Bản tin HNA số 24 (Khi ông Cường cố đấm ăn xôi- Trịnh Xuân Thanh con của cha đẻ NQ36-Tan Hoang khi HT TKH Tá nh về chùa- MT Việt Tân-Định hăm doạ-Thông minh khi cho chó búa sữa-Người Buôn Gió về ngày N giờ J- Sep 19, 2016

Bản tin HNA-TB Thương Mại Miền Đông VA

số 24- Sep 18, 2016

Trong số này: Hãy để ô Đinh Hùng Cường được "ăn xôi"-Trịnh Xuân Thanh là con của cha đẻ NQ 26-HT Thích Không Tánh trở về chùa Liên Trì-Nguyễn Thanh Tú, TB số 21 tố cáo VT-HCĐ đã hăm doạ-Thông minh khi cho dàn chó mồ côi bú sữa qua tay-Bài vui,Người buôn gió về ngày N giờ J

************************

Hãy để ô Đinh Hùng Cường được ăn xôi

Vụ bầu cử cộng đồng thủ đô cho thấy rõ thái độ bất chấp, cố đấm ăn xôi của ô Đinh Hùng Cường. Những “facts” về ông, thì chỉ thấy “fans” của ông ( bà “luật gia” Bích Hà, Tuyết Mai) binh vực nhăng cuội. Cá nhân ông trả lời chính thức được vài điểm nhưng cái trả lời của ông lại là ( điểm để kết tội) của ông. Đó là 1) Trả lời vụ xe hoa có sao vàng, ông Cường nói rằng ban tổ chức nói phải giao cho công ty Mỹ làm (nói láo1 ) 2) Vụ Hội NVQG vùng Hoa Thịnh Đốn thì ông nói đã register ( BMH cho biết trong danh sách chỉ có Hội NVQg chứ không có Hội NATIONAL VIETNAMESE AMERICAN ORGANIZATION OF METROPOLITAN AREA thì không có. Cái nói láo tiếp: tiền quỹ của Hội VACF " Vietnamese Americans Celebrating Freedom", được ông Cường gán cho là của Hội Người Việt Quốc Gia.

Cứ xem youtube của bầu cử sẽ thấy các hành vi của các fans ông Cường như bà “luật gia” Bích Hà (hung hăng với bà Trần Thị Tụ khi bà Tụ đề cử ô Đoàn Hữu Định vào Chủ toạ đoàn) Thomas Phạm ..

Ông Lê Hữu Em, cha đẻ hiến chương, có vẻ “ rất nhởn nhơ” vì ông Em xem thời gian (không phải là vàng như thế giới hằng nói), cà kê dê ngỗng.

Cuối cùng thì “phe Ta” của ô Cường, hớn hở vì mục đích đã đạt: cố tình câu giờ để khi bầu cử thì (ào áo gió cuốn) cho qua phà [vụ UCV độc diễn Đinh hùng Cường đã vi phạm hiến chương rõ ràng là (ghi danh tham gia dưới một hội đã stop từ lâu, ứng cử dưới danh nghĩa chủ tịch của một hội cũng đã stop từ lâu)]. Có lẽ quý ngài chức sắc của cộng đồng thủ đô như Bs Nguyễn Quốc Quân, ô Lê Hữu Em, đành phải (nhắm mắt cho qua phà) case ô Cường vì (độc diễn. Nếu loại ô Cường thì cộng đồng đi về đâu vì không có ai ứng cử cả?)

Thôi thì nếu Ô Cường đã chịu nhiều đấm như thế để “ăn xôi” thì hãy để ông “ăn” trong hai năm. Đây là công việc vác ngà voi nhưng có lẽ có gì “bí ẩn” nên ông Cường cương quyết “chịu đấm”. Cái cương quyết của ông có các giá sau đây: 1) Cộng đồng thủ đô từ nay sẽ có “vết” thế này: UCV vi phạm hiến chương nhưng cộng đồng làm ngơ 2) ông Cường, sẽ được gọi là Chủ Tịch “ma” (ma trong ngoặc kép) 3) Ông Lê Hữu Em bị mang tiếng là a,b,c..

Thôi, ông chủ tịch “ma” Cường, nên làm việc này ngay: tu chính hiến chương ( vì cả ông Lê Hữu Em và mọi người, nhất là ô Thomas Phạm và vài người nữa) đều công nhận hiến chương “lộn xộn” quá. Việc tổ chức (gây quỹ thương phế binh mà ô Cường hứa hẹn sẽ làm rầm rộ, “hoành tráng”) thì xin ông Cường hãy để đó cho (SBTN và bà Hạnh Nhơn) làm.

Coi 2 phút: bà Tụ-bà“luật gia” Bích Hà- ông BMH:

https://youtu.be/Uj_dAosKKZk

Thomas Phạm- 2 phút: https://youtu.be/K7fQ9X-HLyM

Trịnh Xuân Thanh con của Trịnh Xuân Giới ( Phó Ban Dân Vận, cha đẻ NQ 36)

Trích comment của Blogger Thuy Doan/Blog Người Đưa Tin (Thông Tấn Xã Vàng Anh) còm:

"Người cha của Trịnh Xuân Thanh, ông Trịnh Xuân Giới chính là người chú của nhà khoa học nổi tiếng, GS Trịnh Xuân Thuận. Ông Giới còn là người đưa Nghị quyết 36 (về người Việt ở nước ngoài) sang Mỹ, chiêu dụ bà con người Việt hải ngoại về VN để “xây dựng đất nước” và đã “kéo” được tướng Nguyễn Cao Kỳ về Việt Nam! Bây giờ con trai ông, Trịnh Xuân Thanh, có vẻ như đã “kéo” được một số người thuộc phe chống đảng đứng về phía ông ấy. Duyên tiền định?!"

Coi chi tiết của báo trong nước tại đây:

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/chuyen-voi-nguoi-cha-cua-trinh-xuan-thanh-1051499.tpo

HT Thích Không Tánh trở về chùa Liên Trì

Một sự tan hoang

Nguyễn Thanh Tú-TB số 21 tố cáo VT-HCĐ đã hăm doạ

VT-HC Định đã có những phản ứng gì sau TB số 18 của ông Tú? Đó là hăm doạ, chụp mũ và kích động bạo lực.

Các chứng minh: 1) E-mail của ô Hoàng Cơ Định Sep 8, 2016; 2) Thông cáo báo chí của Hoàng Tứ Duy Aug 28, 2016; 3) Facebook -Angelina Trang Huỳnh, Giám Đốc Điều Hành của Việt Tân ma- 4) Nguyễn Tường Thuỵ- Sep 1, 2016, 5) Đỗ Hoàng Điềm 2015; 6) Các dư luận viên: Collen Tâm Minh, Phạm Trung Kiên, JmPhan; hinh_tran2005’, Mục sư: Nguyễn Mạnh Hùng.

Nổi trội nhất: Mail của ô Hoàng Cơ Định-(Nguyễn Thanh Tú đã không đưa ra (và cũng chẳng làm gì để đưa ra) những bằng cớ cho phép tìm ra thủ phạm kẻ đã hạ sát bố mình, nhưng anh ta đã cho nhiều người cảm nhận được tại sao chuyện không may đã xảy ra cho ông Đạm Phong trước đây.) —Collen Hà, MD (Có phải Đạm Phong bị người ta giết cũng vì cái tánh CÀ CHỚN như thằng con bây giờ ?).

Xem tiếp ở đây:

§ Nguyễn Thanh Tú- Thông Báo 21 – Băng đảng Việt Tân ma giở thói c ũ Chụp mũ, hăm doạ, và kích động bạo lực- Sep 18, 2016

Chăm Sóc Đàn Chó Mồ Côi

Tin từ facebook:
Làm cách nào để chăm sóc một đàn chó con "mồ côi"? Bức ảnh này chính là câu trả lời. Cách người đàn ông cho những con vật uống sữa qua găng tay không chỉ thể hiện sự thông minh mà còn cả lòng nhân hậu.

Bài vui-Người buôn gió về ngày N giờ J

Mai Tú Ân, người chỉ trích Người Buôn Gió ( về những bản tin xáo nấu- vụ Trịnh Xuân Thanh), có một bài viết vui, giả tưởng về chuyến về của Người Buôn Gió

Xem tại đây:

§ Mai Tú Ân- Đại ca Người buôn gió-Về ngày N giờ J-Sepm 2016

Hoàng Ngọc An

9/2016

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s