Bản tin HNA số 20 ( Trung cộng vô giáo dục- Độc giả chúc mừng Tâ n Tổng Bí Thư VT, Nguyễn Thanh Tú-Cậu bé 4 tuổi đến trường với g iàn cảnh sát-Những điều chỉ có ở Bolsa-UCV Đinh Hùng Cường thiếu trưởng thành- Hình cũ đẹp

Bản Tin Hoàng Ngọc An sô 20, Sep 4, 2016

Trong số này: Trung Cộng vô giáo dục khi đón Obama-UCV cộng đồng thủ đô Đinh Hùng Cường cư xử thiếu trưởng thành-Độc giả khen ô Trần Nhật Phong và chúc mừng Tân Tổng Bí Thư VT-Nguyễn ThanhTú (!) -Cậu bé bốn tuổi đến trường với một dàn cảnh sát- Những điều chỉ có ở Bolsa- Hình ảnh cũ đẹp ( TT Ngô Đình Diệm: Bác chụp cháu nào)

***************************************

Trung Cộng vô giáo dục

Trung cộng mới có một hành động vô giáo dục: không cung cấp thang lăn khi Obama đến Hàng Châu vào ngày 03/09/2016.

Coi chi tiết ở đây:

§ Trung Cộng cư xử vô giáo dục khi Obama đến Hàng Châu -Bản tin RFI và tin từ báo VC-Sep 2016

Bầu cử cộng đồng thủ đô- UCV Đinh Hùng Cường cư xử thiếu trưởng thành

Nhà truyền thông Bùi Dương Liêm gửi thư với bằng cớ, đặt vấn đề với Tổ Chức Cộng Đồng và Ủy ban bầu cử về UCV Đinh Hùng Cường từ khoảng Aug 22, 2018. Nội dung: Ông Cường có vi phạm điều 13 của hiến chương không. Trong khi ô Cường giữ im lặng thì quý ÔB (Thomas P, Bích Hà, Tuyết Mai) đã lên tiếng với những lập luận không đúng và vẫn giữ thái độ vu cáo người khác như thường lệ. Mãi đến ngày 3 tháng 9, 2016, ô Cường mới có Thư Ngỏ. Tuy đã cao niên, có con gái là luật sư nhưng ông Cường xem ra đã thiếu trưởng thành trong bức thư này vì bán cái cho ô Lê Hữu Em (người viết hiến chương) và Ủy Ban Bầu Cử. Ngoài ra, ông Cường vẫn khăng khăng không chấp nhận rằng vì ông ra ứng cử chủ tịch nên mọi người có quyền thắc mắc và ông có nhiệm vụ giải đáp. Ông vu cáo ô Liêm là Ô Liêm “vu cáo và sách nhiễu” ông Cường (sic).

Ngoài ra, qua thư trả lời của ô Bùi Dương Liêm thì coi như ông Cường lại có thêm những điều sau đây: Nhập nhằng, gian dối. Trích phần kết luận trong thư của ô Bùi Dương Liêm:

Thư ngỏ của UCV Đinh Hùng Cường cung cấp thêm 4 dữ kiện bất lợi cho ông, vì những lời lẽ và chứng cớ do chính ông đưa ra đã giúp cho sự lừa dối càng nhiều hơn và trầm trọng hơn:

1- Ông Cường cố tình tráo trở xuôi ngược giữa Hội Người Việt Quốc Gia vùng Hoa Thịnh Đốn đã ngưng hoạt động 28 năm với Hội Người Mỹ Gốc Việt Quốc Gia vùngThủ Đô mới thành lập vào ngày 16/5/2016 (NATIONAL VIETNAMESE AMERICAN ORGANIZATION OF METROPOLITAN AREA)

2- Số tiền $6,210.67 là ngân khoản tồn quỹ của Hội VACF=Vietnamese Americans Celebrating Freedom, hoàn toàn không liên hệ với Hội Người Việt Quốc Gia, nhưng ông Cường dám nói đó là ngân quỹ của Hội Người Việt Quốc Gia. Có phải đây là một sự gian dối nghiêm trọng về tiền bạc hay không?

3- Vu cáo Bùi Dương Liêm nói ông Cường "đã treo cờ Việt Cộng trong một lễ diễn hành ngày Độc lập July 4."(sic) nhưng không có bằng cớ, trong khi chúng tôi chứng minh rằng ông và gia đình đã thực hiện xe-hoa-nền-đỏ-sao-vàng, với hình ảnh, video hẳn hoi.

4- Đài Truyền Hình 30, thuộc Fairfax Public Access không phải là một đài do người dân đóng thuế. Ông Cường muốn biết về đài này hãy vô Google Search FPA hoặc fcac.org để biết rõ hơn trước khi cáo buộc Bùi Dương Liêm.

Coi chi tiết ở đây:

§ Thư ngỏ của UCV Đinh Hùng Cường- Trả lời của ô Bùi Dương Liêm và nhận xét của Hoàng Ngọc An về thư ô Cường- Sep 2016

LS Đỗ Phủ-VT ma sẽ thắng kiện- Độc giả chúc mừng Tân Tổng Bí Thư VT- Nguyễn Thanh Tú (?!)

LS Đỗ Phủ, trả lời Chân Trời Mới, giải thích thế nào là một unincorporated association ( là những gì mà chúng tôi đã gửi net qua bài viết của Stephen Fishman- What is An Unincorporated Nonprofit Association ?( Vụ ông HCĐịnh ghi danh loại này cho tổ chức chính trị VT năm 2004)-Aug 2016

Ô Phủ cũng cho biết như sau (khi Việt Tân kiện ông Tú, nếu họ chứng minh bằng những bằng chứng đưa ra là Việt Tân đã xử dụng tên này độc quyền trong nhiều năm qua thì ông Tú phải rút lại sự đăng ký và đổi tên tổ chức của ông ta.).

Theo tài liệu này ( http://digitalcommons.law.yale.edu/cgi/viewcontent.cgi?article=4334&context=fss_papers) thì

"A voluntary association, being only a collection of individuals, could not, at common law, sue or be sued by its associated name .. … Lewelling v. Woodworkers Underwriters (1919) 14o Ark. 124, 128, 215 S. W. 258, 259.

Đó là lý do trước đây VT-HCĐ tuyên bố ầm ỹ là sẽ thưa AC Thompson sau phim (Terror) nhưng nín thinh. Dù sao cũng cứ chờ xem VT-HCĐ có những biện pháp gì.

Đây là một câu “còm” ( comment) trong web ( www.damphong.com) , rất đúng ( Ông Trần Nhật Phong có công lớn) và có duyên vì nghịch ngợm vầy (chúc mừng tân tổng bí thư Nguyễn Thanh Tú (!) :

“Tôi thấy công lao của nhà báo BBC Trần Nhật Phong là không nhỏ. Trong buổi hợp báo 2015, ông ta đã đặt câu hỏi rất đơn giản nhưng Đổ Hoàng Điềm dù có tránh né rất khéo cũng không che được tử huyệt của VT ma nhờ vậy Anh Tú bắt nắm được tử huyệt này mà ra đòn chí mạng khiến bọn VT ma chết điếng không đủ sức mà vùng vẩy. Chúc mừng tân tổng bí thư Việt Tân Nguyển Thanh Tú!”

Cậu bé ngày đầu đến trường với một giàn cảnh sát

Mỹ luôn có những câu chuyện nhỏ-thật, rất cảm động như vầy. Một cậu bé 4 tuổi, ngày đầu đến trường và một giàn cảnh sát. Cha cậu chết trong khi thi hành công vụ và và các viên chức cảnh sát đã quyết định họ đi theo cậu từng bước đến trường và cả một giàn cảnh sát cũng đã có mặt ở trường để chào đón cậu. Câu chuyện này làm tôi rưng rưng nước mắt khi nhớ lại toàn thể cảnh sát, Bác Sĩ và nhân viên bịnh viên tại Mỹ đã đứng nghiêm, cúi đầu khi tiễn biệt một chú quân khuyển về nơi an nghỉ cuối cùng.

Xem tại đây:

CNN- Blue family’ steps up for son of fallen cop on first day of school

Những điều chỉ có ở Bolsa

Bolsa, ám chỉ khu người Việt ở Little Sài Gòn, Nam CA. Thượng vàng hạ cám là ở đây. Đây là một điều ở Bolsa:

CHỈ CÓ Ở BOLSA: Đồng phục của thợ nail, thợ tóc người Việt khu Bolsa: quần jean Ông Địa, bóp Eo vì (LV), mắt kiếng Gu Chì (Gucci), dây nịt À Ma Nì (Armani), lái xe Mẹt Xi Đì (Mercedes), trong xe có mấy thùng Mì, mặt nhìn thấy Lì Lì.

Coi thêm những điều chỉ có ở Bolsa tại link sau:

§ Những điều chỉ có ở Bolsa-Nam CA- Sep 2016

§

Hình ảnh cũ, đẹp

Đây là một bức hình cũ đẹp được đặt tựa là ( Bác chụp cháu nào): TT Ngô Đình Diệm với một cháu bé trong mũ lính.

Hoàng Ngọc An

9/2016


This entry was posted in Bản Tin Hoàng Ngọc An. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s