UCV Đinh Hùng Cường vi phạm luật pháp HK khi fw mail cũ năm 2013, mạ lị cá nhân Hoàng Lan Chi của ( Đỗ Hồng Anh-Trần văn Dư)

LGT: Vụ bầu cử Hoa Thịnh Đốn 2016-2018.

Chúng tôi phổ biến mail này có hai mục đích: 1- Để mọi người hiểu và không vô tình vi phạm luật pháp khi chuyển tiếp mail mạ lị cá nhân người khác từ nick nặc danh. 2- Tố cáo trước công luận hành vi “bẩn” của một cựu quân nhân VNCH, đang ứng cử chức chủ tịch cộng đồng vùng thủ đô! Một nhân vật như thế này, có xứng đáng để lãnh đạo môt cộng đồng được coi là trái tim của cộng đồng người Việt quốc gia hải ngoại?

Hoàng Lan Chi viết bài cho hai báo Thương Mại Miền Đông và Thời Mới PNM ở VA về hai ứng cử viên và tình hình bầu cử. Ông UCV Đinh Hùng Cương là nguyên nhân gây xáo trộn khi gần 30 tổ chức/nhóm, từ vợ con, thân hữu của ông, ồ ạt nộp đơn xin gia nhập Tổ Chức Cộng Đồng trong trong vài ngày của T 6/2016. ( mục đích kiếm phiếu ưu tiên từ các hội đoàn thì chắc ăn hơn so với phiếu phổ thông, khi bầu chủ tịch Tổ Chức Cộng Đồng). CT Đoàn Hữu Định không giải quyết được và phải triệu tập Hội Đồng Đại Diện. HĐ này đã bác toàn bộ các nhóm nào chỉ là cơ sở nail, nha khoa, không có hoạt động ích lợi cho cộng đồng.

Ông UCV Cường đã không bác bỏ được những gì Hoàng Lan Chi viết và ông Cường đã chuyển lại mail cũ từ Đỗ hồng Anh năm 2013. Năm đó, HLC đã cảnh cáo Đỗ Hồng Anh, ( đang là chủ tịch Tổ Chức Cộng Đồng thủ đô 2013) rằng, ông ta vi phạm luật pháp Hoa Kỳ khi ông ta phổ biến mail mạ lị cá nhân Hoàng Lan Chi không bằng cớ từ nick nặc danh Trần Văn Dư.( Năm 2008, nhiều người Hoa Thịnh Đốn đã chứng minh Trần Văn Dư xuất phát từ vùng Đỗ Hồng Anh!?).

Không ngờ năm nay, 2016, UCV Đinh Hùng Cường, SBTN DC, người từng sát cánh với Hoàng Cơ Minh năm xưa, cựu Thiếu Tá Quân Lực VNCH, lại không đủ lý luận để phản bác Hoàng Lan Chi dù ông Cường có con gái là luật sư, có thân hữu là “luật gia” Bích Hà, nên ô Cường đã có hành động vừa vi phạm luật pháp Hoa Kỳ vừa vi phạm luật đạo đức của con người: đó là cố tình chuyển tiếp lại, mail cũ từ 2013 của Đỗ Hồng Anh để phát tán mail mạ lị cá nhân không bằng cớ từ nick nặc danh Trần văn Dư Đây là thư của Hoàng Lan Chi gửi UCV Đinh Hùng Cường.

Quý vị nào quan tâm, có thể xem lại vụ bầu cử tại link sau: Tài liệu về Bầu Cử ở Hoa Thịnh Đốn-cập nhật July 10, 2016

****************

From: hoanglanchi
Sent: Monday, 11 July 2016 8:01 AM
To: cuongtram.dinh@gmail.com
Cc: một số người
Subject: UCV Đinh Hùng Cường vi phạm luật pháp HK khi fw mail cũ năm 2013, mạ lị cá nhân Hoàng Lan Chi của ( Đổ Hồng Anh-Trần văn Dư)

Mail này gửi cho ô UCV Đinh Hùng Cương, copy cho một số người Hoa Thịnh Đốn và trong bcc là list nhận mail vu cáo Hoàng Lan Chi từ ô Đinh Hùng Cường.

Xin phổ biến rộng rãi để những công dân khác của HK vì vô tình không hiểu luật pháp mà vi phạm.

Hoàng Lan Chi

***********

K/g ông Đinh Hùng Cường:

Một người dân đã chuyển cho tôi e-mail được chuyển ( fw) từ ông ngày 10 tháng 7, 2016 . Tác giả bức mail do ông chuyển là của Cựu Chủ Tịch Đỗ Hồng An ( ĐH Anh gửi vào 2013). Lý do Đỗ Hồng Anh viết vì tôi đã cho tên ông Đỗ Hồng Anh vào mục “Nhân vật cộng đồng” của blog Chúng Tôi Muốn Tự Do. Muốn biết vì sao tôi lập Đỗ Hồng Anh vào mục này, xin theo link sau: Nhân Vật Cộng Đồng: Đỗ Hồng Anh

Ngay năm 2013, tôi đã mail cảnh cáo ô Đỗ Hông Anh rằng, cương vị một chủ tịch cộng đồng, một công dân Hoa Kỳ, không cho phép ô Đỗ Hồng Anh phát tán mail từ nick nặc danh Trần văn Dư với nội dung chụp mũ mạ lị cá nhân tôi.( cũng năm xưa, nhiều người cho rằng Trần Văn Dư là Đỗ Hồng Anh! Họ chứng minh rằng thư xuất phát từ vùng ô Anh cư trú). Ông Đỗ Hồng Anh làm thế là vi phạm luật pháp Hoa Kỳ vì mang tội tiếp tay phát tán thư mạ lị người khác. Chắc ông Đinh Hùng Cường và Đỗ Hồng Anh có nhớ: Ông Đỗ Văn Phúc vì vô tình tiếp tay chuyển tiếp mail nặc danh vu cáo mạ lị cá nhân bà Nancy Bùi nên trước tòa, Chánh Án đã “xử tội” này của ô Đỗ Văn Phúc. ( còn chuyện ô Đỗ Văn Phúc tố cáo bà Nancy Bùi về VN buôn bán: là điều có thật). Sau mail cảnh cáo đó của tôi , ô Đỗ Hồng Anh đã ý thức được việc làm phạm pháp đó và ông ta không tái phạm.

Năm nay, 2016, ông Đinh Hùng Cường, vừa fw lại mail này từ Đỗ Hồng Anh: một bằng cớ hiển nhiên cho thấy ô Đinh Hùng Cường đã vi phạm luật pháp Hoa Kỳ và cả luật đạo đức của con người. Ông Đinh Hùng Cường, cựu Thiếu Tá Quân Lực VNCH, có con gái là Ls Đinh Thúy Uyên, biết rất rõ thế nào là vi phạm luật pháp Hoa Kỳ.

Tôi gửi mail này cho ông Đinh Hùng Cường, copy cho giới truyền thông và nhiều cư dân Hoa Thịnh Đốn, chính thức như sau: tôi sẽ chuyển mail của ô Đinh Hùng Cường cho một luât sư ở Hoa Thịnh Đốn.

Đây là những gì tôi muốn “nói” thêm với ô Đinh Hùng Cường:

1-Tất cả những gì tôi viết về ông, nếu ông muốn phản bác, hãy chính danh đứng trên đôi chân của một người lính, một người đàn ông. Tôi sẽ đồng ý nếu ông phản bác đúng và ngược lại.

2-Tôi viết về vụ bầu cử vì tôi quan tâm đến tình hình bầu cử ở vùng này với hai tư cách: một tư cách là người dân Việt-Mỹ chống cs và chống các đảng phái có nhiều tai tiếng, một tư cách là ký giả cho Thương Mại Miền Đông và Phụ Nữ Mới-Thời Mới, VA. Ông là một UCV và tôi viết về những gì dính líu đến một ứng cử viên. Tôi không quan tâm đời tư cá nhân ông.

3-Nếu ông muốn biết về lý lịch tôi, xin mời vào web cá nhân www.hoanglanchi.com. Trong đó có đủ tiểu sử, hình ảnh, nghề nghiệp từ 1971 đến nay. Ông không cần “hearsay”, không cần xem những mail theo kiểu của nick nặc danh Trần Văn Dư. Còn nếu ông nhất quyết theo Trần Văn Dư thì đó là quyền tự do của ông và tôi có quyền kiện ông nếu ông phát tán nó. Ngoài ra, bạn hữu/chiến hữu của ông cùng người Hoa Thịnh Đốn sẽ đánh giá UCV Chủ Tịch Tổ Chức Cộng Đồng Đinh Hùng Cường, dựa vào tư cách và hành động (phát tán thư nặc danh mạ lị cá nhân người khác) của ông.

Đây là lý lịch thu gọn mà tôi từng phổ biến rộng rãi ở net ( tôi copy từ web cá nhân):

Tên thật: Đinh Quỳnh Giao

Bút Hiệu

Trước 75: Phượng Quỳnh, Hoàng Lan Giao, Đài Phượng Lan, Lê Đỗ Thuỵ Khanh, Lê Vũ, Lê Dũng, Tô Kiều Nga, Quỳnh Couteau…

Từ 2000: Hoàng Lan Chi, Hoàng Ngọc An, Trương Duy Linh, Hoa Hồng, Kiến Vàng,

Trung Học: Gia Long

Đại Học: Cử Nhân Hóa Hữu Cơ – Đại Học Khoa Học Sài Gòn

Từng Làm việc: Chuyên viên Nha Viện Trợ -Tổng Nha Kế Hoạch trực thuộc Bộ Kế Họach và Phát Triển Quốc Gia

Dạy học tư tại một số tư thục Sài Gòn

Giảng Nghiệm Viên Ban Vật Lý Địa Cầu- Đại Học Khoa Học Sài Gòn

Tại hải ngoại: Chủ biên chương trình Trò Chuyện Với Lan Chi – Đài Phát Thanh và Truyền hình tại Hoa Thịnh Đốn

Chủ biên chương trình Câu Chuyện Âm Nhạc -Đài TNT -Houston ( không còn trực thuộc Việt Tân)

Chủ bút nguyệt san Mạch Sống của Ủy Ban Cứu Người Vựot Biển

Chủ bút Bán Nguyệt San Sóng Thần – Hoa Thịnh Đốn

Lãnh vực truyền thông:

Trước 75: Cộng tác với Sóng Thần, Chính Luận, Dân Luận, Tiếng Vang, Đời, Đài Truyền Hình Sài Gòn.

Hải ngoại: Đài Truyền Hình và Phát thanh Việt Nam Hải Ngoại, Truyền hình Hoa Thịnh Đốn, Truyền hình Võ Thành Nhân ( Maryland), Đài TNT Texas, Việt Nam Nhật Báo (San Jose), Thời Báo (San Jose), Nguồn (San Jose), Sóng Thần và Cỏ Thơm (Virginia), Thế Giới Mới, Thế Giới Nghệ Sĩ (Texas), Chính Nghĩa (Atlanta), Bút Tre (Arizona), Người Việt Tây Bắc (Seattle), Diều Hâu (Florida).

Internet: Đặc Trưng, Thế Giới Người Việt, Thư Viện Việt Nam, Phụ Nữ Việt.

Muốn biết Hoàng Lan Chi là ai, hãy vào web www.hoanglanchi.com , đọc vài bài tiêu biểu vì “văn tức là người”. Muốn biết lập trường chính trị, tư tưởng chính trị và hành động chính trị của Hoàng Lan Chi: vào blog Chúng Tôi Muốn Tự Do. (www.chungtoimuontudo2.wordpress.com).

Người Hoa Thịnh Đốn vừa qua, đọc bài từ tôi khá nhiều, liên quan đến vụ bầu cử, thì họ thừa thông minh để đánh giá và nhận định tôi là ai và điều tôi viết là sai hay đúng. Sự kiện UCV Đinh Hùng Cường chuyển tiếp mail cũ từ 2013 từ Cựu CT Đỗ Hồng Anh, có kèm mail mạ lị vô căn cứ từ nick nặc danh Trần Văn Dư, cho thấy UCV Cường đã không đủ lý lẽ, lý luận để bác bỏ các bài viết từ tôi dù UCV Cường có con gái là luật sư, có thân hữu là “luật gia” Bích Hà.

Thưa UCV Đinh Hùng Cường, ông sẽ là một “Nhân Vật Cộng Đồng” trong blog Chúng Tôi Muốn Tự Do, đứng chung cùng Đỗ Hồng Anh.

Chào ông

Hoàng Lan Chi

*************

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự. Bookmark the permalink.

7 Responses to UCV Đinh Hùng Cường vi phạm luật pháp HK khi fw mail cũ năm 2013, mạ lị cá nhân Hoàng Lan Chi của ( Đỗ Hồng Anh-Trần văn Dư)

  1. Pingback: Bản Tin Thời Sự Hoàng Ngọc An số 2-July 12, 2016 |

  2. Pingback: Những trích đoạn nói về bầu cử từ các bản tin H oàng Ngọc An (1,2,3,4,5,6) -July 21, 2016 |

  3. Pingback: Các Links cho các bài viết liên quan đến vụ bầu cử cộng đồng thủ đô-July 23, 2016 |

  4. Pingback: Các bài viết về bầu cử | Trúc Nương và Phi Bảo-Vì Một Cộng Đồng Ngày Mai

  5. Pingback: Bản Tin TS HNA số 7-Nhóm UCV Đinh Hùng Cường náo lọan Eden-Hai c hủ báo thị sát mặt trận-Chân dung người tài đức theo tiêu chuẩn của bà Tuyết Mai |

  6. Pingback: Tài liệu về Bầu Cử ở Hoa Thịnh Đốn- Cập nhật July 28, 2016 |

  7. Pingback: Links các bài Hoàng Ngọc An phản bác fans ô Đinh Hùng Cường- Bầu cử DC- August 2016 |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s