ngoại về việc vu khống, bôi nhọ cá nhân này:

"Ngoài quyền được nói sự thật, còn có cả quyền nói gian, quyền vu oan, xỏ xiên ba que, bôi nhọ bừa bãi. Những nạn nhân của những ngòi bút bẩn thỉu nhiều khi không chấp, không để ý. Kiện cáo lôi thôi, tốn tiền, cùng lắm là chỉ được một lời xin lỗi xuông. Hơn nữa, người có lương tri coi chúng dưới mức của sự khinh bỉ. Chúng đã không biết tự trọng, làm sao người khác trọng chúng ? Ngày nay, và cả ngày trước, hay sau này, những truy chụp bừa bãi, những chửi bới bất xứng, những dao to búa lớn, những thét gào rỗng tuếch, không bằng cớ, không lý lẽ đều không thuyết phục được ai, chỉ có tác dụng hề hóa, lố lăng hóa" .

Tôi hy vọng các vị trên diễn đàn, các nhà báo lên tiếng giúp cho đồng hương Việt Nam thấy rõ các chiêu trò đóng góp bịp bợm của Nguyễn Đình Thắng mà không tiếp tục bị lừa gạt lòng yêu nước trong lòng của mỗi người chúng ta.

Tôi xin trích lời của Giáo sư Lê Xuân Khoa trong bài viết mới nhất trong tháng 10/2016 :” Cùng với những nỗ lực của nhân dân trong nước, công đồng người Việt Nam ở nước ngoài cũng cần tìm cách phối trí và hợp tác trong nhiệm vụ hỗ trợ cho người trong nước một cách thích hợp và cụ thể bằng những cuộc vận động quốc tế và sự giúp đỡ trực tiếp giữa người dân với người dân (people-to-people aid). Cần tránh những phần tử cơ hội chuyên bày ra những chương trình có bề ngoài quan trọng để quyên góp tiền bạc nhưng kết quả phô trương thật ra không khác gì những thành tích đã đạt được và ít tốn kém hơn của những tổ chức NGO vẫn đang lặng lẽ giúp đỡ đồng bào từ nhiều năm qua. Những phần tử cơ hội này rất mờ ám trong việc sử dụng tiền quyên góp nhưng lại để lộ rõ những thủ đoạn cạnh tranh bất chính, vu khống và cướp công của người khác để thực hiện mưu đồ chính trị và lợi ích cá nhân. “

Xin cảm ơn quí vị.

Holly Ngo

This entry was posted in Tài Liệu, Thời Sự. Bookmark the permalink.

4 Responses to Gởi bà Huệ Ngô-Chứng cớ “stalking” sẽ được trưng trước tòa hoặc nếu bà ch phép-Oct 14, 2016

  1. Pingback: HLC trả lời Hữu Nguyên-RE: Suy nghĩ về phiên toà Huệ Ngô k iện Thắng Nguyễn- June 30, 2019 |

  2. Pingback: HLC- Hỏi Đáp về vụ bà Holly Ngô-Ts Nguyễn Đình Thắng- J uly 18, 2019 |

  3. Pingback: Hỏi Đáp về vụ bà Holly Ngô-Ts Nguyễn Đình Thắng- July 18, 2019 | Thiên Hạ Sự 2018

  4. Pingback: Tài Liệu về bà Holly Ngo- July 2019 |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s