Mai Tú Ân- Đại ca Người buôn gió-Về ngày N giờ J-Sepm 2016

Nhặt net. Vụ Trịnh Xuân Thanh- Người buôn gió

Bài của Mai Tú Ân. Tếu vui vì dựa vào một số chi tiết ( VC cư xử với người lính VNCH)…

Hoàng Ngọc An

Tú Ân Mai with Tâm Nhu Lê and 10 others.

September 14 at 5:42pm ·

Đại ca Người Buôn Gió – Về ngày N. giờ J.

Sau khi được đại ca Người Buôn Gió phân chia rõ ràng các quyền được tiếp nhận người tỵ nạn là các Phó của tất cả các cơ quan công quyền Việt Nam, MTA ngồi củ soát lại một lần nữa danh sách trên và thấy sướng tê cả người với các điều khoản.

Tất cả các Phó Chủ Tịch Nước như Tòng Thị Phóng, Nguyễn Thị Doan… các phó thủ tướng như Vương Đình Huệ, Bùi Đức Đam…
Rồi các thứ trưởng các ngành cứng như CA, QP, AN… Các phó chủ tịch Hội Phụ Nữ, Thanh Niên, Cựu Chiến Bịnh, Hội Nhà Văn..v..v.. các tướng tá đã hồi hưu đều thuộc quyền tiếp nhận của MTA. Cũng theo qui định của LHQ, EU và Hoa Kỳ thì tất cả mọi thành phần CS đào thoát sẽ đều phải đi qua cửa trung gian là Cty NBG & MTA Brother do Người Buôn Gió làm chủ và MTA làm quân.

Còn các thành phần CS ra đi sau ngày N. (gọi là Ngày Can Qua) thì đều phải đi học tập cải tạo 10 ngày, mang theo lương thực đủ dùng trong thời gian ấy. Còn các cấp cao hơn do đại ca Gió quản lý thì phải HTCT trong 1 tháng và phải đem theo lương thực đủ dùng trong thời gian ấy. Đặc biệt các thành phần CS có dính líu vào các cuộc đàn áp nhân dân, đàn áp tôn giáo, ví dụ như những kẻ thủ ác trong vụ phá Dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm, vụ phá Chùa Liên Trì… sẽ bị bắt giam ngay khi đến được bến bờ hạnh phúc chứ không có được qui chế tỵ nạn chính trị.

Đã phát hành chục ngàn mật khẩu cho các đối tượng tiềm ẩn ở trong nước. Và đến ngày N. giờ J. sẽ có tín hiệu là bài hát của nhạc xĩ Mai Tú Ân nhen đề :"Tôi mơ thấy một ngày Tết đen thui" (lấy cảm hứng từ bài hát :"Tôi mơ thấy một ngày Giáng Sinh đầy tuyết trắng" của ngày 30/4/1975). Khi bài hát mật khẩu này vang lên thì các đối tượng sẽ đu càng trực thăng bay ra biển Đông. Ở đó có thể có hạm đội 7 của Mỹ, mà cũng có thể không có, sẽ đưa tất cả sang Mỹ tỵ nạn. Còn các đối tượng đu càng trực thăng sang Thành Đô của Trung Cộng thì không thuộc trách nhiệm. Bọn đó thì sau khi Trung Cộng sụp đổ vào năm 2017 sẽ bị bắt về và ra trước tòa án của nước Việt Nam mới.

Đó là đại thể của bản cam kết mà LHQ, EU và Hoa Kỳ đã ký kết độc quyền với cty NBG & MTA Brother. Và giờ thì chàng MTA đang mơ thấy những đồng đô la thơm phức mà chàng sẽ trấn lột của cái bọn "Tỵ nạn chính trị" ấy. Lúc đó thì chàng chỉ nghĩ đến xiền thôi chớ éo cần biết đến cam kết gì với bọn LHQ, EU hay Hoa Kỳ gì ráo trọi, mà cũng éo biểt thằng đại ca Gió là thằng éo nào…

Vừa nhắc đến tên đại ca thì có lệnh triệu lên gặp đại ca. Gió ở trần, bụng phưỡn ra. Xoa xoa cái đầu không hói nhưng sói, đại ca Gió lên tiếng :

– Mặc dù chưa đến ngày N. nhưng đã có rất nhiều quan chức VN bỏ trốn ra nước ngoài, nhất là đến Mỹ. Tức là ra đi trong bí mật, không chịu sự quản lý của Cty ta. Đây là sự vi phạm trắng trợn các điều khoản hợp đồng nên tôi đã yêu cầu CS Interphon bắt giữ.

– Nhưng làm sao mà biết thằng mô là CS đào tẩu, thằng mô là dân Mễ nhập cư lậu.

– Dễ ợt. Anh đã yêu cầu CS Mỹ ngửi mùi bọn chúng. Chẳng hạn người nào có mùi rượu Hồ Đào thì đích thị là bọn miền Trung VN với câu ca dao :

Đéc Quẻng Nem che me mè đẽ thém
Rựu Hèng Đèo che éng mè đẽ se…

Nếu tóm được bọn có mùi này thì không chừng ta sẽ bắt được một trong bốn tên Tứ Trụ. Còn bọn CS miền Nam thì ta sẽ ngửi thấy mùi mắm. Mắm Thái, mắm nêm, mắm Bò Hóc…

– Thế còn bọn CS miền Bắc. Chắc là mùi mắm tôm hả đại ca.

– Không. Bọn này thì khó khăn hơn nhiều. Tôi đã yêu cầu CS Mỹ kiểm tra những thành phần đáng ngờ đổ bộ lên miền Đông, CA… Những người này cùng vợ con đã cài cắm trước và mua những tòa nhà đắt tiền rộng mênh mông cùng những khu vườn rộng mênh mông hơn nữa. Nhưng họ có một nhược điểm rất dễ bị phát hiện. Đó là họ rất yêu thương loài chó. Thôi thì chó đủ kiểu, đủ giống, đủ loài lớn bé quấn quýt chó với người bên nhau.

Cho nên CS Mỹ phải kiểm tra hàng hóa họ đem theo. Cùng với hàng va ly tiền đô, vàng bạc, kim cương thì bao giờ họ cũng có hàng va ly chứa đầy lá mơ xanh và củ giềng với câu ca :

Ta mơ thấy một ngôi nhà đầy chó,
Và khu vườn xanh ngắt lá mơ xanh…

MTA
(Hình – Đại ca Gió đang chém gió)

Top of Form

Like

Like

Love

Haha

Wow

Sad

Angry

Comment

Bottom of Form

This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s