Bản tin Hoàng Ngọc An số 5-UCV Đinh Hùng Cường( rời VN trước ô Thiệu-Xe hoa July 4th 2008 có sao vàng trên nền đỏ ) -July 20, 2016

Bản tin Thời Sự Hoàng Ngọc An số 5-July 20, 2016

(Tuần San Thương Mại Miền Đông-Thời Mới PNM-Virginia)

Trong số này: Gia Đình Mũ đỏ Hoa Thịnh Đốn kêu gọi bầu cho các liên danh thân hữu của bà Trúc Nương và Bobby Lý- UCV Đinh Hùng Cường đã rời VN trước cả ô Nguyễn Văn Thiệu-Thắc mắc gửi UCV Đinh Hùng Cường: Xe hoa July 4th 2008 vì sao có sao vàng trên nền đỏ.

*****************************

Gia đình Mũ Đỏ HTĐ yểm trợ các liên danh thân hữu của bà Trúc Nương và Bobby Lý

Ông T242 gửi thư cho gia đình Mũ đỏ HOA THỊNH ĐỐN kêu gọi bầu cho các liên danh cá nhân, thân hữu của Bà Trúc Nương-Bobbly Lý. Hai lý do được nêu: một lý do cá nhân ( Bobby Lý là con của MĐ cố vấn Lý Thanh Phi, nguyên Chi hội trưởng GĐMĐVN/HTĐ&PC trong nhiệm kỳ vừa qua, lý do thứ hai chuyển đuốc cho hậu duệ. Xem tại web của Gia Đình Mũ đỏ:

UCV Đinh Hùng Cường rời VN trước cả ô Nguyễn văn Thiệu

Dưới đây là mail của Đại úy Bé Bảy gửi các diễn đàn:

Có người cho biết: vào lúc 5:30 chiều Thứ Hai 18/7/2016, đài phát thanh Việt Nam Hải Ngoại, ông Ngô Ngọc Hùng, có cuộc phỏng vấn Ứng Cử Viên Đinh Hùng Cường.

Vào khoảng 5:50, một thính giả xưng tên là Văn ở Virginia có câu hỏi với Thiếu Tá Đinh Hùng Cường,đại ý như sau: “Trong quyển Sàigòn Tuyết Trắng của Vũ Thụy Hoàng, có viết Thiếu Tá Quận Trưởng Đinh Hùng Cường đã rời đơn vị đi ra nước ngoài, trước cả Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu, xin Thiếu Tá Quận Trưởng cho biết ý kiến về chuyện này ?”

Ông Đinh Hùng Cưòng trả lời đại ý: “cám ơn người hỏi đã cho cơ hội để giải toả "ẩn ức": tôi đánh một trận lớn với VC, tiêu diệt được rất nhiều VC, và tôi bị bắn bể đầu, sau đó được máy bay Mỹ chở đi.Ông Cường còn nói thêm: Những gì mà ông thính giả hỏi là đúng 100%.”

Bây giờ, nếu đối chiếu những lời của ông Đinh Hùng Cường trả lời vị thính giả trên đài Việt Nam Hải Ngoại, so với “Sàigòn Tuyết Trắng” của Vũ Thụy Hoàng, thì thấy nhiều chi tiết không ăn khớp với nhau. Xin mời đọc 2 trang số 242, 243 của Sàigòn Tuyết Trắng ( đính kèm) để biết sự thật ra sao. Nguyễn Thị Bé Bảy

Xe Hoa July 4th 2008 có sao vàng?

Bà Bé Bảy hỏi UCV Đinh Hùng Cường. Đây là hình xe hoa cho ngày July 4th năm 2008, tại sao có 4 cái sao vàng ở 4 góc? Rất mong các anh chị cựu quân nhân của Liên Hội CCS và cả các tổ chức quốc gia khác trong vùng nêu chuyện này cho UCV Đinh Hùng Cường để giải tỏa thăc mắc về chuyện này. Ông BDL sẽ có một đoạn phim ngắn về xe hoa nền đỏ sao vàng để ông Cường trả lời.

Hoàng Ngọc An

7/2016

Advertisements
This entry was posted in Bản Tin Hoàng Ngọc An, Thời Sự. Bookmark the permalink.

One Response to Bản tin Hoàng Ngọc An số 5-UCV Đinh Hùng Cường( rời VN trước ô Thiệu-Xe hoa July 4th 2008 có sao vàng trên nền đỏ ) -July 20, 2016

  1. Pingback: Bản tin HNA số 11-(Kim Tuyến tuyệt vời-Xem lại vụ Nguy ễn Đạc Thành-Trách nhiệm, quyền hạn của toàn q uyền Úc-VN sẽ ra sao khi VC dâng nước cho Tàu-Những điều nên biết về Trump)-August 8, 2016 |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s