Hoàng Ngọc An trả lời cho Cao Nguyên ở DC-Sep 2016

Chuyện bầu cử cộng đồng thủ đô. Đây là 2 mails: mail của Hoàng Ngọc An trả lời cho Cao Nguyên, một người xưng là ( người thế hệ 1,5- Thịnh Đốn-không quen biết gì ô Đinh Hùng Cường).

2-From Hoàng Ngọc An :

Xin chào “người thế hệ 1,5 ” Cao Nguyên

Tôi được chuyển mail này. Xin vắn tắt:

1) Cao Nguyên viết: “đang sống trong tự do nên nhã nhặn trong lời viết và phồ biến tin tức”.

Trả lời: ngôn ngữ bài chúng tôi không có gì vi phạm tiêu chuẩn đạo đức.

2) Cao Nguyên viết: Không biết tác giả HNA có cố tình hay không nhưng để cái subject line như thế thì có vẻ như chửi xéo ông tân Chủ Tịch ĐHC.

Trả lời: không chửi xéo mà đặt biệt danh.

3) Cao Nguyên viết: Tự do ngôn luận là một chuyện nhưng dùng nó để mà nói xấu và làm xáo trộn đọc giả thì thử tự hỏi có phải tư cách của một quân tử hay không.

Trả lời: “facts” về ô Cường:

Lợi dụng kẽ hở của Hiến Chương bầu cử để cho hội/tổ chức từ vợ con/bạn hữu gia nhập ồ ạt hầu kiếm phiếu ưu tiên. Vi phạm luật pháp Hoa Kỳ và cả luật đạo đức của con người khi chuyển tiếp mail cũ của (Đỗ Hồng Anh-Trần Văn Dư) vu cáo, mạ lị Hoàng Lan Chi không bằng cớ. –Rời bỏ hàng ngũ từ tháng 3/1975– Làm xe hoa có sao vàng nên đỏ và dối trá khi bảo rằng Ban Tổ Chức yêu cầu phải giao cho công ty Mỹ. Gia nhập Tổ Chức Cộng Đồng dưới danh nghĩa một hội ( đã stop). Ứng cử dưới danh nghĩa chủ tịch một hội ( đã stop).

Vậy, nói xấu chỗ nào?

Cung cấp sự thật cho độc giả là (làm xáo trộn độc giả)?

Hy vọng, người trẻ Cao Nguyên, hãy đọc, suy ngẫm, nhận định kỹ hơn trước khi viết/phát biểu. Cá nhân tôi ủng hộ người trẻ ( hiểu biết, có kiến thức, nhận thức chính trị đứng đắn, lập trường quốc gia, sẵn sàng dấn thân, không bè phái).

Đây là những bài Hoàng Lan Chi (Hoàng Ngọc An là bút hiệu cho thời sự) phỏng vấn những người Thế Hệ 1,5 đúng nghĩa. Click để đọc:

§ Tâm Tình với Thế Hệ Gạch Nối

§ Tâm Tình với Ts Phan Quang Trọng, CĐ San Antonio 10/2015

§ Phỏng vấn Bs Nha Khoa Chu văn Cương-UCV Dân Biểu Texas KV 149

Hoàng Ngọc An-9/2016

1- From: Ross Nguyen <rossnguyen>
To:
chuyenbai
Cc: "PhungSuXaHoi" <phungsuxahoi>
Sent: Wednesday, September 14, 2016 6:51 PM
Subject: Re: Bản tin HNA số 22-"Chủ tịch ma" Đinh Hùng Cường-Ăn thịt người vì say ma tuý-Ai sẽ thay thế Hillary-Nữ Đại Tá Danielle Ngô, Lữ Đoàn Trưởng-Trung cộng sẽ bắc thuộc VN-Sep 13,2016

Thân chào quý đọc giả trong email này, Trong tinh thần đoàn kết với mục đích đi tìm tự do, dân chủ, và nhân quyền cho VN, thì một lần nữa CN xin kêu gọi chúng ta những người đang sống trong tự do nên nhã nhặn trong lời viết và phồ biến tin tức. Không biết tác giả HNA có cố tình hay không nhưng để cái subject line như thế thì có vẻ như chửi xéo ông tân Chủ Tịch ĐHC. Tự do ngôn luận là một chuyện nhưng dùng nó để mà nói xấu và làm xáo trộn đọc giả thì thử tự hỏi có phải tư cách của một quân tử hay không? Hơn ai hết chúng ta là những nạn nhân của "Bad Press" tại Hoa-Kỳ trong cuộc chiến Việt Nam thì tại sao bây giờ chúng ta lại bước theo vết chân đó. CN không phải đàn em hay trong nhóm của ông ĐHC nhưng muốn nói lên vì việc quan trọng của chúng ta là phải làm gương cho thế hệ mai sau. Thân chào, Cao Nguyên

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

One Response to Hoàng Ngọc An trả lời cho Cao Nguyên ở DC-Sep 2016

  1. Pingback: Bản Tin HNA 23-Có kiếp trước không –Chở thi thể bằng xe gắn máy- Có Mật ước Thành Đô không-Khi người thế hệ 1,5 Cao Nguyên của DC nói hồ đồ-Giòng sông máu-Thông báo 20 của Nguyễn Thanh Tú. Sep 16, 20

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s